Top 13 Quán Bún Riêu Ngon Cần Thơ Được Thực Khách Ghé Nhiều Nhất

Bún riêu là món ăn phổ biến, được phục vụ ở rất nhiều nơi trên khắp mảnh đất Việt Nam. Nếu bạn thèm được thưởng thức hương vị món ăn này khi đang đặt chân trên mảnh đất  Cần Thơ, hãy ghé ngay 13 quán bún riêu ngon Cần Thơ được  toplistcantho.com tổng hợp dưới đây. Chắc chắn danh sách quán bún riêu ngon này sẽ không làm bạn thất vọng!

>>> Xem Thêm:

Mục Lục

1. Cô Bích – Quán Bún Riêu Ngon Cần Thơ

quán bún riêu ngon Cần Thơ
Cô Bích
 • Địa chỉ: 98 Nguyễn Văn Cừ, P. An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00
 • Giá trung bình: 20.000đ – 30.000đ

Cùng tham khảo qua một quán bún riêu ngon Cần Thơ Cô Bích. Quán phục vụ món ăn chính là bún và mì riêu cua ốc. Có nhiều yếu tố tạo nên sự hấp dẫn từ tô bún riêu cua ốc của quán Cô Bích. Trước hết, ốc được chế biến rất kĩ lưỡng, không bị tanh. Các thành phần khác trong món ăn cũng rất bắt vị như chả chiên, chả lụa, huyết, bò viên. Đặc biệt thành phần riêu cua hòa quyện cùng nước dùng được nêm nếm rất ngọt thanh. Quán còn phục vụ rau đã trụng sẵn để dùng kèm. Các món bún riêu cua ốc ở quán giá rất bình dân, phục vụ nhanh khi còn nóng hổi. Ăn xong quán có sẵn trà đá tại quán để giải khát.

2. Bún Riêu Cua 110 – Ghé Quán Bún Riêu Ngon Cần Thơ

quán bún riêu ngon Cần Thơ
Quán Bún Riêu Cua 110
 • Địa chỉ: 381E Đường Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 21:00
 • Giá trung bình: 20.000đ – 30.000đ

Bún Riêu Cua 110 là một trong những quán bún riêu ngon Cần Thơ có menu rất đa dạng gồm những món tiêu biểu như: bún riêu thịt chả, bún riêu giò nạc chả, bún riêu cua huyết,…Bún tại quán dùng loại bún gạo, sợi to. Các nguyên liệu khác như chả được chiên rất giòn, thịt thì mềm được tẩm ướp gia vị chứ không có phẩm màu. Đặc biệt nguyên liệu huyết vịt được xem là “cực phẩm” khi vừa không tanh, vừa béo. Tất cả nguyên liệu hòa quyện trong nước dùng ngọt thanh, ít bột ngọt. Quán phục vụ các loại rau sống và dưa leo ăn kèm rất nhiều nên bạn không phải lo ngán. 

3. Bún Riêu Phượng – Quán Bún Riêu Ngon Cần Thơ Nên Thử

quán bún riêu ngon Cần Thơ
Bún Riêu Phượng
 • Địa chỉ: 390F9 Trần Nam Phú, P. An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 17:00
 • Giá trung bình: 25.000đ – 30.000đ

Quán Bún Riêu Phượng là một trong những quán bún riêu ngon Cần Thơ phù hợp cho các bạn sinh viên vì giá cả bình dân. Quán có phục vụ cháo lòng, bánh canh, hủ tiếu. Đặc biệt nhất phải kể đến món bún riêu cua. Các nguyên liệu ở quán được chế biến rất sạch sẽ. Riêu cua ở quán rất ngon, được tẩm ướp gia vị vừa phải. Ngoài riêu cua đồng, một tô bún riêu cua ở quán còn bao gồm thịt, da, giò, xương, chả huyết. Nước dùng ở quán cũng là một điểm cộng, rất đậm đà và được so sánh “như hương vị quê hương”.

4. Bún Riêu Cua Đồng – Ghé Quán Bún Riêu Ngon 

quán bún riêu ngon Cần Thơ
Bún Riêu Cua Đồng
 • Địa chỉ: 45 Đường 3 Tháng 2, P. Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 17:00 – 23:00
 • Giá trung bình: 15.000đ – 20.000đ

Bún Riêu Cua Đồng là một trong những cái tên có trong danh sách quán bún riêu ngon Cần Thơ. Đặc trưng của quán là đồ ăn nhiều nhưng giá rất rẻ. Một tô bún riêu của đồng bao gồm rất nhiều nguyên liệu như chả quế cắt lát, đậu hủ chiên, chả chiên, cua, huyết và ngon nhất là chả quế. Riêu cua rất nhiều hòa quyện trong phần nước súp. Nước dùng được nêm nếm vừa đủ nên vừa ăn, hợp khẩu vị nhiều người. Bún riêu cua tại quán dùng sợi bún to rất được lòng khách hàng. Rau được phục vụ nhiều. Một tô bún riêu cua đồng tại quán ăn cực no mà giá cả lại phải chăng.

5. Hủ Tiếu Và Bún Riêu Bờ Hồ – Quán Bún Riêu Ngon

quán bún riêu ngon Cần Thơ
Hủ Tiếu Và Bún Riêu Bờ Hồ
 • Địa chỉ: 239 Huỳnh Cương, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 21:00
 • Giá trung bình: 15.000đ – 20.000đ

Hủ Tiếu Và Bún Riêu Bờ Hồ có menu đa dạng, tuy có nhiều món ăn ngon khác như hủ tiếu, mì hoành thánh, mì khô nhưng bún riêu cua tại quán cũng rất ngon. Một tô bún riêu cua tại quán có nguyên liệu rất đa dạng và nhiều gồm chả lụa, chả chiên, huyết. Đặc biệt riêu cua tại quán rất chất lượng hòa quyện với nước súp vừa vị, ngon ngọt. Các loại rau phục vụ tại quán rất sạch, tươi. Thưởng thức một tô hủ tiếu nóng hổi, giá bình dân, lại được phục vụ trà đá miễn phí khiến quán thu hút rất nhiều khách.

6. Bà Xã Quán – Ghé Quán Bún Riêu Ngon Cần Thơ

quán bún riêu ngon Cần Thơ
Bà Xã Quán
 • Địa chỉ: 25 Hùng Vương, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 17:00 – 19:30
 • Giá trung bình: 15.000đ – 25.000đ

Bà Xã Quán có phục vụ món bún nước lèo rất ngon, thế nhưng không thể kêu nhắc đến món bún riêu cua tại quán. Quán có mặt trong danh sách các quán bún riêu ngon Cần Thơ. Món bún riêu tại quán rất được lòng thực khách. Trước hết, thành phần nguyên liệu nhiều. Rau ăn kèm được phục vụ rất nhiều và tươi. Đặc biệt, nước súp tại quán đặc trưng bởi mùi thơm nồng. Vị nước súp hòa quyện với nguyên liệu tạo ra một tổng thể rất hài hòa, bắt vị.

7. Khả Hân – Quán Bún Riêu Ngon Cần Thơ

quán bún riêu ngon Cần Thơ
Khả Hân
 • Địa chỉ: 2317 Nguyễn Văn Linh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00
 • Giá trung bình: 18.000đ – 30.000đ

Giới thiệu đến bạn thêm một quán bún riêu ngon Cần Thơ nên ghé. Khả Hân là quán đặc trưng bởi món bún riêu ốc. Ốc tại quán được chế biến sạch sẽ nên rất tươi, không bị tanh. Nguyên liệu riêu cua là cua tươi, không hề trộn với chả hay các nguyên liệu khác. Các nguyên liệu khác trong món bún riêu ốc còn có thịt heo, chả lụa, chả cá. Đặc biệt còn có da heo ăn kèm rất béo. Nước dùng nêm nếm vừa vị, không cần nêm thêm gia vị. Bún tại quán được phục vụ rất nhiều, không sợ đói. Thực khách cũng có thể dùng thêm chanh, ớt để hương vị càng hấp dẫn.

8. Bún Riêu Cua Phượng – Quán Bún Riêu Ngon Tại Cần Thơ Bình Dân

quán bún riêu ngon Cần Thơ
Bún Riêu Cua Phượng
 • Địa chỉ: 4/2/50 Đinh Tiên Hoàng , Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 05:00 – 11:00
 • Giá trung bình: 15.000đ – 20.000đ

Nếu muốn ghé một quán bún riêu ngon Cần Thơ, bạn có thể đến Bún Riêu Cua Phượng. Thực đơn tại quán gồm bún riêu chả và bún riêu khoanh. Bạn có thể gọi thêm phần khoanh thêm tùy theo nhu cầu ăn. Đến quán bạn nên thưởng thức tô đặc biệt gồm cả chả và xương. Nước súp vừa vị, khi được nêm thêm chút nước mắm sẽ càng dậy vị. Rau phục vụ tại quán rất nhiều, không lo thiếu mà lại rất sạch sẽ. Giá cả tại quán phải chăng nên thực khách thưởng thức rất nhiều.

9. Bún Riêu & Bún Xào – Nguyễn Hiền – Quán Bún Riêu Ngon Tại Cần Thơ

Bún Riêu & Bún Xào - Nguyễn Hiền
Bún Riêu & Bún Xào – Nguyễn Hiền
 • Địa chỉ: 60 Nguyễn Hiền, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 23:00
 • Giá trung bình: 17.000đ – 25.000đ

Bún Riêu & Bún Xào – Nguyễn Hiền là một cái tên nằm trong danh sách quán bún riêu ngon Cần Thơ. Quán có phục vụ cả bún xào và bún riêu. Tuy nhiên, không thể quên nhắc đến món bún riêu tại quán. Theo nhu cầu, bạn có thể chọn bún riêu khoanh, chả, móng hoặc kết hợp chúng với nhau. Một tô bún riêu rất chất lượng bao gồm đa dạng nguyên liệu như tàu hủ, huyết, thịt xương, khoanh, móng hoặc chả tùy theo việc gọi món. Nước dùng tại quán được nêm nếm rất vừa phải, giá cả hợp lý, đồ ăn lại nhiều. Đó là những lý do tên quán có trong danh sách.

10. Bún Riêu Cua 16 – Quán Bún Riêu Ngon Cần Thơ

Bún Riêu Cua 16
Bún Riêu Cua 16
 • Địa chỉ: 186/16C Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 15:00 – 00:00
 • Giá trung bình: 20.000đ – 30.000đ

Bạn có thể cân nhắc ghé một quán bún riêu ngon Cần Thơ tên là Bún Riêu Cua 16. Menu của quán được chia theo tô đặc biệt lớn, vừa, nhỏ và tô bún riêu tô thường. Để có thể cảm nhận hết vị ngon của món ăn, bạn nên gọi các loại đặc biệt. Lí do là bạn sẽ được phục vụ một tô bún riêu rất nhiều thành phần chất lượng như khoanh, huyết, tàu hủ, chả chiên, chả lụa. Bún tại quán là bún sợi nhỏ. Tất cả nguyên liệu hòa quyện hài hòa trong nước dùng đậm đà. Quán còn cho free trà đá cho những thực khách muốn giải khát.

11. Bún Riêu Cua, Bún Mắm & Bún Xào 15K – Quán Bún Riêu Ngon

Bún Riêu Cua, Bún Mắm & Bún Xào 15K
Bún Riêu Cua, Bún Mắm & Bún Xào 15K
 • Địa chỉ: 95 Nguyễn Tri Phương, P. An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00
 • Giá trung bình: 15.000đ – 25.000đ

Muốn thưởng thức quán bún riêu ngon, bạn cũng có thể ghé Bún Riêu Cua, Bún Mắm & Bún Xào 15K. Thành phần một tô bún riêu rất nhiều gồm thịt, huyết, chả đầy đủ. Đặc biệt thành phần bún tại quán rất ngon. Nguyên liệu đa dạng, bún tươi ngon kết hợp với nước dùng nêm nếm vừa vị. Để tăng thêm mùi vị của món ăn, bạn cũng có thể vắt thêm một ít chanh. Như vậy là bạn đã có ngay một tô bún riêu ngon, ăn no bụng mà lại cực kì chất lượng, hấp dẫn.

12. Bún Riêu & Bún Cá 38 – Quán Bún Riêu Nào Ngon Cần Thơ

Bún Riêu & Bún Cá 38
Bún Riêu & Bún Cá 38
 • Địa chỉ: 38 Tô Hiến Thành, P. An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00
 • Giá trung bình: 13.000đ – 20.000đ

Gợi ý cho bạn thêm một quán bún riêu ngon Cần Thơ nên ghé. Bún Riêu & Bún Cá 38 là quán phục vụ món bún riêu vào buổi sáng, buổi chiều quán sẽ bán bún cá. Với giá bình dân nhưng nguyên liệu trong một tô bún riêu của rất nhiều loại gồm thịt, chả lụa, huyết. Thịt hay chả lụa đều được cắt lát mỏng rất dễ ăn. Huyết thì béo, không bị tanh, không bị quá bở. Đặc biệt nước súp tại quán đậm đà, không lạm dụng quá phẩm màu của hạt điều. Với chất lượng và giá thành như vậy quán rất ổn để bạn ghé đến ăn.

13. Bún Riêu Kim Ngân – Quán Bún Riêu Ngon 

Bún Riêu Kim Ngân
Bún Riêu Kim Ngân
 • Địa chỉ: 54/15 F5 KDC An Bình, Võ Văn Kiệt, P. An Bình, Quận Bình Thủy, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 11:00
 • Giá trung bình: 25.000đ – 30.000đ

Cái tên cuối cùng trong danh sách quán bún riêu ngon Cần Thơ Bún Riêu Kim Ngân. Không gian quán rất sạch sẽ. Nguyên liệu tại quán được chế biến rất sạch sẽ. Thành phần đặc trưng của món bún riêu là cua. Cua được phục vụ rất tươi, hoàn toàn không trộn thêm các thành phần khác như chả. Nước dùng chất lượng, rất hài hòa với các nguyên liệu và các loại rau ăn kèm với món ăn.

Hi vọng danh sách top 13 quán bún riêu ngon Cần Thơ mà toplistcantho.com đã tổng hợp đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu có cơ hội đến Cần Thơ, đừng quên ghé danh sách quán ở trên để thưởng thức được hương vị đặc trưng riêng của món ăn này gắn liền với mảnh đất Cần Thơ bạn nhé!

>>> Xem Thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây