Lưu Ngay Top 6 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Kiểm Toán Cần Thơ Uy Tín

Khai báo kế toán – thuế là một quá trình dài và khá phức tạp, vì phải làm hài lòng khách hàng đồng thời không được vi phạm cơ sở tiêu chuẩn của nhà nước. Không những vậy, nó đòi hỏi phải tuân thủ những yếu tố pháp lý nhất định. Vậy hãy cùng Toplistcantho tham khảo top 10 địa chỉ cung cấp dịch vụ kiểm toán Cần Thơ uy tín nhất nhé!

1. Công Ty Gia Minh – Công Ty Chuyên Dịch Vụ Kiểm Toán Cần Thơ

Công ty Gia Minh được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm toán tại Cần Thơ. Công ty sử dụng các nguồn lực chính là những người chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm được tuyển dụng đến từ các công ty lớn. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ kiểm toán, chữ ký số và giảng dạy kế toán trên chứng từ thực tế được đánh giá là đơn vị uy tín và chất lượng. Công ty luôn cam kết sẽ giải quyết mọi vấn đề tài chính của doanh nghiệp. Gia Minh sẽ hỗ trợ bạn quản lý bảo hiểm lao động – xã hội, lập sổ sách kế toán, rà soát chứng từ và quyết toán thuế theo quy định của nhà nước.

dịch vụ kiểm toán Cần Thơ
Gia Minh

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Sao Việt – Địa Chỉ Chuyên Dịch Vụ Kiểm Toán Cần Thơ Uy Tín

Công ty Sao Việt được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong dịch vụ kiểm toán Cần Thơ. Đây là địa điểm được nhiều khách hàng hay doanh nghiệp lớn tin tưởng. Công ty sẽ đảm nhận việc kê khai giấy tờ, sổ sách, tài chính của doanh nghiệp. Các giấy tờ sẽ luôn được kê khai đúng thủ tục, quy định của pháp luật hiện hành. Ngoài ra, công ty còn mở các lớp đào tạo nghiệp vụ kiểm toán cho các học viên có nhu cầu theo học.

Ưu điểm dịch vụ kiểm toán tại đây

 • Tối ưu được chi phí nộp thuế.
 • Đảm bảo uy tín, chất lượng, tiết kiệm, chính xác.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tính trách nhiệm cao.
 • Thời gian xử lý nhanh chóng.
 • Các thông tin sẽ được bảo mật kín.
Sao Việt
Sao Việt

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty T&G – Dịch Vụ Kiểm Toán Cần Thơ Chất Lượng

Công ty T&G đã tích lũy hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán. Công ty luôn hỗ trợ khách hàng minh bạch hóa số liệu tài chính, giảm thiểu tối đa các rủi ro về thuế. Đồng thời, T&G cùng đồng hành 24/7 với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại đây. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt huyết, bạn sẽ được hỗ trợ làm sao phân loại các sổ sách và chứng từ một cách hợp lý, hợp lệ, hợp pháp để nhằm giảm thiểu rủi ro. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tư vấn tận tình về cách lưu giữ chứng từ để phục vụ quá trình quyết toán thuế.

T&G
T&G

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty AISC – Dịch Vụ Kiểm Toán Cần Thơ Bảo Đảm

Công ty AISC là một trong những địa chỉ dịch vụ kiểm toán Cần Thơ uy tín, được nhiều người biết đến. Tất cả các tờ khai thuế mỗi quý, năm đều được thực hiện trên phần mềm kê khai thuế. Điều này đảm bảo tính hợp pháp, hợp lệ, đúng luật cho doanh nghiệp của bạn. Với đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên sẽ giúp doanh nghiệp bạn thực hiện báo cáo tài chính và kế toán chất lượng nhất. Bên cạnh đó, mức chi phí sẽ được tối đa.

Một số dịch vụ tại AISC

 • Dịch vụ soát xét hồ sơ trước và sau kiểm tra thuế.
 • Dịch vụ tư vấn thuế, hoàn thuế, khiếu nại thuế.
 • Dịch vụ báo cáo thuế – Kê khai thuế ban đầu.
 • Dịch vụ lập Báo cáo tài chính – Báo cáo quyết toán thuế.
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh.
 • Dịch vụ đăng ký lao động, bảng lương, bảo hiểm xã hội.
 • Dịch vụ kiểm toán trọn gói.
dịch vụ kiểm toán Cần Thơ
AISC

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Tây Nam Á – Dịch Vụ Kiểm Toán Cần Thơ Đáng Quan Tâm

Công ty Tây Nam Á là một trong những công ty có chuyên môn trong lĩnh vực tài chính – pháp lý. Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán Cần Thơ chất lượng hàng đầu. Tây Nam Á sở hữu các chuyên viên kế toán dày dặn kinh nghiệm, đã từng công tác làm ăn với rất nhiều công ty lớn. Bên cạnh việc đề xuất những giải pháp cho doanh nghiệp để giải quyết nỗi lo thì công ty còn cam kết bảo mật thông tin và đem lại cho bạn mức giá phải chăng nhất. Đến với công ty, bạn sẽ được cung cấp và trải nghiệm các dịch vụ chất lượng cao. Song song đó là các lợi ích kèm theo để hỗ trợ cho bạn tối đa.

dịch vụ kiểm toán Cần Thơ
Tây Nam Á

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Nguyễn Kiều – Dịch Vụ Kiểm Toán Cần Thơ Chuyên Nghiệp

Công ty Nguyễn Kiều là công ty được thành lập 2006, được nhiều khách hàng tin tưởng tại Cần Thơ. Công ty với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc lập hồ sơ và báo cáo tài chính. Đội ngũ nhân viên tại công ty am hiểu sâu về kiểm toán Việt Nam, nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại các doanh nghiệp lớn. Điều này đảm bảo dịch vụ kiểm toán do công ty cung cấp sẽ luôn làm hài lòng bạn. Nguyễn Kiều sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nâng cao hiệu quả làm việc của doanh nghiệp.

Các dịch vụ tại Nguyễn Kiều

 • Xây dựng chuẩn hệ thống kế toán cho doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ làm thủ tục và cách thức đăng ký nộp thuế.
 • Làm báo cáo thuế tháng/quý/năm theo yêu cầu.
 • Giảm thiểu tối đa sai sót và giải trình hợp lý với cơ quan thuế nếu có bị kiểm tra.
 • Giúp hỗ trợ giảm chi phí liên quan đến kiểm toán và thuế.
dịch vụ kiểm toán Cần Thơ
Nguyễn Kiều

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 địa chỉ cung cấp dịch vụ kiểm toán Cần Thơ uy tín nhất. Hy vọng qua bài viết này của Toplistcantho bạn sẽ tìm được doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây