Note Ngay Top 11 Trung Tâm Học Kế Toán Tại Cần Thơ Chất Lượng Nhất

Ngành Kế Toán là ngành rất phổ biến hiện nay nhưng vẫn cần một lực lượng lao động rất cao. Để chọn được một địa chỉ học kế toán đảm bảo được tiến độ và chất lượng đầu ra là điều không dễ dàng. Toplistcantho.com gửi đến bạn những trung tâm học kế toán tại Cần Thơ chất lượng – uy tín. Tuy nhiên Cần Thơ còn hạn chế đơn vị cung cấp dịch vụ này, chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn những đơn vị cung cấp dịch vụ học kế toán trực tuyến ở Cần Thơ tại các tỉnh lân cận. Tham khảo ngay nhé!

>>> Xem thêm:

1. Kế Toán Sáng Nguyễn – Địa Chỉ Học Kế Toán Uy Tín Tại Cần Thơ

Kế Toán Sáng Nguyễn là địa chỉ học kế toán uy tín tại Cần Thơ, được đông đảo học viên tin tưởng lựa chọn. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, sáng tạo, Kế Toán Sáng Nguyễn cam kết mang đến cho bạn những khóa học kế toán chất lượng cao, giúp bạn tự tin chinh phục thành công trong lĩnh vực kế toán.

Kế Toán Sáng Nguyễn
Kế Toán Sáng Nguyễn

Giảng viên trực tiếp giảng dạy là thầy Nguyễn Hồng Sáng – chuyên gia kế toán, kiểm toán với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Thầy đã có kinh nghiệm làm việc tại nhiều tập đoàn lớn với rất nhiều chứng chỉ uy tín như chứng chỉ kế toán trưởng, chứng chỉ kiểm toán viên cấp nhà nước. Đồng thờ, thầy cũng sở hữu các bí quyết về quyết toán thuế và quy trình làm việc với các đoàn thanh tra. Từ đó cập nhật nhiều kiến thức bổ ích và thực tiễn giúp học viên rút ngắn quá trình học tập.

Kế Toán Sáng Nguyễn
Kế Toán Sáng Nguyễn

Các khóa học tại Kế Toán Sáng Nguyễn phù hợp với nhiều đối tượng học viên, từ các bạn sinh viên chuyên ngành muốn học hỏi thêm kiến thức đến nhân viên văn phòng muốn nâng cao nghiệp vụ. Đơn vị được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tạo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả cho học viên. Bên cạnh các khóa học trực tiếp, thầy có mở thêm các lớp học online qua zoom và skype cho các bạn ở xa. Đặc biệt, học viên được tham gia thực hành trực tiếp trên phần mềm kế toán Misa, giúp rèn luyện kỹ năng thực tế và tự tin làm việc sau khi tốt nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn Kế Toán Sáng Nguyễn

 • Kế Toán Sáng Nguyễn luôn cố gắng mang đến mức học phí hợp lý nhất để học viên có thể tiếp cận chương trình đào tạo chất lượng.
 • Thường xuyên có các chương trình ưu đãi học phí cho học viên.
 • Nội dung học được cập nhật thường xuyên để đảm bảo phù hợp với các quy định mới nhất của pháp luật về kế toán, thuế.
 • Hỗ trợ học viên nhiệt tình 24/7 và trao đổi kiến thức về nghiệp vụ sau giờ học qua các group, fanpage.
 • Được cộng đồng kế toán đánh giá cao về chất lượng.

Với uy tín và chất lượng được khẳng định, Kế Toán Sáng Nguyễn là địa chỉ học kế toán thực hành uy tín và chất lượng hàng đầu tại Cần Thơ. Lựa chọn Kế Toán Sáng Nguyễn, học viên sẽ được trau dồi kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên viên kế toán chuyên nghiệp, thành công trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Đào Tạo Nghiệp Vụ Ngắn Hạn SPTC – Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Tổng Hợp Tại Cần Thơ

Kế Toán SPTC Cần Thơ  là trung tâm có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kế toán và làm dịch vụ kế toán trên toàn quốc. Với quy mô 34 cơ sở, mỗi năm khai giảng hơn 300 lớp học cho hơn 6000 học viên.Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế. Học viên được đào tạo theo mô hình toàn diện để tự tin hơn ở nhiều mảng khác nhau. Đặc biệt, học viên sẽ được học làm trên chứng từ sống, giúp học viên tích lũy kinh nghiệm ngay tại lớp học. Ngoài ra, học viên được học trên nhiều loại hình doanh nghiệp khách hàng.

học kế toán Cần Thơ
SPTC

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Kế Toán Minh Quyền – Học Kế Toán Tại Cần Thơ Thực Hành Thực Tế

Trung Tâm Kế Toán Minh Quyền chuyên cung cấp những khóa học ngắn hạn về các lĩnh vực khác nhau, đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao tri thức của giới công sở, văn phòng. Với đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng lâu năm, bạn sẽ được học theo phương pháp cầm tay chỉ việc đến khi thành thạo. Khi học xong, bạn sẽ được cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp thực hành vô thời hạn. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.Trung Tâm Kế Toán Minh Quyền cam kết “Không thành nghề không thu học phí”.

Kế Toán Minh Quyền
Kế Toán Minh Quyền

Ưu đãi khóa học tại Trung tâm kế toán Minh Quyền :

 • Sinh viên: Giảm 40% học phí / học viên
 • Đối tượng khác: Giảm 30% học phí / học viên
 • Đăng ký nhóm 2 người trở lên giảm thêm 10% / 1 học viên
 • Hỗ trợ học tin học văn phòng cho người chưa thành thạo về máy tính.
 • Miễn phí thực tập, hướng dẫn chọn đề tài và xác nhận báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

4. Kiểm toán Baker Tilly A&C – Học Chứng Chỉ Kế Toán Tại Cần Thơ

Kiểm toán Baker Tilly A&C được Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động từ năm 2002, chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kế toán – kiểm toán cho các công ty và là trung tâm đào tạo kế toán chất lượng cao “Đào tạo Kế toán thuế – Kế toán tổng hợp” hoàn toàn bằng chứng từ thực tế – đào tạo cấp Chứng chỉ Kế Toán Trưởng và nhận sinh viên thực tập viết khóa luận tất cả các trường.

Kiểm toán Baker Tilly A&C
Kiểm toán Baker Tilly A&C

Giá Trị Cung Cấp Cho Học Viên Khi Học Tại Kiểm Toán Baker Tilly A&C

 • Trust (sự tin cậy): Hơn 35.000+ đánh giá được xác thực
 • Saving (Tiết kiệm): Thời gian tìm kiếm thông tin cho người dùng
 • Convenience (sự tiện lợi): dễ dàng tra cứu, so sánh các khóa học giữa các đơn vị đào tạo và đặt chỗ khóa học ngay tức thì

Giá Trị Cung Cấp Cho Trung Tâm

 • Tạo lập và quảng bá thương hiệu một cách minh bạch
 • Thúc đẩy hiệu quả, gia tăng doanh thu cho các trung tâm

Thông tin liên hệ:

5. Khoa Kinh Tế Đại Học Cần Thơ – Trường Đào Tạo Học Kế Toán Tại Cần Thơ

Khoa Kinh Tế sở hữu đội ngũ giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ, được đào tạo từ các trường, các viện nghiên cứu có uy tín trong và ngoài nước, nghiệp vụ chuyên môn cao về khối ngành kế toán, kiểm toán, tài chính ngân hàng. Khoa Kinh Tế được đánh giá là nơi đào tạo kinh tế có chất lượng dạy và học thuộc top đầu tại Cần Thơ. Khoa Kinh Tế luôn từng bước mở rộng mối quan hệ hợp tác với các trường đại học và các tổ chức trong và ngoài nước, nhằm nâng cao công tác đào tạo, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế của đất nước trong tương lai.

học kế toán Cần Thơ
Khoa Kinh Tế Đại Học Cần Thơ

Các Khóa Học Đào Tạo Ngắn Hạn Tại Khoa Kinh Tế Đại Học Cần Thơ :

 • Kế toán trưởng
 • Thực hành kế toán và khai báo thuế trên CTTT
 • Kế toán doanh nghiệp và thực hành khai báo thuế
 • Chuyên viên kế toán tin học
 • Khai báo thuế doanh nghiệp
 • Chuyên viên quản trị kinh doanh

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Đại Lý Thuế Gia Minh – Địa Chỉ Học Kế Toán Thực Hành Cần Thơ

Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Đại Lý Thuế Gia Minh là một trong những trung tâm dạy thực hành kế toán uy tín tại Cần Thơ. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp và là nhà quản lý tài chính giỏi. Tất cả đều có kinh nghiệm ít nhất là 08 năm làm kế toán thực tế. Ngoài ra, Đại Lý Thuế Gia Minh còn có cơ sở máy móc, vật chất hiện đại, tiện nghi. Tại đây có đầy đủ tài liệu học là những chừng từ thực tế. Hơn nữa, Đại Lý Thuế Gia Minh là môi trường thân thiện, gần gũi giữa các giảng viên và học viên.

học kế toán Cần Thơ
Đại Lý Thuế Gia Minh

Sau Khi Hoàn Thành Khóa Học Kế Toán, Các Học Viên Sẽ Nhận Được Kết Quả:

 • Có kết quả tương đương 02 năm kinh nghiệm làm việc thực tế
 • Tự tin đi phỏng vấn tuyển dụng và làm chủ công việc kế toán, tư vấn cho giám đốc về tình hình tài chính của doanh nghiệp
 • Biết cách hoạch định phát triển nghề nghiệp lâu dài
 • Nắm vững thiết lập sổ sách, chứng từ, định khoán và lưu chứng từ
 • Thực hiện trọn vẹn báo cáo thuế hàng tháng, thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý, tài chính và quyết toán thuế cuối năm

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Kế Toán Đại Lý Thuế Minh Quân – Học Kế Toán Tại Cần Thơ

Cái tên tiếp theo được nhắc đến là Đại Lý Thuế Minh Quân – học kế toán trưởng chất lượng tại Cần Thơ.  Sau khi đăng ký học, học viên sẽ được thực hành và trải nghiệm tất cả những công việc của một người kế toán tổng hợp. Học viên sẽ được hướng dẫn tất cả các phần mềm kế toán trong doanh nghiệp mức độ cơ bản đến chuyên sâu. Sau khi kết thúc học, học viên sẽ thành tạo xử lý hóa đơn chứng từ, kê khai làm báo cáo thuế, lập sổ sách báo cáo tài chính,… Đặc biệt, hệ thống lý thuyết của trung tâm sẽ được kế hợp các tình huống thường xuyên xảy ra ở các doanh nghiệp. Từ đây học viên sẽ cải thiện được kỹ năng giải quyết vấn đề của mình.

học kế toán Cần Thơ
Đại Lý Thuế Minh Quân

Một Số Khóa Học Tiêu Biểu Tại Đại Lý Thuế Minh Quân Nên Lưu Tâm:

 • Khóa học kế toán Excel
 • Khóa học phần mềm kế toán Misa
 • Khóa học kế toán thương mại
 • Khóa học kế toán sản xuất
 • Khóa học kế toán ngành dịch vụ
 • Khóa học kế toán vận tải,…

Thông tin liên hệ:

8. Dịch Vụ Kế Toán TAF – Địa Chỉ Học Kế Toán Tại Cần Thơ Chất Lượng

Kế Toán TAF ên sâu. Trung tâm chỉ dạy những gì mà người kế toán cần có và những công việc phần hành mà công ty doanh nghiệp cần. Với phương châm Học lý thuyết để nắm rõ bản chất, học thực hành để giỏi nghiệp vụ”.Ngoài ra, Kế Toán TAF còn cung cấp hệ thống lý thuyết kết hợp với các tình huống thường xuyên xảy ra ở các doanh nghiệp.

học kế toán Cần Thơ
Kế Toán TAF

Ưu Đãi Tại Tập Đoàn Kế Toán TAF Bạn Không Nên Bỏ Lỡ:

 • Giảm 20% – 40% học phí cho các bạn học viên
 • Tặng phần mềm kế toán Excel và Misa
 • Tặng thẻ thực tập miễn phí tại phòng Dịch vụ kế toán
 • Tặng thẻ hỗ trợ tìm việc miễn phí trong vòng 5 năm
 • Cấp giấy chứng nhận và xác nhận thực tập miễn phí sau khi kết thúc khóa học.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Đào Tạo Kế Toán Clever CFO – Đào Tạo Kế Toán Trưởng Tại Cần Thơ

Kế Toán Clever CFO được xây dựng bằng kinh nghiệm 13 năm hoạt động. Trung tâm sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, tận tâm và sự cố gắng của ban lãnh đạo. Học kế toán tại trung tâm là chìa khóa nâng cao kỹ năng, kiến thức kế toàn mà bất cứ ai theo đuổi ngành cũng cần tham gia. Kế Toán Clever CFO sẽ đem đến phương pháp học hiệu quả: “Học lý thuyết để nắm rõ bản chất, học cơ bản để giỏi nghiệp vụ”. Giảng viên của trung tâm đều là những nhà quản lý tài chính, từng làm kế toán trưởng có trình độ cao. Ngoài ra, Kế Toán Clever CFO sẽ hỗ trợ việc làm ngay khi kết thúc khóa học.

Clever CFO
Clever CFO

Ưu Đãi Về Khóa Học Ngắn Hạn Tại Kế Toán Clever CFO:

 • Hỗ trợ việc làm khi kết thúc khóa học
 • Hỗ trợ nghiệp vụ suốt đời
 • Tư vấn giải đáp vướng mắc nghiệp vụ
 • Tặng thẻ tư vấn thuế dài hạn
 • Tham gia hoàn toàn miễn phí các buổi hội thảo về kế toán – tài chính

Thông tin liên hệ:

10. Kế Toán Việt Hưng – Học Nghiệp Vụ Kế Toán Tại Cần Thơ

Trong hơn 5 năm qua, các nhân lực của Kế Toán Việt Hưng đã tiên phong trong việc phát triển thành công phương pháp đào tạo kế toán trực tuyến. Trung tâm đã đào tạo tốt cả lý thuyết và thực hành kế toán trực tuyến. Giáo viên của trung tâm 100% là những người có kinh nghiệm thực tối thiểu 3 năm trở lên, là các kế toán trưởng, trưởng phòng kế toán tại các doanh nghiệp lớn. Giáo trình Kế Toán Việt Hưng tự biên soạn dựa trên các hóa đơn, chứng từ thật được cập nhật liên tục từng ngày theo luật thuế mới nhất. Là trung tâm đi đầu về lĩnh vực đào tạo học kế toán trực tuyến áp dụng công nghệ giáo dục 4.0 hiện đại nhất trên thế giới được áp dụng đến từng khóa học.

kế toán Việt Hưng
Kế Toán Việt Hưng

Ưu Điểm Của Học Viên Sau Khi Hoàn Thành Khóa Học Tại Kế Toán Việt Hưng:

 • Nắm vững bản chất cốt lõi của công việc kế toán; biết cách định khoản; thiết lập chứng từ; sổ sách kế toán chính xác; biết viết hóa đơn, phiếu thu chi; nhập, xuất…
 • Thành thạo làm tờ khai thuế, báo cáo thuế tháng, quý, quyết toán thuế năm
 • Biết cách làm báo cáo tài chính, thủ thuật cân đối lãi lỗ, thủ thuật kế toán
 • Biết cách tối ưu số thuế phải nộp cho doanh nghiệp; biết cách tư vấn cho doanh nghiệp về kế toán và tài chính

Thông tin liên hệ:

11. Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội – Trung Tâm Dạy Học Kế Toán Tại Cần Thơ

Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội từ tháng 9/2017 đã mở thêm một cơ sở mới tại quận Ninh Kiều nhằm đáp ứng nhu cầu học kế toán thực tế. Các lớp học kế toán thực hành ngắn hạn khai giảng thường xuyên tại chi nhánh Cần Thơ. Nếu bạn chưa biết nhiều về kế toán, trung tâm sẽ đào tạo từ đầu, dạy từ những thứ cơ bản nhất sau đó mới dạy kỹ năng nghiệp vụ. Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội mong muốn học viên có những cái nhìn rất gần về nghề kế toán. Ngoài ra còn sở hữu những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết để làm được kế toán trong một khoảng thời gian ngắn.

học kế toán Cần Thơ
Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội

Những Ưu Đãi Hấp Dẫn Mà Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội Mang Lại:

 • Giảm 20% học phí cho mọi đối tượng học viên
 • Giảm thêm 25% khi đăng ký đóng đủ học phí 1 lần
 • Giảm 30%/1 người khi đăng ký nhóm 2 người trở lên
 • Tặng phần mềm kế toán Excel và Misa
 • Tặng thẻ thực tập miễn phí tại phòng Dịch vụ kế toán
 • Tặng thẻ hỗ trợ tìm việc miễn phí trong vòng 5 năm
 • Cấp giấy chứng nhận và xác nhận thực tập miễn phí sau khi kết thúc khóa học.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trung tâm đào tạo học kế toán tại Cần Thơ chất lượng – uy tín nhất. Hi vọng qua bài viết mà Toplistcantho.com mang lại sẽ giúp bạn chọn được địa điểm phù hợp để tham gia khóa học. Đừng bỏ lỡ những địa điểm chất lượng này nhé!

>>> Xem thêm:

Rate this post