Top 7 Địa Chỉ Phòng Khám Tiết Niệu Cần Thơ Uy Tín

Ngày nay khi khoa học về y tế phát triển mạnh mẽ. Bệnh nhân cũng có những yêu cầu cao hơn trong khám chữa bệnh. Nhu cầu cho việc thăm khám và điều trị các vấn đề về bệnh lý nam giới ngày càng cao. Tuy nhiên, bệnh nhân không biết phòng khám nào là tốt và hiệu quả điều trị cao. Hãy cùng Toplistcantho điểm qua top 7 phòng khám tiết niệu Cần Thơ uy tín qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm:

1. BSCK II Nguyễn Trung Hiếu – Phòng Khám Tiết Niệu Cần Thơ

Tiết niệu là một trong những chuyên khoa thế mạnh của BSCK II Nguyễn Trung Hiếu. Vì thể mà đây là một trong những cái tên đứng đầu tring danh sách phòng khám tiết niệu Cần Thơ uy tín Bác sĩ điều trị và phẫu thuật bệnh lý hệ tiết niệu nặng nhẹ khác nhau: bệnh lý ung thư đường niệu, sỏi tiết niệu, các dị tật của hệ thống tiết niệu, chấn thương đường tiết niệu, vô sinh hiếm muộn, thiểu năng sinh dục nam. 

phòng khám tiết niệu Cần Thơ
BSCK II Nguyễn Trung Hiếu

Các kỹ thuật mới, kỹ thuật cao được thực hiện trên thế giới luôn được BSCK II Nguyễn Trung Hiếu học tập và đưa vào áp dụng thực tế. Đến nay, bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu đã thực hiện gần như tất cả các kỹ thuật chuyên sâu về tiết niệu. Phẫu thuật nội soi, tán sỏi thận qua da, cắt bàng quang, tuyến tiền liệt toàn bộ, tạo hình bàng quang, ghép thận. 

Thông tin liên hệ:

2. Bệnh Viện Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ – Phòng Khám Tiết Niệu Uy Tín

Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ một cơ sở y tế trực thuộc Bộ Y tế. Đây là bệnh viện khám chữa bệnh đa khoa, phục vụ lượng lớn người dân ở thành phố Cần Thơ và cả khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ sở hữu nhiều máy móc, thiết bị hiện đại như hệ thống phẫu thuật nội soi ổ bụng, tiết niệu, tai mũi họng, máy siêu âm Doppler màu 3D–4D, hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa miễn dịch, máy đo loãng xương, máy tán sỏi ngoài cơ thể, phẫu thuật Phaco.

phòng khám tiết niệu Cần Thơ
Bệnh Viện Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ

Ngoài ra, Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ còn có đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi, lành nghề. Hỗ trợ tốt trong chăm sóc, điều trị, tư vấn, thực hiện các thủ thuật và xét nghiệm. Cung cấp cho bệnh nhân quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, chính xác. Chi phí khám bệnh hợp lý. Chính vì thế mà đây là một trong những phòng khám tiết niệu Cần Thơ mà chúng tôi gợi ý đến bạn.

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước – Phòng Khám Tiết Niệu Chất Lượng

Phòng khám đa khoa Gia Phước tự hào là một trong những phòng khám chuyên nghiệp tại TP Cần Thơ. Bệnh viện hội tụ đầy đủ nguồn nhân lực chất lượng cao, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang. Vì sức khỏe cộng đồng, phòng khám đa khoa Gia Phước luôn cải thiện dịch vụ nhằm mang đến cho tất cả bệnh nhân một địa điểm khám chữa bệnh tốt nhất, hiệu quả, trách nhiệm, chu đáo. Toàn thể đội ngũ y bác sĩ, nhân viên phòng khám đa khoa Gia Phước luôn nỗ lực, phấn đấu hết sức mình để có thể phục vụ tốt nhất và là chỗ dựa vững chắc cho người bệnh.

phòng khám tiết niệu Cần Thơ
Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước

Phòng khám đa khoa Gia Phước có đầy đủ các bác sĩ chuyên ngành trong lĩnh vực khám chẩn đoán và điều trị các bệnh nam khoa – phụ khoa – tai mũi họng – bệnh xã hội – bệnh trĩ – xương khớp. Với quy mô đa dạng các bệnh nói trên đây là những bệnh thường gặp và phổ biến, chính vì thế phòng khám đã giúp điều trị hiệu quả nhiều trường hợp bệnh khác nhau có tính phức tạp.

Thông tin liên hệ:

4. Bệnh Viện Đa Khoa TP. Cần Thơ – Phòng Khám Tiết Niệu Cần Thơ

Bệnh viện đa khoa TP Cần Thơ là bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y tế thành phố Cần Thơ. Quy mô 800 giường bệnh kế hoạch. Là tuyến khám, chữa bệnh cao nhất của hệ thống y tế tuyến thành phố do Sở Y tế Cần thơ quản lý. Bệnh viện có một đội ngũ y bác sĩ trẻ, đầy năng động, nhiệt tình. Bệnh viện luôn nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh. Đầu tư mua sắm các trang thiết bị y tế hiện đại. Chú trọng vào khai thác có hiệu quả, phục vụ việc hiện đại hóa quy trình kỹ thuật y khoa. Đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, y đức và phẩm chất chính trị.

phòng khám tiết niệu Cần Thơ
Bệnh Viện Đa Khoa TP. Cần Thơ

Bệnh viện đa khoa TP Cần Thơ là cơ sở khám chữa bệnh hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, bệnh viện còn là cơ sở thực hành của trường Đại học Y Dược, Cao đẳng Y tế và nhiều trường Trung cấp Y Dược trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Thông tin liên hệ:

5. Ths. Bs Chuyên Khoa II. Võ Hoàng Tâm – Phòng Khám Tiết Niệu Cần Thơ

Tiết niệu là một trong những chuyên khoa của Ths.Bs chuyên khoa II. Võ Hoàng Tâm. Chẩn đoán và điều trị bệnh lý nội khoa thận tiết niệu người lớn: suy thận cấp và mạn các giai đoạn, các bệnh lý cầu thận, nhiễm trùng thận tiết niệu. Lọc máu cấp cứu, quản lý bệnh nhân lọc màng bụng liên tục ngoại trú, quản lý và điều trị ghép thận, tán sỏi ngoài cơ thể, nội soi bàng quang chẩn đoán và điều trị. 

Võ Hoàng Tâm
Ths.Bs Chuyên Khoa II. Võ Hoàng Tâm

Nhiều kĩ thuật hiện đại được bác sĩ Võ Hoàng Tâm áp dụng vào điều trị cho bệnh nhân thận tiết niệu. Kỹ thuật siêu lọc máu, lọc máu cấp cứu, lọc màng bụng liên tục ngoại trú, kỹ thuật lọc huyết tương (DFPP),thay huyết tương (PE),tán sỏi ngoài cơ thể, ghép thận và quản lý bệnh nhân sau ghép đã trở thành thường quy.

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Tiết Niệu Nam Khoa BS Khoái – Phòng Khám Tiết Niệu Cần Thơ

Hiện nay, ngày càng nhiều bệnh nhân biết đến và lựa chọn đi khám tại phòng khám tiết niệu nam khoa BS Khoái. Phòng khám trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại. Thiết bị đồng bộ, nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Bác sĩ Khoái có nhiều năm kinh nghiệm, thế mạnh trong khám chữa thận tiết niệu, nam khoa,… cho cả người lớn và trẻ em. Bác sĩ Khoái có kinh nghiệm khám chữa bệnh nội tiết như sỏi tiết niệu, thận, niệu quản, bàng quang; phì đại, vôi hóa, ung thư tuyến tiền liệt; viêm, ung thư bàng quang; viêm đài bể thận; áp xe quanh thận;…

BS Khoái
Phòng Khám Tiết Niệu Nam Khoa BS Khoái

Phòng khám cũng quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, có uy tín, được đào tạo chuyên môn bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm thăm khám. Trực tiếp thăm khám tiết niệu – nam học cho bệnh nhân tại phòng khám là bác sĩ Khoái.

Thông tin liên hệ:

7. BS.CKI. Lê Chí Thanh – Phòng Khám Tiết Niệu Chuẩn Y Khoa

Phòng khám tiết niệu Cần Thơ và nam khoa của BS.CKI Lê Chí Thanh là một địa chỉ khám tiết niệu uy tín. Được người dân ở Cần Thơ tin tưởng làm nơi khám chữa bệnh an toàn. Không chỉ bởi ở đây có bác sĩ tiết niệu giỏi, phòng khám của bác sĩ Lê Chí Thanh được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn của Bộ y tế yêu cầu.

Lê Chí Thanh
BS.CKI. Lê Chí Thanh

Với phương châm “một bác sĩ – một bệnh nhân” khi đến khám chữa ở phòng khám BS.CKI. Lê Chí Thanh bạn sẽ được thăm khám, tư vấn một cách kỹ lưỡng, tận tình. Mọi thông tin về tình trạng bệnh tật của bạn đều được bác sĩ phân tích cẩn thận, chính xác. Việc này giúp kết quả được nâng cao, thời gian rút ngắn, tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 7 phòng khám tiết niệu Cần Thơ uy tín mà Toplistcantho đã tổng hợp và gửi đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm cho các bạn nhiều thông tin hữu ích!

>>> Tìm hiểu ngay:

5/5 - (1 bình chọn)