Top 11 Trung Tâm Tiếng Anh Cần Thơ Uy Tín Và Chất Lượng

Không ai có thể phủ nhận vai trò của tiếng Anh trong giai đoạn hiện nay. Minh chứng là những người giỏi tiếng Anh thường có vị trí tốt hơn với thu nhập mơ ước, nhiều đãi ngộ hấp dẫn. Họ có nhiều cơ hội trong công việc cũng như trong cuộc sống và thường được mọi người trong công ty và sếp coi trọng. Chính vì thế toplistcantho xin gửi đến bạn top 11 trung tâm tiếng Anh Cần Thơ uy tín và chất lượng nhất. 

>>>Tham khảo thêm: 

Mục Lục

1. Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế DEC – Trung Tâm Dạy Học Tiếng Anh Uy Tín Tại Cần Thơ

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trung tập học tiếng Anh uy tín, chất lượng tại Cần Thơ thì chắc chắn không thể bỏ qua Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế DEC. Nơi đây mang đến cho bạn đa dạng khóa học tiếng Anh, trong đó nổi bật là các khóa học luyện thi TOEIC. Tại DEC còn có các chương trình chuyên sâu phục vụ cho các doanh nghiệp, bao gồm Tiếng Anh Kinh Doanh và Tiếng Anh Giao Tiếp. Những chương trình này được tối ưu hóa và biên soạn cẩn thận để phù hợp với các yêu cầu đặc thù của các công ty, doanh nghiệp. Đơn vị cũng cung cấp đào tạo toàn diện cho chứng chỉ B1-B2 VSTEP, đặc biệt dành cho học viên đang theo học đại học và sau đại học. 

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế DEC
Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế DEC

Với sự đảm bảo cao về đầu ra, tỷ lệ học viên tại Trung tâm Tiếng Anh DEC hầu hết đạt chứng chỉ 100% sau khi tham gia khóa học. Hơn nữa, đến với Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế DEC, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ giáo viên rất giỏi và tâm huyết. Các giáo viên tại đây đều đạt điểm tuyệt đối 990/990 trong kỳ thi TOEIC. 

Bên cạnh đó, tại DEC còn có các giảng viên là thạc sĩ và cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Anh có kinh nghiệm dày dặn từ quá trình dạy học tại các trường đại học và cao đẳng. Trung tâm cũng luôn cập nhật nội dung giảng dạy theo xu hướng mới của các đề thi TOEIC và VSTEP. Từ đó trang bị cho học viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong các kỳ thi về khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình. 

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế DEC
Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế DEC

Vì sao bạn nên lựa chọn học tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế DEC?

  • DEC là trung tâm Tiếng Anh uy tín tại Cần Thơ, được xem là địa chỉ tin cậy cho việc nâng cao kỹ năng Tiếng Anh.
  • DEC có đội ngũ giáo viên TOEIC, giảng viên tận tâm, có kiến thức, kinh nghiệm tốt với điểm số TOEIC tuyệt đối 990/990, đạt được những thành tích xuất sắc trong lĩnh vực này. Sự am hiểu sâu sắc về kỳ thi TOEIC và kinh nghiệm giảng dạy của họ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu trúc bài thi và phát triển các kỹ năng cần thiết.
  • Chương trình học Tiếng Anh phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của từng học viên. 
  • DEC luôn cập nhật nội dung giảng dạy theo các bộ đề thi TOEIC và VSTEP mới nhất cũng như áp dụng các  phương pháp học tiên tiến để giúp bạn nắm vững kiến thức và phát triển kỹ năng Tiếng Anh một cách hiệu quả.
  • DEC tạo ra một môi trường học tập thoải mái và thân thiện, nơi bạn có thể tự tin thực hành và trau dồi kỹ năng Tiếng Anh. 

Để nâng cao trải nghiệm học tập, trung tâm còn tổ chức các hoạt động đa dạng như thi thử TOEIC và VSTEP miễn phí, lớp học thử Tiếng Anh giao tiếp, câu lạc bộ Tiếng Anh và các buổi seminar workshop chuyên đề. Đây là nơi các học viên có thể chia sẻ kinh nghiệm với những người diễn giả có kinh nghiệm và thành công trong việc học ngôn ngữ. Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế DEC xứng đáng là địa chỉ vàng cho một hành trình học Tiếng Anh đầy cảm hứng của bạn. Hãy liên hệ ngay với DEC để lên lịch tư vấn và bắt đầu con đường thành công của bạn.

Thông tin liên hệ: 

>>> Tiết kiệm thời gian với danh sách những trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn học hiệu quả nhất

>>> Lưu Ngay Top 30 Trung Tâm Luyện Thi Toeic Sài Gòn Chất Lượng Cao

2. Trung Tâm Anh Ngữ AMA Chi Nhánh Cần Thơ – Cơ Sở Đào Tạo Tiếng Anh Cần Thơ Uy Tín

Ngay từ khi thành lập vào năm 2009, trung tâm Anh Ngữ AMA chi nhánh Cần Thơ (AMA Cần Thơ) đã xây dựng được uy tín vững chắc cho một cơ sở đào tào tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại với khung chương trình học đa dạng cho mọi đối tượng học viên ở Cần Thơ và các tỉnh miền tây. Với sứ mệnh “mang đến giá trị giáo dục Mỹ đích thực cho học viên”, AMA không chỉ cung cấp chương trình đào tạo Anh Ngữ đẳng cấp quốc tế mà còn là tổ chức khảo thí chính thức cho các kỳ thi Cambridge.

trung tâm tiếng Anh Cần Thơ
Trung Tâm Anh Ngữ AMA Chi Nhánh Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

>>> Đạt điểm cao với Top 10 địa chỉ học ielts Biên Hòa cực hiệu quả này

3. Trung Tâm Anh Ngữ CIC – Trung Tâm Tiếng Anh Cần Thơ Danh Tiếng

Trung tâm anh ngữ CIC luôn tự hào vì đã đào tạo cho hàng trăm học viên đạt được mức điểm mà bản thân kì vọng. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình và thân thiện. Luôn sẵn sàng  giúp đỡ học viên khi họ có điều gì chưa hiểu rõ. Hơn nữa, đội ngũ giáo viên ở đây cũng luôn cập nhật những đề luyện thi mới nhất. Nhằm giúp học viên rút được kinh nghiệm cho bản thân và ngày càng nâng cao trình độ của mình. CIC sẽ là một trung tâm tiếng anh Cần Thơ bạn khó mà thất vọng khi dành lòng tin cho nơi đây.

trung tâm tiếng anh Cần Thơ
Anh Ngữ CIC

Thông tin liên hệ:

>>>Note ngay: Lưu Ngay Top 6 Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Cần Thơ Uy Tín

4. Trung tâm Ngoại Ngữ New Windows – Trung Tâm Tiếng Anh Tại Cần Thơ

Trong hơn 6 năm (2010 – 2017) hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ tại Cần Thơ, trung tâm Ngoại Ngữ New Windows hiện đang nhận được sự ưu ái từ các thế hệ học viên có nhu cầu học bốn ngoại ngữ “Anh – Nhật – Hàn – Hoa”. Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong dịch vụ dạy ngoại ngữ chuyên nghiệp và uy tín nhất. Trung tâm luôn cập nhật các chương trình học và phương pháp dạy sáng tạo và khoa học. Trong đó chú trọng vào khả năng áp dụng ngoại ngữ vào cuộc sống thực tiễn.

Trung tâm Ngoại Ngữ New Window
Trung tâm Ngoại Ngữ New Windows

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hà Nội Siêu Uy Tín

5. Trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ – Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Tại Cần Thơ

Với nhiệm vụ trọng tâm “góp phần đào tạo cho thế hệ tương lai vốn tiếng Anh đúng tiêu chuẩn quốc tế, giúp nâng cao tri thức và tự tin hội nhập vào cộng đồng quốc tế”, trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ luôn cập nhật phương thức giảng dạy sáng tạo từ việc chú trọng nghiên cứu và hợp tác quốc tế cũng như xây dựng đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu nghề nhằm thực hiện đúng cam kết mang lại chất lượng dạy Anh ngữ tốt nhất cho mỗi học viên. Tại trung tâm, chương trình học được thiết kế đa dạng và khép kín theo các cấp bậc với phương châm mang tiếng Anh đến với mọi đối tượng học viên khắp độ tuổi và tầng lớp ở Việt Nam.

trung tâm tiếng Anh Cần Thơ
Trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ

Thông tin liên hệ:

>>> Top 5 Trung Tâm Tiếng Anh Nam Định Không Thể Bỏ Qua

6. Trung tâm Anh Ngữ EZ Learning – Cơ Sở Tiên Phong Trong Việc Đào Tạo Tiếng Anh Cho Mọi Đối Tượng

Là chi nhánh của Hệ Thống Anh Ngữ AMES tại Cần Thơ, trung tâm Anh Ngữ EZ learning đang là cơ sở tiên phong trong việc đào tạo tiếng Anh cho mọi đối tượng với chất lượng hàng đầu được học viên và các bậc phụ huynh công nhận.

Với mục tiêu cung cấp các khóa học tiếng Anh theo phong cách chuẩn Mỹ, trung tâm cam kết mang đến cho mỗi học viên vốn tiếng Anh vững chắc theo phương pháp dạy học độc đáo “Active English” có ý nghĩa “Học chủ động, tạo hứng thú trong lớp học” do giáo sư nổi tiếng Charles C. Bonwell nghiên cứu thành công và đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới từ năm 1991. Là trung tâm đầu tiên áp dụng phương pháp học này, AMES (hay EZ learning Cần Thơ nói riêng) đang góp phần giúp các học viên tiếp cận và thực hành tiếng Anh hiệu quả nhất.

Trung tâm Anh Ngữ EZ learning cần thơ
Trung tâm Anh Ngữ EZ learning

Thông tin liên hệ:

>>> Top những trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng tốt nhất

7. Anh Ngữ Quốc Tế Aston Cần Thơ – Trung Tâm Tiếng Anh Cần Thơ Chất Lượng Cao

Được thành lập vào năm 2005, Aston Việt Nam đã chứng minh được chất lượng giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế ở TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Là trung tâm Anh ngữ uy tín dành cho trẻ em, Anh Ngữ Quốc Tế Aston Cần Thơ giúp các học viên tiếp cận và học tập tiếng Anh theo mô hình học tập của Tập đoàn giáo dục AEG Hoa Kỳ. Hệ thống các bài học tại trung tâm đều được thiết kế trực quan, sinh động và dễ hiểu. Điều này tạo thuận lợi cho các học viên tiếp thu và sử dụng tiếng Anh thành thạo tự nhiên trong đời sống hàng ngày. Qua hơn 12 năm phát triển, thương hiệu Anh ngữ Aston được nhiều phụ huynh, các em thiếu nhi tin yêu và lựa chọn tại Cần Thơ.

Anh Ngữ Quốc Tế Aston Cần Thơ
Anh Ngữ Quốc Tế Aston Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

>>> TOP Những Trung Tâm Luyện Thi Ielts Hải Phòng Uy Tín Hàng Đầu

8. Anh Ngữ Việt Mỹ VATC – Cơ Sở Dạy Và Học Tiếng Anh Cần Thơ

Được thành lập từ năm 1999, Anh Ngữ Việt Mỹ VATC đã nhanh chóng phát triển vượt bậc trong công tác giảng dạy tiếng Anh cho các học viên trên lãnh thổ Việt Nam. Gần đây vào tháng 1/2017, VATC được vinh danh trong “TOP 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” trong dịch vụ Anh ngữ 5 sao toàn diện nhất cho hơn 23.000 học viên ở 12 tỉnh thành toàn quốc, trong đó có TP. Cần Thơ. Với phương châm “chú trọng tương tác giữa học viên và giảng viên”. Trung tâm tạo nên môi trường học tập năng động và thoải mái, khuyến khích giao tiếp giữa các học viên với nhau và giáo viên để buổi học sinh động và dễ tiếp thu hơn.

Anh Ngữ Việt Mỹ VATC
Anh Ngữ Việt Mỹ VATC

Thông tin liên hệ:

>>> Bạn muốn luyện ngoại ngữ? Vậy thì đừng bỏ qua top các trung tâm tiếng Anh Biên Hoà uy tín hiện nay nhé!

9. Trung Tâm Tiếng Anh Đại Học Cần Thơ – Trung Tâm Tiếng Anh Nằm Ngay Trung Tâm Thành Phố

Trung tâm tiếng Anh đại học Cần Thơ trực thuộc trung tâm ngoại ngữ đại học Cần Thơ. Được thành lập từ năm 1991, đây là trung tâm giảng dạy và tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia có chất lượng trên địa bàn thành phố. Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở Cần Thơ này nằm ngay trung tâm thành phố, thuận tiện cho học sinh, sinh viên theo học.

Trung Tâm Tiếng Anh Đại Học Cần Thơ
Trung Tâm Tiếng Anh Đại Học Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Sửa Macbook Cần Thơ Uy Tín Chất Lượng

10. Trung Tâm ATEN Cần Thơ – Môi Trường Học Tiếng Anh Ưu Việt Cho Người Việt

Aten English không chỉ là nhà mà còn là ngôi nhà tốt nhất cho những người yêu ngôn ngữ Anh. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm tiếng Anh Cần ThơAten đã tạo nên được những giá trị độc nhất vô nhị dựa trên sự thấu hiểu khách hàng.

Trung Tâm ATEN Cần Thơ
Trung Tâm ATEN Cần Thơ

Aten English ứng dụng mô hình 3 thấy 1 trò. Chính điều này đảm bảo cho mỗi học viên đều được quan tâm một cách tận tình nhất. Ngoài ra, chương trình học còn có sự kết hợp hài hòa của hình ảnh – ẩm thanh – vận động để từ đó giúp học viên dễ tiếp thu, rút ngắn quá trình học tập.

Thông tin liên hệ:

11. Trung tâm Anh Ngữ Gia Việt – Trung Tâm Tiếng Anh Cần Thơ Chất Lượng

Được thành lập vào năm 2009, trung tâm Anh Ngữ Gia Việt luôn không ngừng cố gắng để xây dựng dịch vụ dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng với khung chương trình giảng dạy tiên tiến, phù hợp với mọi đối tượng học.

Trong suốt 8 năm qua, trung tâm đã xây dựng được sự tin tưởng trong lòng các học viên và các phụ huynh thông qua việc chứng minh lời cam kết của mình bằng cách đào tạo ra thế hệ trẻ am hiểu tiếng Anh theo các chuẩn mực quốc tế như: IELTS, TOEIC, khung CEF. Nhờ vào cách thức giảng dạy sáng tạo và khoa học, trung tâm hiện nay có đến hơn 1000 học viên theo học và là lựa chọn hàng đầu của những ai có nhu cầu học tiếng Anh tại khu vực Cần Thơ và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

trung tâm tiếng Anh Cần Thơ
Trung tâm Anh Ngữ Gia Việt

Thông tin liên hệ:

>>> Khám phá ngay top 10 trung tâm tiếng anh Nha Trang tốt nhất

Trên đây là top 10 trung tâm tiếng Anh tại Cần Thơ uy tín và chất lượng nhất mà toplistcantho muốn gửi đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được một địa chỉ phù hợp nhất nhé. 

>>>Đừng bỏ lỡ:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây