Công ty Gửi Hàng Đi Mỹ Gateway Express Tiết Kiệm, Nhanh Chóng

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá ngày một cao nhất là những đơn hàng vận chuyển nước ngoài. Trong đó lượng hàng hóa gửi đi Mỹ ngày một tăng và được nhiều người quan tâm. Thế nhưng bạn đã thực sự tìm được đơn vị uy tín để trao gửi niềm tin? Cùng Toplistcantho tìm hiểu dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Gateway Express đáng tin cậy. 

Dịch vụ Gateway Express là gì

Gateway Express là đơn vị mang đến các giải pháp và dịch vụ chuyển phát nhanh với nhiều chiều Quốc Tế có tiếng tại Việt Nam. Công ty được nhiều người biết đến bởi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển phát quốc tế chuyên nghiệp và uy tín đến nhiều nước khác nhau. Trong đó công ty tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Gateway đầu tiên được triển khai tại Việt Nam.

gửi hàng đi mỹ gateway
Dịch vụ Gateway Express

Tìm đến Gateway Express bạn sẽ nhận được nhiều dịch vụ vận chuyển an toàn, nhanh chóng bởi các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như: GWE, Fedex, UPS, TNT. Đây là những đơn vị đã được công ty nghiên cứu, đánh giá và lựa chọn kỹ lưỡng nhằm mang đến sự an toàn và tốt nhất cho mọi đơn hàng. 

Lợi ích của việc chọn dịch vụ gửi hàng đi mỹ Gateway Express

Gateway Express sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng quốc tế. Nên sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp nhất với từng nhu cầu khách hàng. Mỗi khách hàng tìm đến đây chỉ cần bày tỏ ý muốn của mình, công ty sẽ tìm giải pháp thích hợp liên quan đến mặt hàng, thời gian, lệ phí của từng yêu cầu khách hàng. 

gửi hàng đi mỹ gateway
Đơn vị Gateway uy tín trong lĩnh vực vận chuyển

Ưu điểm lớn nhất tại công ty đó chính là luôn tối ưu và cải tiến mọi dịch vụ để đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng. Cũng như theo kịp sự phát triển của ngành và xã hội. Từ dịch vụ cá nhân đến doanh nghiệp trên cả nước, Gateway Express tự tin và sẵn sàng đáp ứng với 3 giá trị cốt lõi tại công ty đó là “Chính Xác – Nhanh Chóng – Tiết Kiệm”

Các dịch vụ Gateway Express đang cung cấp

Trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, Gateway Express hiện đang triển khai các chiều vận chuyển đến 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó phải kể đến như gửi hàng đi Mỹ Gateway, Úc, Singapore, Canada, Đức, Pháp…. Cùng với đó là nhiều dịch được công ty triển khai một cách hợp lý cho tất cả đối tượng khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Lý do lớn nhất Gateway Express được khách hàng “chọn mặt gửi vàng” đó chính là thời gian vận chuyển nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần cân nhắc tốc độ chuyển thường hay chuyển nhanh, công ty sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp tương ứng với mong muốn khách hàng.

Thời gian trung bình mỗi chuyến hàng rơi vào khoảng 8 – 10 ngày vận chuyển hoặc có thể kéo dài hơn tuỳ vào điều kiện tác động cũng như địa chỉ vận chuyển đơn hàng. 

Mỗi chuyến hàng gửi đi đều có quy trình rõ ràng, cụ thể và minh bạch nên người dùng có thể theo dõi được thời gian và tình trạng đơn hàng của mình. Từ đó có thể xác định được mọi thông tin giữa đơn vị vận chuyển, người gửi, người nhận một cách chính xác nhất tránh việc thất lạc ngoài ý muốn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tiết kiệm

Không chỉ tối ưu được thời gian vận chuyển cho mọi đơn hàng, Gateway Express còn xem xét cước phí tiết kiệm nhất cho từng mặt hàng và khối lượng hàng hoá khác nhau. Điều này giúp người gửi dễ dàng xác định mức phí phải trả cho mỗi kiện hàng. Đồng thời nhìn nhận được công ty là đơn vị có mức phí hợp lý nhất trên thị trường.

Vận chuyển tiết kiệm
Vận chuyển tiết kiệm

Các hoàng hoá từ nhẹ đến nặng khi vận chuyển quốc tế cần được quy đổi sang trọng lượng thể tích. Điều này giúp công ty tính được chính xác giá cước vận chuyển cũng như đảm bảo tình trạng hàng hóa khi vận chuyển. Tại Gateway Express có có cách tính trọng lượng và thể tích như sau: (Dài x Rộng x Cao) / 5.000.

Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Gateway Express

Giá trị miễn thuế cho mỗi đơn hàng thường sẽ là $200 và hàng hoá có thể chịu sự kiểm soát bởi Cục Quản Lý Thực Và Dược Phẩm (FDA). Khi gửi hàng đi, người gửi nên cung cấp cho công ty các thông tin cần thiết của người nhận và dạng hàng hoá muốn vận chuyển. Để công ty có thể xác nhận cước phí phù hợp nhất. 

Cước phí gửi hàng đi Mỹ Gateway có thể tham khao sau:

Số kg Cước phí
0.5 850,000
1 1,010,000
1.5 1,110,000
2 1,250,000
2.5 1,400,000
3 1,500,000
3.5 1,610,000
4 1,790,000
4.5 1,890,000
5 2,020,000
5.5 2,120,000
6 2,240,000
6.5 2,390,000
7 2,580,000
7.5 2,710,000
8 2,850,000
8.5 2,990,000
9 3,130,000
9.5 3,220,000
10 3,250,000

Các mặt hàng Gateway Express nhận gửi đi Mỹ

Mỹ được biết đến là một quốc gia kiểm soát nghiêm ngặt trong mọi khẩu xuất nhập khẩu. Vì vậy hàng hoá khi được vận chuyển đến đây cũng hết sức được chú trọng. Người gửi cần nắm được thông tin các mặt hàng được phép, hạn chế hoặc không được phép gửi đi với nhiều điều kiện khác nhau.

Các mặt hàng hiện tại Gateway Express nhận gửi đi Mỹ gồm:

  • Thực phẩm
  • Quần áo
  • Đồ thủ công mỹ nghệ
  • Thiết bị điện tử
  • Thuốc tây thuốc nam…

Trong đó công ty triển khai phương thức vận chuyển thông qua đường biển và đường hàng không. Với những hàng hoá có trọng lượng lên đến 250kg hoặc thể tích hơn 1,5CBM nên chọn vận chuyển đường biển. 

Các mặt hàng Gateway nhận gửi đi mỹ
Các mặt hàng Gateway nhận gửi đi mỹ

Gửi hàng đi Mỹ Gateway bằng đường hàng không sẽ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian vận chuyển và có thể nhận hàng tận nhà. Phương thức này phù hợp với các hồ sơ, chứng từ, kiện hàng nhỏ gọn. 

Những lưu ý cần nắm khi gửi hàng đi Mỹ của Gateway Express 

Việc gửi hàng hoá đi bất kỳ không đâu chỉ riêng Mỹ thì người gửi cần nắm rõ một số thông tin và quy định để việc vận chuyển không gặp những trở ngại. Gửi hàng đi Mỹ Gateway cho các loại thực phẩm cần kèm theo FDA, có thương hiệu, nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng. Trong đó các loại thực phẩm chức năng, thuốc men, mỹ phẩm, thiết bị y tế… phải được sự chấp thuận của FDA. 

Đối với các mặt hàng thời trang, phụ kiện phải là những thương hiệu rõ ràng, không được làm giả, làm nhái và kém chất lượng. Tuyệt đối không gửi đi những mặt hàng dễ cháy nổ, mặt hàng thuộc danh mục hàng cấm.

Ngoài ra còn nhiều mặt hàng khác, người gửi có thể liên hệ hotline 0938 373 343 để được tư vấn cụ thể nhất và hỗ trợ khách hàng có được FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ. 

Một số review dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Gateway Express

Lấy sự uy tín, chất lượng và tín bảo mật đặt lên hàng đầu khi làm việc vì vậy công ty gửi hàng đi Mỹ Gateway đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Đến nay, công ty đã phát triển phạm vi vận chuyển sang hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng với những điểm nhận gửi hàng. Tất cả nhằm đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu khách hàng mong muốn.

gửi hàng đi mỹ gateway
Feedback của khách hàng

Tất cả sự cố gắng, chuyên nghiệpm và tận tâm của công ty để mang đến dịch vụ an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm và sự hài lòng để khách hàng có thể an tâm gửi trao niềm tin tưởng đến Gateway Express

gửi hàng đi mỹ gateway
Feedback của khách hàng

Thông tin liên hệ:

Thông qua bài viết này, Toplistcantho hy vọng bạn sẽ tìm được đơn vị vận chuyển hàng quốc tế phù hợp và uy tín. Trong đó, gửi hàng đi Mỹ Gateway chắc chắn là cái tên sáng giá và không thể bỏ qua.

Rate this post