Lưu Ngay Top 11 Trung Tâm Học Tiếng Nhật Cần Thơ Chất Lượng Nhất

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Nhật của mọi người đang dần nhiều hơn. Tuy nhiên, để tìm ra một trung tâm uy tín luôn là một vấn đề không hề dễ dàng đối với nhiều người. Hãy cùng Toplistcantho.com tham khảo bài viết này để tìm ra top 11 trung tâm dạy học tiếng nhật Cần Thơ uy tín nhất nhé!

>> Xem thêm:

1. Trung Tâm KOKONO – Chỗ Học Tiếng Nhật Ở Cần Thơ

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay chính là trung tâm Kokono Cần Thơ. Trung tâm luôn tự hào vì sở hữu đội ngũ giáo viên giảng dạy là người bản xứ 100%. Có kiến thức sư phạm tốt từ Nhật qua giảng dạy tại Việt Nam. Hơn nữa, mỗi lớp học ở đây chỉ gồm 6 – 8 bạn. Nhằm giúp giáo viên theo sát và kèm cặp các bạn tốt hơn.

KOKONO

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Gia Sư Cần Thơ – Tiếng Nhật Cần Thơ

Trung tâm gia sư Cần Thơ là trung tâm dạy tiếng nhật có danh tiếng tốt ở Cần Thơ. Trung tâm chủ yếu là cầu nối, liên kết giáo viên dạy tiếng nhật ở Cần Thơ. Với các bạn học sinh có nhu cầu học kèm tại nhà. Và ngoài ra, trung tâm cũng mở những lớp học online để giúp học viên nắm được kiến thức căn bản về tiếng nhật.

Gia Sư Cần Thơ

Ưu Điểm Của Trung Tâm Gia Sư Cần Thơ:

 • Đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm trong ngành giảng dạy tiếng Nhật
 • Giáo trình giảng dạy được biên soạn kỹ lưỡng và phân loại theo từng lớp học
 • Giáo viên nhiệt tình, tận tâm với công việc

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Tây Đô – Học Tiếng Nhật Ở Cần Thơ

Trung tâm ngoại ngữ đại học Tây Đô chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với nhiều bạn sinh viên tại Cần Thơ. Với đội ngũ giáo viên sư phạm tốt. Và có kỹ năng truyền đạt kiến thức tốt cho học sinh. Trung tâm tự hào đã giúp hàng trăm bạn sinh viên thi đạt số điểm cao trong các bài thi lấy chứng chỉ tiếng nhật. Giúp các bạn có được một công việc tốt hơn.

trung tâm ngoại ngữ đại học tây đô

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Nhật Ngữ Phương Đức – Tiếng Nhật Cần Thơ

Dù thời gian thành lập còn khá ngắn. Tuy nhiên, trung tâm nhật ngữ Phương Đức đã nhận được sự tin tưởng to lớn từ nhiều bạn học sinh tại Cần Thơ. Bởi giáo viên giảng dạy ở đây không chỉ có tâm với nghề, tận tình giảng dạy cho từng học sinh. Mà còn biên soạn bộ giáo trình đầy đủ và dễ hiểu nhất.

trung tâm nhật ngữ phương đức

Thế Mạnh Của Trung Tâm Nhật Ngữ Phương Đức:

 • Giáo viên nhiệt tình trong công việc
 • Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về kiến thức tiếng Nhật cho học viên

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Gia Sư Alpha – Học Tiếng Nhật Ở Cần Thơ

Trung tâm gia sư Alpha là một địa chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em của mình. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của nhiều bạn sinh viên. Khi phải vừa cân đối việc học ở trường và công việc làm thêm. Lại muốn học thêm một ngoại ngữ mới. Nên trung tâm alpha vừa tổ chức những lớp học trực tiếp ở trung tâm. Ngoài ra, còn có những giáo viên nhận dạy kèm học viên nếu bạn có nhu cầu.

trung tâm gia sư alpha

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Nhật Ngữ Seikou – Tiếng Nhật Cần Thơ

Seikou là một trong những trung tâm tiếng nhật nhận được nhiều đánh giá tốt từ người dân Cần Thơ. Với đội ngũ giáo viên người Việt tận tâm với công việc. Và giáo viên bản xứ với trình độ sư phạm tốt. Trung tâm luôn đảm bảo sẽ đảm bảo đầu ra sau mỗi khóa học tại đây. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu học tiếng nhật cấp tốc thì Seikou cũng có nhiều lớp dành cho những học viên cần học.

học tiếng nhật Cần Thơ

Ưu Điểm Của Trung Tâm Nhật Ngữ Seikou:

 • Giảng viên của trung tâm chủ yếu là người bản xứ có trình độ sư phạm tốt
 • Hệ thống giáo trình được biên soạn dễ hiểu và đầy đủ nhất

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Nhật Ngữ KOMOREBI – Học Tiếng Nhật Ở Cần Thơ

Với mục tiêu hoạt động “chất lượng đào tạo: niềm tự hào & danh dự”. Trung tâm tiếng nhật KOMOREBI đã và đang nỗ lực nâng cao chất lượng dạy học tiếng nhật cho học viên. Để trở thành một trong những trung tâm tiếng nhật chất lượng nhất ở thành phố Cần Thơ. Ngoài ra, mức học phí ở đây cũng khá hợp lý và phải chăng với học sinh.

trung tâm nhật ngữ Komorebi

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 5 Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Canada Tại Cần Thơ Uy Tín

8. Trung Tâm Nhật Ngữ MIDORI – Tiếng Nhật Cần Thơ

Trung tâm nhật ngữ MIDORI là một trung tâm nhật ngữ uy tín tại Cần Thơ. Đội ngũ giáo viên ở đây với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực giảng dạy. Và tâm huyết với công việc, nỗ lực giúp đỡ học viên tiến bộ hơn từng ngày. Sẽ giúp cho bạn cải thiện những điểm mà bản thân còn thiếu sót và đạt được một chứng chỉ tiếng nhật tốt.

học tiếng nhật Cần Thơ

Điểm Mạnh Của Trung Tâm Nhật Ngữ MIDORI:

 • Thiết bị giảng dạy tiên tiến, hiện đại
 • Mỗi lớp gồm ít học viên để giáo viên theo sát theo tiến độ học của từng bạn

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows – Học Tiếng Nhật Ở Cần Thơ

Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc sở hữu hai ngoại ngữ là điểm mạnh mà mỗi bạn sinh viên sắp ra trường đều nên phải có. Nhiều bạn trẻ đã chọn tiếng nhật là ngôn ngữ thứ hai của mình. Nhưng để tìm được một trung tâm giảng dạy tốt là điều vô cùng khó khăn. Trung tâm ngoại ngữ New Windows chính là giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Ở đây có đa dạng các khóa học, phù hợp với nhiều nhu cầu của học viên. Hơn nữa, khi theo học tại đây, bạn không chỉ nâng cao vốn ngôn ngữ của mình. Mà còn giúp khả năng giao tiếp của mình hoàn thiện hơn nữa.

học tiếng nhật Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

10. SGV – Tiếng Nhật Cần Thơ

SGV là một trung tâm dạy tiếng nhật nổi tiếng ở Cần Thơ. Tiếng Nhật đã và đang trở thành một ngôn ngữ được nhiều bạn trẻ theo học. Bởi nhu cầu công việc cũng như sự yêu thích văn hóa của người Nhật. Khi đến với SGV, bạn sẽ được nhân viên tư vấn chỉ dẫn tận tình về lợi ích của từng khóa học. Nhằm giúp học viên tìm được khóa học phù hợp với bản thân mình nhất.

SGV

Ưu Điểm Của Trung Tâm SGV:

 • Thiết bị giảng dạy được trung tâm quan tâm đầu tư để học viên tiếp thu bài học tốt nhất
 • Đội ngũ giảng viên là người bản xứ có trình độ sư phạm tốt

Thông tin liên hệ:

11. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ – Học Tiếng Nhật Ở Cần Thơ

Trung tâm đầu tiên trong danh sách ngày hôm nay chính là trung tâm gia sư tài năng trẻ. Trung tâm chuyên đảm nhận đào tạo tiếng nhật dành cho trẻ em và học sinh. Với phương pháp truyền đạt kiến thức sáng tạo. Sẽ giúp cho học viên tiếp thu một cách hiệu quả, tránh sự nhàm chán làm giảm sự tập trung của học viên. Ngoài ra, trung tâm cũng có những lớp dạy kèm dành cho học sinh tại Cần Thơ nếu có nhu cầu.

học tiếng nhật Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 11 trung tâm dạy học tiếng nhật Cần Thơ chất lượng nhất. Toplistcantho.com  hy vọng bạn sẽ tìm ra trung tâm phù hợp với năng lực của bản thân nhất!

>> Xem thêm:

Rate this post