Lưu Ngay Top 5 Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Canada Tại Cần Thơ Uy Tín

Hiện nay các bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ thường có nhu cầu đi du học tại nước ngoài. Trong đó phải kể đến quốc gia của lá phong – Canada. Hãy xem ngay top 5 dịch vụ tư vấn du học Canada tại Cần Thơ từ chia sẻ của toplistcantho nhé!

>>> Xem thêm:

1. Du Học Việt Phương – Tư Vấn Du Học Canada Uy Tín Tại Cần Thơ

Du học Việt Phương (VPEdu) là một trong những công ty tư vấn du học uy tín nhất Việt Nam. Công ty đã trở thành địa chỉ tư vấn đáng tin cậy, là nơi ươm mầm, nuôi dưỡng ước mơ du học của nhiều học sinh – sinh viên Việt Nam. Với phương châm “Việt Phương nâng tầm tri thức” chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng học sinh – sinh viên trên mỗi chặng đường du học, giúp các bạn tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến, mở ra một tương lai tươi sáng hơn cho thế hệ tri thức trẻ Việt Nam.

tư vấn du học canada tại cần thơ
Du Học Việt Phương

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty TNHH YES STUDY – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada Tại Cần Thơ

YES STUDY – một trong những trung tâm tư vấn du học lớn nhất Việt Nam và Canada, luôn tự hào là công ty đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực du học mang đến cho khách hàng những dịch vụ trọn gói và chăm sóc khách hàng tại Việt Nam, Canada, Mỹ, Úc, Anh và Singapore.

tư vấn du học canada tại cần thơ
Công Ty TNHH YES STUDY

YES STUDY là trung tâm tư vấn du học canada miễn phí, uy tín & chuyên nghiệp. Đưa ra những lời khuyên hữu ích và cách hoàn thiện hồ sơ tốt nhất để bạn có khả năng xin được học bổng Canada cao nhất. YES STUDY tư vấn chính xác về nơi nào bạn cần đến, ngành nào cần học, bạn học ra để làm gì… Và mọi thủ tục liên quan một cách chính xác, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

3. Du Học Akina – Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Canada Tại Cần Thơ

Tại Akina, họ đánh giá từng ý kiến ​​của bạn và luôn muốn được bạn lắng nghe từ chính bản thân bạn. Akina tin rằng mọi mối quan hệ lâu dài bắt đầu bằng cách giao tiếp tốt. Các cuộc gọi và tin nhắn của bạn sẽ được kiểm tra 24/7. Akina luôn đảm bảo rằng chỉ cần một cuộc gọi hoặc tin nhắn của bạn Akina sẽ thiết lập để giúp bạn bằng tất cả mọi cách Akina có thể với dịch vụ xuất sắc của Akina.

tư vấn du học canada tại cần thơ
Akina

Thông tin liên hệ:

4. Thế Hệ Mới Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Canada Uy Tín Tại Cần Thơ

Trải qua 15 năm hoạt động, công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của hàng trăm trường và tổ chức giáo dục uy tín ở Mỹ, Canada, Úc, Singapore. Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới luôn trân trọng niềm tin và sự hỗ trợ của quý phụ huynh, các em du học sinh và đối tác giáo dục đã dành cho công ty trong nhiều năm qua. Đó cũng là nguồn động lực lớn để Thế Hệ Mới phát triển ngày càng vững mạnh theo định hướng công ty tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm.

du học các nước
Thế Hệ Mới

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 32B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1
  • Số điện thoại: (028) 38480 099
  • Website: https://www.thm.vn/

5. IDP Việt Nam – Công Ty Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp Tại Cần Thơ

IDP là công ty tư vấn du học hàng đầu tại Cần Thơ hiện nay. Hãy đến với IDP để được sử dụng những dịch vụ tư vấn du học tốt nhất. Các dịch vụ chính của IDP: Tư vấn du học ÚC; Tư vấn du học Canada; Tư vấn du học Anh; Tư vấn du học Mỹ… Với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình và tận tâm tư vấn. Sẽ giúp bạn định hướng tốt nhất về con đường học vấn tương lai của bạn hay tương lai của con bạn.

du học các nước
IDP Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Trên đây là tổng hợp top 5 dịch vụ tư vấn du học Canada tại Cần Thơ  toplistcantho đã tổng hợp. Mong rằng thông qua bài viết này, các bạn có thể tìm được một địa chỉ như mong muốn nhé!

Rate this post