Tìm Hiểu Ngay Top 10 Trung Tâm Ngoại Ngữ Cần Thơ Tốt Nhất 

Kinh tế ngày càng phát triển, xuất hiện làn sóng giao thoa giữa các nền văn hóa. Về sản xuất, tiêu dùng cũng như kinh tế, chính trị và xã hội. Để thích nghi với cuộc sống hiện đại, ngoại ngữ là phương tiện không thể thiếu. Hiểu được tầm quan trọng của ngôn ngữ quốc tế Toplistcantho đã thống kê top 10 trung tâm ngoại ngữ Cần Thơ tốt nhất. Cùng theo dõi nhé!

>>> Xem ngay:

Mục Lục

1. Trung Tâm Nam Phương – Địa Chỉ Trung Tâm Ngoại Ngữ Hàng Đầu Cần Thơ

Nam Phươngtrung tâm ngoại ngữ Cần Thơ được sáng lập bởi Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh hàng đầu Cần Thơ. Với phương châm “lấy học viên làm trung tâm”, Nam Phương được lòng nhiều thế hệ học viên và các bậc phụ huynh. Địa chỉ trung tâm ngoại ngữ dạy học hàng đầu Cần Thơ Nam Phương cam kết mang đến một môi trường dạy và học tiếng Anh chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Ưu điểm của Anh Ngữ Nam Phương:

 • Chất lượng giảng dạy cao
 • Đội ngũ giảng viên trẻ, tâm huyết được đào tạo chuyên môn sư phạm vững vàng, trình độ ngoại ngữ đạt chuẩn bộ GD – ĐT
 • Chương trình học được thiết kế đa dạng, đúng chuẩn quốc tế
 • Trang thiết bị hiện đại, tiện nghi
 • Tư vấn thực tế giúp học viên vào đúng lớp

trung tâm ngoại ngữ cần thơ

Thông tin liên lạc:

>>> Xem ngay các trung tâm học ielts Sài Gòn nổi tiếng

2. Trung Tâm Âu Việt Mỹ – Cơ Sở Trung Tâm Ngoại Ngữ Chất Lượng Tại Cần Thơ

Âu Việt Mỹtrung tâm ngoại ngữ Cần Thơ giúp bạn chinh phục tiếng anh với giải pháp, chương trình dạy và học chất lượng tại Cần Thơ. Với nhiều khóa học dành cho mọi lứa tuổi, đối tượng học viên. Với đội ngũ giáo viên ngoại ngữ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công tác giảng dạy, có trình độ chuyên môn cao. Là thạc sĩ, tiến sĩ được trung tâm tuyển chọn với quy mô trong và ngoài nước. Với trang thiết bị hiện đại, giáo trình gốc được cập nhật mới nhất. Tạo môi trường học tập hiện đại, hiệu quả giúp học viên tự tin, năng động.

Âu Việt Mỹ

Thông tin liên lạc:

>>> Khám phá ngay những trung tâm tiếng anh ở Vinh tốt nhất

>>> Đừng Bỏ Lỡ Top 8 Trung Tâm Tiếng Hàn Hải Phòng Chất Lượng Nhất

>>> Đừng Bỏ Lỡ Top 25 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Bé Tại Hà Nội Uy Tín

3. Trung Tâm Komorebi Cần Thơ – Đơn Vị Trung Tâm Ngoại Ngữ Chuyên Nghiệp Tại Cần Thơ

Komorebi Cần Thơ là địa điểm nâng cao chất lượng và trình độ ngoại ngữ của học viên. Giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin và chính xác trong thời gian ngắn nhất. Các khóa học được trung tâm phân chia theo mục đích học ngoại ngữ của học viên. Bao gồm mục đích: học tập, làm việc, định cư nước ngoài hoặc đi du lịch. Các khóa học khác nhau có lộ trình khác nhau, học phí khác nhau dựa vào mức độ từng lớp. Đáp ứng 4 tiêu chuẩn bắt buộc về phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp, vững từ vựng – ngữ pháp giao tiếp, hay ứng dụng vào thực tế cao.

Vì sao chọn trung tâm ngoại ngữ Cần Thơ Komorebi?

 • Giáo viên tận tâm, có kiến thức sư phạm tốt
 • Phòng học có máy điều hòa, máy chiếu, các trang thiết bị học tập đầy đủ, hiện đại
 • Lớp chỉ từ 8 – 20

Komorebi Cần Thơ

Thông tin liên lạc:

>>>Xem ngay: Top 30 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Bé Tại Sài Gòn Chất Lượng.

4. Trung Tâm VATC – Trung Tâm Ngoại Ngữ Top 1 Tại Khu Vực Cần Thơ

Anh Ngữ Việt Mỹ VATCtrung tâm ngoại ngữ Cần Thơ giảng dạy Tiếng Anh hàng đầu. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Với phương pháp giảng dạy tương tác lấy học viên làm trọng tâm. Với chương trình học được thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Với giáo trình giảng dạy luôn được cập nhật theo giáo trình mới nhất từ các nhà xuất bản nổi tiếng: Oxford; Cambridge; Longman…trung tâm ngoại ngữ VATC đảm bảo thông qua các khóa học, học viên sẽ nâng cao được trình độ ngôn ngữ của bản thân, tự tin trong giao tiếp.

Vì sao chọn VATC?

 • 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Anh
 • Cung cấp chương trình giảng dạy và đào tạo tiếng Anh toàn diện
 • Mạng lưới cơ sở trải dài toàn quốc
 • Tiên phong ứng dụng công nghệ trong giảng dạy và đào tạo tiếng Anh
 • 99% học viên đạt mục tiêu đầu ra sau khóa học

trung tâm ngoại ngữ cần thơ

Thông tin liên lạc:

>>> Mách Bạn Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada Tại Cần Thơ

>>> Note ngay trung tâm tiếng anh Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

5. Trung Tâm Aston – Cơ Sở Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế 

Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế Sài Gòn Aston là địa chỉ đào tạo tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 18 tuổi uy tín, chuyên nghiệp và thành công. Nhờ vào sự kết hợp hiệu quả giữa mô hình đào tạo tiếng anh hiệu quả vượt trội với hệ thống giáo trình chuyên nghiệp. Nhờ vào đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, có cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài. Nhờ vào sự tương tác tích cực giữa trẻ và giáo viên. Đặc biệt, trung tâm ngoại ngữ Aston áp dụng các phòng chức năng chuyên biệt vào giáo án của mình như Phòng học thông minh sử dụng bảng điện tử, Phòng mô phỏng tình huống, Phòng đóng kịch,…

trung tâm ngoại ngữ cần thơ

Thông tin liên lạc:

>>> Quên Nỗi Lo Ngoại Ngữ Với 30 Địa Chỉ Dạy Tiếng Anh Sài Gòn Uy Tín

>>> Lưu Ngay Top 12 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Hải Phòng Uy Tín Nhất

6. Trung Tâm AMA – Địa Điểm Trung Tâm Ngoại Ngữ Đáng Tin Cậy Tại Cần Thơ 

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Trung tâm Anh ngữ AMA Cần Thơ đã trở thành trung tâm đào tạo ngoại ngữ hiện đại, chất lượng và uy tín hàng đầu tại Cần Thơ. Các khóa học tiếng Anh tại trung tâm AMA đều chất lượng với thời khóa biểu thông minh, được thiết kế cân bằng giữa học và chơi. Cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp, tận tâm và môi trường học tập tốt với các trang thiết bị hiện đại. Giúp học viên sở hữu ngoại ngữ tiếng Anh vượt trội đồng thời trang bị những kỹ năng cần thiết để tự tin, hào hứng học hỏi những điều mới lạ ở phía trước. 

trung tâm ngoại ngữ cần thơ

Thông tin liên lạc:

>>>Xem ngay: Lưu Ngay Top 11 Trung Tâm Học Tiếng Nhật Cần Thơ Chất Lượng Nhất

7. Trung Tâm AMES – Địa Chỉ Trung Tâm Dạy Học Ngoại Ngữ Uy Tín Nhất 

Anh ngữ Quốc Tế AMES là trung tâm dạy học tiếng anh uy tín theo phương pháp 1 đối 1 tại Cần Thơ. Với đội ngũ giáo viên thân thiện, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm dạy tiếng Anh đối với các giáo viên là người nước ngoài. Với giáo trình dạy học không ngừng, được đổi mới, nâng cao chất lượng theo chuẩn quốc tế. Trung tâm AMES trung tâm ngoại ngữ Cần Thơ được lòng nhiều học viên và phụ huynh tin tưởng và đăng ký học ngoại ngữ. Trung tâm đảm bảo học viên sau khóa học với lộ trình riêng sẽ tiến bộ nhanh về ngoại ngữ, tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Ưu điểm khi học tại AMES:

 • Chủ động thời gian
 • Phương pháp 1 đối 1
 • Học với giáo viên bản ngữ

trung tâm ngoại ngữ cần thơ

Thông tin liên lạc:

>>> Bật Mí Top 8 Trung Tâm Học Ielts Biên Hòa Hiệu Quả “Thần Tốc”

>>> Điểm danh trung tâm tiếng anh Nha Trang chất lượng nhất

8. New Windows – Địa Chỉ Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ Hiện Đại

New Windows hoạt động từ năm 2010, là đơn vị giảng dạy và đào tạo, một trung tâm ngoại ngữ Cần Thơ tận tâm. Trung tâm có nhiều khóa học khác nhau, giáo trình khác nhau từ chương trình đào tạo từ con số 0. Với đội ngũ giảng viên Việt Nam và nước ngoài lành nghề, tận tâm với nghề giáo và dịch vụ tốt nhất có máy lạnh, wifi,… New Windows nhờ đó trở thành địa chỉ trung tâm ngoại ngữ được nhiều khách hàng tin tưởng và khẳng định. Với tiêu chí học viên là trung tâm và được quan tâm, New Windows cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra sau mỗi khóa học.

New Windows

Thông tin liên lạc:

>>> Một số trung tâm luyện thi ielts Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

>>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 25 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Bé Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

9. Trung Tâm SAS – Cơ Sở Trung Tâm Ngoại Ngữ Tiên Phong Tại Cần Thơ

SAS – Can Tho Campus là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy tiếng anh, mang ngôn ngữ này đến gần với các học viên tại Cần Thơ. Với tiếng anh giao tiếp và độc quyền mô hình học tập CLASS–CLUB–TOUR. Với phương pháp học tập năng động, SAS truyền cảm hứng cho nhiều học viên mất căn bản hoặc chưa tự tin giao tiếp trong tiếng Anh. Với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết cùng kinh nghiệm giảng dạy chuẩn quốc tế (chứng chỉ TESOL), trung tâm ngoại ngữ Cần Thơ SAS cam kết 100% học viên sẽ tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau mỗi khóa học. Và nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

trung tâm ngoại ngữ cần thơ

Thông tin liên lạc:

>>>Note lại ngay: Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Bình Dương chất lượng nhất

>>> Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở TPHCM Chất Lượng Nhất

10. Trung Tâm Khai Minh – Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ Giá Rẻ Chất Lượng 

Khai Minh là trung tâm giá rẻ, chuyên đào tạo cấp bằng chứng chỉ ngoại ngữ B1, B2, C1, TOEIC 450 – 650, IELTS 4.5 – 6.5,…Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình với công tác giảng dạy. Kết hợp với phương pháp học tập thú vị, lồng ghép chơi và học. Đồng thời trung tâm ngoại ngữ Cần Thơ giá rẻ Khai Minh Cần Thơ còn có môi trường học tập tốt với ánh sáng trắng, trang bị máy lạnh tạo không khí mát mẻ. Tạo điều kiện cho học viên học tập thoải mái nhất, truyền linh cảm thú vị cho các học viên trong quá trình học tập.

trung tâm ngoại ngữ cần thơ

Thông tin liên lạc:

>>> Mách bạn những địa chỉ gia sư Đà Nẵng chất lượng nhất

Trên đây là top 10 địa chỉ trung tâm ngoại ngữ Cần Thơ với nhiều mô hình học tập hiệu quả. Đảm bảo mang đến cho học viên hiệu quả vượt mong đợi. Hãy theo chân Toplistcantho  để lựa chọn điểm đến học tập của mình bạn nhé!

>>> Tham khảo: 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây