Điểm Qua Top 5 Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Tại Cần Thơ Uy Tín Nhất

Với xã hội hiện đại như ngày nay thì việc phụ nữ vừa phải đảm nhận việc nhà và việc làm là không thể tránh khỏi. Để giúp cho chị em phụ nữ tránh áp lực thì nhiều công ty đã đưa ra các dịch vụ giúp việc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm người giúp việc? Vậy hãy để toplistcantho điểm qua top 5 dịch vụ giúp việc nhà tại Cần Thơ uy tín nhất nhé!

>>> Tham khảo thêm:

1. Công Ty Dafuna Đất Phương Nam – Cung Ứng Giúp Việc Nhà Tại Cần Thơ Uy Tín

Công Ty Dafuna Đất Phương Nam là một trong những công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành về giúp việc nhà. Công ty tự tin sẽ là nơi có dịch vụ giúp việc nhà tại Cần Thơ tốt giúp cho khách hàng gặp ít khó khăn trong việc nhà. Công ty là đơn vị chuyên cung cấp, và là cầu nối uy tín giữa nhà khách hàng và người giúp việc.

Qua nhiều năm làm việc công ty đã giúp đỡ cho nhiều khách hàng có được người giúp việc làm việc lâu dài. Công ty sẽ giúp khách hàng có được người giúp việc làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo hoàn thành đúng công việc được giao. Với thái độ tích cực và hài lòng khách hàng cũng như đảm bảo uy tín của công ty. Công ty là đơn vị đầu tiên trong việc cung cấp dịch vụ này ở Cần Thơ. Chính vì vậy, công ty tự tin đem lại cho khách hàng sự tin cậy tuyệt đối.

Dafuna Đất Phương Nam
Dafuna Đất Phương Nam

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Gia Nguyễn – Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Tại Cần Thơ

Công Ty Gia Nguyễn là nơi giải quyết những khó khăn về những công việc nội trợ trong nhà. Đây sẽ là nơi giúp cho những phụ nữ bận rộn vừa công việc vừa phải lo việc nhà thì đây sẽ nơi tuyệt vời dành cho bạn. Bởi công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về tạp vụ cũng như người giúp việc nhà tại Cần Thơ chuyên nghiệp và các khu vực lân cận. Công ty cam kết với mức phí phù hợp bạn sẽ có thể giải quyết mọi khó khăn trong việc giúp việc. Với thái độ phục vụ nhanh nhẹn và dọn dẹp hết sức sạch sẽ. Người giúp việc vui tính, hòa đồng và có chuyên môn nên chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Gia Nguyễn
Gia Nguyễn

Dịch vụ công ty cung cấp

 • Tạp vụ văn phòng
 • Vận chuyển, di dời
 • Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở, văn phòng
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà mới xây
 • Dịch vụ giặt ghế tại nhà, giặt ghế văn phòng
 • Giặt thảm văn phòng
 • Vệ sinh nhà xưởng

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Vệ Sinh Đông Phú – Cung Cấp Giúp Việc Nhà Tại Cần Thơ Tốt 

Công Ty Vệ Sinh Đông Phú là nơi giúp giải quyết các công việc nhà đầy mệt mỏi sau những giờ làm việc. Đây là nơi sẽ giúp bạn có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi cũng thư giãn không phải nghĩ tới công việc nhà. Công ty luôn có được nguồn người lao động chất lượng để đảm bảo cho nhu cầu lớn của khách hàng hiện nay. Bên cạnh đó người giúp việc mà công ty hiện có đều có đầy đủ kỹ năng và thái độ làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ. Mọi công việc từ đi chợ, giặt đồ, nấu ăn,… sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ về giúp việc nhà tại Cần Thơ mà khách hàng có nhu cầu như chăm sóc người già, chăm em bé,… Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng. Công ty đã và đang xây dựng được thương hiệu uy tín của mình trong và ngoài khu vực Cần Thơ.

Vệ Sinh Đông Phú
Vệ Sinh Đông Phú

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Miền Tây Xanh – Địa Điểm Giúp Việc Nhà Tại Cần Thơ Uy Tín

Công Ty Miền Tây Xanh chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc có tiếng tại Thành phố Cần Thơ. Công ty là đơn vị uy tín, chất lượng cao và đáng tin cậy của nhiều nhà trong suốt nhiều năm hoạt động. Bởi công ty đã có năm kinh nghiệm làm việc trong ngành. Và với phương châm luôn lấy chất lượng là hàng đầu. Công ty luôn tuyển dụng người làm có tính cách vui vẻ và thân thiện, có thái độ tích cực trong quá trình làm việc cho công ty. Đặc biệt người làm phải có trách nhiệm và đem đến chất lượng phục vụ tốt cho khách hàng của mình.

Công ty có các dịch vụ

Hiện nay, ngoài cung cấp dịch vụ giúp việc nhà tại Cần Thơ, Công Ty Miền Tây Xanh còn cung cấp nhiều dịch vụ khác đáp ứng nhu cầu của khách hàng như:

 • Vệ sinh công nghiệp
 • Tạp vụ định kỳ
 • Chuyển nhà, văn phòng
 • Chăm sóc cây cảnh
giúp việc nhà tại Cần Thơ
giúp việc nhà tại Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ – Giúp Việc Nhà Tại Cần Thơ Chất Lượng 

Với hơn 10 năm làm việc trong lịch vực cung cấp người giúp việc nhà tại Cần Thơ của Trung Tâm Dịch Vụ. Đây là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm có chất lượng dịch vụ cao trong ngành. Đến đây khách hàng sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn. Nhân viên sẽ giúp khách hàng hơn về dịch vụ mà trung tâm cung cấp. Nhằm đáp ứng dịch vụ tốt đảm bảo cho khách hàng. Người giúp việc tại được nhiều khách hàng đánh giá cao trong suốt quá trình hoạt động. Bên cạch đó, dịch vụ cũng được nhiều khách hàng hài lòng vời sự tận tâm, chu đáo.

giúp việc nhà tại Cần Thơ
giúp việc nhà tại Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 dịch vụ giúp việc nhà tại Cần Thơ tốt nhất mà bạn nên tham khảo. Với những chia sẻ trên đây toplistcantho mong bạn tìm được cho mình đơn vị cung cấp tốt nhất nhé!

>>> Xem thêm:

Rate this post