Bạn Không Thể Bỏ Lỡ Top 10 Phòng Khám Tư Cần Thơ Tốt, Uy Tín Nhất

Hiện nay xã hội phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được quan tâm và chú trọng hơn. Tuy nhiên, do tính chất công việc nhiều bệnh nhân không thể đến bệnh viện khám giờ hành chính được. Nắm bắt được nhu cầu đó, phòng khám tư nhân được thành lập để tạo sự thuận tiện nhất cho bệnh nhân khám chữa bệnh. Nếu bạn vẫn còn đang không biết tìm kiếm những phòng khám tư ở đâu. Sau đây, hãy cùng Toplistcantho tham khảo top 10 phòng khám tư Cần Thơ tốt và uy tín nhất nhé!

>>> Xem thêm:

1. Bác Sĩ Nguyễn Quốc Gia – Phòng Khám Tư Cần Thơ Uy Tín

Bác sĩ Nguyễn Quốc Gia được biết là một trong những phòng khám sản phụ khoa có tiếng ở Cần Thơ. Phòng khám tư Cần Thơ của bác sĩ được nhiều người lựa chọn và đặc biệt là các mẹ bầu đến thăm khám trong thai kỳ. Nhờ vào bác sĩ ở nơi đây có chuyên môn cao, nhiệt tình và tận tâm với bệnh nhân. Bên cạnh đó, các máy móc thiết bị ở đây cũng được đầu tư hiện đại và chất lượng nhất. Các dịch vụ khám ở đây cũng rất đa dạng như khám thai, tư vấn chăm sóc thai kỳ, điều trị một số bệnh phụ khoa thông thường…..

phòng khám tư cần thơ
Bác Sĩ Nguyễn Quốc Gia

Thông tin liên hệ:

2. Bác Sĩ CKII Hà Anh Tuấn – Phòng Khám Tư Uy Tín

Cái tên không thể không nhắc đến trong danh sách các phòng khám tư Cần Thơ là phòng khám của Bác sĩ CKII Hà Anh Tuấn. Bác sĩ CKII Hà Anh Tuấn là một trong những phòng khám nhi khoa uy tín tại Cần Thơ. Mỗi ngày phòng khám đón rất nhiều bệnh nhi đến khám và chữa bệnh. Nơi đây, được nhiều bậc phụ huynh đưa con đến khám nhờ vào bác sĩ có tay nghề cao và sự nhiệt tình, tận tâm với bệnh nhân. Phòng khám cung cấp dịch vụ khám và chữa một số bệnh cơ bản của trẻ như bệnh hô hấp, bệnh đường ruột,….

Bác Sĩ Hà Anh Tuấn
Bác Sĩ CKII Hà Anh Tuấn

Thông tin liên hệ:

3. BS.CKI. Trịnh Thị Báu – Phòng Khám Tư Chuyên Sản Phụ Khoa

BS.CKI. Trịnh Thị Báu nổi tiếng ở Cần Thơ là một phòng khám sản phụ uy tín. Phòng khám được nhiều mẹ bầu chọn lựa là nơi thăm khám và chăm sóc trong suốt thai kỳ của mình. Nhờ vào bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, các trang thiết bị phòng khám hiện đại và tiện nghi. Bên cạnh đó, các mẹ bầu còn được tư vấn tận tình về chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc sức khỏe sao cho tốt nhất. Nơi đây, cũng cấp các dịch vụ khám sản phụ khoa như khám thai, khám và tư vấn tiền thai sản, khám và tư vấn bệnh phụ khoa…..

BS Trịnh Thị Báu
BS.CKI. Trịnh Thị Báu

Thông tin liên hệ:

4. Đa Khoa Gia Phước – Phòng Khám Tư Cần Thơ Hiện Đại

Đa khoa Gia Phước được nhiều người biết đến là địa chỉ khám chữa bệnh có tiếng ở Cần Thơ. Phòng khám nổi tiếng nhờ vào đội ngũ y bác sĩ uy tín với trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, phòng khám còn trang thiết bị hiện đại luôn đáp ứng được tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân. Nơi đây chuyên khám và chữa bệnh các loại bệnh như bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh trĩ- hậu môn và các bệnh nội khoa khác…

phòng khám Gia Phước
Đa Khoa Gia Phước

Thông tin liên hệ:

5. Y Khoa Vạn Phước Cửu Long – Địa Chỉ Phòng Khám Tư Nổi Tiếng

Y khoa Vạn Phước Cửu Long được thành lập từ năm 2010, được nhiều người dân tại Cần Thơ chọn làm nơi đến khám chữa bệnh. Nhờ vào kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề và đội ngũ bác sỹ có kiến thức y khoa chuyên sâu. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên và y bác sĩ tại nơi đây luôn tận tâm niềm nở đối với bệnh nhân tạo nên được thiện cảm với bất cứ ai đến đây. Phòng khám còn tập trung đầu tư máy móc chữa bệnh hiện đại nhất để phục vụ tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân. Nơi đây, cung cấp đa dạng các gói dịch vụ như khám tổng quát, xương khớp, xét nghiệm tại nhà…..

phòng khám tư cần thơ
Y Khoa Vạn Phước Cửu Long

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Hoàn Hảo – Địa Chỉ Khám Tư Nhân Ở Cần Thơ

Phòng khám đa khoa tư nhân Hoàn Hảo được biết đến là một trong những phòng khám tư nhân có tiếng ở Cần Thơ. Phòng khám nổi tiếng nhờ vào đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao. Thái độ cán bộ nhân viên và bác sĩ thân thiện và niềm nở tạo cho bệnh nhân cảm giác gần gũi, thoải. Bên cạnh đó, máy móc trang thiết bị cũng được nơi đây đầu tư tốt nhất để phục vụ bệnh nhân.

Phòng Khám Hoàn Hảo
Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Hoàn Hảo

Thông tin liên hệ:

7. Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Âu Cơ – Phòng Khám Tư Chuẩn Y Khoa

Phòng khám đa khoa tư nhân Âu Cơ chuyên khám phụ khoa – hiếm muộn và nội nhi nổi tiếng ở Cần Thơ. Được nhiều bệnh nhân lựa chọn nhờ vào đội ngũ bác sĩ nổi tiếng giàu kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt là BS.CKI. Huỳnh Thanh Liêm trưởng khoa sanh bệnh viện phụ sản Cần Thơ cũng làm việc ở nơi đây. Nên đã tạo một sự uy tín vô cùng lớn để thu hút nhiều người đến đây khám chữa bệnh. Bên cạnh đó,đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với tất cả bệnh nhân. Trang thiết bị ở phòng khám được trang bị hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu của các bệnh nhân.

phòng khám tư cần thơ
Phòng khám đa khoa tư nhân Âu Cơ

Thông tin liên hệ:

8. Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Phước Hải – Phòng Khám Tư Cần Thơ Chất Lượng

Phòng khám đa khoa tư nhân Phước Hải nổi tiếng là nơi có đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Khách hàng đến với phòng khám không cần phải chờ đợi quá lâu để được khám bệnh. Phòng khám được trang bị những thiết bị tốt nhất để phục vụ cho sức khỏe của bệnh nhân. Nhờ đó, mà cơ sở này được rất nhiều người an tâm chọn nơi khám chữa bệnh.

phòng khám tư cần thơ
Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Phước Hải

Thông tin liên hệ:

9. Phòng Khám Đa Khoa Ngọc Thạch – Phòng Khám Tư Cần Thơ Chuyên Đa Khoa

Phòng khám đa khoa Ngọc Thạch là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc của nhiều người dân Cần Thơ. Nhờ vào đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao và luôn tận tình khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, dịch vu chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo cũng là điểm cộng to lớn giữ chân khách hàng đến khám tại nơi đây. Phòng khách cung cấp đa dạng các loại dịch vụ như khoa nội, khoa ngoại, khoa sản, khoa nhi….

phòng khám tư Cần Thơ
Phòng Khám Đa Khoa Ngọc Thạch

Thông tin liên hệ:

10. Phòng Khám Đồng Xuân – Phòng Khám Tư Cần Thơ Chất Lượng

Phòng khám Đồng Xuân là một trong những phòng khám tư nhân lâu năm tại Cần Thơ. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ nổi tiếng đến từ các bệnh viện lớn ở Cần Thơ. Bên cạnh đó, máy móc trang thiết bị cũng được đầu tư hiện đại nhất để đảm bảo cho kết quả chính xác nhất phục vụ cho quá trình chẩn đoán bệnh. Đặc biệt, nơi đây luôn đặt quyền lợi của bệnh nhân lên hàng đầu giúp tạo sự tin tưởng và hài lòng cho mỗi người đến khám bệnh.

phòng khám tư cần thơ
Phòng Khám Đồng Xuân

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 phòng khám tư Cần Thơ tốt và uy tín nhất mà Toplistcantho gợi ý đến bạn. Qua những thông tin trên, chúc bạn chọn lựa được phòng khám tư chất lượng để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình bạn nhé!

>>> Khám phá ngay:

Rate this post