Top 6 Bác Sĩ Tiêu Hóa Giỏi Ở Cần Thơ Có Uy Tín Trong Nghề

Nếu được thăm khám bởi một bác sĩ giỏi và uy tín thì chắc chắn rằng bạn sẽ an tâm với những chỉ định mà bác sĩ đề ra. Bài viết dưới đây, ToplistCanTho đã tổng hợp top 6 bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Cần Thơ mà bạn có thể yên tâm khi đến thăm khám. Cùng tìm hiểu thêm một số thông tin bổ ích qua bài viết dưới đây nhé!

>>>> Xem thêm:

1. Bác Sĩ CKII Hà Anh Tuấn – Chuyên Điều Trị Về Các Vấn Đề Tiêu Hóa

Bác sĩ CKII Hà Anh Tuấn là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêu hóa. Đặc biệt bác sĩ có thế mạnh lớn về phẫu thuật nội soi. Ông là một trong những bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Cần Thơ được nhiều bệnh nhân biết đến. Không chỉ giỏi về chuyên môn của mình, bác sĩ được đánh giá là nhiệt tình, chu đáo. Tư vấn, giải thích rất kỹ càng vấn đề cho người bệnh.

Bác Sĩ Hà Anh Tuấn
Bác Sĩ CKII Hà Anh Tuấn

Bác sĩ CKII Hà Anh Tuấn chuyên điều trị triệu chứng 

 • Đau bụng, đầy hơi
 • Ợ hơi, ợ chua, đắng miệng, bụng chướng
 • Nôn hay buồn nôn
 • Thói quen đại tiện thường ngày thay đổi (số lần đi quá nhiều, quá ít,…)
 • Đại tiện có mủ, máu, tiêu chảy, táo bón

Thông tin liên hệ:

2. Bác Sĩ CKII Khánh Nguyệt – Bác Sĩ Tiêu Hóa Giỏi Ở Cần Thơ

Bác sĩ CKII Khánh Nguyệt là một trong những bác sĩ uy tín ở Cần Thơ. Với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về tiêu hóa. Bác sĩ Khánh Nguyệt là một bác sĩ có chuyên môn cao nên rất có kinh nghiệm trong việc khám bệnh. Bạn khi đến đây khám cũng có thể nhờ bác sĩ Khánh Nguyệt tư vấn cách phòng tránh tái phát sau khi điều trị bệnh cũng như thiết lập chế độ dinh dưỡng phù hợp.

bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Cần Thơ
Bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp với sức khỏe bạn

Bác sĩ CKII Khánh Nguyệt chuyên khám và điều trị

 • Bệnh trào ngược dạ dày
 • Hội chứng viêm đại tràng co thắt, đại tràng kích thích
 • Viêm dạ dày do vi khuẩn, do thuốc hoặc các nguyên nhân khác
 • Loét dạ dày, đầy bụng chướng hơi, đau bụng
 • Tiêu chảy, táo bón hay nhiễm trùng đường ruột 
 • Ói mửa, ói ra máu, tiêu ra máu

Thông tin liên hệ:

3. Bác Sĩ CKI Ngô Thị Bạch Vân – Bác Sĩ Nổi Tiếng Ở Cần Thơ

Bác sĩ CKI Ngô Thị Bạch Vân là một trong số ít bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Cần Thơ. Tính đến nay, bác sĩ đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội tổng hợp. Đã giúp không ít đối tượng hồi phục sức khỏe hoàn toàn, kể cả những trường hợp khó điều trị.

Bác sĩ CKI Ngô Thị Bạch Vân
Giải đáp thắc mắc cụ thể về vấn đề tiêu hóa

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết và không ngừng đổi mới của mình. Bác sĩ Vân được đông đảo bệnh nhân yêu mến cũng như tin tưởng đến để thăm khám. Xuyên suốt quá trình trao đổi với bác sĩ, bạn có thể hỏi bác sĩ những vấn đề mà bản thân đang mắc phải liên quan đến bệnh đường tiêu hóa. Và sẽ được bác sĩ Vân giải đáp chi tiết cũng như đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

4. Thạc Sĩ, Bác Sĩ Thái Thanh Lâm – Bác Sĩ Tiêu Hóa Giỏi Ở Cần Thơ

Giữ vai trò trưởng khoa tại bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ. Thạc sĩ, bác sĩ Thái Thanh Lâm luôn bận rộn với bệnh nhân cũng như công tác khác tại bệnh viện. Tại đây, nhiều bậc phụ huynh cũng thường hay đưa con trẻ đến phòng khám của bác sĩ Lâm khi bé có các vấn đề sức khỏe.

bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Cần Thơ
Bác sĩ khám và điều trị chuyên sâu về tiêu hóa rất tốt

Bác sĩ Lâm là một vị bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh. Được rất nhiều cặp cha mẹ biết đến và tin tưởng. Đặc biệt khi bé mắc các bệnh về vấn đề tiêu hóa thì cha mẹ hãy đưa đến phòng khám của bác sĩ để được chữa trị kịp thời. Bác sĩ Lâm có thế mạnh rất lớn trong vấn đề chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ. Nên phụ huy có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con mình.

Thông tin liên hệ:

5. Thạc Sĩ, Bác Sĩ Lê Hoàng Sơn – Bác Sĩ Tiêu Hóa Giỏi Ở Cần Thơ

Bác sĩ Lê Hoàng Hơn điều trị theo lối suy nghĩ: “Một trí tuệ minh mẫn chỉ có trong một cơ thể khỏe mạnh”. Ông đánh giá cao tầm quan trọng mạnh mẽ của sức khỏe. Thạc sĩ, bác sĩ Lê Hoàng Sơn luôn sẵn sàng đồng hành cùng hành trình tìm lại cơ thể khỏe mạnh của bệnh nhân.

Thạc Sĩ, Bác Sĩ Lê Hoàng Sơn
Bác sĩ thiết lập chế độ dinh dưỡng phù hợp với sức khỏe bạn

Bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên điều trị về các bệnh lý về tiêu hóa. Được ứng dụng bởi các kỹ thuật chẩn đoán điều trị bằng công nghệ cao. Bác sĩ thường chia sẻ, tư vấn cho bệnh nhân như: đau dạ dày, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày,… Chuyên chẩn đoán chính xác điều trị các bệnh lý tiêu hóa và bệnh về gan mật.

Thông tin liên hệ:

6. Thạc Sĩ, Bác Sĩ CKI Ông Huy Thanh – Có Nhiều Kinh Nghiệm Về Khám Chữa Bệnh

Thạc sĩ, bác sĩ CKI Ông Huy Thanh là người đã hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh tiêu hóa lâu năm. Bác sĩ rất quan tâm tới vấn đề ăn uống, sinh hoạt thường ngày của bệnh nhân. Luôn có sự hướng dẫn rõ ràng về vấn đề này để người bệnh sau này có thể tự chăm sóc hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Cần Thơ
Bác sĩ sẽ đặt ra những câu hỏi về chế độ ăn uống và sinh hoạt của bạn

Bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý liên quan tới tiêu hóa như: đau dạ dày, viêm đại tràng, trực tràng…  Khi có những biểu hiện mắc bệnh lý đường tiêu hóa thì bạn nên đi khám tại các cơ sở bệnh viện, phòng khám uy tín. Để được tư vấn, thăm khám và điều trị nhanh chóng và kịp thời. Và thăm khám tại bác sĩ CKI Ông Huy Thanh là một lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là bài viết về các bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Cần ThơToplistCanTho đã tìm hiểu. Nếu bạn ở Cần Thơ mà đang gặp phải các vấn đề về tiêu hóa thì hãy lựa chọn một trong số các bác sĩ nêu trên nhé.

>>>> Đừng bỏ lỡ:

Rate this post