Top 7 Quán Rắn Ngon Ở Cần Thơ Độc Lạ Cho Thực Khách Sành Ăn

Các món ăn từ rắn là các món ăn độc lạ, kén người ăn. Tuy nhiên, với những người sành ăn, các món ăn từ rắn kích thích tính tò mò khám phá thưởng thức của họ. Dưới đây, toplistcantho.com giới thiệu đến thực khách 7 quán rắn ngon ở Cần Thơ. Nếu có hứng thú với các món ngon từ rắn, cùng điểm qua những nét nổi bật của các quán ăn nhé!

1. Lẩu Rắn Miền Tây – Trần Văn Hoài – Quán Rắn Ngon Ở Cần Thơ

quán rắn ngon ở Cần Thơ
Lẩu Rắn Miền Tây – Trần Văn Hoài
 • Địa chỉ: 29A Trần Văn Hoài, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa:  08:00 – 21:00
 • Giá trung bình: 50.000đ – 250.000đ

Lẩu Rắn Miền Tây – Trần Văn Hoài là một trong những quán rắn ngon ở Cần Thơ. Quán chuyên về các món ăn về rắn. Quán có cách chế biến rắn đa dạng từ ngâm rượu, hấp, xào, lẩu. Các món rắn ở quán rất chất lượng, chế biến chất lượng nên không bị tanh. Cùng điểm qua một vài quán nổi bật tại quán. Cháo rắn ngon, thịt rắn ngọt, nhiều rau củ, nêm nếm vừa vặn. Lẩu rắn ngoài thịt rắn còn có nấm, đu đủ. Vị lẩu ngọt thanh. Quán còn có chén nước chấm cho những thực khách có nhu cầu ăn đậm đà. Tại quán cũng có những bình rượu ngâm. Chỉ những ai thật sự can đảm mới dám thử. Nhưng các loại rượu này rất bổ.

2. Quán Chiến – Ghé Quán Rắn Ngon Ở Cần Thơ

quán rắn ngon ở Cần Thơ
Quán Chiến
 • Địa chỉ: 211/ 10 Nguyễn Văn Linh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00
 • Giá trung bình: 45.000đ – 220.000đ

Quán Chiến là một quán ăn ngon, phục vụ những món ăn đậm chất Nam Bộ. Thực đơn tại quán vô cùng đa dạng nào cá, vịt, chim, gà. Bên cạnh đó quán được biết đến như một quán rắn ngon ở Cần Thơ. Các món rắn từ quán chủ yếu từ loại rắn trun và rắn tạp. Thực đơn các món ăn từ rắn gồm một số món như Rắn trun xào lá cách, Rắn tạp nấu lẩu, Lẩu rắn hầm xả…Rắn là một món ăn lạ, thế nhưng cách chế biến của Quán Chiến rất ngon. Món nào cũng được nêm nếm vừa phải, đậm đà. Thịt rắn được làm rất sạch sẽ, không bị nặng mùi. Ngoài rắn bạn có thể thưởng thức thêm các món cơm, mì, bún hay các loại cá tại quán.

3. Quán Nhà Quê – Địa Chỉ Quán Rắn Ngon Ở Cần Thơ

quán rắn ngon ở Cần Thơ
Quán Nhà Quê
 • Địa chỉ: 30 Trần Bình Trọng, P. An Phú, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00
 • Giá trung bình: 12.000đ – 79.000đ

Quán Nhà Quê là một quán ăn có không gian nhỏ nhưng ấm cúng, dân dã, đậm chất miền quê. Ngoài phục vụ các món ăn thôn quê như Lẩu cù lao, Chả ốc, Cá lóc quay me…quán cũng phục vụ các món ăn từ rắn. Chủ yếu các món từ rắn ở quán là lẩu. Một số loại lẩu rắn gồm: Lẩu rắn hổ ngựa, Lẩu rắn hổ hành, Lẩu rắn ri cá, Lẩu rắn nước…Ăn rắn tại quán bạn không sợ mùi tanh vì quán chế biến rất sạch. Nước lẩu cũng rất đậm đà. Ăn cùng các loại rau nhúng hay bún là có ngay một bữa ăn chuẩn vị. Bởi có các loại lẩu rắn ngon, Quán Nhà Quê cũng được biết đến như một quán rắn ngon ở Cần Thơ.

4. Cây Bưởi 2 – Quán Rắn Ngon Ở Cần Thơ Nên Thử

quán rắn ngon ở Cần Thơ
Cây Bưởi 2
 • Địa chỉ: Đường Sông Hậu, Bãi Cát, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa:  07:00 – 22:00
 • Giá trung bình: 300.000đ – 550.000đ

Cây Bưởi 2 cũng là một cái tên có trong danh sách quán rắn ngon ở Cần Thơ. Đây là một địa điểm phù hợp cho các gia đình tụ họp. Không gian quán vô cùng thoáng mát vì đối diện bờ sông. Menu tại quán rất đa dạng, giá bình dân, dễ dàng chọn lựa. Nếu bạn muốn thử hương vị mới thì tại quán cũng có các món ăn từ rắn. Các món rắn từ quán gồm Rắn không độc loại lớn, nhỏ, Rắn hổ. Các món rắn tại quán tính đơn giá theo kg, với nhiều cách chế biến đa dạng. Thưởng thức món rắn, thực khách có thể cảm nhận vị thịt rắn khác biệt so với các loại thịt quen thuộc. Thịt rắn ngọt, mềm ăn rất thích. Gia vị nêm nếm món rắn tại quán cũng rất vừa ăn.

5. Ẩm Thực Đồng Quê – Quán Rắn Ngon Ở Cần Thơ Nổi Tiếng

Ẩm Thực Đồng Quê
Ẩm Thực Đồng Quê
 • Địa chỉ: 14 – 16 Lương Đình Của, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa:  10:00 – 22:00
 • Giá trung bình: 15.000đ – 375.000đ

Ẩm Thực Đồng Quê cũng là một địa điểm bạn nên ghé nếu muốn tìm quán rắn ngon ở Cần Thơ. Thực đơn tại quán vô cùng phong phú và đa dạng. Thực đơn sẽ khác nhau tùy theo ngày. Vì vậy, nguyên liệu các món ăn tại quán rất tươi ngon. Thực đơn các món ăn từ rắn tại quán gồm: Rắn trun xào lá cách, Rắn hổ hành nấu cháo, Rắn hổ hành hầm sả, Rắn trun xào sả ớt. Rắn được chế biến sạch sẽ. Hương vị các món rắn nêm nếm vừa phải, thơm ngon, không bị nặng mùi. Muốn thưởng thức hương vị mới lạ bạn nên gọi các món rắn từ quán.

6. Hải Sản Biển Đông – Đi Đâu Ăn Các Món Từ Rắn Ngon 

Hải Sản Biển Đông
Hải Sản Biển Đông
 • Địa chỉ: 30 Đại Lộ Lê Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00
 • Giá trung bình: 20.000đ – 165.000đ

Hải Sản Biển Đông được biết đến nhiều như một quán ăn phục vụ các loại hải sản tươi sống chất lượng. Ngoài ra, tại đây cũng có nhiều món ăn mới lạ như các món từ rùa, chim trĩ, le le…Quán cũng có các món ăn từ rắn. Một số loại rắn được dùng để chế biến món ăn tại quán gồm Rắn hổ đất, Rắn hổ hành, Rắn ri voi, Rắn ri cá. Tùy vào cách chế biến của quán, bạn sẽ có nhưng món ăn từ các loại rắn trên rất thơm ngon. Hương vị các món rắn không hề thua kém gì các loại thịt khác. Chưa kể, quán nêm nếm gia vị tất cả món ăn rất vừa ăn, hợp khẩu vị nhiều người. Đây là một quán rắn ngon ở Cần Thơ bạn có ghé đến với nhiều lựa chọn món ăn đa dạng.

7. Ao Sen 2 – Địa Chỉ Món Rắn Độc Lạ Ở Cần Thơ 

Ao Sen 2
Ao Sen 2
 • Địa chỉ: 37 Cách Mạng Tháng 8, P. An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 15:00 – 22:00
 • Giá trung bình: 25.000đ – 139.000đ

Ao Sen 2 là cái tên cuối cùng trong danh sách các quán rắn ngon ở Cần Thơ. Menu tại quán rất dài gồm các loại hải sản, cá, vịt, chim gà, rắn, baba, chuột…Tuy món ăn nhiều như vậy nhưng món nào cũng được thực khách hài lòng, ưng ý. Các loại rắn được dùng để chế biến món ăn tại quán gồm rắn trun, bông súng, nước quen thuộc của miền quê. Thịt rắn ngọt, các đồ ăn đi kèm cũng chất lượng, làm tăng hương vị món ăn. Mùi của các món ăn cũng rất thơm, không hề nặng mùi, bài trí bắt mắt rất kích thích tò mò, hấp dẫn, muốn khám phá hương vị những món ăn độc lạ này.

Với danh sách 7 quán rắn ngon ở Cần Thơ, thực khách có thể dễ dàng hơn trong việc khám phá các món ăn độc lạ từ rắn. Mỗi quán ăn có cách chế biến, nêm nếm gia vị riêng, toplistcantho.com hi vọng thực khách có nhiều cơ hội ghé nhiều quán để trải nghiệm, cảm nhận rõ hơn hương vị của loại động vật kén người ăn này.

>>> Xem Thêm:

Rate this post