Lưu Ngay Top 15 Trung Tâm Luyện Thi Ielts Cần Thơ Uy Tín Nhất

Ngày nay, nhu cầu luyện thi ielts của học sinh, sinh viên ngày càng nhiều hơn. Bởi nó là điều kiện cần đối với nhiều bạn học sinh để ra trường. Cũng như là giấy tờ cần thiết để xin việc đối với các bạn sinh viên. Sau đây, bạn hãy cùng Toplistcantho.com tham khảo bài viết này để tìm ra top 15 trung tâm luyện thi Ielts Cần Thơ uy tín nhất nhé!

>>> Xem thêm:

1. Trung Tâm Ames English – Luyện Thi Ielts Ở Cần Thơ Hàng Đầu

Địa chỉ đầu tiên trong danh sách những trung tâm luyện thi Ielts Cần Thơ uy tín phải nhắc đến là AMES English. AMES English là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có bản quyền giảng dạy toán, khoa học của hệ thống giáo dục Tiểu học và Trung học Singapore. Chương trình Amazing Edu của trung tâm giúp học viên nhớ từ vựng lâu hơn và nói như người bản xứ.

luyện thi ielts cần thơ
Trung Tâm Ames English

Trung tâm áp dụng mô hình Active English giúp học viên chủ động chọn khung giờ và tốc độ học tiếng Anh của mình. Tại AMES English bạn sẽ được học trong môi trường thực hành tiếng Anh hằng ngày. Các giáo viên luôn coi mình là những người bạn để thấu hiểu học viên của mình. Nếu bạn có bất cứ điều gì chưa hiểu trên lớp, giáo viên sẽ luôn sẵn sàng chỉ dẫn bạn một cách tận tình nhất.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Việt Mỹ VATC – Luyện Thi Ielts Uy Tín Ở Cần Thơ

Anh Ngữ Việt Mỹ VATC là một trong những trung tâm dạy tiếng anh uy tín tại Cần Thơ. Trung tâm đảm nhận việc giảng dạy và ôn thi cho nhiều kỳ thi tiếng anh như Toeic, Ielts,… Nơi đây có đội ngũ giáo viên là người Việt Nam và cả giáo viên tại nước ngoài. Vì vậy, bạn có thể tiếp cận kiến thức một cách chuyên sâu nhất.

 

luyện thi ielts cần thơ
Trung Tâm Việt Mỹ VATC

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, VATC tự hào nằm trong top 10 cơ sở đào tạo tiếng Anh hàng đầu trên cả nước. Chương trình học của VATC được thiết kế đa dạng theo theo giáo trình mới nhất từ: Oxford, Cambridge, Longman,… Đặc biệt là các khóa học luyện thi Ielts Cần Thơ luôn nhận được sự tin tưởng của các học viên theo học.

Khóa Học Của Trung Tâm VATC Bao Gồm:

 • Tiếng anh trẻ em
 • Tiếng anh luyện thi ( luyện thi IELTS, TOEFL IBT, SAT,…)
 • Tiếng anh giao tiếp

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ ĐH Cần Thơ – Luyện Ielts Cần Thơ Chuyên Nghiệp

Trung tâm ngoại ngữ Đại Học Cần Thơ thành lập năm 1991, là nơi giảng dạy và tổ chức thi cấp chững chỉ ngoại ngữ chuyên nghiệp. Tại đây có các lớp Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật với nhiều cấp độ. Đặc biệt, trung tâm còn tổ chức các khóa luyện thi Ielts Cần Thơ uy tín, chất lượng cho học viên.

trung tâm dạy ielts uy tín tại Cần Thơ
Trung Tâm Ngoại Ngữ ĐH Cần Thơ

Với kinh nghiệm gần 30 năm thành lập và phát triển, Trung tâm ngoại ngữ Đại Học Cần Thơ đã và đang là chỗ dựa vững chắc trong ngành giảng dạy tiếng anh tại địa phương. Hiện trung tâm có hơn 200 giảng viên, đa số là giảng viên đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố. Nên đội ngũ giáo viên tại đây đều có trình độ sư phạm giỏi. Ngoài ra, mức học phí của trung tâm cũng vô cùng phải chăng và hợp lý.

Thông tin liên hệ:

>>> Khám phá: Note Ngay Top 10 Trung Tâm Học Kế Toán Cần Thơ Chất Lượng Nhất

4. Anh Ngữ Toàn Đạt – Luyện Ielts Cần Thơ Chất Lượng

Anh Ngữ Toàn Đạt là địa chỉ chuyên luyện thi Ielts Cần Thơ chất lượng cao và uy tín. Trung tâm còn được nhiều học viên biết đến với nhiều khóa luyện thi hàng đầu như Toeic, VSTEP B1,… Học viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên trẻ, tâm huyết và có trình độ cao.

Đặc biệt, với kinh nghiệm luyện thi và có thành tích điểm thi Ielts cao, giảng viên sẽ chỉ truyền đạt những kinh nghiệm thực tế nhất. Hơn nữa, ở đây còn có nguồn giáo trình và tài nguyên học chất lượng được chính giáo viên của Anh Ngữ Toàn Đạt biên soạn. Trung tâm luôn mong muốn xây dựng mô hình học tập năng động, cùng học viên chinh phục kỳ thi Tiếng Anh với kết quả như ý.

ACE English
Anh Ngữ Toàn Đạt

Vì Sao Bạn Nên Lựa Chọn Trung Tâm Anh Ngữ Toàn Đạt:

 • Trung tâm đảm bảo hầu hết học viên sẽ đạt được mục tiêu sau khi theo học tại đây
 • Hệ thống chương trình giảng dạy được biên soạn kỹ lưỡng nhất
 • Trung tâm đảm nhận việc lấy lại gốc dành cho các bạn mất căn bản

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ – Luyện Thi Ielts Ở Cần Thơ Tâm Huyết

Trung tâm anh ngữ Âu Việt Mỹ là trung tâm giảng dạy tiếng anh tại Cần Thơ đây tâm huyết. Trung tâm nhận được nhiều phản hồi tốt từ học viên đã học qua khóa luyện thi Ielts Cần Thơ. Nó hoàn toàn nhờ vào cách giảng dạy dễ hiểu và cách chữa bài có tâm của đội ngũ giảng viên.

Âu Việt Mỹ
Trung Tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ

Âu Việt Mỹ hướng tới mục tiêu cung cấp chương trình đào tạo đạt chuẩn, chất lượng cao cho người Việt. Theo đó, học viên được phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để tự tin giao tiếp như người bản địa. Hơn nữa, ở đây cũng có nhiều câu lạc bộ bổ ích. Không chỉ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng mà còn giúp bạn giao tiếp tiếng anh tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

6. Gia Sư Cần Thơ – Cơ Sở Luyện Thi Ielts Ở Cần Thơ Uy Tín Chất Lượng Số 1

Trung tâm gia sư dạy kèm tại Cần Thơ là địa chỉ chuyên cung cấp những gia sư dạy kèm tại nhà ở Cần Thơ. Trung tâm sẽ kết nối những giáo viên và các bạn đạt điểm thi Ielts cao với những ai cần luyện thi tại nhà. Đặc biệt, các thầy cô tại đây có nhiều kinh nghiệm về dạy Anh ngữ giao tiếp, luyện thi IELTS, TOEIC hiệu quả.

Gia sư Cần Thơ
Gia Sư Cần Thơ

Nơi đây rất thích hợp cho các bạn sinh viên có nhu cầu giảng dạy và những học viên muốn luyện thi Ielts Cần Thơ. Việc học tại nhà với gia sư giúp bạn lấy lại căn bản trong thời gian ngắn. Đặc biệt, trung tâm còn có nhiều giáo viên, sinh viên có kinh nghiệm luyện học sinh giỏi vào trường chuyên, chuyển cấp, Tốt Nghiệp, Đại Học.

Ưu Điểm Của Trung Tâm Gia Sư Cần Thơ:

 • Được nhiều phụ huynh đánh giá cao và phản hồi tốt khi cho con theo học ở trung tâm
 • Trung tâm có dịch vụ giảng dạy tận nhà cho các bạn học viên có nhu cầu
 • Có những khóa học ngắn hạn dành cho các bạn có nhu cầu đi thi lấy bằng Ielts gấp

Thông tin liên hệ:

>>> Khám phá: Lưu Ngay Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada Tại Cần Thơ Uy Tín Nhất

7. Trung Tâm Ngoại Ngữ CIC – Trung Tâm Luyện Thi Ielts Cần Thơ Đảm Bảo

Trung tâm ngoại ngữ CIC Cần Thơ tự hào là đơn vị đào tạo học viên luyện thi Ielts Cần Thơ đảm bảo nhất. Trung tâm đã đào tạo cho hàng trăm học viên đạt được mức điểm Ielts như ý. Đội ngũ giảng viên tại đây luôn nhiệt tình và thân thiện. Giảng viên sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên khi họ có điều gì chưa hiểu rõ.

Anh Ngữ CIC
Trung Tâm Ngoại Ngữ CIC

Tại CIC Cần Thơ, bạn sẽ được học những kiến thức, kinh nghiệm luyện thi Ielts hiệu quả. Hơn nữa, đội ngũ giáo viên ở đây còn thường xuyên cập nhật những đề thi Ielts mới nhất. Với niềm đam mê, kinh nghiệm dồi dào, giảng viên CIC luôn cố gắng hết mình để là người truyền lửa ngôn ngữ thứ 2 cho học viên. Do đó, bạn có thể yên tâm học tập và chinh phục mục tiêu Ielts mà mình đặt ra.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Gia Sư Alpha – Luyện thi Ielts Cần Thơ Tận Tâm

Gia Sư Alpha là một địa chỉ quen thuộc đối với nhiều phụ huynh có con cần luyện thi Ielts Cần Thơ. Tại đây có đội ngũ giảng viên, giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm vì học viên. Trung tâm đảm nhận việc giảng dạy đối với học viên từ 5 – 18 tuổi với nhiều khóa học chất lượng.

luyện thi ielts cần thơ
Trung Tâm Gia Sư Alpha

Đặc biệt, trung tâm còn nhận dạy kèm tại nhà cho học sinh chuyển cấp, luyện thi chứng chỉ Ielts. Lối giảng dạy sáng tạo và độc đáo của trung tâm giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả. Khi đến với trung tâm, bạn sẽ được tư vấn tận tình để tìm ra lớp phù hợp với năng lực của mình.

Vì Sao Bạn Nên Lựa Chọn Trung Tâm Gia Sư Alpha:

 • Trung tâm Alpha luôn cam kết đầu ra cho các bạn theo học tại đây
 • Trung tâm cung cấp chương trình giảng dạy toàn diện bằng tiếng anh
 • Giáo viên luôn tận tâm với nghề, sẵn sàng giải thích nếu bạn có điều gì còn thắc mắc

Thông tin liên hệ:

9. Trung tâm Anh ngữ Aten Cần Thơ – Luyện thi Ielts Cần Thơ Số 1 Việt Nam 

Trung tâm Anh ngữ Aten Cần Thơ là trung tâm Tiếng Anh mà bạn không nên bỏ lỡ. Nơi đây được biết đến là địa chỉ đào tạo Tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Việt Nam. Được thành lập năm 2012, trung tâm có sứ mệnh trở thành một trường học Tiếng Anh ưu việt. Aten cũng đã tổ chức nhiều lớp dạy kèm học sinh chuẩn bị thi Ielts, Toeic,…

luyện thi ielts cần thơ
Trung tâm Anh ngữ Aten Cần Thơ

Aten có phương pháp dạy học hiện đại, tích hợp “3 kèm 1” nhằm hỗ trợ học viên một cách tận tình. Đây là cách để bạn học kỹ, nhớ lâu và đạt hiệu quả cao nhất. Trước khi tham gia luyện thi Ielts Cần Thơ tại Aten, bạn sẽ được trung tâm kiểm tra đầu vào miễn phí. Do đó bạn sẽ dễ dàng tìm ra lớp học phù hợp với năng lực của mình.

Thông tin liên hệ:

>>> Đọc thêm: Top 6 Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Cần Thơ Chất Lượng

10. Trung Tâm Anh ngữ ASTON Cần Thơ – Địa Chỉ Luyện thi Ielts Cần Thơ Có Tiếng

Trung tâm Anh ngữ ASTON Cần Thơ là địa chỉ luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh được rất nhiều học viên biết đến. ASTON hướng đến phát triển kỹ năng Anh ngữ, kỹ năng mềm cho học viên. Trung tâm còn kết nối các kỳ thi quốc tế và đạo tạo nhiều học viên có thành tích cao.

Tại đây có đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm dày dạn, nhiệt huyết và tận tụy với nghề. Với giáo viên giảng dạy là người bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Trung tâm ASTON cũng đang nỗ lực để trở thành nơi giảng dạy tiếng anh tốt nhất Cần Thơ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy khi luyện thi Ielts Cần Thơ tại đây.

Aston Cần Thơ
Trung Tâm Anh ngữ ASTON Cần Thơ

Tại đây có đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm dày dạn, nhiệt huyết và tận tụy với nghề. Với giáo viên giảng dạy là người bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Trung tâm ASTON cũng đang nỗ lực để trở thành nơi giảng dạy tiếng anh tốt nhất Cần Thơ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy khi luyện thi Ielts Cần Thơ tại đây.

Ưu Điểm Của Trung Tâm Anh Ngữ ASTON Cần Thơ:

 • Giáo viên giảng dạy chủ yếu là người bản xứ có kinh nghiệm lâu năm
 • Chương trình giảng dạy được biên soạn kỹ lưỡng, phù hợp với trình độ nhận thức của học viên
 • Học viên sẽ cải thiện kỹ năng của mình chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ:

Tham Khảo Những Trung Tâm Luyện Thi Ielts Cần Thơ Khác

11. Anh Ngữ New Windows – Luyện Ielts Cần Thơ Uy Tín

12. Anh Ngữ AMA – Cơ Sở Luyện Ielts Cần Thơ Đảm Bảo

13. Trung Tâm Anh Ngữ Future – Luyện Ielts Cần Thơ Chất Lượng

14. Trung Tâm Anh Ngữ Gia Việt – Địa Chỉ Luyện Thi Ielts Ở Cần Thơ

15. Trung Tâm Ngoại Ngữ Minh Anh – Luyện Ielts Cần Thơ Được Yêu Thích 

Trên đây là top 15 trung tâm luyện thi Ielts Cần Thơ uy tín nhất mà bạn không nên bỏ qua. Để đạt kết quả cao trong kỳ thi Ielts, bạn cần học tập nghiêm túc và chọn trung tâm chất lượng. Toplistcantho.com hy vọng bạn sẽ tìm ra trung tâm phù hợp với năng lực của bản thân nhất nhé!

>>> Tham khảo thêm:

Rate this post