Quy Định Sử Dụng Toplistcantho

Chào mừng bạn đến với Toplistcantho.com! Chúng tôi rất vui khi bạn tham gia và trở thành một phần của cộng đồng chúng tôi. Hiện nay, các trang web cung cấp thông tin đa dạng đang là xu hướng phổ biến và tiện ích với người dùng. Và Toplistcantho cũng không ngoại lệ. Trang không chỉ là một nguồn thông tin đáng tin cậy mà còn là người bạn đồng hành đắc lực cho những người đang tìm kiếm các địa điểm du lịch, đơn vị kinh doanh và chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu những quy định sử dụng trang để có trải nghiệm lành mạnh tại Toplistcantho!

1. Giới Thiệu Về Điều Khoản Sử Dụng

Toplistcantho là blog review hàng đầu tại Cần Thơ với nhiệm vụ chuyên tổng hợp, đánh giá và cung cấp thông tin trong nhiều lĩnh vực. Các thông tin về điểm đến du lịch – ẩm thực, dịch vụ lưu trú và nhiều hơn nữa tại thành phố Cần Thơ đều mang tính độc nhất, sáng tạo của đội ngũ. Vì vậy, chúng tôi đưa ra những điều khoản sử dụng sau đây để đảm bảo rằng các bên tham gia đều có trải nghiệm tích cực tại Toplistcantho.
Điều khoản sử dụng của chúng tôi hiểu là đơn giản là tập hợp các quy định về quyền và nghĩa vụ mà người dùng cần hiển nhiên chấp nhận, tuân theo khi truy cập vào sử dụng trang web. Lưu ý rằng mọi điều khoản sử dụng có thể được thay đổi, điều chỉnh vào bất cứ lúc nào phụ thuộc vào đội ngũ quản trị website Toplistcantho. Và sau đây, mời các bạn vui lòng dành một chút thời gian để đọc Điều khoản sử dụng trước khi bắt đầu nhé!

2. Quy Định Về Liên Kết Ngoài

Toplistcantho có thể chứa các liên kết ra ngoài đến các trang web khác. Hiển nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm, cũng như đảm bao hay kiểm soát nội dung của các trang web đó. Những trang web đó chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm sự tiện lợi cho khách hàng khi tìm kiếm thông tin. Chính vì vậy, tại đây xác nhân quý khách tự chịu hoàn toàn trách nhiệm rủi ro khi truy cập các trang web đấy.

Một số hành vi đặt liên kết đến trang Toplistcantho mà bạn tuyệt đối không thực hiện khi có:

  • Sử dụng từ khóa spam, ngôn từ bậy bạ hoặc tạo ấn tượng xấu cho người dùng.
  • Sử dụng hình ảnh, thông tin, thiết kế hoặc nhận diện vi phạm bản quyền hoặc sở hữu thương mại của người khác.
  • Dẫn đến trang web phân biệt chủng tộc, có nội dung đồi trụy, khủng bố, phản động, vi phạm pháp luật, bản quyền hoặc nhân quyền.

Ngoài ra, việc sao chép hoặc tải lên một phần hay toàn bộ nội dung của Toplistcantho lên bất kỳ trang web nào khác cũng không được cho phép.

3. Quy Định Về Sở Hữu Trí Tuệ

Trang thông tin này là tài sản của Toplistcantho và được quản lý bởi đội ngũ quản trị website. Mọi nội dung được cung cấp và xuất bản trên trang web đều thuộc quyền sở hữu của Toplistcantho và những cá nhân được Toplistcantho cho phép. Chúng tôi luôn tôn trọng mọi vấn đề về Bản quyền cũng như Quyền sở hữu Trí tuệ của tất cả mọi người. Vậy nên, khi sử dụng trang web, bạn tuyệt đối không thực hiện (hoặc cố gắng thực hiện) những hành động mang tính xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ như sau đây.

3.1. Cấm sử dụng cho mục đích công cộng hoặc thương mại

Không được phép sử dụng thông tin của trang dưới bất kỳ hình thức nào. Cụ thể không sao chép, tái chế, xuất bản lại, chỉnh sửa, lưu trữ, tạo tác phẩm phái sinh hoặc sử dụng bất kỳ một hoặc nhiều phần nào của trang thông tin cho mục đích công cộng hoặc thương mại.

3.2. Cấm phân phối, dịch thuật, sửa đổi

Người dùng tuyệt đối không được phép phân phối, dịch thuật, sửa đổi hay làm xáo trộn bất kỳ phần nào của trang thông tin Toplistcantho.

3.3. Cấm tạo tác phẩm phái sinh

Người dùng không được phép sáng tạo ra các sản phẩm phái sinh khác nhau với những hình thức diễn đạt, phương thức đa dạng khác từ một hoặc nhiều phần bất kỳ nào của thông tin tại trang Toplistcantho. Nếu muốn, cần phải liên hệ và được sự cho phép của tác giả và đội ngũ quản trị trang web. Trong trường hợp không được sự đồng ý mà vẫn cố gắng sử dụng thì sẽ bị xem là hành vi xâm phạm quyền sở hữu trú tuệ.

3.4. Cấm chuyển nhượng quyền sử dụng

Tuyệt đối không được phép bán, cho thuê, cấp phép, chuyển nhượng, hoán đổi hoặc chuyển quyền của Quý khách trong Điều Khoản Sử Dụng này.

3.5. Cấm hỗ trợ người khác vi phạm

Không được phép cho phép hay giúp người khác thực hiện các hành vi được quy định từ mục ở trên. Dù không trực tiếp thực hiện các hành vi xâm phạm trên nhưng việc hỗ trợ người khác vi phạm vẫn bị xem là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và điều khoản sử dụng của Toplistcantho.

3.6. Xử lý khiếu nại:

Ngoài ra, nếu bạn tin rằng nội dung mà mình sở hữu hiện đang bị sử dụng trái phép trên Toplistcantho dẫn đến vi phạm bản quyền của sở hữu trí tuệ của bạn, xin vui lòng báo ngay với chúng tôi để kịp thời xử lý gỡ bỏ.

4. Quy Định Về Xử Lý Khi Phát Hiện Vi Phạm Bản Quyền

Nếu trong trường hợp chúng tôi phát hiện sản phẩm thông tin của mình bị vi phạm bản quyền, chúng tôi sẽ lập tức liên hệ và thông báo cho bên vi phạm để tiến hành xác nhân, xử lý. Tuy nhiên, nếu chúng tôi không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ bên vi phạm hoặc đã nhận được hồi đáp nhưng vẫn không có bất kỳ biện pháp xử lý nào cho việc vi phạm trong vòng 48h tiếp theo. Chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp mạnh để bảo vệ quyền lợi cuả mình.

4.1. Báo cáo vi phạm lên Google:

Toplistcantho sẽ báo cáo hành vi vi phạm bản quyền lên Google. Việc này có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho trang, kênh bạn đnag sở hữu. Cụ thể, Google sẽ đưa trang web, blog, hoặc kênh YouTube vi phạm vào danh sách đen và nặng hơn là chấm dứt cung cấp dịch vụ.

4.2. Sử dụng pháp luật:

Trong trường hợp vi phạm nghiêm trọng, Toplistcantho sẽ áp dụng luật sở hữu trí tuệ, luật dân sự và các quy định liên quan để bảo vệ bản quyền và thậm chí kiện tụng bên vi phạm.

4.3. Biện pháp kỹ thuật:

Toplistcantho sẽ sử dụng các biện pháp kỹ thuật và công nghệ máy tính để chống việc vi phạm bản quyền ảnh hưởng đến quyền lợi của chúng tôi.

5. Quy Định Về Miễn Trừ Trách Nhiệm

Toplistcantho hiểu rằng việc sử dụng trang web sẽ tồn tại một số rủi ro nhất định không tránh khỏi. Và bằng việc tiếp tục sử dụng, bạn chấp nhận chịu trách nhiệm về mọi rủi ro liên quan sau. Vậy nên, Quy định về Quyền miễn trừ trách nhiệm này áp dụng cho tất cả trường hợp bất khả kháng, lỗi kỹ thuật, gián đoạn đường truyền, v.v.

  • Miễn trừ trách nhiệm: Người dùng tự chịu trách nhiệm cho mọi rủi ro khi sử dụng nội dung trên website, sản phẩm, dịch vụ, nội dung khóa học hay tài liệu. Toplistcantho không chịu trách nhiệm về kết quả, hậu quả hay tổn thất từ việc sử dụng hay không sử dụng, dù gián tiếp hay trực tiếp.
  • Truy cập bị gián đoạn: Mặc dù cố gắng đảm bảo truy cập liên tục, nhưng Toplistcantho không chịu ràng buộc pháp lý về vấn đề này.
  • Không cam kết về lỗi kỹ thuật: Chúng tôi không cam kết website hoàn toàn không bị gián đoạn hay lỗi kỹ thuật.
  • Gián đoạn hệ thống: Khi hệ thống bị gián đoạn (bảo trì, nâng cấp, lỗi kỹ thuật) hay do nhà cung cấp mạng, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc bạn không truy cập được website, sản phẩm, dịch vụ hay chậm trễ, sai lệch, mất dữ liệu.

Bên cạnh đó, Toplistcantho tuyệt đối không chịu trách nhiệm cho hành vi gây tổn hại, thiệt hại, sai trái, phạm pháp của bên thứ 3, nhà cung cấp hoặc người dùng khác. Và nếu có bất kỳ thiệt hại nào, phạm vi trách nhiệm và đền bù của chúng tôi (và các đối tác, nhân viên, cộng tác viên) không vượt quá mức phí mà người dùng đã trả cho sản phẩm/dịch vụ.

Cuối cùng, cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc và tìm hiểu Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Hiểu rõ và tuân thủ quy định sử dụng là điều kiện tiên quyết để bạn tận hưởng được đầy đủ các lợi ích mà Toplistcantho mang lại. Tất cả điều khoản trên đều nhằm mục đích mang đến cho bạn trải nghiệm an toàn, tích cực và hữu ích khi sử dụng trang web và xây dựng một cộng đồng mạng văn minh. Chúng tôi xin chúc bạn có những trải nghiệm tích cực tại trang thông tin Toplistcantho!