Top 7 Quán Cháo Lòng Ngon Ở Cần Thơ Được Khách Ghé Nườm Nượp

Nếu là một thực khách sành ăn, ưa thích những món ăn làm từ phủ tạng heo, bạn không thể bỏ qua món cháo lòng. Cần Thơ – mảnh đất với ẩm thực phong phú cũng có nhiều địa điểm bán cháo lòng mà bạn nên thưởng thức một lần. Dưới đây, toplistcantho.com  đã tổng hợp top 7 quán cháo lòng ngon ở Cần Thơ được nhiều thực khách ghé đến. Cùng điểm qua một số nét đặc trưng riêng biệt của từng quán cháo dưới đây nhé!

1. Cháo Lòng Tây Đô – Quán Cháo Lòng Nên Thưởng Thức Tại Cần Thơ

quán cháo lòng ngon ở Cần Thơ
Cháo Lòng Tây Đô
 • Địa chỉ: Trần Chiên, P. Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 04:00 – 11:30
 • Giá trung bình: 10.000đ – 15.000đ

Cháo lòng Tây Đô là một quán cháo lòng ngon ở Cần Thơ. Cháo lòng tại quán được bán theo hai loại tô cháo lòng lớn và nhỏ tùy theo nhu cầu của thực khách. Một tô cháo lòng gồm đầy đủ gan, tim, nạc, huyết. Một phần cháo như vậy được chủ quán phục vụ một phần giá trụng. Ngoài ra, cháo lòng còn ăn với rau má và rau đắng. Những thực khách muốn ăn đậm vị thì quán đã có sẵn chén nước mắm tỏi ớt. Trà đá tại quán free. Thực khách có thể vừa ăn cháo lòng nóng hổi vừa giải khát bằng trà đá.

2. Cháo Lòng Aka – Quán Cháo Lòng Chất Lượng Ở Cần Thơ

quán cháo lòng ngon ở Cần Thơ
Cháo Lòng Aka
 • Địa chỉ: 38 Yết Kiêu, P. Thới Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 23:59
 • Giá trung bình: 15.000đ – 150.000đ

Cháo Lòng Aka nổi tiếng là một quán cháo lòng ngon ở Cần Thơ. Quán đặc biệt bởi phục vụ một phần cháo rất nhiều so với mức giá bình dân. Ngoài món cháo lòng với thịt thông thường, quán còn có thêm phần cháo với má heo và mắt heo. Thịt heo rất mới, chế biến sạch sẽ nên ăn có hương vị tươi ngon, không bị nặng mùi. Một phần cháo như vậy nhiều người ăn mới hết bởi quán bỏ thịt rất nhiều. Ngoài ra, tại quán còn phục vụ má nướng, mắt nướng, và lẩu mắt má cũng rất ngon.

3. Quán 332 – Địa Điểm Bán Cháo Lòng Ngon

quán cháo lòng ngon ở Cần Thơ
Quán 332
 • Địa chỉ: 148 Nguyễn Văn Cừ, P. An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00
 • Giá trung bình: 15.000đ – 25.000đ

Dù Quán 322 chỉ là một quán ăn vỉa hè, nhưng nó là một trong những quán cháo lòng ngon ở Cần Thơ. Cháo lòng tại quán có phần thịt gồm tim, gan, cực, huyết rất tươi ngon. Cháo lòng ăn rất thơm. Gạo được nấu vừa chín tới, phần cháo không bị quá đặc hay lỏng. Cháo được nêm nếm hương vị hài hòa, hợp khẩu vị nhiều người. Đối với những người muốn tăng hương vị của món cháo thì quán có sẵn chén nước mắm gừng tỏi ớt rất ngon. Ăn cháo lòng nóng hổi, thơm ngon, có thêm chút cay cay của gừng thì rất tuyệt. Ngoài ra quán còn có món bún măng rất ngon mà bạn có thể thử.

4. Giang Thị – Quán Cháo Lòng Ngon Cần Thơ

 • Địa chỉ: 43C Đường 30 Tháng 4, P. An Lạc, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa:  08:00 – 09:30 | 15:45 – 21:00
 • Giá trung bình: 25.000đ – 50.000đ
quán cháo lòng ngon ở Cần Thơ
quán cháo lòng ngon ở Cần Thơ

Giang Thị cũng là một cái tên trong danh sách các quán cháo ngon ở Cần Thơ. Điểm đặc biệt của cháo ở đây là phần cơm còn giữ nguyên hạt, chứ không quá nở. Thực đơn tại quán gồm cháo lòng thông thường. Ngoài ra còn có cháo với mắt, má và óc heo hoặc bạn có thể ăn kết hợp chúng theo nhu cầu. Nước cháo có vị ngọt thanh ăn rất vừa miệng. Món cháo lòng tại quán ăn kèm với giá, rau đắng và tía tô. Tại quán cũng có bán quẩy. Kết hợp quẩy với cháo lòng bạn sẽ có một bữa ăn no căng bụng.

quán cháo lòng ngon ở Cần Thơ
quán cháo lòng ngon ở Cần Thơ

5. Cháo Lòng Ba Giai – Quán Cháo Lòng Ngon Ở Cần Thơ Nên Ghé

quán cháo lòng ngon ở Cần Thơ
Cháo Lòng Ba Giai
 • Địa chỉ: 97 Cách Mạng Tháng 8, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00
 • Giá trung bình: 18.000đ – 18.000đ

Cháo Lòng Ba Giai là một quán cháo lòng ngon ở Cần Thơ bán cũng đã lâu năm. Một tô cháo lòng ngoài những nguyên liệu thông thường như gan, huyết, tim, cực…Cháo lòng tại quán còn có dồi. Dồi quán tự làm rất tươi ngon, không bị nặng mùi. Nước cháo nêm nếm rất vừa vặn. Cháo phục vụ tại bàn thì nóng hổi. Các loại rau ăn kèm với cháo lòng cũng rất tươi ngon. Quán còn trụng giá sẵn cho thực khách cho mỗi phần cháo lòng. Ngoài ra, tại quán cũng có phục vụ món bánh củ cải mà bạn có thể thử.

6. Quán 888 – Quán Cháo Lòng Ngon Ở Cần Thơ Bình Dân

Quán 888
Quán 888
 • Địa chỉ: 100 Nguyễn Tri Phương, P. An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00
 • Giá trung bình: 15.000đ – 25.000đ

Giới thiệu đến bạn thêm một quán cháo lòng ngon ở Cần Thơ – Quán 888. Là một quán vỉa hẻ nhưng chủ quán dọn dẹp bàn ghế rất sạch sẽ, chỗ ngồi rất thoáng mát. Cháo tại quán gồm các loại phủ tạng lợn được chế biến rất vệ sinh nên mùi hương rất thơm. Cháo luôn được giữ nóng trên lửa. Vì vậy, thực khách bao giờ cũng được thưởng thức những bát cháo nóng hổi. Một bát cháo như vậy, chủ quán còn rắc thêm một chút tiêu, bỏ một chút rau thơm để tăng mùi vị. Thực khách thưởng thức cháo lòng cùng với nước mắm cay thì sẽ càng cảm nhận hương vị thơm ngon của món cháo lòng.

7. Bún Riêu & Cháo Lòng 3 Tháng 2 – Quán Cháo Lòng Ngon Ở Cần Thơ

Bún Riêu & Cháo Lòng 3 Tháng 2
Bún Riêu & Cháo Lòng 3 Tháng 2
 • Địa chỉ: Hẻm 112 Đường 3 Tháng 2, P. Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 17:00 – 22:00
 • Giá trung bình: 10.000đ – 20.000đ

Bún Riêu & Cháo Lòng 3 Tháng 2 là tên quán cuối cùng khép lại danh sách các quán cháo lòng ngon ở Cần Thơ. Một bát cháo lòng tại quán đầy ắp những phủ tạng như huyết, gan, bao tử, phèo…Nước cháo lòng tại quán có độ ngọt tự nhiên do được hầm từ xương heo hay nước luộc lòng. Món cháo lòng đến tay thực khách bao giờ cũng nóng hổi. Thực khách có thể dùng thêm các loại rau thơm, thêm chút tiêu, ớt để cảm nhận đầy đủ hơn hương vị thơm ngon của bát cháo lòng.

Hi vọng top 7 quán cháo lòng ngon ở Cần Thơ giúp thực khách dễ dàng hơn trong việc chọn địa điểm thưởng thức món ăn này tại Cần Thơ. Mỗi quán cháo có một hương vị đặc trưng riêng, toplistcantho.com mong thực khách có nhiều cơ hội ghé nhiều quán cháo lòng ở trên để cảm nhận rõ hơn mùi vị của món cháo lòng Cần Thơ.

>>> Xem Thêm:

Rate this post