Top 9 Quán Lẩu Dê Ngon Cần Thơ Được Check In Nhiều Nhất

Lẩu dê là một món ăn khá lạ được lòng rất nhiều thực khách. Việc tìm một quán lẩu dê ngon là không khó. Thế nhưng nếu bạn đang đặt chân đến vùng đất mới như Cần Thơ, toplistcantho.com sẽ tổng hợp thay giúp bạn top 9 quán lẩu dê ngon Cần Thơ. Hãy cùng điểm qua những cái tên sáng giá trong danh sách dưới đây nhé!

>>> Xem Thêm:

1. Quán Cao Ký – Quán Lẩu Dê Cần Thơ Được Ghé Nhiều

Quán Cao Ký
Quán Cao Ký
 • Địa chỉ: MM Mega Market Hưng Lợi, Nguyễn Văn Linh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 17:00 – 21:00
 • Giá trung bình: 4.000đ – 180.000đ

Quán Cao Ký là một quán ăn rất nổi tiếng với menu món ăn rất đa dạng. Đặc biệt, tại quán có phục vụ món lẩu dê cho những thực khách say mê món ăn này. Lẩu dê ở quán có 2 loại Lẩu dê thuốc bắc và Lâu dê củ hủ dừa. Thịt dê được nêm nếm ướp da vị rất vừa phải, thịt tươi ngon không bị quá dai. Nước dùng tại quán có vị chua ngọt, rất được lòng nhiều thực khách. Món lẩu dê còn ăn kèm với các loại rau đa dạng, rất tươi mà lại vô cùng sạch sẽ. Món lẩu dê ăn lạ miệng mà đồ ăn lại nhiều, đảm bảo bụng bạn sẽ no căng khi bước ra khỏi quán.

2. Lẩu Dê Tài Ký – Ăn Quán Lẩu Dê Nào Ở Cần Thơ

Lẩu Dê Tài Ký
Lẩu Dê Tài Ký
 • Địa chỉ: 236 Võ Văn Kiệt, P. An Thới, Quận Bình Thủy, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 17:00 – 00:00
 • Giá trung bình: 150.000đ – 200.000đ

Giới thiệu đến bạn một quán lẩu dê ngon Cần Thơ nên ghé. Lẩu Dê Tài Ký là một quán ăn chuyên về phục vụ các món ăn với thịt dê, trong đó có lẩu dê. Thực đơn lẩu dê tại quán bao gồm Lẩu dê, Lẩu dê hấp gừng sả, Lẩu dê hấp gừng tía tô, Lẩu dê xào sa tế. Quán được đánh giá phục vụ đồ ăn nhiều với giá thành hợp lý, phải chăng. Thịt dê được tuyển chọn kĩ, nhúng ăn với lẩu rất mềm, không bị quá dai. Nước lẩu dê rất đậm đà. Lẩu dê ăn cùng bún kết hợp các loại rau rất hài hòa, hợp khẩu vị nhiều người.

3. Tỷ Lùn – Ăn Quán Lẩu Dê Nào Ở Cần Thơ

Tỷ Lùn
Tỷ Lùn
 • Địa chỉ: Cầu Hưng Lợi, P. Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00
 • Giá trung bình: 30.000đ – 150.000đ

Tỷ Lùn là một trong những cái tên trong danh sách quán lẩu dê ngon Cần Thơ. Đây là quán ăn dành cho những thực khách muốn thử các món mới lạ. Bởi tại quán có phục vụ các món ăn từ chuột đồng, ếch, thỏ và các món từ bò, heo, gà,… Menu đa dạng, món nào cũng chất lượng. Lẩu dê tại quán gồm các loại Lẩu dê phần lớn, Lẩu dê phần nhỏ, Lẩu dê phần vừa. Tùy theo nhu cầu ăn bạn có thể gọi phần lẩu phù hợp. Thịt dê tại quán rất ngon. Thịt dê cùng các loại rau nhúng vào nước súp sẽ đem lại hương vị hòa quyện hài hòa. Nước súp của lẩu tại quán rất trong, vị thanh ngọt, ăn cùng một chút bún sẽ khiến bạn càng ăn càng mê.

4. Phố Núi – Quán Lẩu Dê Ngon Cần Thơ

quán lẩu dê ngon Cần Thơ
Phố Núi
 • Địa chỉ: 180 Võ Văn Kiệt, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00
 • Giá trung bình: 50.000đ – 165.000đ

Phố Núi cũng là một quán lẩu dê ngon Cần Thơ có trong danh sách. Quán có đa dạng các món ăn từ nướng, xào, và cả lẩu. Đặc biệt, phải nói đến món lẩu dê tại quán. Thực đơn lẩu dê bao gồm Lẩu dụm dê, Lẩu dê, Lẩu dê hầm thuốc bắc, Lẩu dê hầm sả. Lẩu dê tại quán không nặng mùi, thịt mềm hơn các quán khác. Chỉ một phần lẩu dê loại nhỏ là đã đủ phần thịt dê cho nhiều người no bụng. Nước lẩu thì nêm nếm đậm đà, thơm, nóng hổi. Các loại rau ăn kèm được phục vụ miễn phí, tùy theo nhu cầu của thực khách.

5. Lẩu Dê 91B – Lẩu Dê Được Ưa Thích Tại Cần Thơ

quán lẩu dê ngon Cần Thơ
Lẩu Dê 91B
 • Địa chỉ: 211/6 Nguyễn Văn Linh, P. Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 15:00 – 00:00
 • Giá trung bình: 35.000đ – 120.000đ

Lẩu Dê 91B là một quán lẩu dê ngon Cần Thơ chuyên về món ăn từ dê. Đến quán, bạn không thể quên thưởng thức món lẩu dê đặc trưng. Lẩu dê tại quán là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Thịt dê được nhận xét rất tươi ngon, không bị tanh, không dai. Một phần lẩu dê có phần thịt rất nhiều, không lo đói. Nước lẩu ngon ngọt, đậm đà, nóng hổi. Rau ăn kèm ở quán chủ yếu là rau cải. Rau cải được phục vụ ăn cùng lẩu dê rất nhiều, tươi xanh. Ăn lẩu dê kèm rau, không lo bị ngán.

6. Đẹp Đời – Quán Lẩu Dê Ngon Cần Thơ

quán lẩu dê ngon Cần Thơ
Đẹp Đời
 • Địa chỉ: 2/8 Đường 30/4, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00
 • Giá trung bình: 250.000đ – 330.000đ

Đẹp Đời là một cái tên nữa có trong danh sách quán lẩu dê ngon Cần Thơ. Tuy thực đơn của quán gồm đa dạng món, nhưng bạn vẫn có thể cân nhắc thưởng thức món lẩu dê tại đây. Lẩu dê ở đây chỉ có một loại, đó là Lẩu dê tay cầm. Đây là một trong những món đặc biệt tại quán. Thịt dê ngon khó cưỡng, không bị quá dai, nhúng với nước lẩu được nêm nếm đậm đà, vừa ăn. Rau ăn kèm được phục vụ nhiều, lại xanh, sạch và tươi. 

7. Dr Dê – Quán Lẩu Dê Chất Lượng Cần Thơ

quán lẩu dê ngon Cần Thơ
Dr Dê
 • Địa chỉ: 290G Nguyễn Văn Linh, P. An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00
 • Giá trung bình: 50.000đ – 200.000đ

Dr Dê là một quán ăn chuyên về các món dê. Danh sách menu tại quán tất nhiên không thể thiếu món lẩu dê. Ngoài yếu tố chính tạo nên tính hấp dẫn của lẩu dê tại quán như thịt dê không bị dai, ám mùi tanh. Nước dùng của lẩu dê cũng là một điểm nhấn. Nước lẩu được nấu chung với sâm tạo nên vị nước dùng ngon ngọt. Một phần lẩu dê gồm rất nhiều đồ ăn. Một phần lẩu dê như vậy ngoài thịt còn có óc, tủy dê đầy đủ. Tất cả các yếu tố đó tạo nên một món lẩu dê đúng ý nhiều thực khách. 

8. Dê Bốn Mùa Quán – Ghé Quán Lẩu Dê Ngon Cần Thơ

quán lẩu dê ngon Cần Thơ
Dê Bốn Mùa Quán
 • Địa chỉ: 357 Võ Văn Kiệt, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 23:00
 • Giá trung bình: 20.000đ – 250.000đ

Dê Bốn Mùa Quán quán lẩu dê ngon Cần Thơ là quán ăn rất được lòng nhiều thực khách. Lẩu dê tại quán có nhiều mức giá cho thực khách lựa chọn giao động tùy theo nhu cầu. Chỉ cần phần nhỏ là đã đủ thưởng thức no nên hương vị ngon lành của thịt dê. Phần thịt dê trong mỗi phần lẩu rất nhiều, miếng dai, miếng mềm. Do vậy tùy theo nhu cầu thực khách có thể dặn dò với nhân viên về loại thịt. Nước lẩu nêm nếm vừa phải, ngon ngọt. Phần lẩu dê còn có thêm chén chao, cho những thực khách muốn chấm thịt dê.

10. Dê Đệ Nhất – Quán Lẩu Dê Ngon Cần Thơ

quán lẩu dê ngon Cần Thơ
Dê Đệ Nhất
 • Địa chỉ: 108 Võ Văn Kiệt, P. An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 23:30
 • Giá trung bình: 15.000đ – 500.000đ

Dê Đệ Nhất cũng là một trong những quán phục vụ món lẩu dê mà thực khách ghé nhiều. Có nhiều lí do để lẩu dê ở đây được ưa chuộng. Đầu tiên là thịt dê rất tươi, không gân, không da và rất mềm. Nước lẩu thì ngon khó cưỡng, nêm nếm rất đậm đà, vừa phải. Một phần lẩu dê ngoài thịt dê không thể thiếu, còn có nhiều khoai, nấm, củ sen, tàu hủ. Rau ăn kèm tại quán bao giờ cũng trong trạng thái tươi xanh và vô cùng sạch sẽ.

Hi vọng danh sách 9 quán lẩu dê ngon Cần Thơ toplistcantho.com đã tổng hợp giúp cho quá trình chọn lựa địa điểm ăn uống của bạn tại Cần Thơ dễ dàng hơn. Những quán lẩu dê trong danh sách chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi đặt chân đến thưởng thức!

>>> Xem Thêm:

Rate this post