Not Ngay Top 5 Đơn Vị Cung Ứng Vật Tư Nông Nghiệp Cần Thơ Giá Tốt

Hiện nay, nhà nông sử dụng các phương pháp khoa học kỹ thuật ngày càng nhiều. Chính vì thế, vật tư nông nghiệp sẽ góp phần hỗ trợ cho cây trồng phát triển. Vì nắm bắt được nhu cầu đó, các cửa hàng cung ứng vật tư nông nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều. Bạn có nhiều sự lựa chọn nhưng không biết địa chỉ nào uy tín? Hãy cùng toplistcantho tìm hiểu về top 5 đơn vị cung ứng vật tư nông nghiệp Cần Thơ giá tốt nhé!

>>> Xem ngay: 

1. Cửa Hàng VTNN Khuya – Vật Tư Nông Nghiệp Cần Thơ Giá Tốt

Khuya là đơn vị cung ứng đa dạng vật tư nông nghiệp mà toplistcantho muốn đề xuất cho bạn. Khuya sẵn sàng cung ứng cho bạn từ các dụng cụ làm vườn đến các loại phân bón, thuốc trừ sâu… Khi đến với Khuya bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ để tìm được vật tư nông nghiệp cần với nhu cầu của bạn. Khuya còn có các dịch vụ hỗ trợ cho vườn của bạn như: hỗ trợ kỹ thuật tận vườn, trọn bộ chăm sóc cây trồng…

Nhân viên kỹ thuật của Khuya sẽ giúp bạn trồng cây từ cây non đến khi thu hoạch. Đảm bảo sử dụng kỹ thuật hiện đại, kết hợp với các loại phân bón hữu cơ của Khuya cung cấp. Mang đến sản lượng thu hoạch lớn nhất. Khuya thường xuyên có những gói ưu đãi cho khách hàng vào ngày lễ, các dịp đặc biệt. Hãy liên hệ Khuya ngay bạn nhé!

Vật tư nông nghiệp Cần Thơ
Vật tư nông nghiệp Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

2. Cửa Hàng Huyên Thọ – Vật Tư Nông Nghiệp Cần Thơ Chất Lượng

Huyên Thọ được khách hàng đánh giá là cửa hàng cung ứng vật tư nông nghiệp Cần Thơ đạt chuẩn nhất. Mỗi sản phẩm vật tư nông nghiệp mà Huyên Thọ đưa ra thị trường đều có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Toàn bộ thuốc bảo vệ thực vật, dụng cụ làm nông đều có chất lượng tốt với giá thành hợp lý.

Huyên Thọ luôn hỗ trợ tư vấn cho nhà nông. Tư vấn miễn phí để giúp bạn cải thiện vườn. Nhân viên kỹ thuật giúp bạn thăm vườn để kịp thời phát hiện ra vấn đề sau đó tìm cho bạn sản phẩm phân bón, thuốc phục hồi phù hợp. Bên cạnh đó, Huyên Thọ còn có các vật tư cho cây phong lan: phân bón lá, phân tan chậm… Bạn có thể tìm tất cả các loại vật tư nông nghiệp tại Huyên Thọ mà bạn muốn.

Vật tư nông nghiệp Cần Thơ
Vật tư nông nghiệp Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng Phương Tuyền – Cung Ứng Vật Tư Nông Nghiệp

Phương Tuyền nổi tiếng với việc cung ứng các loại thuốc bảo vệ thực vật chuyên dụng cho các nhà vườn. Đội ngũ kỹ sư của Phương Tuyền có trình độ chuyên môn cao có thể giúp bạn tìm ra được loại thuốc nào phù hợp với vườn của bạn. Bên cạnh đó, Phương Tuyền còn có các loại giống cây trồng với độ nảy mầm cao. Chất lượng giống đạt chuẩn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chặc chẽ. Mỗi giống cây, Phương Tuyền sẽ chọn loại phân bón phù hợp giúp bạn để đạt được năng suất tốt.

Đúng như một cửa hàng vật tư nông nghiệp cần có, Phương Tuyền còn bán các loại thức ăn gia súc, thức ăn thủy sản… Các loại thức ăn đều có hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp động vật phát triển tốt. Nhân viên hỗ trợ của Phương Tuyền sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Các loại vật dụng nông nghiệp Phương Tuyền cung ứng

  • Phân bón
  • Thuốc trừ sâu
  • Thức ăn thủy sản
  • Thức ăn gia súc, gia cầm
Vật tư nông nghiệp Cần Thơ
Vật tư nông nghiệp Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Phụng Hạnh – Đơn Vị Cung Ứng Vật Tư Nông Nghiệp

Phụng Hạnh tại địa chỉ 486 Quốc lộ 91B, Phước Thời, Cần Thơ là đơn vị cung ứng vật tư nông nghiệp Cần Thơ uy tín nhất. Phụng Hạnh được người tiêu dùng đánh giá cao về sản phẩm cũng như là cách phục vụ nhanh chóng, tận tâm. Phụng Hạnh có đầy đủ các loại giống cây trồng, phân bón cho mọi loại cây trồng mà bạn cần.

Phụng Hạnh được xây dựng với quy mô cửa hàng lớn, chuyên nghiệp. Phụng Hạnh sẵn sàng đáp ứng với đơn đặt hàng các vật tư nông nghiệp số lượng lớn. Với nhiều chuyên viên kỹ thuật giống cây trồng được đào tạo có được kỹ thuật tốt. Mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, Phụng Hạnh luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Phụng Hạnh.

Phụng Hạnh
Phụng Hạnh

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Xuân Nông – Siêu Thị Vật Tư Nông Nghiệp Cần Thơ

Xuân Nông là đơn vị kinh doanh vật tư nông nghiệp Cần Thơ với quy mô lớn. Xuân Nông được xây dựng với quy mô là siêu thị nông nghiệp, đa dạng mọi vật tư nông nghiệp khác nhau. Xuân Nông luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chăm sóc cây trồng, vườn chuyên nghiệp, hỗ trợ bạn mọi lúc.

Bên cạnh việc cung ứng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón… Xuân Nông còn chuyên lắp ráp hệ thống tưới, hệ thống thủy canh với công nghệ hiện đại. Giảm thiểu mọi rủi ro trong trồng trọt mà giá thành lại tốt. Kết hợp với đó, mỗi hạt giống mà Xuân Nông cung cấp đều được chọn lựa kỹ càng. Hạt giống đến từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo đạt sản lượng vượt trội. Bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ để có thể xây dựng hệ thống nhà vườn đạt chuẩn ngay đấy nhé.

Xuân Nông
Xuân Nông

Trên đây, toplistcantho giúp bạn not ngay top 5 đơn vị cung ứng vật tư nông nghiệp Cần Thơ uy tín. Mong thông tin này sẽ giúp bạn tìm được cửa hàng cung ứng phù hợp. 

>>> Có thể bạn quan tâm:

Rate this post