Top 5 Web Xem Ngày Cắt Tóc May Mắn 12 Tháng Trong Năm Miễn Phí

Ngày Cắt Tóc là một trang web gợi ý xem lịch làm đẹp hợp phong thuỷ uy tín với tính năng nổi bật vượt trội. Bên cạnh đó, còn có những nền tảng khác bạn nên truy cập để tìm kiếm thời điểm cắt tóc tốt. Cùng tham khảo top 5 Web xem ngày cắt tóc may mắn 12 tháng trong năm miễn phí bạn nhé!

1. Website Ngày cắt tóc giúp tính ngày dựa vào thông tin riêng

Từ thời ông bà ta đến nay, cắt tóc luôn là một vấn đề được các bà các mẹ chú trọng. Bởi tóc là một phần trên cơ thể. Vì thế, khi quyết định cắt bỏ hoặc tác động thay đổi nó thì vận mệnh của chúng ta sẽ bị chuyển đổi theo.

Trong thời hiện đại của chúng ta, đã có nhiều website giúp ta tính toán được ngày tốt, phù hợp với bản thân để tiến hành thay đổi mái tóc của mình. Ngày Cắt Tóc chính là một trong những nền tảng như vậy và rất được yêu thích. 

Top 5 Web xem ngày cắt tóc may mắn 12 tháng trong năm miễn phí
Website Ngày Cắt Tóc giúp bạn chọn một ngày phù hợp nhất với bản thân

Các tín đồ ngành làm đẹp không thể nào bỏ lỡ Ngaycattoc.com vì sự hoàn hảo của nó. Ở đây, bạn sẽ nhận được các thông tin, tư vấn và nhiều kiến thức mới lạ liên quan đến tóc. Ngaycattoc có rất nhiều bài viết cung cấp cho bạn các kiểu tóc phù hợp cho từng khuôn mặt. Phân tích màu tóc nào hot, kiểu tóc nào đang xu hướng và vô vàn thông tin thú vị khiến bạn đê mê.

Top 5 Web xem ngày cắt tóc may mắn 12 tháng trong năm miễn phí
Nhiều bài viết phân tích và tư vấn cặn kẽ

Bên cạnh đó, một công nghệ mới hoàn toàn tiên tiến được cập nhật trong website chính là “Chọn lịch cắt tóc dành cho bạn”. Bạn chỉ cần điền đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân. Sau đó, web sẽ gửi đến ngày phù hợp nhất với bạn.

Top 5 Web xem ngày cắt tóc may mắn 12 tháng trong năm miễn phí
Điền thông tin cá nhân để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Điều này giúp bạn dễ dàng tìm được ngày cắt tóc may mắn nhất cho bản thân. Từ đó, mang lại một niềm may mắn nho nhỏ.

Thông tin liên hệ:
  • Website: https://ngaycattoc.com/
  • Địa chỉ: 002 Đường C4, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Thời gian hoạt động: 9h – 18h (Thứ 2 – Thứ 7)
  • Hotline: 0901 932 753
  • Email: ngaycattoc@gmail.com
  • Map: https://maps.app.goo.gl/wP5ADnStMWaZyLJq6

2. Website Didongviet đầy đủ thông tin

Trang web Didongviet.vn cũng có rất nhiều bài viết liên quan đến tóc. Vì đối với bất kỳ ai thì việc cắt tóc cũng quan trọng như vậy. Trang web đưa ra nhiều ngày đẹp và thẳng thắn chỉ ra nhiều ngày không phù hợp cắt tóc. Thông tin phong phú và đa dạng. Vì thế, đây cũng được xem là một nguồn tham khảo không thể thiếu khi bạn muốn tìm kiếm thông tin khi cắt tóc.

Top 5 Web xem ngày cắt tóc may mắn 12 tháng trong năm miễn phí
Website Didongviet cung cấp thông tin rất đầy đủ cho các độc giả

Tuy nhiên, trang web chỉ tập trung đưa những thông tin và mô tả chung chung. Didongviet.vn chưa chỉ ra được một ngày chính xác cho từng cá nhân. Vậy nên, khi nào bạn muốn tham khảo nhiều thông tin về tóc thì đây sẽ là địa chỉ lý tưởng. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu ngày cắt tóc hợp mệnh cụ thể thì website này còn khá chung chung.

3. Nemthuanviet nhận được nhiều yêu mến vì những hướng dẫn cụ thể

Có lẽ các chị em tham gia trên chặng đường chăm tóc cũng không còn xa lạ gì với cái tên Nệm thuần việt. Website này thường mang đến các thông tin rất chi tiết cho chị em khi cần quyết định chọn một kiểu tóc mới.

Top 5 Web xem ngày cắt tóc may mắn 12 tháng trong năm miễn phí
Nemthuanviet là một sự lựa chọn an toàn khi chị em cần thay đổi kiểu tóc

Không những thế, nemthuanviet.com còn cung cấp thêm rất nhiều thông tin ngoài luồng. Chẳng hạn như ngày nào cắt tóc hợp, đối tượng cắt tóc là người lớn hay trẻ em, chăm sóc tóc như thế nào sau khi cắt,… rất chi tiết.

Vì lẽ đó, nemthuanviet được nhiều chị em hay truyền tai nhau tìm kiếm để cập nhật một số thông tin khi cắt tóc. Dù cho không phải chủ đề sở trường của web nhưng đây cũng là thành công của trang web này.

4. Lịch Cắt Tóc cũng rất tin yếu tố tâm linh với mái tóc

Trang web Lichcattoc.com cũng rất năng nổ tham gia vào phần bàn luận cần hay không cần xem ngày trước khi cắt tóc. 

Top 5 Web xem ngày cắt tóc may mắn 12 tháng trong năm miễn phí
Lichcattoc.com
ngày cắt tóc
Chia sẻ của Lichcattoc được rất đông các chị em đón nhận

Những phân tích và chia sẻ của website này cũng rất bổ ích đối với các bạn mới bắt đầu chú trọng hơn vào mái tóc của mình. Song song đó, các chị em vẫn nên tham khảo qua những trang web khác. Nhằm có nhiều góc nhìn tổng quan và cập nhật thông tin chính xác hơn.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ; 1F Đường Phạm Văn Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP. HCM
  • Website: https://lichcattoc.com/ 
  • Số điện thoại: 0901 359 148
  • Email: cskhlichcattoc@gmail.com

5. Seoulacademy đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích

Phải nói rằng Seoulacademy rất cặn kẽ khi đưa ra nhiều lời khuyên chi tiết cho từng ngày trong mỗi tháng. Theo lịch âm, mỗi ngày đều có một thông điệp riêng và vấn đề nên hay không nên đi cắt tóc trong ngày hôm đó. Cùng với giao diện màn hình trẻ trung, seoulacademy.com rất được các bạn trẻ GenZ yêu thích và tìm đến. 

ngày cắt tóc
Web SeoulAcademy đưa ra lời khuyên cho từng ngày vô cùng chi tiết

Nếu như website này cập nhật thêm các kiểu tóc thì chắc hẳn sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ nhiều đối tượng khác.

Đánh giá các website

Nhìn chung, các website đều có điểm mạnh và yếu riêng của từng bên. Ví dụ, một website tư vấn cặn kẽ kiểu tóc thì sẽ bị lơ là phần tư vấn ngày cắt. Hoặc nếu quá chú tâm đến gương mặt thì sẽ quên đi màu tóc phù hợp,…

Trong đó, SeoulAcademy và Nemthuanviet dường như phù hợp với giới trẻ hơn vì thiết kế trang web thân thiện, lời văn dí dỏm dễ gần. Web Didongviet được nhiều người đánh giá cao vì mức độ thông tin. Nó dành cho các bạn mới làm quen với chăm sóc tóc. Vietnamworks vì không thuộc đúng trọng tâm nên có phần hơi kém sắc hơn so với các trang webs còn lại. 

Ngaycattoc.com vẫn được yêu thích nhiều nhất với nhiều kiến thức chuyên môn cùng công cụ chuyên dụng chưa web nào có. Ngoài theo ngày, bạn có thể tìm thời gian cắt tóc phù hợp theo tháng như ngày tốt cắt tóc tháng 5/2024 hay các tháng khác, năm khác,…

ngày cắt tóc
Thời gian cắt tóc phù hợp theo tháng của Ngaycattoc

Kết luận

Trên đây là phân tích về top 5 top 5 web xem ngày cắt tóc may mắn 12 tháng trong năm miễn phí. Bạn đã xem qua những website nào rồi? Hãy bình luận phía dưới để có thể cập nhật thêm nhiều website khác cùng nhau.

Rate this post