Top 6 Địa Chỉ Bệnh Viện Chuyên Về Xương Khớp Ở Cần Thơ Uy Tín Nhất

Vấn đề xương khớp luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, gây đau nhức và ảnh hưởng đến việc sinh hoạt hàng ngày. Đừng để nỗi đau xương khớp kéo dài, hãy chọn cho mình một bệnh viện uy tín để chữa trị ngay nhé. Nếu bạn đang cần tìm bệnh viện chuyên về xương khớp tại Cần Thơ, bài viết này sẽ rất hữu ích. Toplistcantho giúp bạn tổng hợp địa chỉ 6 bệnh viện chuyên về xương khớp ở Cần Thơ uy tín nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm:

1. Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cửu Long – Bệnh Viện Chuyên Về Xương Khớp Ở Cần Thơ Uy Tín

Thành lập từ năm 2007 đến nay, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã có 15 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe. Bệnh viện khám đa khoa mọi lựa bệnh và đặc biệt chuyên khoa xương khớp được đánh giá cao. Với nguồn lực bác sĩ đông đảo, tâm huyết với nghề. Bác sĩ đã dành nhiều năm nghiên cứu, chữa trị xương khớp tại nhiều bệnh viện trong và ngoài nước. Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tự tin sẽ giúp bạn chữa trị các vấn đề về xương khớp đòi hỏi kỹ thuật cao. Là một bệnh viện lớn, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đầu tư nhiều loại máy móc, thiết bị hỗ trợ khám được nhập khẩu. Đảm bảo chất lượng phục vụ số lượng khám bệnh đông mỗi ngày.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long chuyên chữa bệnh xương khớp sau

 • Chẩn đoán và điều trị thoái hóa cột sống
 • Chữa trị bệnh thoát bị đĩa đệm
 • Hỗ trợ chữa trị vấn đề loãng xương
 • Chữa trị bệnh đau thần kinh tọa
 • Thay khớp gối nhân tạo
Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cửu Long
Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Thông tin liên hệ

2. Bệnh Viện Chỉnh Hình Và Phục Hồi Chức Năng Cần Thơ – Chữa Trị Xương Khớp Tốt 

Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Cần thơ là một trong những những bệnh viện chuyên về xương khớp ở Cần Thơ uy tín. Nếu bạn đang đau đớn hay bị làm phiền bởi những cơn đau nhức kéo dài, hãy ghé bệnh viện để chữa trị. Với những y bác sĩ lành nghề lâu năm, tận tâm vì bệnh nhân. Bệnh viện sẽ là nơi đem đến cho bạn dịch vụ thăm khám xương khớp tốt nhất. Chấm dứt nỗi đau với thời gian điều trị ngắn. Đối với các bệnh về xương khớp, bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Cần thơ áp dụng các cách trị liệu hiệu quả. Điển hình như châm cứu, chụp x-quang, tác động vật lý, phẫu thuật định hình, phục hồi chức năng cột sống.

Bệnh Viện Chỉnh Hình Và Phục Hồi Chức Năng Cần Thơ
Bệnh Viện Chỉnh Hình Và Phục Hồi Chức Năng Cần Thơ

Thông tin liên hệ

3. Bệnh Viện Đa Khoa Thành Phố Cần Thơ – Bệnh Viện Chuyên Về Xương Khớp Ở Cần Thơ

Trời trở lạnh là một nỗi đau lo lớn với những ai đang mắc các vấn đề xương khớp. Các bệnh liên quan đến xương khớp làm gián đoạn đời sống rất lớn. Ngay cả việc đi lại cũng trở nên thật khó khăn. Chữa trị tại các phòng khám không uy tín sẽ làm cơn đau kéo dài và không dứt hắn, thậm chí thêm biến chứng nặng hơn. Hãy chấm dứt nỗi đau xương khớp của bạn tại Bệnh viện Đa Khoa Thành Phố Cần Thơ. 

Bệnh viện Đa Khoa Thành Phố Cần Thơ là bệnh viện uy tín, chữa trị dứt điểm nhiều vấn đề xương khớp, phục vụ sức khỏe cho mọi người. Bệnh viện là nơi công tác của các bác sĩ giỏi hàng đầu cả nước. Thấu hiểu bệnh nhân và đạt lương y làm hàng đầu. Những công tác chữa trị được hỗ trợ bởi các máy móc  thiết bị y tế đạt chuẩn giúp chụp x-quang chính xác. Hỗ trợ tốt cho việc khám bệnh và chẩn đoán, chữa trị xương khớp. 

Bệnh viện Đa Khoa Thành Phố Cần Thơ chữa các bệnh xương khớp 

 • Tiêm gân, tiêm khớp trong điều trị các bệnh lý thoái hóa khớp
 • Chữa thoái hóa khớp các loại như thoái hóa khớp gối, cột sống cổ, cột sống thắt lưng
 • Chữa thoát vị đĩa đệm cột sống lưng, cổ… chèn ép rễ thần kinh
 • Điều trị loãng xương và điều trị dự phòng, hoại tử vô mạch chỏm xương đùi
 • Điều trị viêm khớp phản ứng, hay nhiễm trùng, xơ cứng bì toàn thể
Bệnh Viện Đa Khoa Thành Phố Cần Thơ Chuyên Chữa Xương Khớp
Bệnh Viện Đa Khoa Thành Phố Cần Thơ Chuyên Chữa Xương Khớp

Thông tin liên hệ

4. Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế S.I.S Cần Thơ – Chuyên Chữa Trị Xương Khớp 

Trong các bệnh viện chuyên về xương khớp ở Cần Thơ uy tín, chữa bệnh hiệu quả quả không thể bỏ qua bệnh viện Đa khoa Quốc Tế S.I.S Cần Thơ. Các chương trình kiểm tra và điều trị vấn đề sức khỏe đa dạng. Giải quyết tất cả các trở ngại sức khỏe của mọi người. Trong các chuyên khoa thì khoa chữa trị đột quỵ và xương khớp của bệnh viện Đa khoa Quốc Tế S.I.S Cần Thơ xứng đáng là đơn vị dẫn đầu cả nước.

Các bác sĩ với tay nghề nhiều năm trong lĩnh vực xương khớp sẽ chuẩn đoán chính xác vấn đề sức khỏe bạn gặp phải để xây dựng liệu trình chữa trị phục hồi phù hợp. Để việc khám chữa bệnh hiệu quả, không thế thiếu trợ giúp của các trang thiết bị y tế. Là một bệnh viện đạt chuẩn y tế chất lượng cao, máy móc y tế nơi đây được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức uy tín, công nghệ cao, hỗ trợ chính xác công việc chẩn đoán bệnh. Hãy liên hệ với bệnh viện Đa khoa Quốc Tế S.I.S Cần Thơ để chữa trị các vấn đề xương khớp của bạn nhé!

Chữa Xương Khớp Tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế S.I.S Cần Thơ
Chữa Xương Khớp Tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế S.I.S Cần Thơ

Thông tin liên hệ

5. Bệnh Viện Trung Ương Cần Thơ – Bệnh Viện Chuyên Về Xương Khớp Ở Cần Thơ Chất Lượng

Bệnh Viện Trung Ương Cần Thơ là đơn vị hoạt động khám chữa trị hơn 50 năm kinh nghiệm. Là nơi khám bệnh quen thuộc của nhiều bệnh nhân. Về chuyên khoa xương khớp, chấn chỉnh hình của bệnh viện hội tụ nhiều bác sĩ giỏi với chuyên môn khám bệnh cao. Trong suốt những năm hoạt động vì sức khỏe cộng đồng, bệnh viện đã giành nhiều tâm huyết và tài chính đầu tư về trang thiết bị khám và cơ sở vật chất. Số phòng và giường bệnh được mở rộng nhằm khám chữa bệnh nhiều hơn. Đến với bệnh viện Trung Tâm Cần Cần Thơ, mọi vấn đề xương khớp của bạn sẽ  điều trị hiệu quả.

Các vấn đề xương khớp Bệnh Viện Trung Ương Cần Thơ chữa trị

 • Phẫu thuật nội soi khớp gối tái tạo dây chằng chéo trước, tái tạo dây chằng chéo sau, rách sụn chêm, viêm hoạt mạc gối
 • Phẫu thuật thay khớp vai các trường hợp thoái hóa khớp vai
 • phẫu thuật thay khớp cho các tổn thương khớp bàn-ngón tay
 • Phẫu thuật thay khớp háng các trường hợp gãy cổ xương đùi, thoái hóa khớp háng, hoại tử chỏm xương đùi
 • Và nhiều các vấn đề xương khớp khác
Bệnh Viện Trung Ương Cần Thơ
Bệnh Viện Trung Ương Cần Thơ

Thông tin liên hệ

6. Bệnh Viện Đa Khoa Hoà Hảo – Bệnh Viện Chuyên Về Xương Khớp Ở Cần Thơ

Bệnh viện Đa Khoa Hoà Hảo tự hào là đơn vị đem niềm tin sức khỏe đến các bệnh nhân Cần Thơ nói riêng và Việt Nam nói chung. Vận động cường độ cao hay do thói quen ngồi hay sinh hoạt không đúng tư thế về lâu dài sẽ gây ra vấn đề xương khớp. Nếu bạn đang gặp vấn đề về xương khớp, đừng để bệnh tình kéo dài lâu mà hãy thăm khám ngay nhé.

Các bác sĩ tại bệnh viện Đa Khoa Hoà Hảo rất giỏi trong chữa trị các bệnh như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống cổ, bướu thân sống, trong ống sống, trật khớp vai, rách chóp xoay, hẹp khoang dưới mỏm cùng vai. Và nhiều vấn đề về xương khớp các. Với máy móc tân tiến và quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm chữa trị. Bệnh viện Đa Khoa Hoà Hảo sẽ giải quyết vấn đề xương khớp của bạn. 

Bệnh Viện Chuyên Về Xương Khớp Ở Cần Thơ
Bệnh Viện Chuyên Về Xương Khớp Ở Cần Thơ

Thông tin liên hệ

Đừng để các vấn đề đau xương khớp ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của bạn. Trên đây là top 6 bệnh viện chuyên về xương khớp ở Cần Thơ uy tín mà toplistcantho muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng bạn tìm được địa chỉ chữa trị xương khớp phù hợp. 

>>> Tham khảo:

Rate this post