Note Ngay Top 6 Trường Đại Học Cần Thơ Chất Lượng Nhất

Hiện nay, các bậc phụ huynh và sinh viên đang lo lắng không biết trường đại học nào sẽ phù hợp cho mình. Bởi trường đại học hiện nay trên cả nước vô cùng nhiều. Nhưng liệu có đảm bảo chất lượng tốt. Bạn đang băn khuăn chưa xác định được cho mình một ngôi trường phù hợp. Vì thì, Toplistcantho sẽ giúp bạn tìm hiểu top 6 trường đại học Cần Thơ chất lượng nhất nhé!

>>> Tham khảo ngay:

1. Trường Đại Học Cần Thơ – Top Các Trường Đại Học Cần Thơ Tốt 

Trường Đại Học Cần Thơ là một trong những trường đại học chất lượng nhất của Cần Thơ. Hiện nay, trường có 91 chuyên ngành trong 51 ngành là chuyên ngành cao học. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu dạy và học của sinh viên. Trường đã và đang phát triển với đa ngành học giúp sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn và được học tại ngôi trường mà các bạn yêu thích. Đây là ngôi trường đứng đầu về chất lượng giảng dạy.

Bởi trường có môi trường học tập tốt nhất, các thiết bị công nghệ được trang bị đầy đủ và hiện đại nhất. Điều này giúp có sinh viên có được chất lượng học tập tốt và có khả năng tiếp cận mới môi trường làm việc nhanh chóng hơn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được đánh giá rất cao cả về trình độ cũng như chuyên môn. Bên cạnh đó trường còn tổ chức với vô số các hoạt động giúp các em có thể cải thiện cho mình nhiều kỹ năng cần thiết. Nếu bạn đang phân vân thì đây chắc chắn là một ngôi trường lý tưởng dành cho bạn.

trường đại học cần thơ chất lượng
Đại Học Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

>>> Không thể bỏ lỡ các trường đào tạo ngành logistic ở TPHCM tốt nhất hiện nay

>>> Mách Bạn Top 6 Địa Chỉ Lớp Học Vẽ Cho Người Lớn TPHCM Uy Tín

2. Trường Đại Học Y Dược – Danh Sách Các Trường Đại Học Cần Thơ Uy Tín 

Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ là một ngôi trường chuyên đào tạo các chuyên ngành về y dược chất lượng. Với hơn 10 thành lập, trường là nơi đào tạo nguồn lao động y tế chất lượng cao. Bên cạnh đó trường có đầu tư trang bị các thiết bị y tế hiện đại nhằm giúp cho quá trình học tập của các bạn sinh viên trở nên hiệu quả hơn. Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực sẽ hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học tập tại đây.

Thầy cô luôn nhiệt tình ân cần giúp đỡ các bạn sinh viên nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về môn học. Đây cũng là nơi quy tụ những sinh viên có thành tích học tập vô cùng tốt bởi đầu vào được tuyển chọn với mức điểm khá cao. Vì vậy môi trường học tập tích cực và sẽ khiến bạn hài lòng khi học tập tại đây. Trong tương lai, trường sẽ đầu tư và cập nhật về chất lượng giảng dạy nhằm giúp cho sinh viên có thể tiếp cận môi trường làm việc tốt nhất.

Đại Học Y Dược Cần Thơ
Đại Học Y Dược Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

>>> Luyện thi toeic Sài Gòn cùng các trung tâm uy tín!

3. Trường Đại Học Kỹ thuật – Công nghệ – Các Ngành Học Tại Đại Học Cần Thơ Tốt 

Trường Đại Học Kỹ thuật – Công nghệ sẽ là nơi chuyên đào tạo các ngành học liên quan đến cơ khí điện tử. Với mong muốn đào tạo các kỹ thuật viên có tay nghề cao và có kiến thức am hiểu sâu rộng. Chính vì vậy, trường đã đầu tư vào các trang thiết bị tiên tiến hiện đại nhất giúp cho các sinh viên có cơ hội trải nghiệm kiến thức tốt nhất trên ghế nhà trường.

Trường được đánh giá là một trong những trường đại học Cần Thơ chất lượng, đi đầu về chuyên môn đào tạo. Bởi với phương pháp đào tạo được cập nhật với đổi mới liên tục giúp sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc thay đổi nhanh chóng như hiện nay. Môi trường và các tiện nghi được trang bị vô cùng đầy đủ. Đây sẽ là ngôi trường uy tín và lý tưởng nhất dành cho bạn.

Đại Học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ
Đại Học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ

Các chuyên ngành đào tạo của trường

 • Công nghệ thông tin
 • Điện – Điện tử – Viễn thông
 • Kỹ thuật cơ khí
 • Kỹ thuật xây dựng
 • Quản lý công nghiệp
 • Công nghệ Sinh hóa – Thực phẩm
 • Khoa học xã hội

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Cần Thơ Uy Tín Và Chất Lượng

4. Trường Đại Học Nam Cần Thơ – Đào Tại Hệ Đại Học Tại Cần Thơ Chất Lượng Và Đảm Bảo 

Trường Đại Học Nam Cần Thơ với gần 10 năm thành lập, trường được đánh giá là một trong những ngôi trường uy tín nhất tại Cần Thơ. Trường cung cấp chất lượng chương trình đào tạo cao giúp phát triển được nguồn lực có tay nghề và chuyên môn cao sau khi ra trường. Môi trường học tập vô cùng tốt và cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học.

Trường đào tạo với nhiều chuyên ngành khác nhau nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo tốt. Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức liên tục để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tham gia trào dồi thêm kiến thức. Sinh viên của trường vô cùng năng động và có thành tích học tập vô cùng tốt. Đây sẽ là môi trường tuyệt vời nhất dành cho bạn trong suốt 4 năm học.

trường đại học cần thơ chất lượng
Đại Học Nam Cần Thơ

Các khoa đào tạo tại trường

 • Khoa kỹ thuật công nghệ
 • Khoa kiến trúc – xây dựng
 • Khoa y
 • Khoa dược
 • Khoa cơ bản
 • Khoa kinh tế
 • Khoa đào tạo thường xuyên
 • Khoa luật
 • Khoa cơ khí động lực

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 5 Địa Chỉ Học Sketchup Online Hấp Dẫn Đừng Bỏ Lỡ

5. Trường Đại Học FPT Cần Thơ – Trường Đại Học Cần Thơ Chất Lượng Nhất

Trường Đại Học FPT Cần Thơ là một trong những ngôi trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo với quy mô đào tạo trên cả nước về công nghệ. Những ai quan tâm đến các ngành học về công nghệ thì đã quá quen thuộc với cái tên của trường. Bởi trường tạo rất nhiều cơ hội giúp bạn có thể đảm bảo được đầu ra tốt nhất và được nhiều nhà tuyển dụng chào đón. Bên cạnh đó sinh viên còn có cơ hội tiếp cận với môi trường học tập và làm việc quốc tế.

Ngoài ra, trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác đang nổi ngoài chuyên ngành liên quan đến công nghệ. Trường luôn trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất cũng như công dụng cụ đáp ứng nhu cầu dạy và học của sinh viên. Đội ngũ giáo viên vui vẻ nhiệt tình và có tiếng trong lĩnh vực. Trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, vui nhộn. Đây chắc hẳn là ngôi trường mơ ước của nhiều bạn sinh viên.

trường đại học cần thơ chất lượng
Đại Học FPT Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Top 5 Khóa Học Dinh Dưỡng Online

6. Trường Đại Học Tây Đô – Hệ Thống Trường Đại Học Cần Thơ Chất Lượng Và Hiện Đại 

Trường Đại Học Tây Đô đã được thành hơn 11 năm và đào tạo nhiều ngành học khác nhau. Đây là ngôi trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Cần Thơ. Các ngành rất nổi hiện nay như quản trị kinh doanh, luật, du lịch, kỹ thuật – công nghệ,… Đội ngũ giáo viên chuyên giao có trình độ cao trong lĩnh vực. Trường có môi trường làm việc tốt và đào tạo nhiều thể hệ sinh viên thành công trong môi trường làm việc. Trường cũng đầu tư nhiều vào cơ sở vật chất và thiệt bị dụng cụ hiện đại. Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn cao, kiến thức và kỹ năng tốt. Trường đã và đang liên tục cập nhật những phương pháp đào tạo tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu hội nhập quốc tế.

Đại Học Tây Đô
Đại Học Tây Đô

Thông tin liên hệ:

>>> Cùng tìm hiểu các trường trung cấpi Sài Gòn hiện nay

Trên đây là top 6 trường đại học Cần Thơ chất lượng nhất mà Toplistcantho đã giúp bạn liệt kê. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình ngôi trường ưng ý và phù hợp nhất nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: 

Rate this post