Lưu Ngay Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Bình Chữa Cháy Cần Thơ

Bình chữa cháy là vật dụng cần thiết và quan trọng, phòng ngừa tai nạn hỏa hoạn xảy ra. Hiện nay tại Cần Thơ có nhiều đơn vị cung cấp bình chữa cháy. Nhưng để tìm được địa chỉ cung cấp bình chữa cháy đạt tiêu chuẩn, chất lượng tốt với giá thành phải chăng là điều không dễ dàng. Do đó, trong bài viết này toplistcantho mách bạn thông tin về top 5 đơn vị cung cấp bình chữa cháy Cần Thơ uy tín.  

1. Công Ty Hưng Thịnh Phát – Bình Chữa Cháy Cần Thơ 

Công ty Hưng Thịnh Phát là một trong những đơn vị dẫn đầu trong thị trường cung cấp bình chữa cháy. Với chất lượng và giá thành sản phẩm phù hợp, Hưng Thịnh Phát sẽ cung cấp đến bạn những bình chữa cháy đáp ứng yêu cầu cao. Bình chữa cháy của đơn vị đa dạng. Gồm các bình chữa cháy như bình chữa cháy dạng bột, bình chữa cháy dạng bọt foam,…Các bình chữa cháy đa dạng kích cỡ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Những sản phẩm bình chữa cháy của Hưng Thịnh Phát luôn được cung cấp đến tay khách hàng với chất lượng đạt tiêu chuẩn.

Lý do bạn nên chọn bình chữa cháy công ty Hưng Thịnh Phát

  • Đa dạng các loại dạng bình
  • Bình chữa cháy đạt chuẩn
  • Giá thành phải chăng
  • Tư vấn và các dịch vụ hậu mãi tận tâm
Bình Chữa Cháy Công Ty Hưng Thịnh Phát
Bình Chữa Cháy Công Ty Hưng Thịnh Phát

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Nguyên Đức – Bình Chữa Cháy Chất Lượng

Công ty Nguyên Đức là một đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và thi công các hệ thống phòng cháy chữa chữa cháy. Đối với sản phẩm bình chữa cháy Cần Thơ, Nguyên Đức tự tin cung ứng tốt. Các loại bình chữa cháy với các dạng bột, bọt foam, bình chữa cháy khí CO1. Với kích thước bình khác nhau, công suất và sức chứa khác nhau. Đáp ứng nhu cầu sử dụng bình phòng cháy chữa cháy với không gian sử dụng. Các nhân viên công ty Nguyên Đức luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn bạn lựa chọn bình chữa cháy phù hợp nhất. Liên hệ ngay với đơn vị để biết thêm nhiều thông tin chi tiết của bình chữa cháy nhé!

 Công Ty Nguyên Đức
Công Ty Nguyên Đức

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Bảo An – Bình Chữa Cháy Đạt Tiêu Chuẩn

Bình chữa cháy Cần Thơ do đơn vị Bảo An cung cấp luôn được đánh giá cao. Luôn đem đến bình chữa cháy đạt tiêu chuẩn là lý do đơn vị Bảo An đạt được sự tin tưởng từ khách hàng. Tập trung nhiều nhân lực kỹ thuật, chuyên gia giỏi trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy nói chung và bình chữa cháy nói riêng. Mỗi bình chữa cháy trước khi đưa đến tay người mua đều được đơn vị kiểm định kỹ lưỡng.

Khi đến với cửa hàng Bảo An, với đa dạng các loại bình chữa cháy với kích thước khác nhau. Mức giá bình chữa cháy cũng đa dạng. Bạn sẽ có nhiều bình chữa cháy cho sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chữa cháy. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật của công ty Bảo An sẽ tư vấn đến bạn sản phẩm bình chữa cháy phù hợp.

Bình Chữa Cháy Cần Thơ Công Ty Bảo An
Bình Chữa Cháy Cần Thơ Công Ty Bảo An

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Long Thiên Ân – Bình Chữa Cháy Cần Thơ

Khi hỏa hoạn xảy ra, thiết bị bình chữa cháy sẽ trở nên vô cùng quan trọng. Một bình chữa cháy không đạt tiêu chuẩn sẽ không có tác dụng gì trong tình huống khẩn cấp. Để đảm bảo bình chữa cháy Cần Thơ uy tín. Hãy đến với công ty Long Thiên Ân. Bình chữa cháy đơn vị cung cấp đa dạng, đầy đủ các loại bình chữa cháy Cần Thơ. Bình chữa cháy có vỏ bình làm từ thép đúc và được sơn màu đỏ. Van bình được làm bằng hợp kim đồng hoặc theo kiểu van lò xo nén 1 chiều đóng, có chốt hãm kẹp chì chất lượng. Tất cả chi tiết cấu tạo nên bình chữa cháy đều được đơn vị Long Thiên Ân đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao. 

 Công Ty Long Thiên n
Công Ty Long Thiên n

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Phú Quý – Đơn Vị Cung Cấp Bình Chữa Cháy

Trong top 5 đơn vị cung cấp bình chữa cháy Cần Thơ uy tín, không thể thiếu tên của đơn vị công ty Phú Quý. Công ty được thành lập từ năm 2007, đến nay đã có gần 15 năm phát triển. Xây dựng lòng tin của khách hàng từ sự uy tín. Bình chữa cháy công ty Phú Quý cung cấp với số lượng nhiều, đa dạng loại bình.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, các bình chữa cháy của đơn vị thường xuyên được kiểm tra. Việc kiểm tra định kỳ bình chữa cháy giúp kiểm tra chất lượng hoạt động của bình và phát hiện những hư hỏng kịp thời. Phú Quý tự tin là đơn vị cung ứng bình chữa cháy tốt cho các doanh nghiệp và gia đình. Với số lượng bình chữa cháy luôn được sẵn sàng. Nhận vận chuyển, giao hàng tận nơi, thuận tiện nhất cho việc mua hàng. Hãy liên hệ với công ty Phú Quý nhé! 

Công Ty Phú Quý
Công Ty Phú Quý

Thông tin liên hệ:

Trong bài viết này, toplistcantho đã cung cấp đến bạn thông tin 5 đơn vị cung cấp bình chữa cháy Cần Thơ uy tín và chất lượng. Bình chữa cháy đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng với mức giá phải chăng. Hi vọng rằng, qua bài viết bạn sẽ tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu mua bình chữa cháy của mình. 

2.7/5 - (4 bình chọn)