Top 10 Đơn Vị Thiết Kế Thi Công Shop Thời Trang Cần Thơ

Bạn đang muốn bắt đầu ý tưởng kinh doanh với shop thời trang nhưng không biết thiết kế shop như thế nào để có ấn tượng cho khách hàng? Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công shop thời trang Cần Thơ. Cùng Toplistcantho xem qua những đơn vị bên dưới nhé.

>>> Xem ngay:

1. Nội Thất Đơn Giản – Đơn Vị Chuyên Thiết Kế Shop Thời Trang Đẹp Tại Cần Thơ

Nội Thất Đơn Giản là đơn vị thiết kế thi công shop thời trang Cần Thơ đầu tiên được nhắc đến. Đơn vị nổi bật với những công trình shop độc đáo và đẹp mắt. Tại đây nhận đa dạng các dự án từ shop thời trang, quán cafe, nhà ở, văn phòng. Thẩm mỹ và không gian luôn được đặt lên hàng đầu trong quy trình thiết kế và thi công của công ty.

Nội Thất Đơn Giản luôn đáp ứng yêu cầu và chi phí mà khách hàng đặt ra, đảm bảo rằng thiết kế và thi công phù hợp với mong đợi của khách hàng. Quy trình thiết kế và báo giá nhanh chóng, chỉ trong vòng 24 giờ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và có sự lựa chọn nhanh chóng.

Nội Thất Đơn Giản
Nội Thất Đơn Giản

Tại sao nên chọn Nội Thất Đơn Giản

  • Lối thiết kế đơn giản và không gian thông thoáng
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • Thiết kế mang tính nhất quán và hài hoà
  • Báo giá nhanh chóng
  • Sử dụng chậu cây và cây xanh
  • Thiết kế tạo điểm nhấn và sự gợi cảm hứng mua hàng

Thông tin liên hệ:

2. TP House – Đơn Vị Thiết Kế Thi Công Shop Thời Trang Tại Cần Thơ Nhanh Chóng

TP House là một đơn vị chuyên thiết kế thi công shop thời trang Cần Thơ. Đơn vị nổi bật với những công trình thiết kế shop độc đáo và đẹp mắt. Tại đây nhận đa dạng các dự án như shop thời trang, quán cafe, nha khoa, nội thất văn phòng và nhiều loại hình kinh doanh khác. Đơn vị luôn đặt thẩm mỹ và không gian lên hàng đầu trong mỗi dự án.

Quy trình thiết kế và báo giá của TP House rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 24 giờ. Đơn vị trao đổi mong muốn của khách hàng, tiến hành đo đạc diện tích, mặt bằng và phân tích công trình để đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất. Đội ngũ thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ cho công trình trong thời gian này. Sau đó sẽ duyệt bản vẽ, ký hợp đồng và báo giá hoàn thiện.

thiết kế thi công shop thời trang Cần Thơ
TP HOUSE

Quá trình sản xuất, thi công và lắp đặt sẽ được thực hiện chính xác và tỉ mỉ, đảm bảo đúng tiến độ công trình và chất lượng. TP House luôn tận tâm và tỉ mỉ trong từng chi tiết, để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Mỗi thiết kế của chúng tôi đều mang sự riêng biệt và khác biệt, phù hợp với từng loại hình kinh doanh và không gian diện tích khác nhau. Màu sắc được điều chỉnh để phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu riêng của khách hàng.

Lý do nên chọn TP House

  • Phong cách thiết kế của TP House có điểm nhấn riêng, tạo cảm giác thoải mái mỗi khi khách hàng bước vào cửa hàng
  • Luôn đặt sự tận tâm và sự chất lượng lên hàng đầu
  • Quy trình thiết kế tỉ mỉ
  • Báo giá nhanh chóng, trong vòng 24h

Thông tin liên hệ:

3. Tân Gia Bang Decor – Đơn Vị Thi Công Thiết Kế Shop Thời Trang Ở Cần Thơ Nổi Tiếng

Tân Gia Bang Decor là một đơn vị chuyên thiết kế thi công shop thời trang Cần Thơ. Đơn vị có đội ngũ kiến trúc sư và nhà thiết kế hàng đầu. Mang đến sự chuyên nghiệp và tinh tế cho các dự án của khách hàng.

Đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đơn vị đã đạt được danh tiếng và tin tưởng từ khách hàng. Tại đây luôn đặt quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả lên hàng đầu. Điều này đảm bảo rằng tiến độ hoàn thành dự án sẽ được đảm bảo đúng hẹn và chất lượng công trình đạt được mức cao nhất.

thiết kế thi công shop thời trang Cần Thơ
Tân Gia Bang Decor

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc, đơn vị đã mở rộng quy mô và phát triển các chi nhánh tại miền Trung và miền Tây. Điều này giúp chúng tôi tiếp cận và phục vụ khách hàng ở nhiều vùng địa lý khác nhau, đồng thời mang đến cho họ những dịch vụ chất lượng và tiện ích tại địa phương.

Đơn vị naỳ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của từng dự án. Qua việc kết hợp kiến thức chuyên môn và tinh thần sáng tạo, chúng tôi tạo ra các không gian shop độc đáo và ấn tượng, phản ánh đúng bản chất và giá trị của từng thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

4. Hoàng Gia – Đơn Vị Thi Công Thiết Kế Shop Thời Trang Nổi Tiếng Tại Cần Thơ

Công ty Hoàng Gia là một đơn vị có uy tín về thiết kế thi công shop thời trang Cần Thơ. Công ty đầu tư bài bản về con người, thiết bị máy móc và cơ sở vật chất sản xuất. Hoàng Gia đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế thi công shop thời trang Cần Thơ và Quảng cáo Ngoài Trời cũng như các công trình dân dụng khác.

thiết kế thi công shop thời trang Cần Thơ
Hoàng Gia

Ngoài ra, Công ty này là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công các công trình quảng cáo và dân dụng trên địa bàn TP. Cần Thơ và các tỉnh lân cận khu vực Tây Nam Bộ. Sự năng lực tổ chức thực hiện dự án của đơn vị đã được các đối tác đánh giá cao.

Công ty có hơn 5 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển. Nơi đây đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trong ngành. Bạn có đang có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế shop thời trang độc đáo, thu hút khách hàng không? Liên hệ với Công ty TNHH Quảng Cáo – Nội Thất – Xây Dựng Hoàng Gianhé.

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Nội Thất Nam Việt – Công Ty Thiết Kế Thi Công Tại Cần Thơ Đảm Bảo

Công ty Nội Thất Nam Việt là đơn vị thiết kế thi công shop thời trang Cần Thơ uy tín. Công ty này biết cách tạo ra một không gian thời gian mang tính thẩm mỹ cao. Bằng cách sử dụng màu sắc, vật liệu và kiến trúc phù hợp, thiết kế nội thất giúp tạo ra một không gian đẹp mắt. Gợi cảm hứng và thể hiện phong cách cá nhân của khách hàng.

thiết kế thi công shop thời trang Cần Thơ
Công ty Nội Thất Nam Việt

Công ty Nội Thất Nam Việt sẽ lựa chọn màu sắc, vật liệu, bố trí và tổ chức không gian một cách hợp lý, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Mọi yếu tố phải được xem xét và kết hợp một cách hợp lý để tạo ra một không gian thống nhất và hài hoà. Một thiết kế nội thất được lên kế hoạch cẩn thận và thực hiện một cách chuyên nghiệp sẽ giúp tiết kiệm thời gian và dự trù chi phí hợp lý. Việc có một kế hoạch rõ ràng và quy trình thi công hiệu quả giúp tránh tình trạng lãng phí và sự cố không cần thiết.

Công ty Nội Thất Nam Việt đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trong ngành. Bạn có đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế shop thời trang uy tín, độc đáo cho mình không. Hãy liên hệ Công ty để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

6. MTM Decor – Thi Công Shop Thời Trang Uy Tín Tại Cần Thơ

MTM Decor là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công shop thời trang Cần Thơ uy tín. Hệ thống thiết kế và thi công trực tiếp giúp khách hàng thỏa mãn mong muốn của mình một cách tối đa. Đảm bảo khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng với không gian và sản phẩm nội thất có tính khoa học và sáng tạo. Đồng thời đảm bảo chất lượng thi công đáng tin cậy và bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.

thiết kế thi công shop thời trang Cần Thơ
MTM Decor

Khách hàng được đảm bảo nhận được tất cả những gì mong đợi về thiết kế và chất lượng thi công với các lợi ích của công ty. Cơ sở cung cấp miễn phí bản vẽ thiết kế, bao gồm: Phối cảnh 3D Max (đầy đủ màu sắc, chất liệu và ánh sáng, mang lại hình ảnh sinh động gần với thực tế), Bản vẽ kỹ thuật AutoCAD (bao gồm hồ sơ kỹ thuật thi công chi tiết cho các hạng mục), MTM Decor thi công trực tiếp mà không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào.

Ngoài ra, khách hàng được lựa chọn mẫu mã và loại gỗ thi công theo mong muốn sau khi được tư vấn. Lựa chọn màu sắc và chất liệu sơn theo sở thích. Các loại phụ kiện như bản lề, ray kéo, v.v. sẽ được chọn theo mong muốn sau khi được tư vấn. Hơn nữa, tất cả sản phẩm của MTM Decor đều được bảo hành trong 12 tháng và bảo trì vĩnh viễn, đảm bảo sự hài lòng và yên tâm lâu dài của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

7. NTCO GROUP – Đơn Vị Thi Công Thiết Kế Shop Thời Trang Ở Cần Thơ Chất Lượng

NTCO GROUP là đơn vị thiết kế thi công shop thời trang Cần Thơ chất lượng tiếp theo được nhắc đến trong danh sách. Công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các loại hình kinh doanh như shop mỹ phẩm, shop thời trang, quán trà sữa, siêu thị mini.

Đơn vị tự hào về đội ngũ chuyên viên thiết kế và thi công shop chuyên nghiệp. Họ đã thực hiện nhiều dự án thành công. Với quy mô xưởng sản xuất rộng hơn 1000m2, công ty sẽ đảm bảo tiến độ sản xuất và lắp ráp cho các công trình thiết kế và thi công của khách hàng.

NTCO GROUP
NTCO GROUP

Công ty này có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Họ luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Giúp công ty giành được sự yêu thương, tin tưởng và hợp tác của khách hàng. Quy trình làm việc của NTCO Decor bao gồm tiếp nhận thông tin cần thiết kế và thi công nội thất từ chủ shop. Sau đó sẽ tư vấn sơ bộ, khảo sát đo đạc, thiết kế 3D và báo giá cho khách hàng. Đặc biệt, chủ shop sẽ được miễn phí hoàn toàn phí thiết kế nội thất khi tiến hành thi công nội thất tại công ty.

Thông tin liên hệ:

8. HOMEOFFICE – Đơn Vị Thi Công Shop Thời Trang Cần Thơ Chất Lượng

HOMEOFFICE là một đơn vị thiết kế thi công shop thời trang Cần Thơ, chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng. Đơn vị luôn chú trọng lựa chọn chất liệu tốt nhất để tạo nên sản phẩm nội thất. Các chuyên gia của đơn vị lựa chọn kỹ càng từ các nhà cung cấp gỗ, kim loại và các loại phụ kiện sơn để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Tại đây đảm bảo chất lượng thi công và hoàn thiện sản phẩm thông qua quá trình sản xuất. Những người thợ lành nghề của đơn vị sẽ thực hiện từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng để đảm bảo sản phẩm hoàn hảo.

thiết kế thi công shop thời trang Cần Thơ
HOMEOFFICE

Sản phẩm của HOMEOFFICE được thiết kế đơn giản dựa trên các nguyên tắc chuẩn trong thiết kế nội thất. Cơ sở nghiên cứu kiểu dáng và quy cách phù hợp với các tiêu chuẩn, đồng thời sử dụng các chất liệu tốt và thi công hoàn thiện để đạt được sản phẩm chất lượng. Đơn vị cung cấp dịch vụ cá nhân hóa sản phẩm. Nếu bạn cần kích thước khác hoặc muốn tùy chỉnh màu sắc, bạn chỉ cần liên hệ với công ty để được tư vấn và thực hiện theo yêu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:

9. Vua Thiết Kế Shop – Đơn Vị Thiết Kế Thi Công Shop Thời Trang Cần Thơ Uy Tín

Vua Thiết Kế Shop là một công ty uy tín trong lĩnh vực thiết kế thi công shop thời trang Cần Thơ. Đơn vị tự hào xây dựng được danh tiếng và vị thế trên thị trường thiết kế và thi công nội thất tại các địa điểm như HCM, Cần Thơ… Công ty hoạt động với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Tạo Nên Thương Hiệu”. Luôn mang lại sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng thông qua từng sản phẩm và dịch vụ.

Tại đây hiểu rõ yêu cầu thiết kế nội thất và đặt mục tiêu mang đến cho quý khách hàng chất lượng. Những mẫu thiết kế nội thất và thi công nội thất shop, showroom đẹp nhất và chất lượng cao.

thiết kế thi công shop thời trang Cần Thơ
Vua Thiết Kế Shop

Vua Thiết Kế Shop có đội ngũ chuyên gia thiết kế nội thất trẻ tuổi. Họ có tài năng và tận tụy với nghề. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất shop, showroom. Điều này giúp công ty mang đến cho khách hàng nhiều mẫu thiết kế nội thất hiện nay.

Khi đến với công ty, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên thiết kế nội thất tận tâm tư vấn. Hướng dẫn chọn phương án thiết kế thi công phù hợp với ngân sách và mục tiêu kinh doanh. Đặc biệt, cơ sở này cung cấp chính sách miễn phí 100% phí thiết kế.

Thông tin liên hệ:

10. Thiết Kế Shop 247 – Đơn Vị Thiết Kế Shop Uy Tín Tại Cần Thơ

Thiết kế Shop 247 luôn mang đến những mẫu thiết kế đẹp và tinh tế. Đội ngũ nhân viên của công ty được đánh giá là nhiệt tình, sáng tạo và năng động. Công ty luôn tham khảo và tiếp thu những xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới để tạo ra những sản phẩm độc đáo và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Thiết kế hài hòa và tiết kiệm diện tích.

Thiết kế Shop 247
Thiết kế Shop 247

Thiết kế Shop 247 luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Công ty lựa chọn những nhà cung cấp vật liệu uy tín. Ngoài ra còn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khâu đầu vào. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của công ty luôn đạt chất lượng tốt nhất. Sản phẩm chất lượng và thiết kế bắt mắt sẽ tăng giá trị của nội thất cửa hàng và thu hút khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công shop thời trang Cần Thơ, đơn vị hiểu được tâm lý và yêu cầu của khách hàng. Công ty luôn lắng nghe góp ý của khách hàng và cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Công ty sẽ giúp bạn biến những ý tưởng thành hiện thực.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 đơn vị thiết kế thi công shop thời trang Cần Thơ uy tín. Toplistcantho hy vọng rằng bạn đã chọn được một đơn vị phù hợp cho shop thời trang của mình nhé.

>>>Xem ngay:

4.2/5 - (5 bình chọn)