Top 5 Phòng Khám Siêu Âm Ở Cần Thơ Chất Lượng Và Uy Tín Nhất

Hiện nay tuy ở Cần Thơ đã có rất nhiều phòng khám siêu âm được mở ra nhưng vẫn có không ít người băn khoăn liệu đâu mới là phòng khám siêu âm uy tín và có chất lượng thăm khám tốt nhất. Dưới đây toplistcantho sẽ gợi ý cho mọi người Top 5 địa chỉ phòng khám siêu âm ở Cần Thơ có chất lượng tốt nhất.

>>> Xem thêm:

1. Bệnh Viện Đa Khoa Hoà Hảo Medic Cần Thơ 

Dù chỉ mới đi vào hoạt động trong chưa đầy 5 năm, Bệnh viện đa khoa Hoà Hảo – Medic Cần Thơ luôn là lựa chọn uy tín của người dân khi có nhu cầu thăm, khám và chữa bệnh. Đây là địa chỉ siêu âm ở Cần Thơ có đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Bệnh nhân sẽ có được kết quả siêu âm chuẩn xác nhất với nhiều kĩ thuật tối tân khi lựa chọn đến với Bệnh viện đa khoa Hoà Hảo – Medic Cần Thơ

Khoa Xét nghiệm - BVĐK Hòa Hảo - Medic Cần Thơ
BVĐK Hòa Hảo – Medic Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Những Địa Chỉ Khám Sức Khỏe Xin Việc Hà Nội Uy Tín

2. Bệnh Viện Phụ Sản TP. Cần Thơ – Phòng Khám Siêu Âm Chuyên Nghiệp Ở Cần Thơ

Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ – một nơi siêu âm ở Cần Thơ có chất lượng tốt rất thường được nhắc đến. Đây là Bệnh viện chuyên ngành Sản Phụ khoa tuyến cao nhất của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Chính vì vậy nơi đây có đầy đủ những dịch vụ thăm khám dành cho thai phụ và trẻ nhỏ. Khi đến với bệnh viện, thai phụ không chỉ được theo dõi, tổ chức khám thai định kì. Hơn thế nữa, sức khỏe của mẹ và bé sẽ được bảo đảm ổn định trong suốt quá trình mang thai.

Phòng mổ với nhiều trang thiết bị tối tân của Bệnh viện phụ sản Cần Thơ
Bệnh viện phụ sản Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 5 Địa Điểm Khám Dinh Dưỡng Cho Bé Ở Hà Nội Uy Tín

3. Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước – Phòng Khám Siêu Âm Ở Tại Cần Thơ

Các vấn đề về nam khoa, phụ khoa, nội khoa và ngoại khoa là chuyên môn chính của phòng khám đa khoa Gia Phước – phòng khám uy tín tại Cần Thơ. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu, thì đây là một lựa chọn chất lượng. Nơi đây không chỉ phòng khám đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế mà còn có chế độ khám bệnh 1-1. Nghĩa là 1 phòng khám chỉ có 1 bác sĩ và một bệnh nhân. Với quyền lợi này, quyền riêng tư của bệnh nhân sẽ được đảm bảo. 

Phòng khám đa khoa Gia Phước
Phòng khám đa khoa Gia Phước

Thông tin liên hệ:

>>> Ghé Ngay Top 8 Phòng Khám Siêu Âm Quảng Ninh An Toàn, Chính Xác

>>> Xem qua những phòng khám da liễu Cần Thơ uy tín nhất hiện nay

4. Phòng Khám Đa Khoa Ngọc Thạch – Phòng Khám Siêu Âm Uy Tín Ở Cần Thơ

Một địa chỉ phòng khám khác chính là Phòng khám đa khoa Ngọc Thạch – Nơi khám bệnh uy tín ở Cần Thơ. Đến với cơ sở phòng khám này, người dân sẽ được siêu âm với những công nghệ mới nhất. Đi cùng với đó là thái độ phục vụ vô cùng chu đáo và tận tình. Ngoài ra, đơn vị này còn cung cấp những dịch vụ khác như khám lâm sàng và cận lâm sàng.

phòng khám siêu âm cần thơ
Phòng khám đa khoa Phạm Ngọc Thạch

Thông tin liên hệ:

>>> Top 5 Địa Điểm Siêu Âm 4D Ở Đâu Tốt Nhất Hải Dương

5. Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật TP Cần Thơ 

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ là địa chỉ quen thuộc của nhiều người dân nơi đây. Không chỉ chịu trách nhiệm về các vấn đề y tế nói chung, đây còn là một nơi khám bệnh uy tín ở Cần Thơ với các thiết bị tân tiến. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ – địa chỉ phòng khám siêu âm chất lượng hiện có hai cơ sở đang làm việc. Cả hai đều nằm tại trung tâm thành phố, rất thuận tiện để người dân đi lại và thăm khám.

Địa chỉ 2 - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ - phòng khám siêu âm cần thơ
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 5 phòng khám siêu âm ở Cần Thơ chất lượng và uy tín nhất đã được toplistcantho chọn lọc kĩ lưỡng. Từ đó đem đến cho mọi người những địa chỉ thăm khám uy tín, kèm theo đó là những chế độ dịch vụ chất lượng nhất. Hi vọng bài viết trên của toplistcantho sẽ giúp mọi người có được những trải nghiệm thăm khám hài lòng nhất!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Rate this post