Top Các Cầu Thủ Hưởng Lương Cao Nhất Man Utd

Hãy cùng Trauscore.com phân tích kết quả bóng đá, dự đoán bóng đá và xem các bài viết đánh giá về trận đấu, cầu thủ. Manchester United là một trong những CLB có quỹ lương hàng đầu Châu Âu. Tổng tiền lương tại CLB lên đến 207 triệu bảng Anh/năm, tương đương với 239 triệu euro. Cùng Toplistcantho xem 5 cầu thủ hưởng lương cao nhất Man Utd có đóng góp như thế nào cho Quỷ Đỏ.

1. Casemiro (350 ngàn bảng/tuần, 18.2 triệu bảng/năm)

Một trong những lý do khiến Casemiro gia nhập Man Utd là vì CLB này sẵn sàng trả cho Casemiro mức lương cao nhất Man Utd cùng hợp đồng lên đến 4 năm. Ở mùa giải đầu tiên Casemiro chính là một trong những trụ cột của Man Utd, là người gồng gánh tuyến giữa. Thế nhưng, sang đến mùa giải năm nay, Casemiro đã bắt đầu cho thấy những dấu hiệu tuổi tác. Anh thi đấu kém hiệu quả và có những tình huống lãnh thẻ không đáng có.

lương cao nhất Man Utd
Casemiro

2. Raphel Varane (340 ngàn bảng/tuần, 17.7 triệu bảng/năm)

Thêm một cái tên khác đến từ Real Madrid là trung vệ người Pháp Varane. Varane là người hưởng lương cao thứ hai tại sân Old Trafford. Thế nhưng, những đóng góp của trung vệ người Pháp là khá hạn chế khi anh giành chủ yếu thời gian để dưỡng thương. Ngoài ra, phong độ đỉnh cao của cầu thủ này dường như đã để lại sân Bernebeu khi anh không trình diễn được những gì tốt nhất tại Man Utd. Varane hiện tại vẫn đang hạnh phúc ở Man Utd và chưa có ý định ra đi. Miễn Varane không chấn thương, anh vẫn có suất đá chính tại Man Utd.

lương cao nhất Man Utd
Raphel Varane

3. Marcus Rasford (300 ngàn bảng/tuần, 15.6 triệu bảng/năm)

Trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Man Utd và thi đấu cho CLB đến thời điểm hiện tại, Rashford hoàn toàn xứng đáng nhận mức đãi ngộ cao. Hợp đồng của cầu thủ này và CLB vừa ký kết ở đầu mùa giải năm nay. Từ đó, biến tiền đạo người Anh trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ 3 tại CLB. Những đóng góp của Rashford cho Man Utd là rất lớn. Nếu không có sự xuất sắc của cầu thủ này vào mùa giải trước thì không biết Man Utd sẽ phải khổ sở như thế nào. Bất chấp việc có mặt của tân binh Højlund, Rashford vẫn đóng vai trò đầu tàu của Man Utd, ít nhất trong 2 năm tới. Rashford chính là tương lai của Man Utd và ngược lại.

Marcus Rasford
Marcus Rasford

4. Jadon Sancho (250 ngàn bảng/tuần, 13 triệu bảng/năm)

Gia nhập Man Utd vào năm 2021, Sancho mang đến rất nhiều kỳ vọng. Thế nhưng, kể từ khi gia nhập Quỷ Đỏ, Sancho dường như đánh mất bản thân. Anh không thi đấu đúng như kỳ vọng và đang đánh mất vị trí của mình. Đồng thời, bị HLV Ten Hag trừng phạt bằng cách không cho bén mảng đến sân tập khi nhất quyết không chịu nhận lỗi sau những phát ngôn chỉ trích HLV cùng CLB. Có lẽ ngày rời Man Utd của Sancho không còn xa nữa.

Jadon Sancho
Jadon Sancho

5. Mason Mount (250 ngàn bảng/tuần, 13 triệu bảng/năm)

Gia nhập Man Utd từ Chelsea ở mùa hè 2023, Mason Mount được kỳ vọng có thể cùng Casemiro, Eriksen giúp Quỷ Đỏ thống trị tuyến giữa và nhuộm đỏ trời Âu. Thế nhưng, Mount đã phải nằm dưỡng thương hơn 1 tháng. Ngoài ra, cầu thủ này chưa thực sự hòa nhập với lối chơi Ten Hag áp dụng cho đội bóng. Mason Mount sẽ cần phải nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới để tránh đi vào vết xe đổ của người đồng hương Sancho.

lương cao nhất Man Utd
Mason Mount

Hãy cùng Trauscore.com cập nhật thông tin, kết quả, tỷ số bóng đá hôm nay một cách nhanh và chính xác nhất. Đồng thời, tận hưởng ngay những đoạn highlight đáng chú ý chỉ sau vài phút so với thời gian thực.

Rate this post