Lưu Ngay Top 6 Trường Quốc Tế Cần Thơ Không Thể Bỏ Lỡ

Đối với mỗi người bố, người mẹ, giáo dục cho con mình luôn luôn là điều quan trọng mất. Chọn cho con mình một ngôi trường chất lượng là mục tiêu của nhiều bậc làm cha mẹ. Phía các gia đình có điều kiện khá giả, họ thường có xu hướng đưa con mình vào những trường học quốc tế. Vì thế, toplistcantho gợi ý đến bạn top 6 trường quốc tế Cần Thơ được đánh giá cao. 

>>> Xem thêm:

1. Trường Việt Mỹ – Trường Quốc Tế Cần Thơ

Việt Mỹ

Trường Việt Mỹ được thành lập từ năm 2005, đã và đang trở thành một trong những trường hàng đầu tại Cần Thơ. Trường có 4 cấp học: mầm non, tiểu học, THCS và THPT với chất lượng đào tạo bậc nhất. Trong quá trình học tập, học sinh sẽ được học bằng chương trình song ngữ và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị. Trường Việt Mỹ – trường quốc tế tại Cần Thơ – là ngôi trường đáng mơ ước của nhiều người.

Đặc Điểm Nổi Bật

 • Vị trí thuận lợi, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại
 • Sân chơi rộng rãi, thoáng mát, không khí trong lành
 • Phòng học tối đa 30 em, có máy lạnh và trang trí đẹp
 • Trang bị màn hình LCD và đầu DVD cho những giáo án điện tử
 • Phòng chức năng: phòng thí nghiệm, thư viện, góc thư giãn…
 • Mô hình bán trú, nội trú chất lượng cao
 • Thực phẩm hợp vệ sinh và dinh dưỡng cao
 • Có xe đưa rước miễn phí mỗi ngày

Thông tin liên hệ: 

2. Trường Mầm Non Việt Úc – Trường Quốc Tế Cần Thơ Top 1

Trường Quốc Tế Cần Thơ
Trường Mần Non Việt Úc

Trường Mầm Non Việt Úc là ngôi trường dạy học dành cho lứa tuổi mầm non. Các lớp học và các phòng chức năng được sắp xếp khoa học đúng tiêu chuẩn Quốc tế. Học tập tại đây, các bé khêu gợi lòng yêu thích và ham học hỏi, giúp trẻ phát triển tối đa cả 5 giác quan. 

Trường có đội ngũ sư phạm trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm chuyên môn, có trách nhiệm và tận tâm với học sinh. Bên cạnh đó, giáo viên chủ động cập nhật và áp dụng những phương pháp giảng dạy mới nhất. Trường Mầm Non Việt Úctrường quốc tế Cần Thơ là nơi tuyệt vời để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình. 

Thông tin liên hệ:

3. Singapore International School (SIS)- Trường Quốc Tế Tại Cần Thơ Uy Tín

Trường Quốc Tế Cần Thơ
Singapore International School

Singapore International School được xây dựng vào năm 2018, liên kết với các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ và Vương Quốc Anh. Lộ trình học tập tại trường được vạch ra rõ ràng giúp học sinh dễ dàng định hướng học tập. Bên cạnh đó, SIS – ngôi trường quốc tế chất lượng Cần Thơ – có cơ sở vật chất bậc nhất cùng hệ thống đưa đón học sinh. 

Tại Sao Chọn SIS?

 • Được công nhận bởi nhiều danh hiệu uy tín
 • Chương trình giảng dạy chuyên sâu
 • Giáo viên có trình độ chuyên môn cao
 • Cơ hội đi du học
 • Cơ sở vật chất hiện đại

Thông tin liên hệ:

4. Trường Phổ Thông Thái Bình Dương – Trường Quốc Tế  Được Yêu Thích

Trường Phổ Thông Thái Bình Dương

Trường Phổ Thông Thái Bình Dương là địa điểm giáo dục từ mầm non đến trung học phổ thông và chương trình quốc tế. Đội ngũ giảng viên của trường có trình độ chuyên môn cao, phong cách giảng dạy thú vị giúp học sinh dễ dàng tiếp thu được kiến thức dễ dàng. Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa của trường phong phú và đa dạng thông qua các gameshow, cuộc thi, trải nghiệm thực tế, dã ngoại,… Trường phổ thông Thái Bình Dương – trường quốc tế chất lượng – là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Thông tin liên hệ: 

5. Trường Quốc Tế Hòa Bình – Ngôi Trường Quốc Tế Ở Cần Thơ

Trường Quốc Tế Hòa Bình

Được thành lập năm 2017, Trường Quốc Tế Hòa Bình với mô hình giáo dục và đào tạo chất lượng cao ngang tầm Quốc tế. Học tập tại trường, các em học sinh được trải nghiệm môi trường chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất có thiết kế tối ưu, hiện đại theo chuẩn quốc tế. 

Giáo viên tại trường được đào tạo với trình độ chuyên môn giỏi dạy học theo chuẩn kiến thức của chương trình. Cách thức giảng dạy của thầy cô sẽ tạo cho các em niềm hứng khởi trong học tập. Song song, các giáo viên luôn theo sát việc học cũng từng bạn, đánh giá đúng năng lực, phát triển đầy đủ kỹ năng của các em. Trường Quốc Tế Hòa Bình – trường quốc tế chất lượng tại Cần Thơ – là nơi ươm mầm tương lai của đất nước.

Thông tin liên hệ:

6. Aston – Trường Quốc Tế Bậc Nhất Tại Cần Thơ

Trường Quốc Tế Cần Thơ
Aston

Aston là trường quốc tế cấp học mầm non mới thành lập tại Cần Thơ bởi tập đoàn giáo dục Aston. Trường học giảng dạy theo mô hình STEAM sẽ giúp trẻ phát triển đầy đủ 6 kỹ năng nền tảng cho trẻ. Từ đó, trẻ sẽ sớm có được những kiến thức và kỹ năng vững chắc, sẵn sàng hội nhập vào thế giới mới.

Đơn vị có đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ năng động, chuyên nghiệp giảng dạy theo chương trình thiết kế đa dạng cấp độ. Aston – trường quốc tế tại Cần Thơ – còn có các dịch vụ chăm sóc học viên chu đáo. Đây sẽ là nơi học tập thú vị cho con của các bạn.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 trường quốc tế Cần Thơ không thể bỏ lỡ mà toplistcantho gợi ý cho bạn. Hi vọng bạn sẽ chọn được cho con của mình một ngôi trường tuyệt vời. 

Rate this post