Lưu Ngay Top 6 Đơn Vị Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Lao Động Cần Thơ Uy Tín

Đồ bảo hộ lao động là vật dụng không thể thiếu của người lao động khi làm trong một số ngành nghề hay môi trường đặc thù thường tiếp xúc với các vật nguy hiểm. Để đảm bảo cho sức khỏe của người lao động, doanh nghiệp nên lựa chọn những sản phẩm bảo hộ lao động tốt, chất lượng. Trong bài viết này, toplistcantho cung cấp đến bạn thông tin của top 5 đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động Cần Thơ tốt với giá thành phải chăng. Cùng đọc và lưu lại các thông tin quan trọng nhé!  

>>> Tham khảo:

1. Công Ty Hồng Hòa – Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Lao Động Cần Thơ Chất Lượng

Công ty được thành lập vào năm 2006, đến nay đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ. Công ty Hồng Hòa kinh doanh tất cả các mặt hàng phục vụ bảo hộ lao động cho các cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, công trường, các ngành xây dựng, khai thác, viễn thông, ngành điện, thủy hải sản, bảo vệ chuyên nghiệp…

Là một đơn vị đã hoạt động lâu năm giàu kinh nghiệm và hiểu rõ nhu cầu khách hàng, Hồng Hòa biết rằng, uy tín và chất lượng là yếu tố hàng đầu. Thiết bị và vật dụng bảo hộ được cung cấp đầy đủ, đa dạng với giá thành tốt. Ngoài ra, đơn vị đảm bảo sẽ cung ứng tốt những đơn đặt hàng bảo hộ với số lượng nhiều trong khoảng thời gian sớm nhất. Liên hệ ngay với công ty Hồng Hà để nhận được tư vấn nhé!

Công Ty Hồng Hòa
Công Ty Hồng Hòa

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Quỳnh Nga – Đồ Bảo Hộ Tốt Tại Cần Thơ

Công ty Quỳnh Nga được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp đa dạng đồ bảo hộ lao động Cần Thơ uy tín được mọi người tin dùng. Trong nhiều năm liền, Quỳnh Nga là đơn vị cung cấp công cụ dụng cụ và đồ bảo hộ lao động cho nhiều công ty lớn vừa và nhỏ. Tại Quỳnh Nga có đa dạng các loại đồ bảo hộ lao động chất lượng với mức giá khác nhau. Phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mọi khách hàng. Đồ bảo hộ cá nhân Quỳnh Nga quan trọng nhất là chất lượng được làm ra, bảo vệ tốt nhất có thể cho người lao động. Chất lượng đồ bảo hộ lao động của đơn vị luôn được đánh giá cao.

Công Ty Quỳnh Nga Đồ Bảo Hộ Lao Động Cần Thơ
Công Ty Quỳnh Nga Đồ Bảo Hộ Lao Động Cần Thơ

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Ánh Sao – Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Ở Ninh Kiều 

Công ty Ánh Sao là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh đồ bảo hộ lao động Cần Thơ. Với chất lượng của mỗi sản phẩm đồ bảo hộ được làm ra, Ánh Sao luôn kiểm tra thật kỹ chất lượng trước khi đưa đến tay bạn. Đồ bảo hộ lao động đảm bảo sự bảo vệ tốt nhất cho người lao động. Giảm thiểu sự tiếp xúc của người lao động với các nguy cơ xảy ra ngoài tầm kiểm soát nhằm giảm sự rủi ro xuống mức thấp nhất có thể. 

Những đồ bảo hộ lao động công ty Ánh Sao cung cấp

  • Các trang phục, áo quần bảo hộ lao động
  • Quần áo, ủng chống tĩnh điện 
  • Giày, ủng bảo hộ
  • Nón bảo hộ
  • Mặt nạ bảo hộ
  • Găng tay bảo hộ
  • Dây đai an toàn
 Doanh Nghiệp Ánh Sao
Doanh Nghiệp Ánh Sao

Thông tin liên hệ

4. Công Ty An Tín – Đồ Bảo Hộ Lao Động Cần Thơ Uy Tín

Đồ bảo hộ lao động rất quan trọng, nhất là môi trường làm việc ngoài trời có nhiều hoạt động, vật dụng nguy hiểm. Để đảm bảo sự an toàn cho người lao động, giảm thiểu tác động tiêu cực từ môi trường. Hãy đến với công ty An Tín  để đặt hàng những vật dụng, đồ bảo hộ lao động chất lượng. Công ty An Tín chuyên cung cấp đồ bảo vệ đầu, bảo vệ thân thể, bảo vệ tay chân, bảo vệ hô hấp, bảo vệ thị giác, thính giác cho người lao động, doanh nghiệp, cửa hàng,.. Với chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Công ty An Tín sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn và doanh nghiệp.

Công Ty Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Lao Động An Tín
Công Ty Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Lao Động An Tín

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Nguyên Đức – Đồ Bảo Hộ Lao Động Tốt Tại Cái Răng 

Trong danh sách những đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động Cần Thơ tốt không thể thiếu công ty Nguyên Đức. Công ty cung cấp đồ bảo hộ lao động đa dạng. Phù hợp với nhiều ngành nghề với chất lượng tốt, thẩm mỹ và giá thành phải chăng. Các sản phẩm bảo hộ lao động của công ty như áo quần phòng cháy chữa cháy, bóng chữa cháy, búa thoát hiểm, kính bảo vệ mắt… Công ty được làm việc và hợp tác cùng các doanh nghiệp lớn dựa trên uy tín, luôn cung cấp đầy đủ số lượng trên hợp đồng với thời gian giao hàng nhanh. 

 Công Ty Nguyên Đức
Công Ty Nguyên Đức

Thông tin liên hệ

Đảm bảo sức khỏe trong môi trường làm việc thường có nguy hiểm là công việc vô cùng cần thiết. Đồ bảo hộ lao động tốt sẽ giúp giảm và tránh những tai nạn lao động không đáng có. Toplistcantho đã đem đến thông tin 5 đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động Cần Thơ uy tín với giá thành phù hợp. Hi vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được doanh nghiệp phù hợp để hợp tác. 

Rate this post