Điểm Qua Top 7 Đơn Vị Cung Cấp Đồ Bơi Cần Thơ Uy Tín

Việc đi du dịch đã trở nên quá phổ biến với thế giới đang phát triển như hiện nay. Chính vì vậy nhiều khách hàng có nhu cầu mua những bộ đồ bơi ngày càng nhiều. Bạn đang có nhu cầu tìm mua những đồ bơi? Hãy để Toplistcantho giúp bạn điểm qua top 7 địa điểm cung cấp đồ bơi Cần Thơ uy tín nhất nhé!

>>> Xem thêm:

1. Cửa Hàng Bikini Lê Thanh – Đơn Vị Cung Cấp Đồ Bơi Uy Tín

Cửa Hàng Bikini Lê Thanh là địa chỉ cung cấp các sản phẩm về đồ bơi Cần Thơ. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cửa hàng luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới lạ, đa dạng phong cách nhất. Ngoài ra, nhân viên tại đây vô cùng nhiệt tình và tận tâm. Chính vì vậy qua nhiều năm hoạt động cửa hàng nhận được nhiều đánh giá cao cửa hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ luôn ưu tiên khách hàng là hàng đầu nên cửa hàng có nhiều sản phẩm đi kèm. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Trong tương lai cửa hàng mong muốn cung cấp đa dạng sản phẩm hơn nữa cho khách hàng.

đồ bơi Cần Thơ
Cửa Hàng Bikini Lê Thanh

Các loại đồ bởi được ưa chuộng

  • Bikini
  • Tankini
  • Monokini

Thông tin liên hệ:

2. Cửa Hàng Ibasic – Địa Điểm Cung Cấp Đồ Bơi Cần Thơ Chất Lượng

Cửa Hàng Ibasic là đơn vị đang phát triển với dịch vụ cung cấp đồ bơi đẹp nhất. Chính vì vậy mà đơn vị sở hữu cho mình một đội ngũ tư vấn lớn giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Với nhu cầu mua đồ bơi đang được tăng cao như hiện nay. Chính vì vậy đơn vị đã cho ra đời dịch vụ cung cấp đồ bơi với chất lượng uy tín. Bên cạnh đó, sản phẩm có giá rẻ, sang trọng và hiện đại. Trong tương lai cửa hàng sẽ mở rộng địa bàn hoạt động.

đồ bơi Cần Thơ
Cửa Hàng Ibasic

Thông tin liên hệ:

  • Số Điện thoại: 1900 068 606
  • Website: https://ibasicvietnam.com

3. Cửa Hàng Đồ Bơi Sexy Cần Thơ – Mua Bán Đồ Bơi Cần Thơ

Cửa Hàng Đồ Bơi Sexy Cần Thơ trong suốt những năm hoạt động thì đơn vị đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực cung cấp đồ bơi chất lượng. Công ty chuyên phân phối một số sản phẩm liên quan đến đồ bơi. Với chất liệu vải tốt bền đẹp rất được khách hàng ưa chuộng. Bên cạnh đó, sản phẩm có giá rẻ và sang trọng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

đồ bơi Cần Thơ
Cửa Hàng Đồ Bơi Sexy Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Havi Shop Cần Thơ – Thương Hiệu Cung Cấp Đồ Bơi Ở Cần Thơ Nổi Tiếng

Cửa Hàng Havi Shop Cần Thơ là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp đồ bơi. Đơn vị luôn cập nhật những mẫu đồ bơi hot trend nhất hiện nay. Để mang đến cho khách hàng những mẫu đồ chất lượng và đẹp. Đơn vị luôn phấn đấu trở thành nơi cung cấp đồ bơi nổi tiếng nhất trên địa bàn. Ngoài ra đơn vị tự tin cung cấp những sản phẩm vô cùng đẹp mắt và giá cả cực kỳ phải chăng cho khách hàng. Trong suốt những năm hoạt động, đơn vị luôn phát triển không ngừng. Và nâng cao uy tín chất lượng phục vụ để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

đồ bơi Cần Thơ
Cửa Hàng Havi Shop Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Hưng Sport Cần Thơ – Nhà Cung Cấp Đồ Bơi Tại Cần Thơ Uy Tín

Cửa Hàng Hưng Sport Cần Thơ là nhà cung cấp đồ bơi uy tín và được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt nhiều năm hoạt động. Bên cạnh đó, nhân viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm giúp khách hàng tìm kiếm cho mình những sản phẩm phòng hợp với vóc dáng và thời trang nhất. Khi mua hàng tại đây khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Trong tương lai đơn vị mong muốn sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp đồ bơi.

đồ bơi Cần Thơ
Cửa Hàng Hưng Sport Cần Th

Sản phẩm đơn vị cung cấp

  • Đồ bơi
  • Quần áo
  • Phụ kiện thời trang

Thông tin liên hệ:

6. Cửa Hàng Miu Shop – Điểm Cung Cấp Đồ Bơi Cần Thơ

Cửa Hàng Miu Shop là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đồ bơi trong khu vực Cần Thơ. Với tiêu chí mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Nhân viên tư vấn luôn được đào tạo bài bản và tận tâm phục vụ. Đơn vị luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Và công ty mong muốn mở rộng phạm vi hoạt động hơn nữa trong khu vực đế phục vụ cho nhu cầu tăng cao tại thị trường.

 Miu Shop
Cửa Hàng Miu Shop

Thông tin liên hệ:

7. Cửa Hàng Shop T&B Chuyên Đồ Thể Thao Thời Trang Nam Nữ – Nơi Cung Cấp Đồ Bơi Giá Tốt

Cửa Hàng Shop T&B Chuyên Đồ Thể Thao Thời Trang Nam Nữ là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm đồ bơi nổi tiếng. Bởi sản phẩm tại đây vô cùng chất lượng. Sản phẩm của đơn vị vô cùng đa dạng với kiểu dáng và màu sắc để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.  Trong nhiều năm tới, công ty định hướng sẽ trở thành thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng. Và công ty mong muốn mở rộng địa bàn để phục vụ nhiều khách hàng hơn.

Cửa Hàng Shop T&B Chuyên Đồ Thể Thao Thời Trang Nam Nữ
Cửa Hàng Shop T&B Chuyên Đồ Thể Thao Thời Trang Nam Nữ

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 đồ bơi Cần Thơ uy tín nhất mà bạn nên tham khảo. Toplistcantho hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một đơn vị phù hợp nhất nhé!

>>> Xem thêm:

Rate this post