Tổng Hợp 27 Quán Lẩu Hải Sản Ngon Ở Cần Thơ Càng Ăn Càng Nghiền

Đối với những thực khách cuồng những món ngon từ những loại hải sản tươi sống, không thể bỏ qua món lẩu hải sản. Cần Thơ được biết đến không chỉ những vườn trái cây miệt vườn mà còn nổi tiếng với nhiều quán lẩu hải sản ngon. Dưới đây là danh sách 27 quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ mà toplistcantho.com đã tổng hợp được. Cùng điểm qua những nét nổi bật của từng quán ăn nhé!

>>> Xem Thêm:

Mục Lục

1. Quán Ăn Pallet – Quán Có Lẩu Hải Sản Tươi Cần Thơ

quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ
Quán Ăn Pallet
 • Địa chỉ: 142B/1 Mậu Thân, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00
 • Giá trung bình: 10.000đ – 350.000đ

Quán Ăn Pallet là một trong những quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ. Quán nổi tiếng với món mực pataya. Hầu như thực khách nào đến quán cũng đều gọi món này. Thực đơn lẩu hải sản tại quán gồm có các món lẩu nước như Lẩu Thái, Lẩu Me Cá Đuối. Tại quán cũng có loại Lẩu nướng rất đặc biệt. Đối với Lẩu Thái, hải sản tôm, mực tươi xanh, không bị nặng mùi. Nước lẩu cay, chua, ngọt đậm đà. Đối với phần Lẩu nướng, hải sản như tôm, mực và thịt sẽ được nướng phía bên trên, xung quanh là nước lẩu. Vừa được ăn nướng vừa được ăn lẩu là một trong những điểm đặc biệt của món lẩu này. Bạn có thể dùng bún hoặc mì với lẩu tùy theo nhu cầu.

>>> Tìm Hiểu Top 21 Công Ty Du Lịch Cần Thơ Uy Tín Nhất

2. Quán Cao Ký – Quán Có Lẩu Hải Sản Tươi Cần Thơ

quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ
Quán Cao Ký
 • Địa chỉ: MM Mega Market Hưng Lợi, Nguyễn Văn Linh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 17:00 – 21:00
 • Giá trung bình: 4.000đ – 180.000đ

Quán Cao Ký là một quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ mà bạn có thể ghé. Menu tại quán rất đa dạng nào món xào, trộn, nướng lẩu. Tại quán có phục vụ các loại lẩu hải sản như Lẩu kim chi hải sản và Lẩu hải sản rong biển, Lẩu tôm, Lẩu hải sản Singapore…Các loại lẩu hải sản gồm các nguyên liệu như tôm, mực, nghêu, thanh cua, chả cá. Các loại hải sản này vô cùng thơm ngon. Tùy theo từng loại lẩu hải sản riêng biệt, bạn sẽ có thêm kim chi hay rong biển chuẩn Hàn. Nước lẩu được nêm nếm rất vừa phải, độ chua cay ngọt xen lẫn. Ngoài ra quán còn phục vụ một dĩa rau tươi xanh để ăn kèm.

3. Hải Sản Biển Đông – Quán Có Lẩu Hải Sản Tươi Cần Thơ

quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ
Hải Sản Biển Đông
 • Địa chỉ: 30 Đại Lộ Lê Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa:10:00 – 22:00
 • Giá trung bình: 20.000đ – 165.000đ

Hải Sản Biển Đông là một quán ăn nổi tiếng với các loại hải sản to, tươi sống. Tại quán có các bể lớn các loài hải sản phong phú tươi sống. Chính vì chất lượng hải sản tươi ngon như vậy, quán có rất nhiều món ngon từ hải sản. Đặc biệt phải nói đến lẩu. Phần hải sản nào tôm, sò điệp, hàu, nghêu, cua…chất lượng cực kì. Nước lẩu tại quán lại được nêm nếm vừa vị. Thưởng thức món lẩu tại quán, bạn sẽ cảm nhận vị tươi của các loại hải sản, vị ngọt thơm của nước lẩu.

4. Bếp Mẹ Miên – Quán Lẩu Hải Sản Ngon Ở Cần Thơ 

quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ
Quán Mẹ Miên
 • Địa chỉ: 294 Đồng Văn Cống, P. An Thới, Quận Bình Thủy, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00
 • Giá trung bình: 50.000đ – 100.000đ

Bếp Mẹ Miên nổi tiếng với quán ăn đậm chất ẩm thực Campuchia. Nhắc đến món lẩu hải sản tại quán là nhắc đến món Lẩu hải sản bùng binh. Thiết kế nồi lẩu tại quán có phần để nướng ở trên và phần lẩu xung quanh. Hải sản tươi xanh nhìn rất hấp dẫn. Thực khách thưởng thức món lẩu hải sản tại quán, có thể vừa nướng hải sản phía trên hoặc nhúng hải sản vào phần lẩu. Vị nước lẩu đậm chất Campuchia nên có hương vị riêng, khác biệt. Độ chua cay, ngọt của nước lẩu hòa quyện hài hòa.

5. Hệ Thống Quán Phố Nướng 102 – Quán Lẩu Hải Sản Ngon Ở Cần Thơ 

quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ
Hệ Thống Quán Phố Nướng 102
 • Địa chỉ: Quang Trung, Quận Cái Răng, Cần Thơ; Nguyễn Văn Cừ, P. An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ; 162 Phạm Hùng, P. Lê Bình, Quận Cái Răng, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 15:30 – 23:59
 • Giá trung bình: 30.000đ – 120.000đ

Hệ Thống Quán Phố Nướng 102 là hệ thống quán ngon ở Cần Thơ. Quán có đến 3 cơ sở ở Cần Thơ, có tên trong danh sách quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ. Món lẩu hải sản gồm nhiều nguyên liệu: tôm, bạch tuộc, nghêu, vay cá hồi, thịt bò và cả heo cuốn nấm. Lẩu giá rẻ vừa phải nhưng đồ ăn lại rất nhiều. Nước lẩu có độ ngọt vừa ăn. Quán phục vụ thêm dĩa rau và bún ăn kèm lẩu. Nếu có nhu cầu, bạn cũng có thể gọi mì gói ăn kèm lẩu để có thể no hơn.

6. Tỷ Lùn – Quán Lẩu Hải Sản Ngon Ở Cần Thơ 

quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ
Tỷ Lùn
 • Địa chỉ: Cầu Hưng Lợi, P. Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00
 • Giá trung bình: 30.000đ – 150.000đ

Tỷ Lùn là một quán ăn gia đình rất được lòng nhiều thực khách. Có 2 loại lẩu hải sản được phục vụ tại quán đó là Lẩu vây cá hồi và Lẩu hải sản chua cay. Đối với Lẩu vây cá hồi, phần vây cá hồi rất tươi, không bị tanh, ăn rất béo. Loại lẩu này có nước dùng nêm nếm rất vừa ăn. Đối với Lẩu hải sản chua cay, phần hải sản tươi sống, nhìn rất hấp dẫn. Nước lẩu có độ chua cay vừa phải, không quá gắt. Hít hà thưởng thức loại lẩu hải sản cùng dĩa rau xanh thì còn gì tuyệt bằng!

7. Quán Tỷ Cua – Quán Lẩu Hải Sản Ngon Ở Cần Thơ 

quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ
Quán Tỷ Cua
 • Địa chỉ: 34 – 36 Khu Dân Cư Hưng Phú, Quận Cái Răng, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 14:00 – 23:00
 • Giá trung bình: 50.000đ – 200.000đ

Giới thiệu đến bạn thêm một quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ Quán Tỷ Cua. Quán phục vụ hai loại lẩu hải sản: Lẩu cua cá mồi, Lẩu hải sản. Cả 2 loại lẩu đều có chất lượng thơm ngon riêng. Đây là một quán chuyên về cua tươi ngonchuyên cua, tươi và ngon. Vì vậy, đến quán bạn nên thưởng thức món Lẩu cua cá mồi. Cua tươi rất chắc thịt, phần gạch béo. Nước lẩu ngọt thanh. Ăn lẩu kèm bún hay mì với rau là bạn đã có ngay bữa ăn no nê đúng chuẩn.

8. Ao Sen 2 – Quán Lẩu Hải Sản Ngon Ở Cần Thơ 

quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ
Ao Sen 2

Địa chỉ: 37 Cách Mạng Tháng 8, P. An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Giờ mở cửa: 15:00 – 22:00

Giá trung bình: 25.000đ – 139.000đ

Ao Sen 2 là một quán ăn gia đình có phục vụ món lẩu hải sản rất ngon. Menu tại quán rất phong phú đa dạng. Ngoài các món ăn từ hải sản, cá quán còn có các món ăn từ gà, lươn, chim, ốc, vịt…Về lẩu hải sản, quán có phục vụ các loại như: Lẩu hải sản loại lớn nhỏ, Lẩu cá đuối, Lẩu đầu và vây cá hồi. Chất lượng hải sản quen thuộc như tôm, mực rất đảm bảo. Các loại cá cũng rất tươi xanh, ngọt nước ăn không bị tanh. Nước lẩu nêm nếm độ chua, cay, ngọt vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể đến Ao Sen 2 cho một bữa ăn với lẩu hải sản ngon cùng nhiều món ăn chất lượng khác.

9. Sò Ốc Đêm – Quán Lẩu Hải Sản Ngon Ở Cần Thơ 

quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ
Sò Ốc Đêm
 • Địa chỉ: 390 Lộ Ngân Hàng, Trần Nam Phú, P. An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 00:01 – 01:30 | 15:30 – 23:59
 • Giá trung bình: 20.000đ – 70.000đ

Nếu chưa biết địa điểm của quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ, bạn có thể đến Sò Ốc Đêm. Lẩu hải sản tại quán gồm các loại sau: Lẩu hải sản, Lẩu đầu cá hồi, Lẩu cua đồng hải sản. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng hải sản cũng các loại cá tại đây. Đầu cá hồi còn giữ nguyên hương vị thơm ngon, ăn rt béo. Lẩu hải sản thì gồm rất nhiều đồ ăn. Món lẩu ăn kèm dĩa ra muống, mồng tơi, các loại rau sống tươi xanh khác. Ngoài lẩu, quán cũng có đa dạng các món ăn từ cá khác mà bạn có thể gọi.

>>> Xem Ngay: 

10. Mỹ Nhân Ngư – Quán Lẩu Hải Sản Ngon Ở Cần Thơ 

quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ
Mỹ Nhân Ngư
 • Địa chỉ: 2J Trần Văn Hoài, P. Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 23:00
 • Giá trung bình: 50.000đ – 500.000đ

Mỹ Nhân Ngư là một quán ăn chuyên về hải sản nên đến quán bạn không thể bỏ qua món lẩu hải sản. Các loại lẩu hải sản tại quán gồm: Lẩu tương nấm hải sản, Lẩu kim chi hải sản, Lẩu chua hải sản…Giá thành lẩu tại quán hơi cao. Thế nhưng một nồi lẩu hải sản rất nhiều đồ ăn. Một nồi lẩu như vậy gồm tôm, bạch tuộc khá tươi là chính. Nước lẩu ngọt thanh, không quá đậm, ăn cùng bún hay thưởng thức nước lẩu riêng đều vừa ăn. Nhúng thêm ít rau xanh tại quán là có ngay món lẩu hải sản ngon miệng.

11. Quán Nhậu Sinh Thái – Quán Lẩu Hải Sản Ngon Ở Cần Thơ 

Quán Nhậu Sinh Thái
Quán Nhậu Sinh Thái
 • Địa chỉ: 127/8 Võ Văn Kiệt, P. An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00
 • Giá trung bình: 79.000đ – 139.000đ

Quán Nhậu Sinh Thái  là một trong những quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ. Quán ngoài phục vụ đồ ăn còn có dịch vụ câu cá theo giờ. Các loại lẩu hải sản tại quán gồm: Lẩu hải sản, Lẩu hải sản chanh dây, Lẩu nấm hải sản. Hải sản tươi sống được bày biện vô cùng hấp dẫn. Loại lẩu hải sản chanh dây vị rất lạ nhưng ngon. Kết hợp vị ngọt của các loại hải sản cùng với độ chua của chanh dây tạo nên hương vị nước lẩu rất hài hòa, càng ăn càng thích.

12. Quán Chiến – Địa Điểm Có Lẩu Hải Sản Ngon Cần Thơ

Quán Chiến
Quán Chiến
 • Địa chỉ: 211/ 10 Nguyễn Văn Linh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00
 • Giá trung bình: 45.000đ – 220.000đ

Quán Chiến là một quán ăn phục vụ các món đặc sản miền Tay Nam Bộ. Đồ ăn tại quán nêm nếm rất hợp khẩu vị của nhiều người Nam Bộ và thực khách. Đa số món ăn có chất lượng ngon. Đến quán, bạn có thể thưởng thức món lẩu hải sản. Một phần lẩu hải sản sẽ gồm tôm, mực, chả cá, thịt bò. Nước lẩu thơm, có hương vị vừa ăn. Dĩa rau sống ăn lẩu rất sạch sẽ, tươi xanh. Quán là lựa chọn địa điểm ăn lẩu hải sản của nhiều người, kể cả sinh viên.

13. A Tài – Địa Điểm Có Lẩu Hải Sản Ngon Cần Thơ

A Tài
A Tài
 • Địa chỉ: 392 Đồng Văn Cống, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 16:00 – 22:00
 • Giá trung bình: 29.000đ – 80.000đ

A Tài là một quán ăn nhỏ bình dân nhưng là một quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ. Giá một nồi lẩu hải sản rất rẻ nhưng hải sản như tôm, mực, chả cá lại rất nhiều. Nhiều người ngỡ ngàng vì một nồi lẩu siêu nhiều nhưng giá siêu rẻ tại quán. Hải sản tươi, dĩa rau cũng nhiều, sạch sẽ. Nước lẩu nêm nếm rất vừa vị. Lẩu hải sản ở đây hơi cay nên thực khách ít ăn cay có thể dặn trước với quán. Quán bình dân nhưng chất lượng lẩu hải sản tại quán không hề bình thường đâu nhé!

14. Hệ Thống Quán 6 Đời – Địa Điểm Có Lẩu Hải Sản Ngon Cần Thơ

quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ
Hệ Thống Quán 6 Đời
 • Địa chỉ: 206/13 Đại Lộ Lê Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ; 41 Mậu Thân, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ; 235/3 Nguyễn Văn Linh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ; Đường Băng – Phi Trường 31, P. An Thới, Quận Bình Thủy, Cần Thơ; 144 Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, P. An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00
 • Giá trung bình: 350.000đ – 550.000đ

Hệ Thống Quán 6 Đời có đến tận 5 cơ sở trên khắp cần thơ cho thực khách ghé để ăn món lẩu hải sản. Tại quán có phục vụ Lẩu hải sản chua cay. Điểm cộng của lẩu hải sản tại quán là hải sản đầy ắp, tươi ngon. Hải sản gồm mực, tôm, nghêu, sò. Gia vị nước lẩu rất chất lượng, nhúng rau, ăn với bún hay ăn riêng đều ngon miệng. Là một quán lớn, ngoài lẩu hải sản bạn có thể thưởng thức các món ngon khác như cơm cháy kho quẹt, cơm chiên hải sản…

15. Hồ Câu Tôm Green – Địa Điểm Có Lẩu Hải Sản Ngon Cần Thơ

Hồ Câu Tôm Green
Hồ Câu Tôm Green
 • Địa chỉ: Trần Văn Giàu, P. Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00
 • Giá trung bình: 50.000đ – 350.000đ

Hồ Câu Tôm Green là một địa điểm không chỉ biết đến với các hoạt động giải trí mà còn biết đến là một quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ. Các loại lẩu hải sản tại quán bao gồm: Lẩu hải sản chanh dây, Lẩu nấm hải sản, Lẩu thái hải sản, Lẩu hải sản chua cay. Quán có menu rất phong phú. Đặc biệt quán nổi tiếng về tôm. Vì vậy các món lẩu hải sản có tôm rất tươi sống, ăn cùng với lẩu rất ngọt nước. Nước lẩu nêm nếm vừa phải, hợp khẩu vị nhiều người. Bên cạnh thưởng thức lẩu hải sản thơm ngon, đến đây, bạn cũng có thể trải nghiệm dịch vụ câu tôm và có tôm tươi mang về nhà với giá vừa phải.

16. Cơm Cháy Dì Ba – Ghé Địa Điểm Lẩu Hải Sản Tươi Sống

quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ
Cơm Cháy Dì Ba
 • Địa chỉ: Mạc Thiên Tích, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00
 • Giá trung bình: 30.000đ – 50.000đ

Cơm Cháy Dì Ba là một quán ăn ngon nổi tiếng với món cơm cháy kho quẹt. Tuy không phải món chính duy nhất tại quán nhưng lẩu hải sản tại quán cũng rất ngon. Tại quán có món Lẩu thái hải sản. Điều làm nên sự hấp dẫn của lẩu hải sản tại quán là hải sản rất tươi ngon, giữ nguyên hương vị và mùi thơm. Nước lẩu thái chua cay hòa quyện, không bị quá gắt, vừa ăn. Ngoài lẩu hải sản, bạn có thể gọi thêm các phần cơm cháy kho quẹt vốn rất đặc sắc tại quán.

17. Bia Lu 138 – Ghé Địa Điểm Lẩu Hải Sản Tươi Sống

Bia Lu 138
Bia Lu 138
 • Địa chỉ: 138 Huỳnh Cương, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 16:00 – 23:00
 • Giá trung bình: 30.000đ – 130.000đ

Bia Lu 138 cũng là một cái tên trong danh sách quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ. Quán có menu đa dạng các món từ mực, ếch, gà, cá, bò. Lẩu hải sản tại quán gồm các loại Lẩu hải sản, Lẩu nấm hải sản. Nhìn chung các loại hải sản của món lẩu khá tươi ngon. Lẩu có mùi thơm, nóng hổi, vị vừa ăn. Đặc trưng tại quán là bia được uống trong những chiếc ly giống lu be bé. Hít hà thưởng thức món lẩu nóng hổi, nhâm nhi một ít bia tại quán thì đúng là chuẩn vị.

18. Quán Điểm – Ghé Địa Điểm Lẩu Hải Sản Tươi Sống

Quán Điểm
Quán Điểm
 • Địa chỉ: 268 Nguyễn Văn Linh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 14:00 – 11:00
 • Giá trung bình: 35.000đ – 99.000đ

Nếu muốn ăn lẩu hải sản ngon bạn cũng có thể đến Quán Điểm. Chỉ là một quán bình dân nhưng thực khách có thể yên tâm về chất lượng món ăn tại đây. Quán chuyên về các món hải sản thơm ngon như sò huyết, cua ghẹ…Tại quán chỉ phục vụ một loại Lẩu hải sản duy nhất. Hải sản đảm bảo tươi sống. Giá hơi đắt nhưng chất lượng đảm bảo nên rất đáng đồng tiền. Đặc biệt, quán có tự pha chế chén nước chấm hải sản rất ngon. Để hương vị món lẩu thêm đậm đà bạn có thể thưởng thức lẩu hải sản với nước chấm.

19. Quán Lẩu Nướng 39K – Quán Phục Vụ Lẩu Hải Sản Thơm Ngon

quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ
Lẩu Nướng 39K
 • Địa chỉ: 20 Mạc Thiên Tích, P. Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 16:00 – 23:00
 • Giá trung bình: 25.000đ – 200.000đ

Giới thiệu đến bạn thêm một cái tên trong danh sách quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ. Các loại lẩu hải sản tại quán bao gồm: Lẩu cá hồi và Lẩu hải sản. Các món lẩu hải sản tại quán đều chất lượng. Hải sản được phục vụ tươi ngon óng ánh, không có mùi. Nước lẩu vừa ăn. Dĩa rau ăn kèm tươm tất sạch sẽ. Quán cũng có các món nướng ngon mà giá thành lại rẻ mà bạn có thể gọi. Vừa thưởng thức đồ nướng, vừa ăn lẩu nóng hổi thơm ngon thì đúng chuẩn!

20. An Lạc Thôn – Quán Phục Vụ Lẩu Hải Sản Thơm Ngon

quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ
An Lạc Thôn
 • Địa chỉ: 242 – 250 Nguyễn Hiền, P. An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 15:00 – 23:59
 • Giá trung bình: 39.000đ – 249.000đ

An Lạc Thôn là quán ăn từ tên gọi đến phong cách tại quán theo kiểu riêng: kiếm hiệp. Món lẩu hải sản là một món ngon mà bạn có thể thưởng thức khi đến đây. Các loại lẩu hải sản tại quán gồm: Lẩu đầu cá hồi, Lẩu kim chi hải sản, Lẩu hải sản. Chất lượng hải sản tại quán rất đảm bảo. Bao giờ hải sản gồm tôm mực hay cá cũng được phục vụ trong tình trạng tươi sống. Nước lẩu nêm nếm vừa ăn, không quá đậm. Ăn cùng bún hoặc mì, nhúng một tí rau là bạn sẽ được thưởng thức ngay một món lẩu hải sản ngon hoàn chỉnh.

21. Ốc 124 – Quán Phục Vụ Lẩu Hải Sản Thơm Ngon

quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ
Ốc 124
 • Địa chỉ: 85/2 Mạc Thiên Tích, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 15:30 – 22:00
 • Giá trung bình: 35.000đ – 60.000đ

Ốc 124 là một quán ăn ngon chuyên về ốc nhưng nó cũng được biết đến như một quán có món lẩu hải sản ngon. Các loại lẩu hải sản tại quán gồm có: Lẩu cá hồi và Lẩu hải sản. Cá hồi tươi ngon còn giữ nguyên màu sắc rất đẹp. Hải sản óng ánh, tươi rói. Nước lẩu cũng nêm nếm vừa ăn. Đến quán bạn cũng có thể gọi những món ốc đặc trưng như Sò lụa nướng mỡ hành, Ốc mỡ rang me…Thưởng thức ốc cùng nồi lẩu hải sản nóng hổi là có ngay một bữa ăn đủ đầy.

22. Quán Đẹp Đời – Quán Phục Vụ Lẩu Hải Sản Thơm Ngon

Quán Đẹp Đời
Quán Đẹp Đời
 • Địa chỉ: 2/8 Đường 30/4, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa:  09:00 – 21:00
 • Giá trung bình: 250.000đ – 330.000đ

Quán Đẹp Đời là một cái tên khác có mặt trong danh sách các quán lẩu ngon ở Cần Thơ. Quán có nhiều món ăn ngon, thường là nơi tụ tập của các nhân viên công chức. Trong menu phong phú, đa dạng của mình, món Lẩu hải sản của quán rất được yêu thích. Trước hết hải sản rât tươi. Thứ hai nước lẩu nêm nếm vừa ăn, hương vị đậm đà. Và cuối cùng, dĩa rau ăn kèm lẩu cũng rất chất lượng, sạch sẽ và tươi xanh. Bên cạnh lẩu hải sản, quán còn có nhiêu món nướng, xào, hấp ngon khác mà bạn có thể thưởng thức cùng lẩu.

23. Sườn Nướng La Cà – Đi Đâu Để Có Lẩu Hải Sản Tươi Cần Thơ

Sườn Nướng La Cà
Sườn Nướng La Cà
 • Địa chỉ: 118/15A Trần Văn Khéo, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00
 • Giá trung bình: 150.000đ – 220.000đ

Sườn Nướng La Cà là một quán ăn được biết đến nhiều với không gian gia đình, sân vườn. Quán đã mở cửa từ rất lâu với menu món ăn đa dạng và chất lượng món ăn ngày càng thay đổi nâng cao. Các loại lẩu hải sản tại quán gồm: lẩu đầu cá hồi và Lẩu hải sản. Lẩu hải sản là món ăn thường được gọi rất nhiều của các gia đình khi đến quán. Nhờ có hải sản tươi, hương vị món lẩu hải sản rất thơ ngon. Lẩu hải sản còn có mùi thơm của lá tía tô. Nước lẩu được bỏ gia vị hòa quyện, đậm đà ăn rất thích. Không gian đẹp, thoáng mát, thưởng thức món lẩu hải sản ngon nóng hổi thì rất tuyệt!

24. Sò Ốc 99 – Đi Đâu Để Có Lẩu Hải Sản Tươi Cần Thơ

Sò ỐC 99
Sò Ốc 99
 • Địa chỉ: Trần Văn Khéo, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 16:00 – 23:00
 • Giá trung bình: 30.000đ – 80.000đ

Nếu chưa biết địa chỉ quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ ở đâu, bạn có thể đến Sò Ốc 99. Đến Sò Ốc 99, bạn không chỉ có thể thưởng thức món hột vị lộn nướng mỡ hành nổi tiếng với thực khách, mà còn có thể thưởng thức nồi lẩu hải sản ngon. Nồi lẩu hải sản ở đây có đồ ăn rất nhiều nào tôm, mực, nghêu…Tất cả đều tươi xanh. Nước lẩu vừa ăn, ăn rất bắt vị. Ngoài lẩu, các món ăn như cơm cháy kho quẹt hay sò, ốc mỡ béo ngậy cũng rất được yêu thích.

25. Ốc Ngon – Đi Đâu Để Có Lẩu Hải Sản Tươi Cần Thơ

Ốc Ngon
Ốc Ngon
 • Địa chỉ: 233 Đường 3 Tháng 2, P. Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 16:00 – 22:00
 • Giá trung bình: 29.000đ – 60.000đ

Ốc Ngon là một quán phục vụ các món ăn chế biến từ ốc rất nổi tiếng. Các món ốc như sò điệp nướng mỡ hành, ôc móng tay rất được yêu thích. Tuy nhiên, ngoài thưởng thức ốc bạn có thể thưởng thức lẩu hải sản tại quán. Các loại lẩu hải sản tại quấn bao gồm: Lẩu cá hồi và Lẩu hải sản thông thường. Các loại nghêu, sò, ốc tươi ngon mà các loại hải sản cá, tôm, mực cũng tươi ngon không kém. Hương vị món lẩu cũng thươm ngon không thua gì các món ốc. Quán sẽ là địa điểm lý tưởng cho những bữa ăn chiều tối lý tưởng.

26. Lẩu 39K – Đi Đâu Để Có Lẩu Hải Sản Tươi Cần Thơ

Lẩu 39K
Lẩu 39K
 • Địa chỉ: Hẻm 6 Mậu Thân, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 16:30 – 22:00
 • Giá trung bình: 50.000đ – 100.000đ

Lẩu 39K là một quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ với mức giá rất bình dân. Mức giá phù hợp với sinh viên nên thường quán rất đông khách. Các loại lẩu tại quán gồm có Lẩu hải sản và Lẩu cá hồi. Giá thành rẻ những một phần lẩu hải sản cũng bao gồm tương đối đủ đầy tép, đầu cá hồi, nghêu, bạch tuộc và cá viên. Một phần như vậy cũng có kèm rau và dĩa bún ăn kèm. Nước lẩu gia vị nêm nếm vừa ăn. Quán phục vụ rất nhanh, nhân viên lại vui tính nên rất được lòng nhiều thực khách.

27. Ngộ Quán – Quán Lẩu Hải Sản Ngon Ở Cần Thơ

quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ
Ngộ Quán
 • Địa chỉ: 42 Bờ Kè Mới, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 16:00 – 00:00
 • Giá trung bình: 50.000đ – 200.000đ

Ngộ Quán là cái tên sau cùng khép lại danh sách các quán có lẩu hải sản ngon tại Cần Thơ. Quán đa dạng các món ăn gia đình với mức giá bình dân. Lẩu hải sản là món ăn thường được gọi rất nhiều khi đến quán. Hải sản tươi ngon, óng ánh giữ nguyên hương vị và mùi thơm. Nước lẩu nêm nếm chua ngọt hòa quyện có thêm chút cay ăn rất nghiền. Một phần lẩu như vậy gồm rất nhiều đồ ăn, ăn rất no mà chất lượng lại đảm bảo.

Hi vọng với danh sách 27 quán lẩu hải sản ngon ở Cần Thơ thực khách có thêm nhiều lựa chọn địa điểm ăn uống với gia đình, bạn bè và những người thân yêu. Mỗi quán ăn có đặc trưng riêng, toplistcantho.com mong bạn có nhiều cơ hội ghé nhiều quán để thưởng thức rõ hơn về ẩm thực Cần Thơ.

>>> Xem Thêm:

5/5 - (1 bình chọn)