Top 6 Bác Sĩ Trị Hiếm Muộn Giỏi Ở Cần Thơ Được Nhiều Người Biết Đến

Việc làm cha mẹ là một thiên chức thiên liêng mà bất cứ cặp vợ chồng nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cặp vợ chồng gặp tình trạng hiếm muộn, khó có con cái. Vì điều này, việc điều trị hiếm muộn trở nên phổ biến. Nhưng không phải dễ dàng mà có thể tìm kiếm được những bác sĩ có chuyên môn và nghiệp vụ cao. Sau đây, hãy cùng Toplistcantho tham khảo top 6 bác sĩ trị hiếm muộn giỏi ở Cần Thơ được nhiều người biết đến nhé.

>>> Xem thêm:

1. Bác Sĩ CKII Huỳnh Thanh Liêm – Bác Sĩ Trị Hiếm Muộn Giỏi Ở Cần Thơ

Bác sĩ CKII Huỳnh Thanh Liêm giữ chức vụ phó trưởng khoa sanh tại bệnh viện phụ sản Cần Thơ. Bác được nhiều bệnh nhân biết đến nhờ kinh nghiệm dày dặn và tận tâm hết lòng vì bệnh nhân. Bác sĩ CKII Huỳnh Thanh Liêm được mọi người tin tưởng trong việc tìm bác sĩ trị hiếm muộn giỏi ở Cần Thơ.

Trong hơn 20 năm làm nghề bác Huỳnh Thanh Liêm đã giúp đỡ biết bao nhiêu gia đình được chào đón những thiên thần nhỏ. Đặc biệt, trong đó phải kể đến những cặp vợ chồng hiếm muộn nhờ vào bác cũng đã có thể thỏa mong ước làm cha mẹ của mình. Bên cạnh, việc khám chữa bệnh tại bệnh viện phụ sản Cần Thơ. Bác sĩ còn mở thêm phòng khám phụ sản Âu Cơ để tiện cho các bệnh nhân có thể khám ngoài giờ hành chính.

Bác Sĩ Huỳnh Thanh Liêm
Bác Sĩ CKII Huỳnh Thanh Liêm

Thông tin liên hệ:

2. Bác Sĩ CKI Trịnh Thị Báu – Bác Sĩ Trị Hiếm Muộn Uy Tín Ở Cần Thơ

Bác Sĩ CKI Trịnh Thị Báu được biết là một trong những bác sĩ khoa sản có tiếng ở Cần Thơ. Bác nổi tiếng là một trong những bác sĩ trị hiếm muộn giỏi ở Cần Thơ. Bác được nhiều bệnh nhân biết đến nhờ vào kinh nghiệm dày dặn và sự tận tâm trong nghề. Bác sĩ Báu có một phòng khám tư nhân tại quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Nơi đây, là một địa chỉ quen thuộc của các mẹ bầu, các cặp vợ chồng hiếm muộn đến đây thăm khám và tư vấn.

Bác Sĩ Trịnh Thị Báu
Bác Sĩ CKI Trịnh Thị Báu

Thông tin liên hệ:

3. Thạc Sĩ, Bác Sĩ Lưu Thị Thanh Đào – Bác Sĩ Trị Hiếm Muộn Mát Tay Ở Cần Thơ

Tiếp theo trong danh sách các bác sĩ trị hiếm muộn giỏi ở Cần Thơ không thể không nhắc đến bác sĩ Lưu Thị Thanh Đào. Thạc sĩ, bác sĩ Lưu Thị Thanh Đào hiện đang làm việc tại khoa sản bệnh viện đại học y dược Cần Thơ. Bác nổi tiếng là một bác sĩ  có tay nghề cao trong việc khám và chữa bệnh sản phụ khoa.

Bên cạnh đó, bác còn là một người bác sĩ có tận tâm với nghề. Bác sĩ đã giúp cho biết bao nhiêu cặp vợ chồng đón đứa con của mình chào đời an toàn và khỏe mạnh. Và đặc biệt, là giúp những cặp vợ chồng hiếm muộn có đứa con của mình.Ngoài việc, khám chữ bệnh tại bệnh viện. Bác sĩ Đào còn mở thêm dịch vụ phòng khám tư ngoài giờ hành chính để thuận tiện cho bệnh nhân đến thăm khám.

bác sĩ trị hiếm muộn giỏi ở Cần Thơ
Thạc Sĩ, Bác Sĩ Lưu Thị Thanh Đào

Thông tin liên hệ:

4. Bác Sĩ CKII Nguyễn Việt Quang – Bác Sĩ Trị Hiếm Muộn Có Tiếng Tại Cần Thơ

Bác sĩ CKII Nguyễn Việt Quang được biết đến là một trong những bác sĩ trị hiếm muộn có tiếng tại Cần Thơ. Bác được nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn tìm đến để điều trị. Nhờ vào tay nghề cao và độ mát tay đã giúp cho nhiều gia đình thực hiện được ước mơ làm cha mẹ của mình. Hiện nay, bác sĩ Quang đang giữ vai trò là trưởng khoa hiếm muộn, bệnh viện phụ sản Cần Thơ. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng có mở phòng khám tư nhân để giúp cho bệnh nhân có thể đến khám ngoài giờ hành chính.

bác sĩ trị hiếm muộn giỏi ở Cần Thơ
Bác Sĩ CKII Nguyễn Việt Quang

Thông tin liên hệ:

5. Bác sĩ Nguyễn Quốc Gia – Bác Sĩ Trị Hiếm Muộn Giỏi Ở Cần Thơ

Bác sĩ Nguyễn Quốc Gia là một trong những bác sĩ khoa sản có tiếng tại Cần Thơ. Phòng khám của bác sĩ Gia được nhiều mẹ bầu cũng như các cặp vợ chồng hiếm muộn tin tưởng và lựa chọn. Nhờ vào chuyên môn cao, sự tận tâm và nhiệt tình của bác sĩ. Bác sĩ đã giúp đỡ cho rất nhiều cặp gia đình chào đón những thiên thần bé nhỏ đến với thế gian này.

bác sĩ trị hiếm muộn giỏi ở Cần Thơ
Bác sĩ Nguyễn Quốc Gia

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Top 6 Địa Chỉ Trám Răng Cần Thơ Chuyên Nghiệp

6. Bác Sĩ CKI Võ Thị Hồng – Bác Sĩ Điều Trị Hiếm Muộn Nổi Tiếng tại Cần Thơ

Bác sĩ CKI Võ Thị Hồng được biết là một trong những bác sĩ phụ sản giỏi và giàu kinh nghiệm ở Cần Thơ. Phòng khám của bác sĩ Hồng nổi tiếng nhờ vào nghiệp vụ cao và chất lượng chăm sóc phục vụ bệnh nhân tận tâm. Nơi này được biết là một trong những địa chỉ phòng khám được nhiều mẹ bầu và các cặp vợ chồng hiếm muộn lựa chọn để thăm khám.

bác sĩ trị hiếm muộn giỏi ở Cần Thơ
Bác Sĩ CKI Võ Thị Hồng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 bác sĩ trị hiếm muộn giỏi ở Cần Thơ được nhiều người biết đến mà Toplistcantho gợi ý đến bạn. Qua những thông tin trên, chúc bạn chọn lựa được bác sĩ giỏi để giúp gia đình bạn sớm được chào đón thành viên mới bạn nhé!

>>> Tìm hiểu ngay:

5/5 - (1 bình chọn)