Top 5 mẫu luận văn tốt nghiệp đại học Cần Thơ hay nhất 2021

Các mẫu luận văn tốt nghiệp đại học Cần Thơ hay và ấn tượng luôn nhận được sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên. Mỗi mẫu luận văn khác nhau, giúp sinh viên có thêm những thông tin tin cậy để tham khảo. Cùng luanvan24 khám phá ngay trong bài viết dưới đây!

Mẫu luận văn tốt nghiệp đại học Cần Thơ

1. Mẫu luận văn đại học Cần Thơ khoa kinh tế

Đầu tiên, mời bạn tham khảo luận văn đại học Cần Thơ khoa kinh tế dưới đây. Mẫu luận văn này nhận được những lời đánh giá cao, đáng để tham khảo thêm. Không chỉ về bố cục mà ngay cả nội dung của luận văn tốt nghiệp này cũng vô cùng ấn tượng và độc đáo. 

Mẫu luận văn đại học Cần Thơ khoa kinh tế

1.1. Đề tài 

 • Tên đề tài: Phân tích hiệu quả nghiệp vụ thanh toán quốc tế tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Cần Thơ

1.2. Đánh giá

 • Đề tài khóa luận này được thực hiện đầy đủ, đáp ứng các yêu cầu về nội dung và hình thức của khóa luận tốt nghiệp Đại học Cần Thơ khoa kinh tế. Đề tài được tác giả lựa chọn và đưa vào nghiên cứu là một đề tài gần gũi và có khả năng lực hiện cao. Tính mới của đề tài cũng được thể hiện rõ ràng, kèm theo các luận điểm xung quanh. 
 • Đề tài có nội dung được chia bố cục mạch lạc, các phần trong luận văn tốt nghiệp này đều logic với nhau. Đặc biệt, các ý chính được triển khai trong phần thân bài rõ ràng và thuyết phục. Bổ trợ thêm bằng các tài liệu tham khảo, các luận điểm có phần thuyết phục nhờ cơ sở lý thuyết vững chắc. 

1.3. Link tải 

 • Tham khảo mẫu luận văn tốt nghiệp đại học Cần Thơ qua đường link dưới đây! 
 1. Mẫu luận văn đại học Cần Thơ khoa kinh tế.docx

2. Mẫu luận văn tốt nghiệp đại học Cần Thơ khoa nông nghiệp 

Tiếp đó, mời bạn tham khảo mẫu luận văn tốt nghiệp đại học Cần Thơ khoa nông nghiệp. Khoa nông nghiệp là khoa có nhiều đề tài gần gũi và quen thuộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cần trình bày như thế nào? Bố cục luận văn bao gồm những gì? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây. 

Mẫu luận văn tốt nghiệp đại học Cần Thơ khoa nông nghiệp

2.1. Đề tài 

 • Tên đề tài: Khảo sát khả năng tiết enzyme cellulase của các chủng nấm trichoderma spp. 

2.2. Đánh giá

 • Đề tài được lựa chọn có tính cấp thiết và tính thiết thực cao. Đề tài luận văn tốt nghiệp được sinh viên lựa chọn không chỉ thân thuộc, mà còn là vấn đề nóng thường trực của nông nghiệp. 
 • Mẫu luận văn tốt nghiệp này được thể hiện tốt và hoàn chỉnh, đáp ứng yêu cầu trình bày của luận văn tốt nghiệp. Nghiên cứu được thực hiện đầy đủ các khâu kiểm nghiệm, kiểm chứng, làm thí nghiệm khiến báo cáo trở nên dày dặn, có chiều sâu. Các vấn đề được thể hiện trong nghiên cứu khoa học cũng trở nên ấn tượng và hoàn toàn thuyết phục, logic, phù hợp. 

2.3. Link tải 

 • Mời bạn tham khảo bản đầy đủ mẫu luận văn tốt nghiệp đại học Cần Thơ khoa nông nghiệp qua đường link dưới đây: 
 1. Mẫu luận văn tốt nghiệp đại học Cần Thơ khoa nông nghiệp.docx

3. Mẫu luận văn đại học Cần Thơ khoa luật 

Tham khảo mẫu luận văn đại học Cần Thơ thuộc khoa luật dưới đây. Mẫu luận văn này được thực hiện chỉn chu từ hình thức cho đến nội dung, chắc rằng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khi thực hiện luận văn của mình. 

Mẫu luận văn đại học Cần Thơ khoa luật

3.1. Đề tài 

 • Tên đề tài: Trách nhiệm pháp lý đối với đối với các hành vi vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm

3.2. Đánh giá

 • Tác giả đã rất khôn khéo khi lựa chọn đề tài nghiên cứu. Đây là đề tài dễ thực hiện, dễ khai thác và tìm kiếm thông tin. Các kiến thức và thực trạng đều được phản ánh cụ thể trong cuộc sống xung quanh tác giả. 
 • Nội dung cũng được trình bày logic và đầy đủ. Các luận điểm, luận cứ được đề cập đều có tính mới và thể hiện một phần mục đích, nhiệm vụ nghiên cứu. Từ các luận điểm này, người nghiên cứu đã chứng minh được tính cấp thiết của đề tài cũng như kết luận cuối cùng của toàn bộ luận văn. 
 • Tác giả cũng đã sử dụng ngôn từ khá sắc sảo phù hợp với ngành luật. Tuy nhiên Phần lời cảm ơn còn hạn chế, quá sắc sảo ở đây sẽ khó để bày tỏ lòng biết ơn với người hướng dẫn. Điều này có thể trở thành 1 điểm trừ ở đây. 

Tham khảo ngay: Top 10 mẫu lời cảm ơn hay trong luận văn để có thể hoàn thiện bài luận tốt hơn.  

3.3. Link tải 

 • Bản đầy đủ luận văn tốt nghiệp đại học Cần Thơ trên được trình bày cụ thể trong đường link dưới đây.
 1. Mẫu luận văn đại học Cần Thơ khoa luật.docx

4. Mẫu luận văn khoa kinh tế Cần Thơ

Mẫu luận văn khoa kinh tế Cần Thơ

Mẫu luận văn khoa kinh tế Cần Thơ dưới đây đã nhận được đánh giá cao của hội đồng giám khảo và được coi là một trong những luận văn hay và ấn tượng. Mời bạn tham khảo ngay dưới đây.

4.1. Đề tài 

 • Tên đề tài: Nghiên cứu tác động của quản trị tri thức đến hiệu quả tài chính của doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ và tỉnh Vĩnh Long. 

4.2. Đánh giá

 • Luận văn này được thực hiện cẩn thận và chỉnh chu về cả hình thức và nội dung. Các phần trong luận văn đều đầy đủ, đáp ứng yêu cầu về khóa luận tốt nghiệp của Đại  học Cần Thơ.
 • Bên cạnh đó, đặc biệt nội dung của luận văn cũng được tác giả đầu tư và viết vô cùng tâm huyết. Các ý được sắp xếp hợp lý, tạo nên đường dây lập luận trong bài, khiến bài trở nên chặt chẽ, có nhiều giá trị và gây được nhiều ảnh hưởng lớn đối với kết quả nghiên cứu. 

4.3. Link tải 

 • Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào về mẫu luận văn này, mời bạn tham khảo theo đường link dưới đây:
 1. Mẫu luận văn khoa kinh tế Cần Thơ

5. Mẫu báo cáo luận văn đại học Cần Thơ

Cuối cùng, mời bạn cùng tham khảo mẫu báo cáo luận văn đại học Cần Thơ đầy ấn tượng dưới đây. Mẫu báo cáo này có thể thức trình bày chuẩn mực kèm với nội dung chi tiết và sâu sắc. 

Mẫu báo cáo luận văn đại học Cần Thơ

5.1. Đề tài 

 • Tên đề tài: Nghiên cứu ứng dụng một số bài tập nâng cao hiệu quả đập bóng cao biên trước mặt theo phương chạy đà vị trí số 4 cho nam sinh viên chuyên sâu bóng chuyền khóa 35 Trường Đại học Cần Thơ 

5.2. Đánh giá

 • Cuối cùng, mời bạn cùng tham khảo mẫu luận văn tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm thể dục thể thao. Sư phạm là một trong những ngành giáo dục tốt và được chú trọng tại đại học Cần Thơ, các đề tài luận văn được thực hiện thuộc chuyên ngành này cũng được chau chuốt và có ý nghĩa chuyên môn, thực tiễn. 
 • Luận văn tốt nghiệp có bố cục cân đối, mạch lạc. Các thông tin, kiến thức được xây dựng trong luận văn logic, hợp lý, tạo dựng mối quan hệ bổ trợ, logic giữa các luận điểm trong bài. Điểm đặc biệt trong mẫu luận văn này chính là lượng các bài tập hữu ích, áp dụng thực tiễn nhằm hướng đến mục tiêu nghiên cứu. 

5.3. Link tải  

 • Tham khảo ngay mẫu báo cáo luận văn đại học Cần Thơ qua đường link bên dưới: 
 1. Mẫu báo cáo luận văn đại học Cần Thơ.docx

6. Mẫu đề cương luận văn tốt nghiệp đại học Cần thơ chi tiết 

Để có thể hoàn thành một luận văn tốt nghiệp đại học tốt, bạn cần xây dựng một đề cương hay và ấn tượng. Dưới đây là mẫu đề cương luận văn tốt nghiệp đại học Cần Thơ chi tiết, ấn tượng để bạn có thể theo dõi thêm. 

Mời bạn cùng tham khảo đề cương khóa luận tốt nghiệp dưới đây: 

 • Đề tài: Nghiên cứu nhu cầu sử dụng các hình thức thanh toán của sinh viên đại học Cần Thơ.

Dàn bài:

Mở đầu

Chương 1: Các vấn đề lý luận xoay quay các hình thức thanh toán 

 • 1.1 Các khái niệm công cụ sử dụng trong đề tài
 • 1.2 Sơ lược các hình thức thanh toán
 • 1.3 Sơ lược đặc điểm chung của đối tượng sinh viên.

Chương 2: Thực trạng sử dụng các hình thức thanh toán của sinh viên đại học Cần Thơ

 • 2.1 Nhu cầu sử dụng các hình thức thanh toán trực tiếp của sinh viên đại học Cần Thơ
 • 2.2 Nhu cầu sử dụng các hình thức thanh toán trực tuyến của sinh viên đại học Cần Thơ 
 • 2.3 Xu hướng phát triển nhu cầu sử dụng các hình thức thanh toán của sinh viên đại học Cần Thơ. 

Chương 3: Một số giải pháp giúp cải thiện và nâng cao quá trình thanh toán của sinh viên tại đại học Cần Thơ.

 • 3.1 Nhóm giải pháp về nguồn nhân lực.
 • 3.2 Nhóm giải pháp về tài chính, kinh tế, kỹ thuật. 

Kết luận

Với mỗi phần khác nhau lại có những yêu cầu khác nhau. Xong, trong đề cương, bạn cần viết ngắn gọn, đầy đủ, rõ ràng và rành mạch. Các nội dung cần thể hiện được đề tài và tính mới của đề tài nghiên cứu mà bạn đã lựa chọn. 

Trên đây là những mẫu luận văn tốt nghiệp đại học cần thơ hay và ấn tượng. Mong rằng qua những mẫu báo cáo này, bạn có thể học hỏi và thu thập cho mình nhiều kiến thức hay và ý nghĩa. 

Nếu như bạn đang không có thời gian hoặc gặp phải nhiều khó khăn khi tiến hành làm bài luận? Hãy liên hệ tới Luận Văn 24 – thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ về làm luận văn thuê Cần Thơ uy tín hàng đầu trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0988 552 424 hoặc qua địa chỉ email: luanvan24@gmail.com!

Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ bài viết này của Luanvan24! 

>>> Xem thêm: Note Ngay Top 6 Trường Đại Học Cần Thơ Chất Lượng Nhất

Rate this post