Khám Phá Ngay Top 5 Vườn Sầu Riêng Cần Thơ Nổi Tiếng

Sầu riêng là một trong những loại trái cây được khá nhiều người dân Việt Nam ưa thích. Nhắc đến sầu riêng thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến các tỉnh miền Tây. Đây là một trong những vùng trồng sầu riêng nổi tiếng nhất của Việt Nam. Hãy cùng toplistcantho khám phá top 5 vườn sầu riêng Cần Thơ ngon, nổi tiếng trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Tham khảo: 

1. Vườn Sầu Riêng Chị Thảo – Vườn Sầu Riêng Cần Thơ

Vườn sầu riêng Cần Thơ chất lượng đầu tiên mà toplistcantho muốn giới thiệu là Vườn Sầu Riêng Chị Thảo. Đây là một trong những vườn trồng sầu riêng nổi tiếng ở Cần Thơ. Sầu riêng ở đây được trồng theo mô hình hữu cơ, đảm bảo sạch sẽ và an toàn. Đến với Vườn Sầu Riêng Chị Thảo, khách hàng sẽ được tham quan và thưởng thức sầu riêng chín ngay tại vườn.

Vườn Sầu Riêng Chị Thảo cũng có cung cấp các dịch vụ ăn uống và hát karaoke với không gian rộng rãi, thoáng mát. Ngoài ra, ở đây còn bán các loại bánh in sầu riêng và bánh in đường cho những ai thích ăn đồ ngọt. Hãy đến ngay với Vườn Sầu Riêng Chị Thảo để thỏa mãn niềm yêu thích sầu riêng nhé!

vườn sầu riêng cần thơ
Vườn Sầu Riêng Chị Thảo

Thông tin liên hệ:

2. Vườn Sầu Riêng 8 Chinh – Vườn Sầu Riêng Ngon

Nhắc đến vườn sầu riêng Cần Thơ ngon thì không thể bỏ qua Vườn Sầu Riêng 8 Chinh. Đây là đơn vị chuyên cung cấp sầu riêng chín cây, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Vườn Sầu Riêng 8 Chinh cung cấp cho khách hàng dịch vụ tham quan và thưởng thức sầu riêng chín cây ngay tại vườn. Đơn vị cam kết cung cấp cho khách hàng những trái sầu riêng chất lượng, không qua quy trình xử lý hóa học.

Không gian của vườn rộng rãi, đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái đi đến tham quan. Chủ vườn cũng khá thân thiện và vui vẻ, giúp đỡ khách hàng một cách tận tình. Vườn Sầu Riêng 8 Chinh cũng nhận được khá nhiều nhận xét tích cực từ các vị khách đã từng đến đây. Đây là một đơn vị mà những người yêu thích sầu riêng nên tham khảo.  

vườn sầu riêng cần thơ
Vườn Sầu Riêng 8 Chinh

Thông tin liên hệ:

3. Vườn Sầu Riêng Ba Đậm – Vườn Sầu Riêng Nổi Tiếng

Bạn đang tìm kiếm một vườn sầu riêng Cần Thơ chất lượng? Hãy tham khảo ngay Vườn Sầu Riêng Ba Đậm nhé! Đây là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tham quan và ăn sầu riêng tại vườn. Sầu riêng của đơn vị được trồng theo quy trình hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng các chất kích thích hóa học. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sầu riêng ở đây.

Vườn Sầu Riêng Ba Đậm sở hữu diện tích rộng lớn cùng với không gian thoáng mát. Số lượng cây sầu riêng ở đây tương đối nhiều, đảm bảo phục vụ đủ cho lượng lớn khách đến tham quan. Chủ vườn và những người làm vườn ở đây cũng tương đối thân thiện, mang lại sự vui vẻ và thoải mái cho khách hàng. Với những ưu điểm trên thì Vườn Sầu Riêng Ba Đậm là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. 

vườn sầu riêng cần thơ
Vườn Sầu Riêng Ba Đậm

Thông tin liên hệ:

4. Vườn Sầu Riêng Tư Hồng – Vườn Sầu Riêng Cần Thơ

Vườn Sầu Riêng Tư Hồngvườn sầu riêng Cần Thơ nổi tiếng tiếp theo mà toplistcantho muốn giới thiệu. Đây là đơn vị chuyên trồng sầu riêng sạch nổi tiếng ở Cần Thơ. Vườn Sầu Riêng Tư Hồng sở hữu diện tích vườn rộng lớn, số lượng cây sầu riêng tương đối nhiều. Sầu riêng của đơn vị được trồng theo quy trình chuẩn tự nhiên, không phun thuốc hay chất kích thích hóa học. Mỗi năm số lượng sầu riêng phân phối ra thị trường của Vườn Sầu Riêng Tư Hồng khá lớn và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng. Hiện tại, đơn vị chưa cung cấp dịch vụ tham quan và thưởng thức sầu riêng ngay tại vườn. Tuy nhiên, nếu những ai yêu thích sầu riêng của đơn vị vẫn có thể liên hệ để mua mang về một cách dễ dàng. 

Vườn Sầu Riêng Tư Hồng
Vườn Sầu Riêng Tư Hồng

Thông tin liên hệ:

5. Vườn Rạch Kè – Vườn Sầu Riêng Cần Thơ Chất Lượng

Vườn sầu riêng Cần Thơ ngon, chất lượng cuối cùng toplistcantho muốn đề xuất cho bạn là Vườn Rạch Kè. Đơn vị chuyên cung cấp các loại trái cây sinh thái, dịch vụ ăn uống và câu cá ngay tại vườn. Vườn Rạch Kè là một trong những vườn trái cây sinh thái được nhiều người dân Cần Thơ ưa chuộng. Vườn có cung cấp các loại trái cây như sầu riêng ri6, chôm chôm thái, măng cụt, dâu xanh và ổi xá lị. Đơn vị cũng có cung cấp các món lẩu, bánh xèo, bánh khọt, cá nướng… 

Vườn Rạch Kè
Vườn Rạch Kè

Đến với Vườn Rạch Kè, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tham quan và ăn trái cây ngay tại vườn vô cùng thú vị. Không gian ở đây khá rộng rãi và thoáng mát, đem lại sự thoải mái cho khách hàng. Giá vé ở đây cũng tương đối phải chăng, phù hợp cho cả gia đình đến đây thư giãn. Nếu bạn yêu thích thích trải nghiệm ăn sầu riêng sạch ngay tại vườn thì Vườn Rạch Kè là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn. 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 vườn sầu riêng Cần Thơ ngon, nổi tiếng mà toplistcantho muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một địa chỉ phù hợp với nhu cầu của bản thân nhé!

>>> Click ngay:

Rate this post