Note Ngay Top 5 Địa Điểm Vệ sinh Giày Cần Thơ Uy Tín Nhất

Hiện nay, xã hội ngày càng hiện đại chính vì thế mà một người có thể sở hữu cho mình nhiều đôi giày khác nhau. Nhưng liệu việc vệ sinh nhìn chung có dễ dàng không? Nhiều dịch vụ ra đời với mong muốn giúp cho khách hàng của mình có được dịch vụ vệ sinh giày tốt nhất. Vì vậy toplistcantho sẽ giúp bạn điểm qua top 5 địa điểm vệ sinh giày Cần Thơ uy tín nhất nhé!

1. Cửa Hàng Vệ Sinh Giày Cần Thơ – Làm Sạch, Đánh Bóng Dày Ở Cần Thơ 

Vệ Sinh Giày Cần Thơ đây là thương hiệu có tiếng về việc chăm sóc, vệ sinh giày Cần Thơ. Bởi không chỉ dịch vụ mà công ty đem chất lượng mà thái độ nhân viên ở đây cũng được đánh giá cao. Công ty thường xuyên được nhiều khách hàng tin tưởng ghé thăm dù trong hay ngoài khu vực. Đối với những tín đồ yêu giày thì không thể không biết đến địa điểm này được. Nhiều năm qua công ty đã vệ sinh cho hàng trăm đôi giày trở lại như lúc mới mua.

Chính vì vậy, công ty là nơi được giới trẻ rất yêu thích. Bên cạnh đó, thái độ phục vụ vô cùng tốt và chuyên nghiệp, vui vẻ. Dịch vụ luôn đem đến sự vui vẻ cũng như hài lòng. Trong tương lại Vệ Sinh Giày sẽ phát triển mạnh hơn về thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ của mình.

vệ sinh giày Cần Thơ
Vệ Sinh Giày

Thông tin liên hệ:

2. Cửa Hàng Giặt Sấy Thiên Lộc – Nơi Vệ sinh Giày Cần Thơ Đảm Bảo Nhất

Cửa Hàng Giặt Sấy Thiên Lộc sẽ giúp bạn giải quyết những vết bẩn và ố vàng có trên đôi giày của mình biến mất và khôi phục lại trạng thái ban đầu cho đôi giày. Dịch vụ vệ sinh giày Cần Thơ của công ty được xây dựng quy trình bài bản và rõ ràng. Điều này giúp cho nhân viên tránh những sai sót trong quá trình thực hiện bởi công ty rất qua tâm đến tâm lý của khách hàng. Họ mong muốn chiếc giày của mình trở nên đẹp nhất và hoàn hảo nhất. Để có thể tự tin sải bước trên mọi nẻo đường mà không lo lắng những vết bẩn xuất hiện.

Với mức giá cực kỳ phải chăng và hợp lý nên công ty đảm bảo chất lượng dịch vụ mang lại. Đội ngũ được đào tạo bài bản, tư vấn nhiệt tình và luôn làm hài lòng khách hàng để đáp ứng nhu cầu tốt nhất hợp lý nhất.

vệ sinh giày Cần Thơ
Giặt Ủi

Thông tin liên hệ:

3. Vệ Sinh Giày Newwash – Doanh Nghiệp Vệ sinh Giày Giá Rẻ Tại Cần Thơ

Newwash hiểu được khó khăng mà khách hàng gặp phải trong quá trình xử lý những vết bẩn trên đôi giày của mình. Khách hàng không biết vệ sinh giày sao cho sạch, sợ bay màu, bong tróc,… Chính vì hiểu được những khó khăn đó Newwash mang đến dịch vụ vệ sinh giày Cần Thơ tốt cho khách hàng. Để có thể yên tâm về đôi giày của mình thì khách hàng phải sử dụng dịch vụ tại đây.

Bởi nhiều năm hoạt động Newwash luôn được khách hàng sử dụng trước đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ cũng giá cả. Đội ngũ có tay nghề, quy trình được xây dựng kỹ càng và có mức giá cực kỳ phải chăng. Chắc chắn, nơi đây sẽ đem đến sự hài lòng tốt nhất và hoàn hảo nhất. Các công cụ và nguyên vật liệu Newwash sử dụng đều là cao cấp và chính hãng.  

Newwash
Newwash

Thông tin liên hệ:

4. Shop 7S Sneaker Spa – Cơ Sở Vệ sinh Giày Thành Phố Cần Thơ Đáng Tin Nhất

7S Sneaker Spa là đơn vị giúp bạn có được đôi giày như lúc mới mua. Đây là đơn vị đã có nhiều năm làm việc trong việc vệ sinh giày uy tín nhất tại Cần Thơ. Tại đây luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với mức giá cực kỳ phải chăng. 7S Sneaker Spa là địa điểm vệ sinh giày Cần Thơ uy tín và nổi tiếng cho những ai yêu quý giày đếu đã từng đến đây. Dịch vụ ở đầy được đáng giá cao và chất lượng.

Công nghệ và công dụng cụ được sử dụng đều cao cấp và hiện đại nhất. Nhân viên có thái độ làm việc cực kỳ chuyên nghiệp và khiến khách hàng vô cùng hài lòng. Đây là địa điểm có thể xem là hoàn hảo mà bạn nên ghé qua một lần. Trong tương lai, 7S Sneaker Spa mong thương hiệu của mình sẽ là top đầu trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh giày Cần Thơ.

7S Sneaker Spa
7S Sneaker Spa

Dịch vụ có tại 7S Sneaker Spa 

  • Custom theo yêu cầu
  • Dán Sole 3m
  • Sữa chữa lỗi
  • Dán keo
  • Sữa chữa giày
  • Tẩy ố đế
  • Vệ sinh giày
  • ….

Thông tin liên hệ:

5. Mr Tưng Sneaker Care – Điểm Vệ sinh Giày Tốt Nhất 

Mr Tưng Sneaker Care sớm trở thành địa điểm vệ sinh giày uy tín. Những đôi giày mà khách hàng trao gửi luôn được vệ sinh và làm sạch tốt nhất. Với quy trình được xây dựng sẵn và nhân viên có tay nghề nên dịch vụ vệ sinh giày Cần Thơ tại đây luôn được đánh giá cao. Kỹ thuật của nhân viên được đào tạo bài bản và chất liệu sử dụng cao cấp đảm bảo không hư hại cho giày.

Phục vụ vệ sinh nhiều loại giày khác nhau trên thị trường hiện nay. Mr Tưng Sneaker Care cam kết những đôi giày của khách hàng sẽ được làm sạch một cách toàn diện với mức giá phải chăng. Nhân viên có thái độ tận tình, chu đáo và vui vẻ trong quá trình. Nhiều năm tiếp Mr Tưng Sneaker Care sẽ chứng minh chất lượng của mình trên thị trường.

Mr Tưng Sneaker Care
Mr Tưng Sneaker Care

Thông tin liên hệ:

Bài viết trên đây đã giúp bạn liệt kê top 5 địa điểm vệ sinh giày Cần Thơ uy tín nhất mà bạn nên tham khảo. toplistcantho hy vọng mang lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích nhất. Và giúp bạn dễ dàng chọn cho mình địa điểm tốt nhất và hài lòng nhất nhé!

>>> Click ngay: 

Rate this post