Caily Trang Nguyễn – Nhà Sáng Tạo Đam Mê, Yêu Thích Phong Thủy & Làm Đẹp

Website Lichcattoc.com là kênh chia sẻ về những ngày nên cắt tóc để thu hút nhiều tài lộc trong cuộc sống. Bạn có thể tìm hiểu tại nền tảng này để lựa chọn ra ngày hớt tóc hay và hợp lý.
Caily Trang Nguyễn – Nhà sáng tạo đam mê, yêu thích phong thủy & làm đẹp. Tác giả Caily Trang Nguyễn chính là người sáng lập ra kênh để truyền tải nhiều thông tin ý nghĩa về tóc cho người sử dụng. Với sự nhiệt huyết của cô đã đem lại địa chỉ vô cùng hữu ích cho quý độc giả.

Vài Điều Về Caily Trang Nguyễn – Nhà Sáng Tạo Lichcattoc.com

Caily Trang Nguyễn có họ tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thùy Trang sinh năm 1996, cô được sinh ra và lớn lên tại vùng đất Pleiku, Gia Lai. Caily Trang Nguyễn đã tốt nghiệp cử nhân tại trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
Với niềm đam mê và yêu thích làm đẹp vô tận thì cô đã cho ra đời nền tảng Lịch Cắt Tóc chia sẻ các kiến thức về tóc bổ ích. Dù là đã tốt nghiệp đại học tại ngôi trường có tiếng nhưng lại có niềm đam mê làm đẹp không lối thoát.
Thùy Trang từng chia sẻ rằng là dù là nam hay nữ cũng cần phải xinh đẹp, đặc biệt là có quyền chọn lựa những kiểu tóc ưng ý. Điều đặc biệt là bạn phải biết mình là ai.
Đây cũng là lý do mà diễn đàn Lịch Cắt Tóc ra đời. Đồng hành cùng Thùy Trang là những người bạn đã nỗ lực xây dựng và đưa website ngày càng được được nhiều người biết đến.

Caily Trang Nguyễn - Nhà sáng tạo đam mê, yêu thích phong thủy & làm đẹp
Nguyễn Thị Thùy Trang tác giả của Lịch Cắt Tóc.

Sự Nổi Tiếng Của Lichcattoc.com Từ Khi Thành Lập Đến Bây Giờ

Dù chỉ là mới thành lập không lâu nhưng nền tảng lichcattoc.com đã nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Những thông tin đưa lên trang đã được các chuyên gia trau chuốt từ nội dung đến hình ảnh đàm bảo làm hài lòng người xem.

1/ Chia sẻ những vấn đề liên quan đến tóc nhanh nhất

Những thắc mắc của khách hàng về tóc đều sẽ được giải đáp ngay trên trang. Chẳng hạn, cách khắc phục tóc xơ rối, hướng dẫn chăm sóc tóc tại nhà đơn giản.. được chia sẻ rõ ràng.
Ngoài ra, đây là nguồn cung cấp những địa chỉ làm đẹp cho tóc cực kỳ uy tín và an toàn. Điều này được các công sự trải nghiệm và xác minh dựa trên những đánh giá của khách hàng.

2/ Cập nhật những màu tóc đẹp 2024

Địa chỉ lichcattoc.com còn thường xuyên cập nhật những màu tóc xu hướng năm 2024 được nhiều độc giả hưởng ứng. Không phải ai cũng biết làn da của mình thực sự hợp với màu tóc nào.
Ngoài ra, trang cập nhật liên tục kiểu tóc
Do đó mà chuyên trang đã nghiên cứu và thử nghiệm những màu tóc trên các loại da để gợi ý đến cho mọi người. Đây chính là tâm huyết của Thùy Trang cùng với những cộng sự muốn gửi gắm đến cho các độc giả những màu tóc hot trend nhất hiện nay.

Trang chủ của lichcattoc.com
Trang chủ của lichcattoc.com

3/ Gợi ý ngày cắt tóc gặp nhiều tài lộc

Trước khi đi cắt tóc, người ta thường lựa chọn ra ngày đẹp hớt tóc để gặp nhiều may mắn ở mọi điều trong cuộc sống. Đánh vào tâm lý của khán giả, các chuyên gia đã ngày đêm nghiên cứu và tìm tòi ngày cắt tóc hợp phong thủy.
Bởi lẽ, ở mỗi độ tuổi sẽ mang một mệnh khác nhau tương tự với việc tích hợp hay xung khắc với ở mỗi con số. Trong một tháng sẽ có những ngày tốt hoặc có những ngày bạn không nên dao kéo lên mái tóc của mình.
Vậy nên, chuyên trang đã tính toán kết hợp yếu tố phong thủy để xác định thời gian hớt tóc hên và xui trong tuần, tháng hay năm. Chỉ cần một vào thao tác đơn giản bạn đã tìm ra được thời gian hớt tóc phù hợp.

Mục Tiêu Của Caily Trang Nguyễn Để Phát Triển Lịch Cắt Tóc Trong Năm 2024

Theo như cô nàng chia sẻ thì mục tiêu của cô là đưa nền tảng dẫn đầu với lượng thành viên truy cập tăng lên không ngừng nghỉ. Tất cả các bài viết đều được chuyên gia kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đăng tải lên trang tin.
Ngoài ra, hạng mục có ở trang chủ phải luôn làm mới để khách hàng không bị nhàm chán nhưng nội dung vẫn phải đảm bảo chất lượng 100%. Đặc biệt, người dùng truy cập vào đây sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối và được hỗ trợ tận tình, chu đáo.
Để nối tiếp những thành công dù chỉ mới ra mắt thì Thùy Trang đã luôn cố gắng mỗi ngày để đưa website tiến xa hơn trên thị trường làm đẹp.

Ngày tốt xấu để cắt tóc trong tháng 5
Ngày tốt xấu để cắt tóc trong tháng 5

Tổng Kết

Tác giả Caily Trang Nguyễn cùng với những người bạn của mình đã gửi đến cho độc giả những thông tin hữu ích về tóc. Truy cập vào đây bạn sẽ trở thành một con người đẹp hơn và mới mẻ hợp. Cùng Toplistcantho khám phá các thông tin thú vị.

Rate this post