Top 6 Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Sản Cần Thơ Uy Tín

Hiện nay trên địa bàn Cần Thơ có rất nhiều địa điểm khám phụ sản. Nhưng nơi nào được khách hàng chọn là nơi uy tín và an toàn nhất thì vẫn còn băn khoăn. Bài viết dưới đây được Toplistcantho điểm qua top 6 địa chỉ phòng khám phụ sản Cần Thơ uy tín nhất!

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Âu Cơ – Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Sản Cần Thơ

Địa điểm đầu tiên được nhắc đến trong bài này phải nói đến phòng khám sản phụ khoa Âu Cơ. Khách hàng đến đây đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ chăm sóc và tư vấn nhiệt tình.

phòng khám phụ sản cần thơ
Phòng Khám Sản Phụ Khoa Âu Cơ

Đội ngũ bác sĩ làm việc lâu năm trong nghề và tận tâm với từng kết quả đem đến cho khách hàng. Dịch vụ uy tín với trang thiết bị tiên tiến được cung cấp ở đây không khiến các bạn thất vọng. Phòng khám Âu Cơ cam kết mang lại mức giá hợp lý và trải nghiệm tuyệt vời hậu đãi sau này cho các mẹ.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 6 Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Hà Nội

2. Phòng Khám Phụ Khoa Cần Thơ – BS CKI Trịnh Thị Báu – Phòng Khám Phụ Sản Cần Thơ Chất Lượng

Bác sĩ chuyên khoa I Trịnh Thị Báu có một phòng mạch tại Cần Thơ. Đây là địa chỉ quen thuộc của các bà mẹ khi họ thường xuyên đến đây khám thai định kì và các bệnh phụ khoa.

phòng khám phụ sản cần thơ
Phòng Khám Phụ Khoa Cần Thơ – BS CKI Trịnh Thị Báu

Bác sĩ Báu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sự tận tâm, chu đáo luôn là điều khiến cho bệnh nhân cảm thấy tin tưởng và yên mến. Phòng Khám Phụ Khoa Cần Thơ còn mang lại sự chăm sóc mẹ và bé tại nhà cũng như hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn có ở đây.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 10 Phòng Khám Xương Khớp Hà Nội Đảm Bảo Uy Tín

3. Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cửu Long – Phòng Khám Phụ Sản Cần Thơ Giá Tốt

Được thành lập từ năm 2007, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long mang đến cho người dân các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Cùng chất lượng cao với chi phí hợp lý nên khách hàng luôn an tâm tin tưởng.

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cửu Long
Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Với hơn 600 nhân viên bao gồm các bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên y tế giỏi, hỗ trợ tận tâm. Phương châm “lấy bệnh nhân làm trung tâm” nên luôn làm việc tận tâm, nỗ lực vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh. Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long cam kết mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

4. Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu – Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Sản Cần Thơ Giá Tốt

Với hành trình 10 năm phát triển, chất lượng y tế của Phương Châu dần được nâng tầm qua nhiều bước tiến. Mở rộng hệ thống và hợp tác quốc tế với Nhật Bản trong lĩnh vực Sản – Nhi – IVF.

Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu
Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu

Không ngừng nỗ lực với mong muốn tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian, rút ngắn những cách trở địa lý cho người dân Đồng bằng. Đi đầu trong áp dụng phương pháp chăm sóc, điều trị tiên tiến. Phương Châu cam kết chăm sóc sức khỏe chuẩn mực quốc tế với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Sản Phụ Khoa – CKI Võ Thị Hồng

Nhắc đến phòng khám phụ sản uy tín hàng đầu không thể không nói đến phòng khám sản phụ khoa – CKI Võ Thị Hồng. Bác sĩ Hồng là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi có tay nghề cao nên khách hàng luôn yên tâm tin tưởng khi đến đây.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa – CKI Võ Thị Hồng
Phòng Khám Sản Phụ Khoa – CKI Võ Thị Hồng

Không gian rộng rãi, sạch sẽ đảm bảo cho bệnh nhân khi đến đây khám chữa bệnh được cảm thấy thoải mái nhất. Phòng khám phụ khoa – CKI Võ Thị Hồng cam kết đem đến cho các bà mẹ một sự yên tâm trong khâu khám chữa bệnh.

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Phụ Khoa Ở Cần Thơ – Bác sĩ Quách Hoàng Bảy

Địa chỉ cuối cùng được nhắc đến trong bài viết này đó là phòng khám phụ khoa ở Cần Thơ – Quách Hoàng Bảy. Đây được đánh giá là phòng khám chuyên khoa sản nổi tiếng lâu năm có mặt ở Cần Thơ.

Phòng Khám Phụ Khoa Ở Cần Thơ – Bác sĩ Quách Hoàng Bảy
Phòng Khám Phụ Khoa Ở Cần Thơ – Bác sĩ Quách Hoàng Bảy

Khách hàng đến đây đều yên tâm bởi tay nghề của bác sĩ Quách Hoàng Bảy. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, trải qua biết bao cuộc hẹn khám chữa bệnh uy tín. Phòng khám phụ khoa Cần Thơ này cam kết đem lại cơ sở vật chất uy tín và giá phải chăng dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 địa chỉ phòng khám phụ sản Cần Thơ uy tín nhất mà Toplistcantho đã điểm qua giúp bạn. Mong bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với mình nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây