Top 4 Website Cập Nhật Lịch Cúp Điện Uy tín – Đánh Giá Chi Tiết

Hiện nay có khá nhiều website hỗ trợ tra cứu lịch cúp điện trên toàn quốc tuy nhiên còn khá khó sử dụng và nguồn tin không uy tín. Bạn có thể xem đánh giá chi tiết về một số nền tảng dưới đây để lựa chọn.

1/ Lịch Cúp Điện TXN – Lichcupdien.com.vn

Lịch Cúp Điện TXN mới ra mắt cuối năm 2023 nhưng đã nhận được sự chú ý của đông đảo người dùng. CEO của Lịch Cúp Điện TXN là tác giả Elmer Triệu – nữ doanh nhân tài năng người Việt.
Sứ mệnh của trang web là mang tới địa chỉ cập nhật thời gian cắt điện tốt nhất hiện nay. Người dùng không cần tốn nhiều công sức vẫn có thể tìm được thông tin cần thiết, phục vụ đời sống và sản xuất.

Lịch Cúp Điện TXN cung cấp thông báo tạm ngừng cung ứng điện mới nhất
Lịch Cúp Điện TXN cung cấp thông báo tạm ngừng cung ứng điện mới nhất

Mục tiêu hoạt động của đơn vị là góp phần ổn định hoạt động thường ngày của bất cứ người dân nào trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bằng việc theo dõi thông tin trên website, bạn sẽ luôn có phương án dự phòng để đối phó với các tình huống cắt điện khẩn cấp, bất ngờ.
Lịch Cúp Điện TXN hoạt động như một nền tảng tra cứu thông tin điện lực miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm thời gian cắt điện mỗi ngày qua bộ lọc thông minh thông qua lựa chọn khu vực sinh sống.
Thông báo mới nhất về lịch mất điện trên toàn quốc đều được cập nhật tại website. Dù ở miền Bắc, miền Trung hay miền Nam bạn cũng tìm được kế hoạch ngừng cung ứng mới nhất từ Tập đoàn Điện lực.
Đơn vị chia sẻ thông tin mà không thu bất cứ khoản phí nào từ phía người dùng. Bạn không bị giới hạn số lần truy cập, số lần tra cứu lịch cúp điện trên website này.

Các nền tảng theo dõi Lịch Cúp Điện TXN

Bạn hãy theo dõi Pinterest của Lịch Cúp Điện TXN để cập nhật thông tin nhanh nhất tại: https://www.pinterest.com/lichcupdientxn/. Chuyên trang còn có các địa chỉ khác như Facebook, Youtube, Instagram, Twitter, Linkedin, Tiktok để bạn xem dễ dàng ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ văn phòng: 156/13/2G Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0901958721
 • Email: lichcupdientxn@gmail.com
 • Giờ hoạt động: 9h – 17h (Thứ 2 – Thứ 7)
 • Website: https://lichcupdien.com.vn/
 • Điều hành: Elmer Triệu
 • Vị trí: https://maps.app.goo.gl/afvwwhqZ876gym6u7

Theo dõi mạng xã hội:

 • https://www.facebook.com/lichcupdientxn/
 • https://twitter.com/lichcupdientxn
 • https://www.linkedin.com/company/lichcupdientxn/about/
 • https://www.pinterest.com/lichcupdientxn/
 • https://www.instagram.com/lichcupdientxn/
 • https://www.youtube.com/@lichcupdientxn
 • https://www.tiktok.com/@lichcupdientxn
 • https://sites.google.com/view/lichcupdientxn

2/ Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng Điện Lực Miền Nam

Tập đoàn Điện lực Việt Nam là đơn vị chịu trách nhiệm duy nhất cho kế hoạch phân phối điện trên toàn quốc. Để thuận tiện cho người dân theo dõi thông tin, chuyên trang cung cấp tin tức về lịch cắt điện đã được đơn vị thành lập.
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện lực miền Nam cung cấp thông báo về thời gian mất điện tại các tỉnh khu vực phía Nam. Bạn có thể xem lịch khi ở Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Vĩnh Long, Hậu Giang,… đơn giản.
Thời gian chia sẻ lịch cúp điện trên website đơn vị là từ 1 – 3 ngày trước khi diễn ra.
Bạn hãy truy cập website của đơn vị là cskh.evnspc.vn để theo dõi thông tin mới nhất. Hoặc bạn có thể tải ứng dụng CSKH EVN về điện thoại và xem nhanh chóng.
Tổng đài của trung tâm hoạt động giờ hành chính cung cấp thông tin chất lượng. Nếu muốn liên hệ hỏi rõ kế hoạch phân phối điện, bạn hãy gọi vào số 1900 1006 – 1900 9000.
Nhân viên Điện lực miền Nam luôn sẵn sàng cập nhật thông tin chính xác cho người dân.

Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện lực miền Nam chia sẻ lịch cắt điện chi tiết
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện lực miền Nam chia sẻ lịch cắt điện chi tiết

3/ Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng Điện Lực Miền Trung

Với những người đang sinh sống ở khu vực miền Trung, Tập đoàn Điện lực cũng có chi nhánh phụ trách riêng. Bạn có thể truy cập website Điện lực miền Trung với địa chỉ cskh.cpc.vn, làm theo hướng dẫn để tra cứu.
Không chỉ hỗ trợ thông tin về lịch cắt điện, bạn còn xem được nhiều chuyên mục quan trọng khác:

 • Lịch ghi chỉ số điện tại địa phương
 • Số điện năng tiêu thụ của gia đình, cơ sở sản xuất
 • Điểm thu tiền điện gần nhất
 • Thông tin thanh toán tiền điện
 • Thanh toán hoá đơn điện online miễn phí
 • Hoá đơn điện tử
 • Đăng ký dịch vụ cấp điện mới
 • Huỷ đăng ký dịch vụ cung cấp điện

Tất cả những tiện ích này đều được hỗ trợ miễn phí qua website của đơn vị. Hoặc bạn có thể tải thêm ứng dụng CSKH CPC về điện thoại để truy cập dễ dàng hơn.

Top 4 website cập nhật lịch cúp điện uy tín - Đánh giá chi tiết
Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng Điện Lực Miền Trung

4/ Website Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng Của Điện Lực Miền Bắc

Khu vực miền Bắc với 25 tỉnh thành cũng được cập nhật thông tin qua chi nhánh Tập đoàn Điện lực Việt Nam tiện lợi. Bên cạnh Lịch Cúp Điện TXN, bạn có thể xem thêm thông tin tại website Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện lực miền Bắc.
Địa chỉ truy cập là cskh.npc.com.vn, hoặc bạn tải ứng dụng EVNNPC CSKH về điện thoại. Tại đây, bạn sẽ xem được lịch ngừng giảm cung ứng điện do chính Tập đoàn Điện lực cập nhật.
Bên cạnh thông tin về lịch cắt điện, bạn cũng xem được nhiều tin tức hữu ích khác. Chẳng hạn, nếu bạn chưa biết cách đăng ký hợp đồng mua điện mới thì trên website sẽ có hướng dẫn.
Bạn còn được cung cấp tiện ích tra cứu chỉ số điện cho đồng hồ đứng tên mình. Bạn có thể huỷ hợp đồng mua điện, xem lịch ghi chỉ số, hướng dẫn thanh toán trực tuyến.
Mọi thông tin cần thiết liên quan đến việc sử dụng điện đều có sẵn trên website. Những thông báo mới nhất về thay đổi biểu phí, giá điện, lịch cúp đều được gửi về điện thoại.

Top 4 website cập nhật lịch cúp điện uy tín - Đánh giá chi tiết
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện lực miền Bắc cập nhật lịch mất điện mỗi ngày

Kết Luận

Top 4 website cập nhật lịch cúp điện uy tín với đánh giá chi tiết sẽ giúp bạn có thêm phương tiện để phục vụ hoạt động sinh hoạt, công việc hiệu quả. Bạn hãy truy cập những nền tảng này mỗi ngày để xem thông báo mới về kế hoạch phân phối. Theo dõi ngay Toplistcantho để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích.

Rate this post