Top 6 Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Cần Thơ Chất Lượng

Đại học là con đường dẫn đến thành công của rất nhiều người mơ ước. Để đạt được thành công, bạn cần phải cố gắng nỗi lực để trau dồi kiến thức cho bản thân mình. Bạn đang ôn thi đại học? Bạn đang muốn tìm một trung tâm giúp bạn cũng cố kiến thức thi đại học? Sau đây, toplistcantho sẽ giúp bạn tìm ngay top 6 trung tâm luyện thi đại học Cần Thơ chất lượng nhất nhé!

>>> Xem thêm:

1. Trung Tâm Khai Trí – Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Cần Thơ

Khai Trí là trung tâm đã có nhiều thế hệ học sinh đỗ được đại học theo nguyện vọng của mình. Với đội ngũ giáo viên trẻ trung nhiệt huyết, tận tâm. Khai Trí đã mang đến làn gió mới cho các trung tâm luyện thi đại học Cần Thơ. Giáo viên tại Khai Trí là các tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Kết hợp với đó là chương trình luôn đổi mới để phù hợp theo từng năm. Khai Trí đào tạo luyện thi đại học với nhiều khóa dạy khác nhau, được mở liên tục nhằm đáp ứng được lượng lớn học sinh.

Với trang thiết bị giảng dạy hiện đại, kết hợp với không gian thoáng mát. Bên cạnh đó là việc học lý thuyết đi đôi với thực hành, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn. Học sinh của Khai Trí luôn được tiếp cận đến kiến thức bằng những cách đa dạng nhất như: làm nhóm, tranh luận… Bạn hãy đăng ký khóa học tại Khai Trí ngay nào.

Trung tâm luyện thi đại học Cần Thơ
Trung tâm luyện thi đại học Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Diệu Hiền – Trung Tâm Luyện Thi Uy Tín Tại Cần Thơ

Với phương châm “Kỉ luật nghiêm – khát vọng lớn – phương pháp phù hợp” Diệu Hiền đã thành công trở thành trung tâm luyện thi đại học Cần Thơ chất lượng. Diệu Hiền chuyên đào tạo giảng dạy các môn như: Toán, Hóa, Sinh… Diệu Hiền luôn cập nhập liên tục thời khóa biểu của các khóa học lên fanpage. Diệu Hiền nổi tiếng với giá thành tốt cho các khóa học tại đây.

Điểm thu hút của Diệu Hiền với các học sinh là giáo viên nhiệt tình. Bằng các kinh nghiệm lâu năm, giáo viên của Diệu Hiền đã tự tạo ra chương trình giảng dạy phù hợp. Luôn chú trọng đến mỗi học sinh, sẵn sàng hỗ trợ mọi giải đáp về học tập. Diệu Hiền là sự lựa chọn tốt cho bạn đấy.

Trung tâm luyện thi đại học Cần Thơ
Trung tâm luyện thi đại học Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm NAQ – Trung Tâm Luyện Thi Cần Thơ

NAQ tự tin sẽ giúp bạn có được kết quả cao trong việc thi đại học. NAQ là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi đại học. NAQ nắm bắt được trong điểm của các nội dung ôn tập, thường xuyên nâng cao độ khó bài tập cho học sinh.

Nhằm mục đích hướng tới người đỗ đại học cao, NAQ luôn muốn mang lại không gian học tập thoải mái. Đội ngũ giáo viên giảng dạy sẽ chia sẻ cho bạn các “bí kiếp” để giữ bình tĩnh trong phòng thi, giải thích chi tiết những điểm quan trọng cho đề thi. NAQ với lời hứa “đảm bảo đậu 100%”, bạn sẽ được các giáo viên giảng dạy khác biệt trong từng giai đoạn. Đến gần ngày thi, bạn sẽ được củng cố kiến thức lại lần nữa, giúp bạn có được kết quả cao hơn.

NAQ
NAQ

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Điểm 10 – Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Cần Thơ

Điểm 10 đã đào tạo ra được 5 thủ khoa đại học, 7 học sinh giỏi quốc gia… Được 11 800 phụ huynh lựa chọn để là nơi đào tạo con, em của họ. Điểm 10 đã nhận được nhiều đánh giá cao từ các học viên đã theo học nơi đây. Giáo viên tại Điểm 10 được tuyển chọn từ các trường đại học lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giảng dạy. Điểm 10 không ngừng nổ lực để trở thành ” trung tâm hàng đầu Việt Nam về đào tạo và giáo dục NHÂN CÁCH – TRI THỨC – KỸ NĂNG”. Với thành tích 100% học sinh đậu đại học, Điểm 10 là nơi đáng tin cậy để luyện thi đại học dành cho bạn.

Những khóa đào tạo của Trung tâm Điểm 10

  • Giáo dục và bồi dưỡng kiến thức lớp 9 đến 12
  • Nhận luyện thi đại học
  • Có các khóa đào tạo kỹ năng mềm
  • Giúp định hướng nghề nghiệp phù hợp với mỗi học sinh
  • Nâng cao kiến thức chuyên dành cho việc thi đại học
Điểm 10
Điểm 10

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Bùi Đức Thắng – Trung Tâm Cần Thơ Chuyên Luyện Thi Đại Học

Bùi Đức Thắngtrung tâm luyện thi đại học Cần Thơ lâu đời bậc nhất với 42 năm kinh nghiệm. Đội ngũ giáo viên tại Bùi Đức Thắng đều là giáo viên đến từ Trường Đại học Cần Thơ và các Trường THPT nổi tiếng. Bùi Đức Thắng với không gian trung tâm rộng lớn, sân vườn và hệ thống phòng học được đầu tư trang thiết bị tiên tiến. Bùi Đức Thắng có bài giảng riêng của mình, chuyên hệ thống lại toàn bộ kiến thức trọng tâm. Giáo viên thường xuyên cho tranh luận nhóm, làm kiểm tra với độ khó tăng dần nhằm giúp học sinh có được những kinh nghiệm thực tiễn. Bên cạnh đó, Bùi Đức Thắng còn tổ chức các buổi hướng nghiệp, giúp bạn giảm bớt lo lắng để chọn nghành nghề, tập trung vào việc học luyện thi.

Bùi Đức Thắng
Bùi Đức Thắng

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Hồng Phúc – Chuyên Đào Tạo Luyện Thi Đại Học

Hồng Phúc có đầy đủ các yếu tố mà một trung tâm luyện thi đại học Cần Thơ cần có. Hồng Phúc giúp đào tạo học sinh có nguy cơ đậu các trường đại học lớn rất cao. Khi đến với Hồng Phúc bạn sẽ thường xuyên được luyện các đề thi thử với mức độ từ thấp lên cao. Mở rộng lượng kiến thức giảng dạy, đa dạng hóa phương pháp giảng là những gì Hồng Phúc hướng đến. Kết hợp với bài giảng còn có các khóa thi nhỏ để kiểm tra thường xuyên trình độ của học sinh. Nhằm nhanh chóng thay đổi giảng dạy kịp thời.

Hồng Phúc giúp bạn tự tin giải quyết những đề khó dễ dàng. Giáo viên của Hồng Phúc được tuyển chọn nghiêm ngặt, đặc biệt có những giảng viên danh tiếng, nhiều năm trong nghề. Với mức giá của mỗi khóa học đều hợp lý so với thị trường. Bạn còn chân chờ gì mà hãy đăng ký 1 lớp ngay nào.

Trung tâm luyện thi đại học Cần Thơ
Trung tâm luyện thi đại học Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Ngay Top 10 Trường Quốc Tế TPHCM Nổi Tiếng Nhất

Bài viết trên, toplistcantho giúp bạn tìm được top 6 trung tâm luyện thi đại học Cần Thơ được đông đảo học sinh, phụ huynh đánh giá tốt. Mong qua bài viết này, bạn tìm được đơn vị phù hợp với bạn nhé. 

>> Đừng bỏ lỡ:

Rate this post