Lưu Ngay TOP 6 Địa Chỉ Học Tiếng Trung Ở Cần Thơ Chất Lượng Tốt

Dạo gần đây tiếng Trung được các bạn sinh viên lựa chọn làm ngôn ngữ thứ hai. Nhằm có cơ hội phục vụ cho học tập, làm việc. Hoặc có thể đi xuất khẩu lao động hay cũng có thể đi du học. Vậy việc tìm một địa chỉ học tiếng Trung sao cho chất lượng tốt. Thì hãy tham khảo TOP 6 địa chỉ học tiếng Trung ở Cần ThơToplist Cần Thơ đã tổng hợp cho bạn nhé!

>>>Tham khảo ngay:

1. Trường Bổ Túc Hoa Ngữ – Học Tiếng Trung Ở Cần Thơ

Đến với trường Bổ túc Hoa ngữ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng giảng dạy, học tập tại đây. Không những thế, giá học phí ở trường được đánh giá hợp lí, giá rẻ, phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên muốn học thêm ngoại ngữ. Nơi đây có bề dày lịch sử dạy tiếng Trung lâu năm, được vô số học viên, phụ huynh tin tưởng. Đây là một địa chỉ học tiếng trung ở Cần Thơ không thể bỏ qua

học tiếng trung ở Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Kokono – Tiếng Trung Cần Thơ Uy Tín

Địa chỉ tiếp theo trong học tiếng trung ở Cần ThơToplist Cần Thơ muốn giới thiệu cho bạn đó chính là Kokono. Đến với Trung tâm ngoại ngữ Kokono bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ “Chính Xác” “Hiệu Quả”. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng và tư vấn du học, Kokono đã dần dần hoàn thiện chương trình học tiếng Trung để đưa tiếng Trung đến gần hơn với mọi người.

học tiếng trung ở Cần Thơ

Chương trình thiết kế bao gồm:

Học Hệ thống Học ngữ âm, từ vựng , ngữ pháp , chữ hán và các bài học giao tiếp Tiếng Trung theo từng chủ đề thực tế như: Chào hỏi, Giới thiệu bản thân, tiếng Trung trong văn phòng.

Thông tin liên hệ:

3. Gia Sư Alpha – Học Tiếng Trung Ở Cần Thơ Cơ Bản

Tiếp theo Toplist Cần Thơ sẽ giới thiệu một địa chỉ nằm trong top địa chỉ học tiếng trung ở Cần Thơ đó chính là Gia sư Alpha. Hoạt động với phương châm chú trọng chất lượng giảng dạy, quan tâm sâu sát đối với học viên. Alpha không ngừng cải thiện phương pháp dạy học hiệu quả cũng như tạo môi trường học tập thoải mái, giúp học viên dễ tiếp thu. Alpha có đội ngũ giảng viên, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tận tâm vì sự nghiệp giáo dục tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học và Phổ thông trên phạm vi toàn quốc.

alpha

Ngoài tiếng Trung ra thì tại đây giảng dạy nhiều thứ tiếng bao gồm:

 • Tiếng Anh
 • Tiếng Đức,
 • Tiếng Nhật,
 • Tiếng Hàn,…

Thông tin liên hệ:

4. New Windows – Học Tiếng Trung Cơ Bản Giao Tiếp

Tiếng Hoa Cần Thơ New Windows chính thức đi vào hoạt động ngày 01 tháng 06 năm 2010. Nơi đây là đơn vị tiên phong đào tạo 4 ngoại ngữ Anh – Hoa – Nhật – Hàn tại Cần Thơ. Chất lượng chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và dịch vụ tốt nhất Cần Thơ . Luôn lấy ” NƠI HỌC VIÊN ĐƯỢC QUAN TÂM” đặt vào trái tim để phục vụ.

New Windows

Tiếng Hoa Cần Thơ New Windows chuyên:

 • Đào tạo tiếng Hoa giao tiếp, chứng chỉ Trung Quốc Đài Loan cho người đi làm và du học.
 • Tư vấn du học Đài Loàn và Trung Quốc.
 • Giới thiệu việc làm cho các công ty Đài Loan và Trung Quốc

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Tiếng Hoa Cần Thơ – Học Tiếng Trung Tại Cần Thơ Uy Tín

Trung tâm Tiếng Hoa Cần Thơ là một trung tâm lâu đời có tiếng chuyên đào tạo dạy học Tiếng Trung ở Cần Thơ. Được vô số phụ huynh, học viên tin tưởng. Giáo viên có tiếng ở đây là thầy Phạm Minh Trường. Thầy từng là chuyên viên huấn luyện chuyên nghiệp tại công ty tài chính lớn nhất Đài Loan.

tiếng hoa

Đến với trung tâm bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp dạy phản xạ, tiếp cận tiếng Hoa từ bị động sang chủ động cùng các phương tiện nghe nhìn hiện đại, tài liệu thực dụng từ Đài Loan sẽ giúp việc học tiếng Hoa trở nên nhẹ nhàng. Việc tạo nền móng kiến thức cơ bản về tiếng Trung cho học viên luôn là điều mà trung tâm hướng tới.

Trung tâm Tiếng Hoa Cần Thơ chuyên đào tạo:

 • Tiếng hoa cấp tốc ( giao tiếp, tổng hợp nghe nói đọc viết )
 • Luyện thi TOCFL, HSK, chứng chỉ quốc gia cấp tốc
 • Luyện phỏng vấn visa kết hôn, du học Đài Loan, Trung Quốc

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Tiếng Trung SGV – Học Tiếng Trung Giao Tiếp

Trung tâm tiếng Trung SGV là cơ sở tiếng Trung có địa chỉ tại Tp.HCM tuy nhiên, Trung tâm tiếng Trung SGV cũng cung cấp dịch vụ tiếng Trung tại Cần thơ vô cùng uy tín và chất lượng. Tại đây chuyên đào tạo tiếng Trung trình độ vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

SGV

Với đội ngũ giáo viên người Hoa trên 8 năm kinh nghiệm có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hoa thì đến đây bạn chắc chắn sẽ yên tâm nhé!

Chương trình dạy tiếng Trung tại SGV thành phố Cần Thơ:

 • Tiếng Trung phổ thông giản thể, phồn thể cho học sinh, sinh viên, người đi làm…
 • Luyện thi chứng chỉ HSK1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.
 • Dạy tiếng Đài Loan, Quảng Đông, Triều Châu, Hồng Kông.

Thông tin liên hệ:

Đây là TOP 6 địa chỉ học tiếng Trung ở Cần Thơ siêu uy tín và chất lượng mà Toplist Cần Thơ  đã tổng hợp lại cho bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được một trung tâm tiếng Trung uy tín mà bạn ưng ý!

>>>Tham khảo ngay:

Rate this post