Top 4 Địa Điểm Học Vẽ Cần Thơ Chất Lượng Giảng Dạy Tốt

Với lứa học trò ngày nay, phụ huynh không chỉ tập trung vào các môn Tự nhiên như trước nữa. Mà ngược lại, các em được thoải mái hơn trong việc chọn lựa môn học yêu thích. Vì lẽ đó mà nhu cầu học thêm về các môn Xã hội càng tăng cao. Dưới đây toplistcantho đã chọn ra top 4 địa điểm học vẽ Cần Thơ có chất lượng tốt và độ uy tín cao.

>>> Xem thêm:

1. Lớp Vẽ Mỹ Thuật Cần Thơ Học Vẽ Cần Thơ Chất Lượng

Là địa điểm mà nhiều học sinh lựa chọn để theo học, Lớp Vẽ Mỹ Thuật Cần Thơ thường nhận ôn thi đại học cho các em. Với giáo án dạy học dễ hiểu, bao quát các đề phổ biến khi thi đại học, không ít em học sinh đã đậu đại học với điểm cao ở môn Vẽ. Đặc biệt ở đây có các giáo viên đều là giáo viên trẻ rất tài năng. Chính vì vậy luôn dễ dàng kết bạn với học sinh cũng như giảng bài sao cho dễ hiểu nhất.

học vẽ cần thơ
Lớp Vẽ Mỹ Thuật Cần Thơ

Thời gian hoạt động của Lớp Vẽ Mỹ Thuật Cần Thơ

  • Thứ 2 – Thứ 5: 18h30 – 20h30
  • Chủ nhật: 09h00 – 11h00

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Luyện Vẽ An Bằng Đung Học Vẽ Cần Thơ Uy Tín

Với chương trình dạy học trải đều nhiều cấp độ, Trung Tâm Luyện Vẽ An Bằng Đung được nhiều vị phụ huynh tin tưởng gửi con mình theo học. Ở đây, các bé sẽ được học lớp cơ bản bắt đầu với các kĩ năng đơn giản nhưng rất quan trọng, ví dụ như canh góc, chọn bố cục, v.v…

dạy vẽ chất lượng ở cần thơ
Trung Tâm Luyện Vẽ An Bằng Đung

Các lớp được ưa thích tại Trung Tâm Luyện Vẽ An Bằng Đung

  • Luyện thi đại học năm
  • Lớp mầm non tài năng kiến trúc
  • Mỹ thuật lứa tuổi tiểu học
  • Mỹ thuật lứa tuổi trung học phổ thông cơ sở

Thông tin liên hệ:

3. Ngọc Dung Global Art Ươm Mầm Hội Họa Trẻ Thơ

Có lịch sử hình thành hơn 20 năm, Ngọc Dung Global Art tự hào với những chương trình được tổ chức nhằm ươm mầm những tài năng hội họa nhỏ tuổi. Cùng với hơn 30 cơ sở khác trên khắp mọi miền Việt Nam, Ngọc Dung Global Art – Học Vẽ Cần Thơ luôn không ngừng giúp các bé tìm ra và phát triển khả năng của mình. Trung tâm này sẽ phù hợp nhất cho các bé từ 4 đến 16 tuổi. Các phụ huynh hoàn toàn có thể gửi gắm bé yêu của mình vào môi trường này. Ở đây các bé sẽ được thỏa sức sáng tạo và phát triển kĩ năng nghệ thuật.

Trung tâm dạy vẽ Cần Thơ
Ngọc Dung Global Art

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Gia Sư Tây Đô Học Vẽ Cần Thơ

Trung Tâm Gia Sư Tây Đô là nơi các vị phụ huynh nên tìm đến khi muốn con em của mình được kèm cặp môn Mỹ thuật một cách sát sao nhất. Gia sư của trung tâm chủ yếu là những sinh viên trường Mỹ thuật hoặc Kiến trúc, do đó sẽ có những chuyên môn chuẩn xác nhất về hội họa. Quy trình tuyển chọn gia sư rất khắt khe, nhờ đó chất lượng giảng dạy sẽ luôn được đảm bảo. Trung Tâm Gia Sư Tây Đô nhận dạy nhiều chuyên môn khác nhau, đáp ứng được sự đa dạng về nhu cầu của học viên.

Trung Tâm Gia Sư Tây Đô
Trung Tâm Gia Sư Tây Đô

Các chương trình hiện có ở Trung Tâm Gia Sư Tây Đô

  • Dạy kèm vẽ cho học sinh từ lớp 1 tới lớp 5
  • Luyện vẽ học sinh dự định thi vào các trường liên quan đến kiến trúc, mỹ thuật…
  • Luyện cho học sinh có đầu óc mỹ thuật và đôi bàn tay khéo léo

Thông tin liên hệ:

Đáp ứng nhu cầu tìm chỗ học vẽ Cần Thơ, có rất nhiều trung tâm được mở ra. Tuy nhiên lựa chọn một trung tâm đáp ứng đủ các tiêu chí về chất lượng rất khó. Do đó toplistcantho đưa đến các bạn top 4 địa chỉ học vẽ Cần Thơ có chất lượng tốt về cả giáo viên lẫn chương trình dạy học. Hi vọng sẽ giúp mọi người lựa chọn được nơi học vẽ ưng ý.

>>> Xem thêm:

Rate this post