Đừng Bỏ Lỡ TOP 4 Địa Chỉ Chuyên In 3D Cần Thơ Uy Tín Chất Lượng

Vào thời đại tiên tiến hiện nay thì in 3D không còn xa lạ với mọi người nữa. Vậy việc tìm một địa chỉ với công nghệ in 3D uy tín ở đâu? Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết Top 4 địa chỉ với công nghệ in 3D Cần Thơ tuyệt đỉnh mà Toplist Cần Thơ đã chọn lọc cho bạn nhé!

>>>Tham khảo ngay:

1. In 3D – Chuyên Cung Cấp Linh Kiện Và Dịch Vụ In 3D

In 3D là đối tác tận tâm và chuyên nghiệp về giải pháp 3D cho khách hàng trong ngành công nghiệp cơ khí chế tạo tại Việt Nam. Chuyên cung cấp linh kiện máy in 3D và dịch vụ in 3D theo yêu cầu. Dịch vụ ở đây uy tín, chất lượng tuyệt đối nên bạn có thể yên tâm.

in 3D Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Cần Thơ
  • Điện thoại: 033 811 4181
  • Website: https://bit.ly/3mLpD6N

2. Công Nghệ 3D Cần Thơ – In 3D Cần Thơ Giá Rẻ

Công nghệ 3D Cần Thơ là đơn vị Trực thuộc Công ty ThinkSmart. Công ty luôn cung cấp gói giải pháp Công nghệ 3D cao cấp, tạo điều kiện cho khách hàng ứng dụng, tạo nên đột phá trong nhiều lĩnh vực.

Công nghệ in 3D Cần Thơ còn chuyên cung cấp dịch vụ:

  • Dịch vụ in 3D
  • Dịch vụ quét 3D
  • Kiểu dáng công nghiệp
  • Thiết kế khuôn mẫu
  • Dịch vụ kiểm tra chất lượng

in 3D Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

3. In 3D Cần Thơ Và Lập Trình Arduino – Dịch Vụ In 3D

In 3D Cần Thơ Và Lập Trình Arduino là công ty chuyên cung cấp máy in 3D chất lượng cao cũng như các giải pháp in 3D tối ưu. Ngoài ra, In 3D Cần Thơ Và Lập Trình Arduino còn cho thuê máy in 3D giá rẻ phục vụ nhu cầu khách hàng sử dụng trong thời gian ngắn, tiết kiệm chi phí.

Arduino

Thông tin liên hệ:

4. Pina Group – In 3D Cần Thơ

PINAGROUP được thành lập trong giai đoạn đầu hướng đến các dòng sản phẩm máy in 3D chất lượng cao. Trong đó bao gồm các dòng sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại Việt Nam lẫn các dòng sản phẩm có thương hiệu uy tín trên thế giới.

Pina Group

Bên cạnh đó, PINAGROUP cũng hướng đến phát triển các dịch vụ và giải pháp đi kèm với máy in 3D, như dịch vụ thiết kế mô hình 3D, dịch vụ in 3D, phân phối máy Scanner 3D, dịch vụ quét mô hình 3D.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 4 địa chỉ để bạn tham khảo dịch vụ in 3D Cần Thơ uy tín và chuyên nghiệp mà Toplist Cần Thơ giới thiệu đến bạn. Mong bạn sẽ tìm được địa chỉ in 3D phù hợp nhất nhé!

>>>Tham khảo thêm:

Rate this post