Top 10 Quán Chè Ngon Ở Cần Thơ Thanh Mát Cực Đã

Mỗi dịp nắng nóng kéo đến, ngoài các ly sinh tố, đồ uống, chè cũng là một món ngon lý tưởng để giải nhiệt. Dưới đây, toplistcantho.com đã tổng hợp 10 quán chè ngon ở Cần Thơ rất được lòng thực khách. Cùng điểm qua những nét riêng nổi bật của từng quán chè dưới đây nhé!

>>> Xem Thêm:

1. Nguyên Đặng – Quán Chè Chất Lượng Ở Cần Thơ

quán chè ngon ở Cần Thơ
Nguyên Đặng
 • Địa chỉ: 8/8 Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00
 • Giá trung bình: 10.000đ – 37.000đ

Nguyên Đặng là một quán chè ngon ở Cần Thơ được nhiều thực khách ghé đến. Menu tại quán vô cùng đa dạng. Điểm qua một vài món nổi bật như Củ năng hạt sen, Hạt sen nhãn nhục, Củ năng nhãn nhục. Củ năng được cắt nhỏ như trân châu, nhai dai sừn sựt, rất là mát. Nước cốt dừa lại béo béo. Nước chè được nấu vừa vị. Vì thế, chè ngọt thanh, không nhạt cũng không quá ngọt. Ngoài ra Chè bưởi hay Chè hạt sen tại quán ăn đều ngon. Ăn rất thơm mà vị lại hòa hợp vừa phải. Ăn các món chè ở Nguyên Đặng vừa giải nhiệt tốt mà lại ngon quá chừng!

2. Chè Hẻm –  Quán Chè Ngon Ở Cần Thơ Nên Ghé

quán chè ngon ở Cần Thơ
Chè Hẻm
 • Địa chỉ: 1 Trần Bình Trọng, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 16:30 – 22:00
 • Giá trung bình: 10.000đ – 15.000đ

Chè Hẻm cũng là một cái tên xuất hiện trong danh sách các quán chè ngon ở Cần Thơ. Thực đơn tại quán rất đa dạng. Quán có phục vụ chè theo combo, gồm một mâm gồm nhiều món chè. Toàn bộ chè tại quán được nấu bằng đường phèn. Vị chè ngọt thanh, chứ không ngọt gắt, nên ăn không bị ngán. Nổi bật tại quán đó là món Chè bạch quả. Hạt bạch quả nấu không bị nấu quá lửa nên không bị quá mềm nhũn, có độ dẻo ăn rất thích. Ngoài các loại chè, quán Chè Hẻm còn phục vụ các món mặn rất ngon mà bạn có thể thưởng thức.

3. Chè Vạn Thủy – Quán Chè Ngon Ở Cần Thơ Nổi Tiếng

quán chè ngon ở Cần Thơ
Chè Vạn Thủy
 • Địa chỉ: 35 Hoàng Văn Thụ, P. An Hội, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: Cả ngày | 09:00 – 22:00
 • Giá trung bình: 15.000đ – 45.000đ

Có thể coi Chè Vạn Thủy như một thiên đường ẩm thực với đa dạng các món từ điểm tâm, món ăn vặt đến nhiều loại đồ uống, kem, chè. Tuy chè không phải món ăn duy nhất phục vụ ở đây thế nhưng chất lượng chè tại quán cũng rất đảm bảo. Thực đơn chè tại quán là những loại chè rất bình dân, quen gặp. Có thể kể đến Chè thập cẩm, Chè bưởi, Chè đậu xanh, Chè hạt sen…Các loại chè đều có độ ngọt thanh vừa phải. Thêm một tí đá vào cân bằng độ ngọt là có ngay một món ăn tráng miệng, giải khát sau khi dùng những món chính tại quán.

4. Bi Bo – Quán Chè Ngon Ở Cần Thơ

quán chè ngon ở Cần Thơ
Bi Bo
 • Địa chỉ: 151/15 Trần Hoàng Na, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 14:00 – 21:00
 • Giá trung bình: 10.000đ – 15.000đ

Bi Bo cũng là một quán chè ngon ở Cần Thơ mà bạn nên thử. Menu đa dạng và giá chè ở đây tương đối bình dân. Một số loại chè nổi bật tại quán là Chè thái, Sâm bổ lượng, Chè sen củ năng, Chè sen nhãn nhục. Chè thái và Sâm bổ lượng rất được mọi người ưa thích. Một ly chè của quán chưa bỏ đá cũng đầy ngập. Quán bỏ đá và làm chè rất sạch sẽ. Các loại chè không quá ngọt nên không bị ớn. Chính vì những ly chè chất lượng, chè tại quán hợp khẩu vị nhiều người. Bạn nên đến sớm để có chè ngon thưởng thức nhé!

5. Chè Yumi – Quán Chè Nên Ghé Ở Cần Thơ

quán chè ngon ở Cần Thơ
Chè Yumi
 • Địa chỉ: 28D Mậu Thân, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
 • Giá trung bình: 15.000đ – 30.000đ

Chè Yumi là một quán chè ngon ở Cần Thơ được thực khách biết đến với những món chè chất lượng và giá cả hợp lý. Có thể điểm qua một số loại chè quen thuộc tại quán như: Chè đậu đỏ, Chè thái, Chè bưởi, Chè đậu đen…Các món chè tại quán được bày biện, trang trí rất đẹp mắt. Độ ngọt của chè vừa phải nên đa số món chè làm hài lòng thực khách. Ngồi trong không gian quán xinh tươi, ăn một ly chè mát lạnh vào một ngày hè nóng bức thì quả là tuyệt vời!

6. Chè Bưởi Cô Lan – Quán Chè Chất Lượng Ở Cần Thơ

quán chè ngon ở Cần Thơ
Chè Bưởi Cô Lan
 • Địa chỉ: 27A Võ Trường Toản, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa:  15:00 – 20:30
 • Giá trung bình: 3.000đ – 10.000đ

Chè Bưởi Cô Lan là một quán chè ngon ở Cần Thơ đã có từ chục năm. Quán chè này là địa điểm gắn bó với rất nhiều thực khách. Chè bưởi ở đây hợp lòng rất nhiều người. Chè bưởi trong veo, trên có lớp đậu phộng béo. Chè bưởi thơm, ngọt nhẹ vị của đường phèn. Chè đậu đỏ thì có thêm lớp cốt dừa thơm và rất béo. Cô chú chủ quán hầu như bỏ rất ít đá, chè và đậu đầy ắp cả ly. Nhưng giá một ly thì lại rất rẻ. Cô chú chủ quán lại thân thiện, vui tính. Rất nhiều người lui tới quán cả mấy năm trời mà vẫn nghiền những món chè tại đây.

7. Chè Thiết Giáp – Địa Điểm Bán Chè Ngon Ở Cần Thơ

Chè Thiết Giáp
Chè Thiết Giáp
 • Địa chỉ: 20 Nguyễn Thông, P. An Thới, Quận Bình Thủy, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 14:00 – 21:00
 • Giá trung bình: 3.000đ – 15.000đ

Chè Thiết Giáp là một cái tên quán rất ấn tượng, là một trong những quán chè ngon ở Cần Thơ. Tại quán có bán một loại chè duy nhất, đó là Chè thập cẩm. Một ly chè thập cẩm sẽ gồm rất nhiều loại đậu: đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen…Món chè này còn rất béo nhờ lớp cốt dừa béo thơm để ở trên. Thêm một ít đá vào là đã có ngay một ly chè thanh mát để thưởng thức. Ngoài ra quán còn phục vụ các loại nước uống khác như Sâm bổ lượng, Hạt é mủ gòn, Rau câu thập cẩm.

8. Chè Cô Chu – Quán Chè Ngon Ở Cần Thơ Đắt Khách

Chè Cô Chu
Chè Cô Chu
 • Địa chỉ: 45A Mạc Thiên Tích, P. Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 14:00 – 23:00
 • Giá trung bình: 20.000đ – 30.000đ

Nếu bạn đang tìm một địa điểm bán chè ngon, bạn có thể ghé Chè Cô Chu. Đây là một trong những quán chè ngon ở Cần Thơ. Các món chè tại quán đươc bày biện trong những chén bé bé xinh xinh rất hấp dẫn. Một số loại chè nổi bật tại quán đó là Chè thái sầu riêng, Chè bơ sầu riêng, Chè bơ matcha. Một chén chè đầy ắp những loại thạch, nhãn nhục,…Mỗi ly chè lại có thêm vị béo bùi bởi sầu riêng hay nước cốt dừa. Thưởng thức ly chè tại quán không chỉ thỏa mãn về vị giác mà còn thỏa mãn về thị giác.

9. Cô Liên – Quán Chè Ngon Ở Cần Thơ Nên Ghé

Cô Liên
Cô Liên
 • Địa chỉ: 16 Mạc Thiên Tích, P. Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 15:00 – 22:00
 • Giá trung bình: 10.000đ – 30.000đ

Cô Liên là một quán chè rất bình dân. Chất lượng của những ly chè vỉa hè này rất chất lượng. Quán nhỏ ở vỉa hè nhưng quán rất sạch sẽ, tinh tươm. Một số loại chè phổ biến như Chè đậu thập cẩm, Chè đậu hạt sen, Chè củ năng…Đặc biệt, Chè củ năng rất được yêu thích tại quán. Một ly như vậy gồm củ năng, rau câu, đậu phộng và cả nước cốt dừa. Củ năng dai dai, rau câu thanh mát, đậu phộng và nước cốt dừa béo bùi. Các món chè ở đây ngọt một vừa phải. Chỉ cần thêm một ít đá là ăn không lo ngán. Đây là một địa điểm quán chè ngon ở Cần Thơ mà bạn nên ghé!

10. Tiệm Chè Hữu Hòa – Quán Chè Ngon Ở Cần Thơ

Tiệm Chè Hữu Hòa
Tiệm Chè Hữu Hòa
 • Địa chỉ: 62 Phan Đình Phùng, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 16:00 – 22:00
 • Giá trung bình: 12.000đ – 30.000đ

Tiệm Chè Hữu Hòa là một quán chè ngon ở Cần Thơ đã bán được mấy chục năm. Quán rất nổi tiếng vì là quán chè người Hoa lâu đời ở Cần Thơ. Tại quán có các món chè đặc sắc như Chè hạt sen, Chè nhãn nhục, Chè đậu, Chè táo đỏ…Chè hạt sen có hạt sen nấu chín vừa tới, có độ bở vừa phải. Chè nhãn nhục thì nhãn rất thơm ngon. Chè đậu lại được cho đầy ắp các loại đậu. Đặc biệt, nước chè tại quán ngọt ngọt vị thanh mát, không ngọt gắt đường. Chưa biết ghé quán chè nào tại Cần Thơ, nhất định phải ghé Tiệm Chè Hữu Hoa để cảm nhận hương vị chè người Hoa chính gốc là như nào nhé!

Hi vọng với danh sách 10 quán chè ngon ở Cần Thơ, thực khách có được địa điểm giải nhiệt mùa nắng nóng. Mỗi quán chè có một hương vị ngon riêng, toplistcantho.com mong bạn có thể ghé nhiều quán để thưởng thức được hương vị đa dạng của các loại chè bạn nhé!

>>> Xem Thêm:

Rate this post