Top 5 Bác Sĩ Tim Mạch Giỏi Ở Cần Thơ Có Phòng Khám Riêng

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo những nhu cầu thiết yếu của con người cũng tăng theo. Chưa bao giờ, vấn đề sức khỏe lại đáng báo động đến như vậy, đặc biệt là vấn đề về tim mạch. Bạn đang tìm phòng khám tim mạch tại Cần Thơ và đang băn khoăn trong việc tìm bác sĩ tim mạch giỏi ở Cần Thơ? Vậy bạn có thể lưu lại Top 5 bác sĩ tim mạch giỏi ở Cần Thơ đáng tin cậy mà Topcantho giới thiệu dưới đây nhé!

>>> Xem thêm:

1. Bác sĩ tim mạch ở Cần Thơ – TS.BS. Trần Viết An.

Bác sĩ Trần Viết An nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tim mạch nên được rất nhiều người tin tưởng đến khám và điều trị các bệnh về tim mạch. Phòng khám Nội tim mạch – TS.BS. Trần Viết An chuyên Sơ cứu, khám bệnh, chữa bệnh đối với các bệnh chuyên khoa nội tim mạch.

bác sĩ tim mạch giỏi ở cần thơ
TS.BS. Trần Viết An

TS.Bác sĩ Trần Viết An đã mở phòng khám Nội tim mạch để phục vụ nhu cầu của người dân. Và dần trở thành một trong những Phòng khám Nội tim mạch lớn trong hệ thống các Phòng khám Nội tim mạch uy tín ở Cần Thơ uy tín ở Cần Thơ và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Nội tim mạch.

Thông tin liên hệ:

>>> Cùng điểm qua danh sách các phòng khám nhi Thanh Hóa giá rẻ

2. Bác sĩ tim mạch giỏi ở Cần Thơ – BS.CKII. Phạm Thanh Phong.

Bác sĩ Phạm Thanh Phong có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và còn rất tận tình với bệnh nhân. Nếu có bất kỳ vấn đề nào về tim mạch, bạn có thể đến Phòng khám Nội tổng hợp & Tim mạch – BS.CKII. Phạm Thanh Phong để được bác sĩ Thoa khám và điều trị.

bác sĩ tim mạch giỏi ở cần thơ
BS.CKII. Phạm Thanh Phong

Phòng khám Nội tổng hợp & Tim mạch – BS.CKII. Phạm Thanh Phong là một trong những Phòng khám Nội tổng hợp lớn trong hệ thống các Phòng khám Nội tổng hợp uy tín ở Cần Thơ uy tín ở Cần Thơ và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Nội tổng hợp.

Thông tin liên hệ:

>>> Top 5 Phòng Khám Y Khoa Hà Nội Uy Tín Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

3. Bác sĩ tim mạch giỏi Cần Thơ – BS.CKI. Võ Văn Thắng.

Bác sĩ Võ Văn Thắng là một bác sĩ Tim mạch giỏi ở Cần Thơ. Phòng khám Nội tim mạch – BS.CKI. Võ Văn Thắng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh tim mạch như: viêm cơ tim, viêm động mạch Takayasu, viêm màng ngoài tim, viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn, xơ vữa động mạch – Xơ cứng động mạch, bóc tách động mạch vành,…

bác sĩ tim mạch giỏi ở cần thơ
BS.CKI. Võ Văn Thắng

Hơn 28 năm kinh nghiệm trong ngành Y. Phòng khám Nội tim mạch – BS.CKI. Võ Văn Thắng là một trong những Phòng khám Nội tim mạch lớn trong hệ thống các Phòng khám Nội tim mạch uy tín ở Cần Thơ uy tín ở Cần Thơ và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Nội tim mạch.

Thông tin liên hệ:

4. Bác sĩ tim mạch giỏi ở Cần Thơ – BS.CKI. Trần Chí Dũng.

Bác sĩ Trần Chí Dũng cũng là một trong những bác sĩ Tim mạch giỏi hàng đầu ở Cần Thơ. Phòng khám Nội tổng hợp & Tim mạch – BS.CKI. Trần Chí Dũng riêng của bác sĩ mở cửa ngoài giờ hành chính rất thuận tiện cho người đi làm đến khám và điều trị.

BS.CKI. Trần Chí Dũng
Phòm khám BS.CKI. Trần Chí Dũng

Phòng khám Nội tổng hợp & Tim mạch – BS.CKI. Trần Chí Dũng là một trong những Phòng khám Nội tổng hợp lớn trong hệ thống các Phòng khám Nội tổng hợp uy tín ở Cần Thơ uy tín ở Cần Thơ và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Nội tổng hợp.

Thông tin liên hệ:

5. Bác sĩ tim mạch giỏi Cần Thơ – BS.CKI. Trương Quốc Vũ.

Bác sĩ Trương Quốc Vũ với trình độ chuyên môn tốt và nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Vũ được nhiều bệnh nhân ở khu vực Miền Tây tin cậy.

Phòng khám Nội tiết & Tim mạch – BS.CKI. Trương Quốc Vũ là một trong những Phòng khám Nội tiết lớn trong hệ thống các Phòng khám Nội tiết uy tín ở Cần Thơ uy tín ở Cần Thơ và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Nội tiết.

BS.CKI. Trương Quốc Vũ
Phòm khám BS.CKI. Trương Quốc Vũ

Một số dịch vụ tại Phòng khám Nội tiết & Tim mạch – BS.CKI. Trương Quốc Vũ của bác sĩ: chẩn đoán cận lâm sàng về tim mạch, đọc kết quả xét nghiệm, đọc kết quả siêu âm tim, Kê toa thuốc,… Nếu bạn có vấn đề về tim mạch, bạn nên xem xét lựa chọn phòng khám của bác sĩ Vũ. Đây là một trong top các bác sĩ Tim mạch giỏi ở Cần Thơ.

Thông tin liên hệ:

Như vậy qua bài viết Top 5 bác sĩ tim mạch giỏi ở Cần Thơ có phòng khám riêng chuyên điều trị những vấn đề về tim mạch được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Topcantho hi vọng giúp cho bạn đọc có thể tìm được phòng khám tim mạch phù hợp nhất tại Cần Thơ.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Rate this post