Xem Ngay Top 12 Công Ty Bảo Vệ Cần Thơ An Toàn – Uy Tín

Công việc bảo vệ là một công việc quan trọng trong mọi cơ quan hay tổ chức bất kỳ. Việc lựa chọn công ty bảo vệ an toàn, uy tín cũng rất đáng được quan tâm. Toplistcantho.com sẽ gợi ý ngay top 12 công ty bảo vệ Cần Thơ giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm hơn nhé!

1. Bảo Việt Toàn Cầu – Công Ty Bảo Vệ Cần Thơ Uy Tín

Bảo vệ Bảo Việt Toàn Cầu là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao được thành lập từ 2006. Với phương châm không ngừng học hỏi, sáng tạo và hướng tới tương lai, Bảo vệ Bảo Việt Toàn Cầu đặt giáo dục đào tạo là nền tảng cho chiến lược phát triển lâu dài. Do đó, Bảo vệ Bảo Việt Toàn Cầu đã hợp tác với đội ngũ chuyên gia nước ngoài cùng tham gia xây dựng giáo trình đào tạo. Ngoài ra, công ty còn đặt ra nhiều tiêu chí mới nhằm đưa tập đoàn tiên phong về dịch vụ mang tiêu chuẩn quốc tế.

công ty bảo vệ Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 10 Công Ty Bảo Vệ TPHCM Chuyên Nghiệp Uy Tín

2. Bảo Vệ Ngày & Đêm – Công Ty Bảo Vệ Cần Thơ Chuyên Nghiệp

Công Ty Bảo vệ Ngày và Đêm được thành lập vào ngày 12/8/2003, trụ sở chính đặt tại Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Với lực lượng hơn 6000 bảo vệ có phẩm chất tốt, nghiệp vụ tinh thông, thành thạo công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh. Ngoài ra, Bảo vệ Ngày và Đêm có 26 văn phòng và chi nhánh đại diện trên khắp cả nước. Từ những con số ấn tượng có được, công ty cam kết phục vụ bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất, đáp ứng nhu cầu an toàn cho khách hàng trên toàn quốc.

công ty bảo vệ Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

>>> Top những công ty bảo vệ Cần Thơ chất lượng, uy tín

3. Bảo Vệ Lâm Hoàng – Công Ty Bảo Vệ Cần Thơ Tin Cậy

Bảo Vệ Lâm Hoàng có đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, sáng tạo, trung thực, có bề dày kinh nghiệm. Ngoài ra, công ty còn đào tạo kiến thức chuyên môn, am hiểu pháp luật, tinh thông võ thuật. Bảo Vệ Lâm Hoàng cam kết đem đến cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ an ninh, an toàn, tiết kiệm và tiện ích hàng đầu trên toàn quốc. Với phương châm “Tuyệt Đối An Toàn – Giá Thành Hợp Lý “ là định hướng Bảo Vệ Lâm Hoàng duy trì và phát triển xuyên suốt.

công ty bảo vệ Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Xem Ngay Top 7 Địa Chỉ Sửa Điện Nước Cần Thơ Uy Tín Dành Cho Bạn

4. Bảo Vệ Đất Việt – Công Ty Bảo Vệ Cần Thơ Liêm Chính – Cẩn Mật

Bảo Vệ Đất Việt là công ty dịch vụ bảo vệ thành lập vào ngày 01/03/2003. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp. Bảo Vệ Đất Việt chú trọng công tác tuyển dụng nhân viên và ứng dụng công nghệ theo quy trình. Các hoạt động của công ty luôn có kế hoạch, chủ động và sáng tạo. Đặc biệt, công ty không ngừng đổi mới nhằm trở thành công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ.

công ty bảo vệ Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm: Điểm danh các đơn vị dịch vụ lắp đặt camera Hà Nội cực xịn này nhé

5. Bảo Vệ Song Hậu – Công Ty Bảo Vệ Cần Thơ An Toàn – Nhanh Nhạy

Bảo Vệ Song Hậu là công ty dịch vụ bảo vệ có tên tuổi tại Cần Thơ. Công ty hoạt động theo cách quy định của pháp luật để bảo vệ an ninh trật tự,an toàn về tính mạng và tài sản. Đa số những sự cố khi bảo vệ đều có dự vào và lượng định trước. Song, trong quá trình hoạt động vẫn có những sự cố ngoài dự tính. Bảo Vệ Song Hậu quyết tâm thể hiện mục tiêu, sáng tạo giải quyết sự cố, đảm bảo an toàn theo yêu cầu chủ quản.

công ty bảo vệ Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm: Những địa chỉ thuê thám tử Đà Nẵng có thể bạn quan tâm

6. Bảo Vệ Long Hoàng – Công Ty Bảo Vệ Cần Thơ Gần Nhất

Bảo vệ Long Hoàng sớm được mọi người biết đến nhờ uy tín qua nhiều năm. Ngoài ra, chất lượng phục vụ được công ty rất chú trọng từ khâu phục vụ đến quá trình diễn ra. Nhân viên tại công ty được đào tạo những kĩ năng bài bản, chuyên nghiệp nhất. Mong muốn phục vụ mọi người tốt nhất là lý tưởng mà Bảo Vệ Long Hoàng muốn hướng tới. Công ty coi trải nghiệm hài lòng của khách hàng là yếu tố hàng đầu.

công ty bảo vệ Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Bật Mí Top 10 Cửa Hàng Mắt Kính Cần Thơ Siêu Ngầu

7. Bảo Vệ Hùng Minh – Công Ty Bảo Vệ Cần Thơ Ngày Và Đêm Chuyên Nghiệp

Địa chỉ tiếp theo không nên bỏ lỡ là Bảo Vệ Hùng Minh, thành lập ngày 22/05/2007. Bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp cùng nhân lực giỏi, sử dụng thành tạo các thiết bị chuyên dụng đã tạo nên uy tín cho công ty. Ngoài ra, Bảo Vệ Hùng Minh còn cam kết đem tới chất lượng dịch vụ cao nhất với mức giá hợp lý nhất. Từ nay mọi người không cần đắn đo về mức giá khi sử dụng dịch vụ của công ty nhé!

công ty bảo vệ Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

>>> Top 15 Công Ty Bảo Vệ Tại Hà Nội Uy Tín Và An Toàn

8. Bảo Vệ Long Hoàng GiaDịch Vụ Bảo Vệ Tận Tâm Tại Cần Thơ

Bảo Vệ Long Hoàng Gia là dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định như tòa nhà, công ty, nhà máy, xí nghiệp,… Ngoài ra, công ty còn gia tăng bảo vệ các dịch vụ áp tải vận chuyển hàng hóa, tiền bạc, hàng giá trị cao. Điều đặc biệt mà Bảo Vệ Long Hoàng Gia làm được là cung cấp thêm dịch vụ bảo vệ yếu thân, đào tạo vệ sĩ giỏi. Với đội ngũ được đào tạo bài bản và trang thiết bị đầy đủ, công ty luôn đặt tiêu chí an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Long Hoàng Gia - Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín

9.  Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Sông Hậu

Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Sông Hậu là công ty luôn có đội ngũ lực lượng trẻ, được đào tạo và cấp giấy chứng nhận, tập huấn PCCC. Các chi nhánh của công ty đã hợp tác với một số công ty, xí nghiệp, cơ quan nhà nước,… Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Sông Hậu luôn sẵn sàng đội ngũ cơ động xử lý các tình huống khó có thể xảy ra. Công ty cam kết đáp ứng yêu cầu của khách hàng, mang đến dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng, an toàn & hiệu quả. 

Ngự Lâm - Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

 >>> Xem thêm: Lật Giở Top 12 Cửa Hàng Bán Iphone Cần Thơ Cực Uy Tín

10. Tây Bình Tây Sơn – Công Ty Bảo Vệ Tại Cần Thơ Bài Bản

Tây Bình Tây Sơn là công ty luôn hoạt động theo phương châm “Uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng và tính hiện đại”. Công ty cung cấp các dịch vụ như: bảo vệ ngân hàng, khách sạn, quán bar, siêu thị, văn phòng, … Ngoài ra còn bảo vệ các khu vui chơi, hội thảo, hội chợ, triển lãm, chương trình văn hóa nghệ thuật và thể thao,… Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy an toàn, tự tin và hài lòng với lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ Tây Bình Tây Sơn.

Tây bình tây sơn - cần thơ

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 5 Địa Chỉ Suất Ăn Công Nghiệp Đà Nẵng Chất Lượng

11. Bảo Vệ Thiên Quân – Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Nhất 

Địa chỉ đáng cân nhắc tiếp theo phải kế đến dịch vụ Bảo Vệ Thiên Quân. Thành công công ty không chỉ sử dụng nhân viên đúng công tác an ninh mà còn đem lại sự hài lòng cho mọi người khi đến làm việc với đơn vị chủ quản. Với sự giao tiếp chuyên nghiệp, bảo vệ sẽ đem lại sự an tâm cho công nhân, nhân viên, lãnh đạo là khách của chủ quản. Bảo Vệ Thiên Quân để nhân viên luôn cọ sát trong môi trường làm việc có cường độ cao, làm hạn chế các thiệt hại về hàng hóa, tài sản.

công ty bảo vệ Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 10 Công Ty Bảo Vệ Sài Gòn Uy Tín Nhất

12. Bảo Vệ Gia Thái – Công Ty Bảo Vệ Nhiều Kinh Nghiệm Tại Cần Thơ

Bảo Vệ Gia Thái cung cấp lượng lượng nhân sự chất lượng cao. Công ty đáp ứng nhu cầu bảo vệ cho các loại hình kinh doanh, tính chất mục tiêu khác nhau của các doanh nghiệp. Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho phép công ty cung cấp nhân sự đạt kết quả tốt. Ngoài ra, Khách hàng có thể thay đổi bất kỳ nhân viên bảo vệ vào bất cứ lúc nào nếu thấy không phù hợp.

Gia thái - cần thơ

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Gợi Ý Top 9 Đơn Vị May Đồng Phục Cần Thơ Chất Lượng

Trên đây là top 12 công ty bảo vệ Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp mà Toplistcantho.com giới thiệu đến bạn. Hi vọng mọi người sẽ chọn được dịch vụ tốt nhằm đảm bảo an ninh, an toàn đơn vị kinh doanh của mình nhé!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây