Top 3 Bác Sĩ Tâm Lý Cần Thơ Uy Tín Chất Lượng

Sức khỏe tâm thần là nền tảng cho sự khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả của các cá nhân. Sức khỏe tâm thần không chỉ là trạng thái không có rối loạn tâm thần, mà còn bao gồm khả năng suy nghĩ, học hỏi và hiểu được cảm xúc của một người và phản ứng của người khác. Sức khỏe tâm thần là một trạng thái cân bằng, cả bên trong cơ thể và với môi trường. Bởi vậy, việc lựa chọn một bác sĩ tâm lý giỏi luôn là vấn đề quan trọng. Bài viết dưới đây của toplist sẽ chia sẻ cho bạn bác sĩ tâm lý Cần Thơ uy tín nhất hiện nay nhé!

>>> Xem thêm:

1. Ts. Bs. Trần Thiện Thắng – Bác Sĩ Tâm Lý Cần Thơ Uy Tín

Ts. Bs Trần Thiện Thắng được biết đến với chuyên ngành tâm lý và sức khỏe tâm thần, giảng viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ và là Bác sĩ điều trị tại Phòng Khám Tâm Lý Cần Thơ. Bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý chăm sóc sức khỏe tâm thần cho bà con vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.

bác sĩ tâm lý Cần Thơ
Ts. Bs. Trần Thiện Thắng

Phòng Khám Tâm Lý Cần Thơ được thành lập bởi Ts. Bs. Trần Thiện Thắng và các bác sĩ chuyên khoa tâm lý ĐH Y Dược Cần Thơ, Bệnh Viện Nhi Đồng, Bệnh viện Tâm thần Cần Thơ. 

Tâm huyết của bác sĩ tâm lý Cần Thơ

Điều trị cho bệnh nhân không thể chỉ tập trung vào một thành phần được, như việc chỉ cho thuốc để tác động vào cơ chế sinh học mà còn phải quan tâm, tác động vào tâm lý và xã hội của họ. Phải can thiệp đủ cả ba khía cạnh này mới xem là điều trị toàn diện và hiệu quả được. Đây cũng là “triết lý” trong điều trị của Phòng khám tâm lý của bác sĩ và cũng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay các phòng khám nha khoa uy tín TPHCM nhanh chóng

>>> Lưu Ngay Top 5 Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội Chất Lượng Nhất

2. BS. CKI. Vương Ngọc Hải – Phòng Khám Tâm Thần

Nếu bạn đang tìm một bác sĩ tâm lý Cần Thơ uy tín và chất lượng thì phòng khám tâm thần của bác sĩ Vương Ngọc Hải là một sự lựa chọn tuyệt vời.

bác sĩ tâm lý Cần Thơ
BS. CKI. Vương Ngọc Hải

Các bệnh lý được bác sĩ Vương Ngọc Hải chuyên khám và điều trị:

  • Rối loạn thần kinh thực vật
  • Mất ngủ, rối loạn lo âu, rối loạn giấc ngủ
  • Các hội chứng hành vi kết hợp với các rối loạn sinh lý và các nhân tố cơ thể
  • Các rối loạn bệnh tâm căn có liên quan đến stress và dạng cơ thể, trầm cảm, căng thẳng, hoang tưởng, rối loạn nhân cách.

Với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, bác được đánh giá là bác sĩ thần kinh giỏi tại tỉnh nhà.

Thông tin liên hệ:

> Có nụ cười đẹp hơn cùng các địa chỉ niềng răng Bình Dương uy tín

>>> Tự tin hơn với các địa chỉ niềng răng trả góp ở TPHCM nổi tiếng hiện nay

>>> Bỏ Túi Ngay Top 10 Phòng Khám Da Liễu Hải Phòng Uy Tín Mà Bạn Nên Biết

3. ThS.BS.CKI. Lê Hoàng Vũ – Bác Sĩ Tâm Lý Cần Thơ

Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa Lê Hoàng Vũ bác sĩ tâm lý Cần Thơ giỏi được người dân ở đây tin tưởng và thăm khám thường xuyên. Ngoài công tác tại Bệnh viện tâm thần Cần Thơ còn có một phòng mạch riêng tại quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Bác sĩ tâm lý Lê Hoàng Vũ dành rất nhiều thời gian cho bệnh nhân của mình khi phòng khám Tâm thần kinh của bác sĩ Vũ tiếp nhận bệnh nhân tất cả các ngày trong tuần. Nếu có các vấn đề về thần kinh hay cần tư vấn, chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống, bệnh nhân có thể đến ngay phòng mạch của bác sĩ Vũ.

Hãy liên lạc ngay với bác sĩ chuyên khoa Lê Hoàng Vũ để được tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay địa chỉ niềng răng TPHCM không thể bỏ qua

Trên đây là top 3 Bác Sĩ Tâm Lý Cần Thơ Uy Tín uy tín chất lượng mà toplist giúp bạn tổng hợp. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng khám phù hợp với nhu cầu của bạn.

>> Xem thêm tại: 

Rate this post