Top 11 Trung Tâm Tiếng Anh Cần Thơ Uy Tín Và Chất Lượng

Không ai có thể phủ nhận vai trò của tiếng Anh trong giai đoạn hiện nay. Minh chứng là những người giỏi tiếng Anh thường có vị trí tốt hơn với thu nhập mơ ước, nhiều đãi ngộ hấp dẫn. Họ có nhiều cơ hội trong công việc cũng như trong cuộc sống và thường được mọi người trong công ty và sếp coi trọng. Chính vì thế toplistcantho xin gửi đến bạn top 11 trung tâm tiếng Anh Cần Thơ uy tín và chất lượng nhất. 

1. Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế DEC – Trung Tâm Dạy Học Tiếng Anh Uy Tín Tại Cần Thơ

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trung tập học tiếng Anh uy tín, chất lượng tại Cần Thơ thì chắc chắn không thể bỏ qua Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế DEC. Nơi đây mang đến cho bạn đa dạng khóa học tiếng Anh, trong đó nổi bật là các khóa học luyện thi TOEIC. Tại DEC còn có các chương trình chuyên sâu phục vụ cho các doanh nghiệp, bao gồm Tiếng Anh Kinh Doanh và Tiếng Anh Giao Tiếp.

Những chương trình này được tối ưu hóa và biên soạn cẩn thận để phù hợp với các yêu cầu đặc thù của các công ty, doanh nghiệp. Đơn vị cũng cung cấp đào tạo toàn diện cho chứng chỉ B1-B2 VSTEP, đặc biệt dành cho học viên đang theo học đại học và sau đại học. 

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế DEC
Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế DEC

Những ưu điểm nổi bật

Với sự đảm bảo cao về đầu ra, tỷ lệ học viên tại Trung tâm Tiếng Anh DEC hầu hết đạt chứng chỉ 100% sau khi tham gia khóa học. Hơn nữa, đến với Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế DEC, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ giáo viên rất giỏi và tâm huyết. Các giáo viên tại đây đều đạt điểm tuyệt đối 990/990 trong kỳ thi TOEIC. 

Bên cạnh đó, tại DEC còn có các giảng viên là thạc sĩ và cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Anh có kinh nghiệm dày dặn từ quá trình dạy học tại các trường đại học và cao đẳng. Trung tâm cũng luôn cập nhật nội dung giảng dạy theo xu hướng mới của các đề thi TOEIC và VSTEP. Từ đó trang bị cho học viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong các kỳ thi về khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình. 

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế DEC
Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế DEC

Vì sao bạn nên lựa chọn học tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế DEC?

 • DEC là trung tâm Tiếng Anh uy tín tại Cần Thơ, được xem là địa chỉ tin cậy cho việc nâng cao kỹ năng Tiếng Anh.
 • DEC có đội ngũ giáo viên TOEIC, giảng viên tận tâm, có kiến thức, kinh nghiệm tốt với điểm số TOEIC tuyệt đối 990/990, đạt được những thành tích xuất sắc trong lĩnh vực này. Sự am hiểu sâu sắc về kỳ thi TOEIC và kinh nghiệm giảng dạy của họ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu trúc bài thi và phát triển các kỹ năng cần thiết.
 • Chương trình học Tiếng Anh phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của từng học viên. 
 • DEC luôn cập nhật nội dung giảng dạy theo các bộ đề thi TOEIC và VSTEP mới nhất cũng như áp dụng các  phương pháp học tiên tiến để giúp bạn nắm vững kiến thức và phát triển kỹ năng Tiếng Anh một cách hiệu quả.
 • DEC tạo ra một môi trường học tập thoải mái và thân thiện, nơi bạn có thể tự tin thực hành và trau dồi kỹ năng Tiếng Anh. 

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế DEC – Giải pháp tiếng anh tối ưu:

Để nâng cao trải nghiệm học tập, trung tâm còn tổ chức các hoạt động đa dạng như thi thử TOEIC và VSTEP miễn phí, lớp học thử Tiếng Anh giao tiếp, câu lạc bộ Tiếng Anh và các buổi seminar workshop chuyên đề. Đây là nơi các học viên có thể chia sẻ kinh nghiệm với những người diễn giả có kinh nghiệm và thành công trong việc học ngôn ngữ. Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế DEC xứng đáng là địa chỉ vàng cho một hành trình học Tiếng Anh đầy cảm hứng của bạn. Hãy liên hệ ngay với DEC để lên lịch tư vấn và bắt đầu con đường thành công của bạn.

Thông tin liên hệ: 

2. Trung Tâm AMA – Cơ Sở Đào Tạo Tiếng Anh Cần Thơ Uy Tín

Ngay từ khi thành lập vào năm 2009, trung tâm Anh Ngữ AMA chi nhánh Cần Thơ (AMA Cần Thơ) đã xây dựng được uy tín vững chắc cho một cơ sở đào tào tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại với khung chương trình đa dạng phù hợp nhiều đối tượng, học viên ở Cần Thơ. Với sứ mệnh nhằm tạo ra giá trị giáo dục Mỹ đích thực cho học sinh tại đây, trung tâm tiếng anh cần thơ AMA không chỉ cung cấp chương trình đào tạo Anh Ngữ đẳng cấp quốc tế mà còn là tổ chức khảo thí chính thức cho các kỳ thi Cambridge.

trung tâm tiếng Anh Cần Thơ
Trung Tâm Anh Ngữ AMA Chi Nhánh Cần Thơ

Tại sao bạn nên chọn trung tâm Anh Ngữ AMA cho con em mình?

 • Đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng anh tại cần thơ AMA tập trung vào việc tuyển chọn và đào tạo với chất lượng cao.
 • Toàn bộ giảng viên đều có kinh nghiệm giảng dạy và sẵn sàng hỗ trợ học sinh, sinh viên.
 • AMA sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, linh hoạt và phù hợp với nhu cầu học tập của từng học viên.
 • Công nghệ và tài liệu giáo dục được tích hợp để tối ưu hóa, thuận lợi trong quá trình học.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm CIC – Trung Tâm Tiếng Anh Cần Thơ Danh Tiếng

Trung tâm anh ngữ CIC luôn tự hào vì đã đào tạo cho hàng trăm học viên đạt được mức điểm mà bản thân kì vọng. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình và thân thiện với học viên. Luôn sẵn sàng  giúp đỡ học viên khi họ có điều gì chưa hiểu rõ. Hơn nữa, đội ngũ giáo viên tại đây luôn cập nhật đề luyện và ôn thi mới nhất. Từ đó giúp học viên rút được kinh nghiệm và nâng cao trình độ của mình. CIC sẽ là một trung tâm tiếng anh Cần Thơ bạn sẽ không bao giờ thất vọng khi dành lòng tin cho nơi đây.

trung tâm tiếng anh cần thơ
Trung Tâm Anh Ngữ CIC

Lý do bạn nên chọn trung tâm dạy tiếng anh Anh Ngữ CIC Cần Thơ?

 • Trung tâm tiếng anh cần thơ cung cấp chương trình học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao hay các khóa học chuyên sâu như luyện thi TOEFL, IELTS.
 • Học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp với mục tiêu và trình độ của mình.
 • Vị trí trung tâm nằm giữa thành phố, thuận lợi cho việc đi lại của học viên.
 • Trung Tâm được trang bị đầy đủ tiện ích như: phòng học hiện đại, khu vực giải trí, thư viện, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình học tập.

Thông tin liên hệ:

>>>Tham khảo thêm top 15 trung tâm luyện thi ielts Cần Thơ uy tín 

4. Trung tâm New Windows – Địa Chỉ Giảng Dạy Tiếng Anh Tại Cần Thơ

Trong hơn 6 năm (2010 – 2017) hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ tại Cần Thơ, trung tâm Ngoại Ngữ New Windows hiện đang nhận được sự ưu ái từ nhiều thế hệ học viên có nhu cầu học bốn ngoại ngữ Hàn – Hoa – Anh – Nhật. Với mục tiêu trở thành hàng đầu trung tâm tiếng anh cần thơ hàng đầu trong dịch vụ giảng dạy ngoại ngữ chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Ngoài ra, trung tâm dạy tiếng anh ở cần thơ này luôn cập nhật các chương trình học và phương pháp dạy sáng tạo và khoa học. Trong đó chú trọng vào khả năng áp dụng ngoại ngữ vào cuộc sống thực tiễn.

Trung tâm Ngoại Ngữ New Window
Trung tâm Ngoại Ngữ New Windows

Ưu điểm khi tham gia các khóa học tại trung tâm ngoại ngữ New Windows: 

 • Trung tâm tiếng anh cần thơ ở đây luôn luôn đặt sự hài lòn, thoải mái của học viên lên hàng đầu.
 • Cung cấp dịch vụ chăm sóc sinh viên tận tâm và nhiệt tình.
 • Thường xuyên tổ chức các sự kiện, một số hoạt động ngoại khóa nhằm tạo cơ hội giao lưu và thực hành tiếng Anh.
 • Phản hồi và đánh giá liên tục giúp học viên theo dõi tiến trình học tập và điều chỉnh phương pháp học khi cần thiết.
 • Kết quả học tập được đánh giá một cách công bằng và minh bạch.

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm Âu Việt Mỹ – Địa Điểm Học Tiếng Anh Uy Tín Tại Cần Thơ

Với nhiệm vụ trọng tâm góp phần đào tạo cho thế hệ tương lai vốn tiếng Anh đúng tiêu chuẩn quốc tế, giúp nâng cao tri thức và tự tin hội nhập vào cộng đồng quốc tế, trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ luôn cập nhật phương thức giảng dạy sáng tạo từ việc chú trọng nghiên cứu và hợp tác quốc tế cũng như xây dựng đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu nghề nhằm thực hiện đúng cam kết mang lại chất lượng trung tâm tiếng anh cần thơ cho mỗi học viên.

trung tâm tiếng Anh Cần Thơ
Trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ

Một số lí do được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn Trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ:

 • Tại trung tâm tiếng anh cần thơ này, chương trình học được thiết kế đa dạng và khép kín theo các cấp bậc, phù hợp đa dạng học viên.
 • Luôn hướng tới phương châm mang tiếng Anh đến với mọi đối tượng học viên khắp độ tuổi và tầng lớp ở Việt Nam.
 • Mạng lưới đối tác và liên kết với các tổ chức quốc tế
 • Tạo cơ hội cho học viên tham gia các chương trình học tập và giao lưu quốc tế.

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm EZ Learning – Cơ Sở Tiên Phong Đào Tạo Tiếng Anh Cho Mọi Đối Tượng

Là chi nhánh của Hệ Thống Anh Ngữ AMES tại Cần Thơ, trung tâm Anh Ngữ EZ learning đang là cơ sở tiên phong trong việc đào tạo tiếng Anh cho mọi đối tượng với chất lượng hàng đầu được học viên và các bậc phụ huynh công nhận.

Với mục địch mong muốn cung cấp các khóa học theo tiêu chuẩn Mỹ, cùng với cam kết mang đến cho mỗi học viên vốn tiếng Anh vững vàng theo phương pháp giảng dạy độc đáo “Active English” có ý nghĩa “Học chủ động, tạo hứng thú trong lớp học” do giáo sư nổi tiếng Charles C. Bonwell nghiên cứu thành công và đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới từ năm 1991. Là một trung tâm tiếng anh cần thơ tiên phong áp dụng phương pháp học này, AMES (hay EZ learning Cần Thơ nói riêng) đang góp phần giúp các học viên tiếp cận và thực hành tiếng Anh hiệu quả nhất.

Trung tâm Anh Ngữ EZ learning cần thơ
Trung tâm Anh Ngữ EZ learning

Điểm nổi bật ở Trung tâm Anh Ngữ EZ learning Cần Thơ:

 • Trung Tâm cung cấp các gói học phí linh hoạt.
 • Đa dạng ngân sách và mong muốn học tập của học viên.
 • Đội ngũ giáo viên tại trung tâm chất lượng cao, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy.
 • Phương pháp giảng dạy hiện đại và linh hoạt giúp học viên hiểu, sử dụng tiếng Anh một cách tự tin.

Thông tin liên hệ:

>>>Tham khảo ngay top 10 địa chỉ học tin học văn phòng Cần Thơ chất lượng 

7. Anh Ngữ Quốc Tế Aston Cần Thơ – Trung Tâm Tiếng Anh Cần Thơ Chất Lượng Cao

Được thành lập vào năm 2005, Aston Việt Nam đã chứng minh được chất lượng giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế ở TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Là trung tâm Anh ngữ uy tín dành cho trẻ em, tại đây giúp các học viên tiếp cận và học tập tiếng Anh theo mô hình học tập của Tập đoàn giáo dục AEG Hoa Kỳ. Ngoài ra hệ thống các bài học tại trung tâm tiếng anh ở cần thơ đều được thiết kế trực quan, sinh động. Điều này tạo thuận lợi cho các học viên tiếp thu và sử dụng thành thạo Tiếng Anh tự nhiên trong đời sống hàng ngày.

trung tâm tiếng anh cần thơ
Anh Ngữ Quốc Tế Aston Cần Thơ

Anh Ngữ Quốc Tế Aston được nhiều trẻ em Cần Thơ đang theo học 

 • Qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Anh ngữ Aston được nhiều phụ huynh, các em thiếu nhi tin yêu và lựa chọn tại Cần Thơ.
 • Cung cấp đa dạng khóa học từ cơ bản đến nâng cao, phục vụ nhu cầu học tiếng Anh của mọi đối tượng, từ trẻ em đến người lớn.
 • Các khóa học đều tập trung vào cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Thông tin liên hệ:

8. Anh Ngữ Việt Mỹ VATC – Cơ Sở Dạy Và Học Tiếng Anh Cần Thơ

Được thành lập từ năm 1999. Anh Ngữ Việt Mỹ VATC đã nhanh chóng phát triển vượt bậc trong công tác giảng dạy tiếng Anh cho các học viên trên lãnh thổ Việt Nam. Gần đây vào tháng 1/2017. VATC được vinh danh trong thương hiệu dẫn top 50 hàng đầu tại Việt Nam trong dịch vụ Anh ngữ 5 sao toàn diện nhất cho hơn 23.000 học viên ở 12 tỉnh thành toàn quốc, trong đó có TP. Cần Thơ. Với phương châm đề cao việc tương tác giữa giáo viên và học sinh. Trung tâm tạo nên môi trường học tập năng động và thoải mái. Khuyến khích giao tiếp giữa các học viên với nhau và giáo viên để buổi học sinh động và dễ tiếp thu hơn.

Anh Ngữ Việt Mỹ VATC
Anh Ngữ Việt Mỹ VATC

Anh Ngữ Việt Mỹ VATC môi trường năng động phù hợp với nhiều học viên 

 • Cơ sở vật chất tại đây hiện đại, đảm bảo môi trường học tốt nhất cho học viên.
 • Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị, bổ trợ giáo dục và công nghệ hiện đại.
 • Trung tâm tiếng anh cần thơ cung cấp thư viện và tài nguyên học liệu phong phú để hỗ trợ việc học tập của học viên.
 • Bài giảng, sách giáo trình và phần mềm học tiếng Anh đều được cập nhật thường xuyên.
 • Chương trình học tại trung tâm linh hoạt, giúp học viên có thể chọn lựa lịch học phù hợp với thời gian của họ.
 • Cung cấp lịch học linh hoạt cho người đi làm và sinh viên.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Đại Học Cần Thơ – Địa Điểm Học Tiếng Anh Nằm Ngay Trung Tâm Thành Phố

Trung tâm tiếng Anh đại học Cần Thơ trực thuộc trung tâm ngoại ngữ đại học Cần Thơ. Được thành lập và xây dựng từ năm 1991, là một trong những trung tâm giảng dạy và tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia có chất lượng cao. Trung tâm này nằm ngay trung tâm thành phố Cần Thơ, rất thuận tiện cho học sinh, sinh viên theo học.

Trung Tâm Tiếng Anh Đại Học Cần Thơ
Trung Tâm Tiếng Anh Đại Học Cần Thơ

Lý do trung tâm tiếng anh ở Cần Thơ đang được nhiều học sinh, sinh viên theo học: 

 • Chương trình học thực tế.
 • Tập trung vào việc phát triển khả năng giao tiếp thực tế của học viên.
 • Hỗ trợ học sinh tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống.
 • Có các hoạt động thực hành và dự án nhóm để tăng cường kỹ năng giao tiếp.
 • Thường xuyên có các chương trình học tiếng Anh chuyên sâu cho doanh nghiệp và người làm việc.
 • Đảm bảo tích hợp kiến thức tiếng Anh vào môi trường làm việc.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm ATEN Cần Thơ – Môi Trường Học Tiếng Anh Ưu Việt Cho Người Việt

Aten không chỉ là nhà mà còn là ngôi nhà tốt nhất cho những người yêu ngôn ngữ Anh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong giáo dục. Trung tâm tiếng Anh Cần Thơ – Aten đã tạo nên được những giá trị tiến bộ. Dựa trên sự thấu hiểu khách hàng. Ngoài ra, trung tâm còn có các dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp sau khi học. Từ đó, bổ trợ học viên xây dựng và phát triển sự nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.

trung tâm tiếng anh cần thơ
Trung Tâm ATEN Cần Thơ

Ưu Điểm khi học tiếng anh tại trung tâm ATEN Cần Thơ:

 • Mô hình 3 thấy 1 trò của Aten English tạo điều kiện cho mỗi học viên nhận được sự quan tâm tận tình.
 • Chương trình học kết hợp hài hòa giữa hình ảnh, âm thanh, và vận động, tối ưu hóa quá trình tiếp thu của học viên.
 • Rút ngắn thời gian học tập thông qua phương pháp giảng dạy đa chiều.
 • Chính sách học phí linh hoạt và ưu đãi cho học viên đăng ký nhóm hoặc học viên trung cấp.

Thông tin liên hệ:

11. Trung tâm Gia Việt – Trung Tâm Tiếng Anh Cần Thơ Chất Lượng

Được thành lập vào năm 2009. Trung tâm Anh Ngữ Gia Việt luôn không ngừng cố gắng. Từ đó, xây dựng dịch vụ dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng. Với khung chương trình giảng dạy tiên tiến, phù hợp với mọi đối tượng học. Trong suốt 8 năm qua, trung tâm đã xây dựng được sự tin tưởng trong lòng các học viên. Ngoài ra, còn có các bậc phụ huynh. Thông qua việc chứng minh lời cam kết của mình. Bằng cách đào tạo ra thế hệ trẻ am hiểu tiếng Anh theo các chuẩn mực quốc tế. Ví dụ như: IELTS, TOEIC, khung CEF.

trung tâm tiếng anh cần thơ
Trung tâm Anh Ngữ Gia Việt

Lý do trung tâm Anh Ngữ Gia Việt được nhiều người lựa chọn để học: 

 • Phương pháp giảng dạy sáng tạo và khoa học là điểm mạnh, giúp Trung tâm Anh Ngữ Gia Việt nổi bật.
 • Số lượng hơn 1000 học viên đang theo học là minh chứng cho sự tin tưởng và lựa chọn của cộng đồng học viên.
 • Là đơn vị hàng đầu cho nhu cầu học tiếng Anh tại khu vực Cần Thơ và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.
 • Được đánh giá cao thông qua phản hồi tích cực từ học viên trước đó, chứng minh chất lượng dịch vụ và hiệu quả của Trung tâm.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 11 trung tâm tiếng Anh Cần Thơ uy tín và chất lượng nhất mà toplistcantho muốn gửi đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được một địa chỉ phù hợp nhất nhé.

>>>Xem thêm