Top 5 Địa Chỉ Chụp Hình Thẻ Cần Thơ Uy Tín Nhất

Ảnh thẻ tưởng không quan trọng mà lại quan trọng không tưởng đúng không các bạn. Để có thể có một chiếc ảnh thẻ đẹp xuất thần bên cạnh sự tự tin vào bản thân. Ngoài ta còn cần một người thợ chụp ảnh có tâm nữa. Thế nhưng hiện nay cùng với nhu cầu có một tấm ảnh thẻ đẹp thì cũng có không ít studio chụp ảnh thẻ ra đời. Điều này làm bạn băn khoăn không biết chọn địa điểm nào uy tín. Vậy hãy cùng toplistcantho khám phá những địa chỉ chụp hình thẻ Cần Thơ nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ: 

1. Tiệm Ảnh Duyên Dáng Cần Thơ – Tiệm Chụp Hình Thẻ Cần Thơ 

Một cái tên mà toplistcantho không thể không nhắc đến là Tiệm ảnh Duyên Dáng. Tiệm ảnh không còn là một cái tên xa lại với nhiều người người khi cần chụp hình thẻ Cần Thơ. Với kinh nghiệm chụp ảnh thẻ nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Đây chính là điều giúp khách hàng có được tấm ảnh thẻ đẹp và chuẩn kích cỡ nhất. Tiệm ảnh Duyên Dáng Cần Thơ với mạng lưới cơ sở rộng dãi thuận lợi khách hàng khi lựa chọn địa điểm chụp hình thẻ Cần Thơ. Bên cạnh chụp ảnh thẻ, tiệm ảnh Duyên Dáng Cần Thơ còn có những dịch vụ như chụp ảnh cưới, chụp ảnh gia đình…

Tiệm ảnh Cần Thơ
Tiệm ảnh Duyên Dáng Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

2. Tiệm Ảnh Thẻ Đẹp Sinh Viên Cần Thơ – Chụp Hình Thẻ Sinh Viên Ở Cần Thơ

Tiệm ảnh thẻ đẹp sinh viên Cần Thơ từ lâu đã thu hút không chỉ bởi sự nhiệt tình. Điều ấn tượng chính là thái độ làm việc nghiêm túc, cầu thị khi làm việc để đưa đến cho bạn một bức hình thẻ tốt nhất. Dịch vụ chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp với việc nhận chụp ảnh thẻ với các kích cỡ cho các khác hàng có nhu cầu. Không phải khiến đợi bạn đợi quá lâu, khi đến tiệm bạn sẽ được phục vụ nhiệt tình và chu đáp. Và khi cần gấp sẽ được chụp ảnh và lấy ảnh ngay một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

nơi chụp ảnh Cần thơ
Tiệm Ảnh Thẻ Đẹp Sinh Viên Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

3. Tiệm Ảnh Ánh Mỹ – Chụp Ảnh Thẻ Tại Cần Thơ Đẹp 

“Một tấm ảnh thẻ đẹp sẽ giúp bạn tạo thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên, giúp hồ sơ của bạn thêm ấn tượng đối với nhà tuyển dụng”. Đấy chính là lý do mà toplistcantho gợi ý tiệm ảnh Ánh Mỹ khi bạn cần chụp hình thẻ Cần Thơ. Tấm ảnh thẻ là thứ không thể thiếu trong bất kỳ bộ hồ sơ xin việc, hồ sơ nhân viên nào. Tiệm ảnh Ánh Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chụp ảnh thẻ lấy ngay giá rẻ nhất trong các địa chỉ chụp ảnh thẻ Cần Thơ. Tại tiệm ảnh Ánh Mỹ bạn sẽ có tấm ảnh thẻ ưng ý nhất nhờ dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay. Với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có một bức ảnh thẻ ưng ý bên cạnh các dịch vụ chụp ảnh khác.

ảnh thẻ đẹp Cần Thơ
Tiệm ảnh Ánh Mỹ

Thông tin liên hệ: 

4. Tiệm Ảnh Thanh Thúy – Tiệm Chụp Hình Thẻ Cần Thẻ Giá Tốt

Một cái tên mà toplistcantho không thể không nhắc đến khác đó là tiệm ảnh Ánh Thúy. Không thua kém các địa chỉ chụp hình thẻ Cần Thơ khác, tiệm ảnh cung cấp cho bạn dịch vụ chụp ảnh thẻ uy tín, chất lượng. Ảnh thẻ tại tiệm ảnh Thanh Thúy được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số hiện đại. Ngoài ra ảnh thẻ cũng được chỉnh sửa kỹ lưỡng mang đến cho khách hàng sản phẩm ưng ý. Thông qua ánh sáng, độ sắc nét của ảnh có thể thấy đây là tiệm ảnh đáng tin cậy bạn có thể tham khảo. Ngoài ra Tiệm ảnh Thanh Thúy còn là đơn vị cung cấp các dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp: kỉ yếu; chụp ảnh cho bé;…

ảnh gia đình Cần Thơ
Tiệm ảnh Thanh Thúy

Thông tin liên hệ: 

5. Tiệm Ảnh Hoàng Nam – Địa Chỉ Chụp Ảnh Thẻ Đẹp Ở Cần Thơ

Tiệm ảnh Hoàng Nam là địa chỉ chụp ảnh tin cậy của nhiều người khi cần chụp hình thẻ Cần Thơ. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao với phương châm tận tâm khiến Tiệm ảnh Hoàng Nam giữ vị thế trong khách hàng. Khách hàng sẽ được phục vụ tận nơi với các trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến. Bên cạnh đó chỉ sau 5 phút chụp ảnh bạn sẽ nhận được ảnh với chất lượng hài lòng. Tiệm ảnh Hoàng Nam luôn quan tâm đến nhu cầu khách hàng khi chụp hình thẻ tại Cần Thơ. Sẵn sàng làm hài lòng khách hàng với các sản phẩm ảnh thẻ chất lượng nhất. Đừng để nỗi lo làm ảnh thẻ xấu không tự tin mà hãy đến ngay với Tiệm ảnh Hoàng Nam để được chụp và làm ảnh thẻ chuẩn và đẹp nhất.

ảnh thẻ uy tín Cần Thơ
Tiệm ảnh Hoàng Nam

Thông tin liên hệ:

Vậy là chúng ta đã cùng điểm qua  top 5 địa chỉ chụp hình thẻ Cần Thơ uy tín rồi. Với những tham khảo trên, toplistcantho hi vọng rằng bạn sẽ có cho mình một tấm hình thẻ khiến bản thân ưng ý!!!

>>> Có thể bạn quan tâm:

Rate this post